3.7
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว ร้านอาหารบ้านเบียร์

photo
abbkung
7.2k1.8k20.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.ย. 2015
ดูแล้ว 519
Quality Review
อาหารอร่อย วงเล่นดี มีเบียร์สด ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: French Fries, ไก่ทอดซอสมะนาว

ตอนที่ข้ามด่านจากท่าขี้เหล็กฝั่งพม่า กลับมาที่แม่สาย จะมีเหมือน Duty Free อยู่ ในนั้นมี Hoegaarden แบบขวดขายขวดละ 50 บาท เลยซื้อเปิดชิม ณ ตรงนั้นเลย เป็นขวดเล็กๆ แต่ราคาถูกกว่ากทม.เกือบสามเท่า! หลังจากขับเข้ามาในตัวเมืองเชียงรายก็ค่ำแล้ว เกิดอยากนั่งฟังเพลง & ดื่มชิลๆกันต่อ แต่ไม่รู้จะไปร้านไหนดี วนๆหาตาม wongnai & foursquare ไปๆมาๆ ก็มาเจอกับร้านนี้ เลยลองแวะเข้ามาแบบไม่ได้หวังอะไรมาก พอดีไปถึงร้านหลังฝนตก เลยไม่ได้นั่งใน zone outdoor ข้างนอก เพราะโต๊ะและเก้าอี้เปียกหมด เสียดายนิดๆ เพราะถ้าฝนไม่ตกแล้วนั่ง outdoor จะชิลมากกกกก ที่นี่มีเด็กเชียร์เบียร์เยอะ บริการดี ไม่มีเซ้าซี้ น้องที่ดูแลโต๊ะเราก็คุยเป็นกันเองมาก อาหารที่นี่มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ทั้งกับแกล้มและกับข้าว ดูไปดูมาเลยสั่งกันประมาณนี้ 1. กะเพราหมูสับ - อร่อยใช้ได้เลยกับจานนี้ ออกหวานไปนิด แต่อร่อยดี กินเรียบ 2. ไข่เจียวหมูสับ - เรียบๆง่ายๆ แ ต่อร่อยแบบเบสิคงัย กินเรียบเหมือนกัน 3. ไก่ทอดซอสมะนาว - จานนี้อร่อยเกินคาดอ่ะ ข้างใต้ไก่จะมีหมี่กรอบมาให้ด้วย กินพร้อมๆกับไก่ไปด้วย เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ อร่อยเลยจานนี้ 4. French Fries - สั่งมาแบบไม่คาดหวัง อยากเอามาแกล้มเบียร์ สรุปอร่อยมาก กลายเป็นสั่งเบิ้ล 2 จานเลยอ่ะ 5. ถั่วทอด - กับแกล้มอีกอย่าง รสชาติทั่วๆไป 6. เบียร์ Heineken (1 Tower & 1 เหยือก) - ไหนๆก็ไหนๆละ ดื่มกันเข้าไป แบ่งเด็กเชียร์เบียร์ไปด้วยเลย สนับสนุนค่าเล่าเรียนของน้องเชียร์เบียร์ & เงินเก็บสำหรับมาทำจมูกในกทม. 555++ สรุปว่าร้านนี้โอเคอยู่นะ สำหรับนั่งดื่มเบียร์สด (แต่ไม่มีสิงห์นะครับ) อาหารอร่อยใช้ได้ เพลงเน้นเล่นเพลงไทยเก่าหน่อย (พอดีเราชอบ) ราคาไม่แพงครับ มื้อนี้จ่ายไป 13xx บาท นี่รวมเบียร์ 1 Tower + 1 เหยือกแล้วด้วย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
art
15.5k5.9k59.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 511
Quality Review
น้องๆบริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อีกที่ hangout ยามค่ำคืนที่เชียงรายร้านบ้านเบียร์สดที่ๆมีน้องๆเชียร์เบียร์น่ารักหลากหลายยี่ห้อ เลือกกันไม่ถูกเลย ร้านออกมืดๆนิดๆเป็นคล้ายๆสวนอาหารมีดนตรีสดเล่นขับกล่อมอย่างเพลิดเพลินยิ่งถ้าหน้าหนาวก็ยิ่งนั่งสบาย อาหารก็มีทั้งอาหารทะเลกับอื่นๆ ไก่ทอดกรอบมากๆ แต่เบียร์อร่อยกว่า😀ดูเพิ่มเติม

photo
Jack Duangmanee
14k1.2k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ต.ค. 2013
ดูแล้ว 484
Quality Review
ไม่สิงห์จ้าววววว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบียร์ cheer

ร้านเบียร์สดอันดับต้นๆของเชียงราย ขายเบียร์ ช้าง ไฮเนเก้น เชียร์ แต่ไม่ขายสิงห์ อาจเป็นเพราะต้แงเลือกเอาระหว่างสิงห์หรือช้าง มีช้างต้องไม่มีสิงห์ วงดนตรีเล่นใช้ได้ แต่ก็ไม่ได้สุดยอด เหมือนกรุงเทพหรือเชียงใหม่ อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาอยู่ในเกณฑ์ไม่แพง อาหารจานเด็ด: เบียร์เชียร์ คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 7/10 ยุงเยอะไปหน่อย <รสชาติ> 7/10 อาหารรสชาติใช้ได้ <บริการ> 7/10 บริการดี มีเด็กเสริฟที่บร...อ่านต่อ

บรรยากาศในร้านไก่ย่างเทอริยากิ
21 ต.ค. 2014
ดูแล้ว 213
สาวเยอะ กันเองมากๆ(เหมาะกะ ผช)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เพลงเก่ารุ่นโอเวอร์ 3 และ 4 ฟังได้ดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hacienda Coffee House
Ad ·
Hacienda Coffee House
คาเฟ่บ้านสวนสไตล์อังกฤษ ฟินกับวิวหลักล้าน อาหารถูกปาก วิวดีถูกใจ!