3.5
103 เรตติ้ง (74 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 10:30

รีวิว Zood Zood

photo
JesuisBella
222822.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 826
Quality Review
มีความอยากกินมาม่า หม้อเดียวอิ่มเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าหม้อระเบิด

ผ่านมาห้าสัปดาห์ ก็วนๆซ้ำๆอยู่นิมมานเหมือนเดิม ทั้งวันทั้งคืน อยากหาอะไรกินง่ายๆ ร้านนี้เป็นเหมือนตึกแถวแต่ตกแต่งภายในให้ดูโปร่ง เปิดด้านหน้าร้านโล่ง ตกแต่งรูปข้างผนัง เมนูเป็นเส้น ก๋วยเตี๋ยว จานเดียว อาหารเมือง ก็เลือกกินเมนูเดียวที่กินแล้วเดินต่อได้เวลานั้น มาม่าหม้อระเบิด จัดเต็มมาเป็นหม้อไฟเลยจ้า เติมไฟจุดเทียนได้เรื่อยๆ เติมเส้นมาม่าก็ได้ (ถ้าสั่ง) เป็นรวมมิตรทะเลมากๆ มีหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ ปลากะพง ลูกชิ้นปลา ปลาหมึก กุ้ง และมีไข่ไก่ใส่ให้หนึ่งฟอง รอให้น้ำเดือดๆแล้วค่อยคนให้เข้ากัน พอตักเส้นมาม่าขึ้นมา เออ ก็เยอะอยู่เหมือนกัน น้ำต้มยำน้ำข้นคือมีความนุ่ม บีบมะนาวเติมหน่อยได้รสชาดขึ้น เอาเป็นว่าพอกินหมด ก็จะเหลือน้ำ ถ้าเติมเส้นมาม่าก็จะกินได้อิ่มขึ้นเหมือนเบิ้ลอีกถ้วย รสชาด เป็นรสชาดที่กินได้มีความเป็นต้มยำนึกถึงมาม่าซอง เป็นการกินที่แก้หิวได้และใช้ความเร่งรีบ ราคา ก็เหมาะสมกับขนาดของหม้อไฟ ให้เยอะดี ราคานี้ดูไม่แพง นี่เป็นความเห็นส่วนบุคคลนาจา..

มาม่าหม้อระเบิด
มาม่าหม้อระเบิด
มาม่าหม้อระเบิด
มาม่าหม้อระเบิด
มาม่าหม้อระเบิด
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Noraset Polsin
661k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 74
Quality Review
ร้านเส้นฟิวชั่น จัดจ้าน เน้นๆ เต็มรสชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวอึ้มทอดต้มยำแห้ง, ข้าวซอยไส้อั่ว

🚶 เหตุที่ได้มาร้านนี้ : เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวแนวฟิวชั่น...ที่คุณภรรยาแนะนำว่าต้องมาให้ได้วันนี้ เพราะเข้มข้น จัดจ้าน ไม่เกรงใจใคร 555+ 🍳 กินอะไรไปบ้างวันนี้ที่มา : ข้าวซอยไส้อั่ว เกี๊ยวอึ้มทอดต้มยำแห้ง ข้าวซอยนอกจากจะกะทิเข้มข้นแล้ว รสชาติเครื่องเทศมาเต็ม เน้นๆ จัดจ้านเว่อร์ เกี๊ยวเองก็แปลกดี ไส้มาเต็มแบบเต็มปากเต็มคำ ยำได้ถึงรสถึงชาติ คือไม่ได้เผ็ดหรือเปรี้ยวแรงนะ แต่ จัดจ้านจนซี๊ดดดด 🪑...อ่านต่อ

photo
Vichan Dhepchalerm
949062.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 944
Quality Review
ร้านเล็กๆ เมนูเส้นเยอะมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสดห่อไข่

ร้านเส้นนึกว่ามาขายเล่นๆ แต่ที่ไหนได้ของกินเยอะมาก หลากหลายทั้งเส้น ข้าว สลัด เรียกว่ามาครบทุกอย่าง มีทั้งเส้นกับไส้อั่วด้วยไม่รู้เข้ากันไหมยังไม่ได้ลอง วันนีเมาลองผัดไทยกับราดหน้า ราคามาตรฐาน​กำกับในเมนู พนักงานบริการดี อาหารมาไวดีครับดูเพิ่มเติม

photo
Chutima Penpak
25173696
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 677
Quality Review
ร้านนี้เมนูเยอะมาก ลูกค้าเกาหลีเข้าตลอดเลยค่ะ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลเดือด

สั่งแบบด่วนๆ พนักงานแนะนำ มาม่าต้มยำทะเล บอกเราว่าทานได้ 2-3 คน เราก็ว่าน่าลอง เพราะทานเยอะ แล้วมา 2 คน โหยยย ไม่อิ่มค่ะ เหมือนมาม่าห่อเดียว น้ำซุปแดงมาเลย แต่ไม่เผ็ด เส้นลวกมาพอเสิร์ฟนี่คือมาม่าเส้นอืดค่ะ ดีตรงสั่งน้ำอัญชันมา ไม่หวานปรี๊ด กำลังพอดี เพื่อนสั่งน้ำลำไย นางว่าเหมือนต้มค้างไว้ ไม่หอม สีจางมากค่ะดูเพิ่มเติม

photo
"Oddo"
5.8k1.2k4.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 729
Quality Review
เมนูเยอะดี ราคาก็ไม่แรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

พักโรงแรมเส้นนิมมาน หาของกินยามเย็น โจทย์คือทานง่ายๆ ราคาไม่แรง เก็บแรงไว้เที่ยว มีร้านนี้แอบแทรกตัวอยู่ ในนิมมานซอย 9 เข้ามาในซอยประมาณ 200 เมตร จอดรถริมถนน บรรยากาศเป็นตึกแถว ด้านในติดแอร์ ตกแต่งกำแพงด้วยรูปถ่ายมากมาย ไม่น่าเชื่อในร้านคนจีนเพียบเลย ^^ "บะหมี่หมูย่างพริกสด" (79฿) ขนาดชามใหญ่ เนื้อหมูชิ้นใหญ่ ปรุงรสมาเรียบร้อย ชิมแล้วจืดกว่าที่คิด น่าจะทำให้รสจัดจ้านกว่านี้ "น้ำอั...อ่านต่อ

(79฿)(49฿)
photo
น้าอ้วนชวนหิว
2.5k56611.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 208
Quality Review
อิ่มง่ายๆ สบายๆ กับอาหารรสชาติดี ราคาเป็นมิตร ร้านเด็ดย่านนิมมาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลเดือด, บะหมี่หมูย่าง, คั่วไก่

พูดถึงนิมมานเหมินท์ ถนนสายสุดชิค และสุดคูลของเชียงใหม่ใน พ.ศ. นี้ สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวนิมมาน ก็อาจจะต้องบ่นกันหนึ่งว่าอาหารการกินย่านนั้นราคาค่อนข้างสูง เพราะถ้าพูดถึงแล้วมันก็คืออีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวของเชียงใหม่ จะดีไหมถ้ามีร้านอาหารสักร้านหนึ่ง ที่แบบไม่ว่าไม่ต้องหรูหรา สั่งง่าย กินง่าย กินสบายๆ ในราคาไม่แพง และเป็นร้านที่เมนูค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้น้าอ้วนมีร้านอาหารที่...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
12 ก.ค. 2015
จะกับข้าวหรือก๋วยเตี๋ยว พี่ก็เชี่ยวได้ทุกเมนู