ร้าน ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค (Porridge Buffet Chaophya park hotel)

เรียงโดย
3
ข้าวต้มบุฟเฟ่
ข้าวต้มบุฟเฟ่ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
วันนี้มาชิมอะไรกันเมนูเบาๆแบบหนักท้อง555 คือ ข้าวต้มบุฟเฟ่ยามค่ำคืน รสชาติอร่อยใช้ได้ ตักมาได้เต็มที่ไม่อิ่มไม่เลิกราราคาไม่เบาหัวละ 400 กว่าบาท ที่น่าสนใจเพราะผักต่างๆของที่นี่ค่อนข้างอร่อยผักสดดี ผัดผักกรอบกรุบๆ วัตถุดิบค่อนข้างดีทีเดียว แต่เอาจริงๆแล้วออกจะขายความแปลก รสชาติอร่อยเกือบทุกอย่างแต่ก็ไม่ได้มีอะไรตื่นเต้นเมนูข้าวต้มจริงๆค่ะ555><
อาหารที่มีบริการ มีทั้งที่วางไว้ทานกะข้าวต้มที่บ้านทั้งกระเทียมดอง เต้าหู้ยี้ ไข่เจียว ถัวลิสง ไช้เท้าดอง คากิ ขาหมู ไก่ทอด ปลานึ่ง ฟักตุ๋น หมูกระเทียม ถั่วหวาน((เยอะมากกกกกก))
และมีทั้งที่ทำใหม่ทีละจานสั่งได้ เช่น ผัดไท สุกี้ หมูแดงหมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ราดหน้า ข้าวผัด
ปิดท้ายด้วยขนมนิดๆ เช่น เต้าฮวย บัวลอย

ของกินเยอะมากกกกก ต้องกินจุหน่อยถึงจะคุ้มราคานะคะ แต่อร่อยจริง555
ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ
8 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านข้าวต้มที่เหมาะกับคอเบียร์หรือคอไวน์
  ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ โรงแรมเจ้าพระยาพาร์ค บนถนนรัชดาภิเษก ร้านนี้อยู่ในโซนที่จอดรถของโรงแรมเจ้าพระยาพาร์ค เมื่อขับผ่านป้อมยามของโรงแรมเข้าไปให้เลี้ยวซ้ายจะเห็นตึกธาราทิพย์อยู่ทางซ้ายมือร้านข้าวต้มอยู่บนชั้นหนึ่ง ราคาต่อหัวที่ 499฿ net และมีโปรสำหรับคนชอบดื่มเบียร์สด หรือ ไวน์ แบบไม่อั้นในราคาคนละ 699฿ net บุฟเฟ่ที่นี่ไม่มีกำหนดเวลาการกิน สามารถกินได้ตั้งแต่ร้านเปิด 17:00 จนกระทั่งปิด 24:00 เมนูอาหาร... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ข้าวต้มบุฟเฟต์พร้อมเบียร์และไวน์ไม่อั้น โปรนี้เหมาะกับสายดื่ม
  เย็นตาโฟหม้อไฟ , โรตี , ผัดผัก , ยำกั๊งดอง
  บุฟเฟต์ข้าวต้มปกติราคาคนละ 499 บ. เฉพาะวันศุกร์มีโปร Eat Drink Be Happy เป็นบุฟเฟต์ข้าวต้มพร้อมไวน์ เบียร์ และ Soft Drink ไม่อั้น เริ่มตั้งแต่ 17.00 - 24.00 น. นั่งได้ยาว ๆ ตั้งแต่ห้องอาหารเปิดยันห้องปิดแถมมีดนตรีอะคูสติกเล่นให้ฟังด้วย บรรยากาศ : เป็นห้องอาหารกว้างพอประมาณ มีที่นั่ง 2 โซนคือด้านนอกริมกระจก มองเห็นวิวด้านนอก อีกโซนจะอยู่ใกล้ไลน์อาหาร เดินไปตักได้สบาย ๆ ไม่ต้องเดินไกล อาหาร... อ่านต่อ »
  1 ก.ค. 2016
  2 Comments 2
  • ภัทรพงศ์ ชุ่มคำ 17 ม.ค. 2017
   โปรEat Drink Be Happy วันศุกร์คือ699นะครับไม่ใช่499 ถ้า499 จะไม่รวมเครื่องดื่มครับ
  • Cheun Meun 17 ม.ค. 2017
   อันนี้คือโปร 499 บ.ตามที่เขียน ณ. เดือนก.ค.ปีที่แล้วค่ะ ถ้า 699 บ.อย่างที่บอกน่าจะมีการปรับราคาขึ้นค่ะ
 • 4
  1 check-in
  มามะข้าวต้มบุฟเฟต์
  เป็ดพะโล้ , บัวลอยน้ำขิง , ผัดผัก , จับฉ่าย , ขาหมู คากิ , กั้งดอง
  กลับมาอีกแล้วจ้าข้าวต้มบุฟเฟต์ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค รัชดา แระผ่านมาเย็นวันอาทิตย์ มาจัดทั้งครอบครัวเลยจุใจ เป็ดพะโล้ ขาหมู ราดหน้า ข้าวต้มและกับข้าวไม่อั้น ยำกั้งดอง ยำหอยแครง จับฉ่ายและแกงจืดดอกไม้จีนอร่อยมาก จะว่าแพงก็ไม่เชิงเพราะกินไม่อั้นจนห้องอาหารปิดยด้เลยนะคะ กับข้าวเนอะ มีเป็ด มีขาหมู มีราดหน้าซีฟู้ดนี่โอเคเลย ขนมหวานมีทั้งหวานเย็น โรตีกรอบ เค้ก บัวลอยน้ำขิง ฟินสุดๆ ดูรูปทั้งหมด »
  30 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  บุฟเฟห์ไม่จับเวลา
  ใช้ได้นะคะ อร่อยเหมือนเดิม ได้ทานกันร้อนๆเลย มีหลายอย่างไม่ใช่แค่ข้าวต้ม จานร้อนอื่นๆเพรียบ ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า หมี่กระเฉด เป็ดย่าง เค้ก ผลไม้ เต้าฮวย มากมายก่ายกอง มาลองนะ มาลอง ที่สำคัญนั่งชิวไปเรื่อยๆจนปิดเที่ยงคืนได้เลย ไม่มีหมดเวลานะจ๊ะ ดูรูปทั้งหมด »
  14 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เขาเล่าว่า เป็นบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มในตำนาน
  ได้มาทานบุเฟ่ต์ข้าวต้มชื่อดังแห่งโรงแรมเจ้าพระยาพาร์ค คำว่าตำนาน น่าจะมาจากที่เปิดมานานแล้ว อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ได้ชื่อว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ข้าวต้ม แต่ก็มีอาหารอื่นๆอีกมากมาย เช่นโซนอาหารฮ่องกง (เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ) ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ขาหมู คากิ และอื่นๆ แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารที่เหมาะกับกินกับข้าวต้ม เฃ่น จับฉ่าย ปลาข้าวสาร หนำเลี้ยบ ยำไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า กุนเชียง ฯลฯ อาหารที่มีให้เลือกหลาก... อ่านต่อ »
  13 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...