บันทึกร้านนี้ 48
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 247 ถนนรัชดาภิเษก (อาคารธารทิพย์ ภายในโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค) ดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-290-0125 Ext. 7911
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:00 - 22:30
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปีกไก่ไวน์แดง (1 ครั้ง)
ซุปไก่เยื่อไผ่ (1 ครั้ง)
เต้าหู้ยี้ อันนี้อร่อยมากกกกก สุดๆ (1 ครั้ง)
โรตี อร่อยเว่อๆ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

เรียงโดย

Reviews (9)

3
5
1
ข้าวต้มบุฟเฟ่
ข้าวต้มบุฟเฟ่ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
วันนี้มาชิมอะไรกันเมนูเบาๆแบบหนักท้อง555 คือ ข้าวต้มบุฟเฟ่ยามค่ำคืน รสชาติอร่อยใช้ได้ ตักมาได้เต็มที่ไม่อิ่มไม่เลิกราราคาไม่เบาหัวละ 400 กว่าบาท ที่น่าสนใจเพราะผักต่างๆของที่นี่ค่อนข้างอร่อยผักสดดี ผัดผักกรอบกรุบๆ วัตถุดิบค่อนข้างดีทีเดียว แต่เอาจริงๆแล้วออกจะขายความแปลก รสชาติอร่อยเกือบทุกอย่างแต่ก็ไม่ได้มีอะไรตื่นเต้นเมนูข้าวต้มจริงๆค่ะ555><
อาหารที่มีบริการ มีทั้งที่วางไว้ทานกะข้าวต้มที่บ้านทั้งกระเทียมดอง เต้าหู้ยี้ ไข่เจียว ถัวลิสง ไช้เท้าดอง คากิ ขาหมู ไก่ทอด ปลานึ่ง ฟักตุ๋น หมูกระเทียม ถั่วหวาน((เยอะมากกกกกก))
และมีทั้งที่ทำใหม่ทีละจานสั่งได้ เช่น ผัดไท สุกี้ หมูแดงหมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ราดหน้า ข้าวผัด
ปิดท้ายด้วยขนมนิดๆ เช่น เต้าฮวย บัวลอย

ของกินเยอะมากกกกก ต้องกินจุหน่อยถึงจะคุ้มราคานะคะ แต่อร่อยจริง555
ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ
8 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  5
  1
  ช่วงนี้มีโปร 390.- จะลองก็รีบลอง
  เต้าหู้ยี้ อันนี้อร่อยมากกกกก สุดๆ
  ข้าวต้มบุฟเฟที่ไม่ได้มีแต่ข้าวต้มนะเออ ไป 4 คน ตักไรมั่งตามมาดู -ผัดผักมากมาย ทำกันสดๆ คีบๆๆ รอบนี้เอาเห็ดเข็มทอง+ต้นอ่อนทานตะวัน -ผัดกุ้ยช่ายขาว เต้าหู้อ่อน -เป็ดย่าง+หมูกรอบ -ราดหน้าปลาเต้าซี่ -ผัดผักบุ้งไฟแดง เผ็ดนิดๆ กรอบอร่อย -จับฉ่าย -ต้มมะระกระดูกอ่อน เปื่อยนุ่ม หอมยาจีน -โจ๊กฮ่องกง -ยำไข่เยี่ยวม้า ไข่เค็ม กุ้งแห้ง กระเทียมโทน -เครืี่องในเป็ด+เลือด ตุ๋น -ต้มหน่อไม้จีน -ไข่เจี... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  5
  1
  อาหารงานเลี้ยงงานแต่งงานโต๊ะจีน
  ซุปไก่เยื่อไผ่ , ปีกไก่ไวน์แดง
  อาหารเลี้ยงงานแต่งงาน >>Location โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดา ตึกธารทิพย์ ห้อง Grand Rachada ถ้าต้องมาตึกนี้ให้จอดรถบริเวณด้านหลังหน่อยจะเดินไม่ไกล >>ด้านใน สำหรับการจัดงานเป็นโต๊ะจีนก็สามารถจัดได้หลายโต๊ะพอสมควร มีห้องน้ำที่ชั้นสะดวกอยู่ ส่วนบริเวณด้านหน้าลิฟท์ กว้างพอที่จะจัดโต๊ะต้อนรับเวลาที่แขกเข้ามาในงานและเซ็นชื่อ ส่วนงานนี้เขาจัดซุ้มดอกไม้ไว้ถ่ายรูปด้านในห้อง ถัดจากประตูทางเข้า >>เม... อ่านต่อ »
  1 มิ.ย. 2013
  2 Comments 2
 • 3
  5
  1
  แพงไปรึเปล่าา
  บุฟเฟ่ข้าวต้มฟังแล้วแปลกดี เห็นติดป้าย 199+ มา4 จ่าย 3 เลยมาลอง แต่เข้าไปแล้วช็อก ราคาสุทธิอยู่ที่ 443 บาท แม่เจ้า! กินข้าวต้มไรแพงขนาดนี้ ส่วน 199 นั้นเป็นอาหารจานเดียวนะจ๊ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลายดี เช่นเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ หมูแดง หมูกรอบ (เป็ดพะโล้พอได้), ข้าวผัด (ผัดจานต่อจาน) ใส่เครื่องหลากหลายแต่จืดไปหน่อย, ก๋รยเตี๋ยวหมู พอทานได้ ให้ลูกชิ้นเยอะมาก, ข้าวต้มก็อร่อยพอใช้เป็นหม้อๆวางเรียงแล้วแ... อ่านต่อ »
  2 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  5
  1
  ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ อาหารหลากหลาย
  ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ อยู่ในโรงแรมเจ้าพระยา ถนนรัชดา ใครชอบทานข้าวต้ม และ เน้นอาหารหลากหลายมาที่เลยน่าจะชอบนะคะ อาหารมีประมาณนี้ เป็ดพะโล้ เป็ดย่าง ไก่ต้ม กระเพาะปลาน้ำแดง เป่าฮื้อน้ำแดง ข้าวต้มมีหลายแบบเลือกตามสบายเลยค่ะ มีข้าวต้มข้าวซ้อมมือ ข้าวต้มเผือก ข้าวต้มมัน กับข้าวมีพวกเกี่ยมฉ่าย กระเทียมดอง จับฉ่าย จำได้ไม่หมด แต่ครบเลยค่ะ กับข้าวแบบพวกปลากระพงผัดคื่นฉ่าย ปลาหมึกผัดเห็ดหอม ยำ... อ่านต่อ »
  1 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 2
  5
  1
  บุฟเฟ่ข้าวต้มหัวละเกือบ 500!!
  สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านบุฟเฟ่ข้าวต้มโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค อยู่ริมถนนรัชดาครับ สำหรับอาหาร บุฟเฟ่ข้าวต่มรอบเย็น ราคา 400++ แพงมากครับ ทานข้าวต้มร้านทั่วไปยังไม่แพงเท่านี้เลย แอบช็อกกับราคานิดนึง แต่ในเมื่อมาแล้วก็ทานเต็มที่ครับ แต่เมนูแต่ละไม่รู้จะเอาอะไรมาคุ้มมีแต่ผัดผัก ยำไข่เค็ม อาหาร ที่ไว้ทานกับข้าวต้มทั่วไปครับ จะมีดีหน่อยก็โซนเป็ดย่าง แต่เอาได้ทีละจาน จานก็เล็กมา หั่นมามีอย... อ่านต่อ »
  30 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 9 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...