บันทึกร้านนี้ 47
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 247 ถนนรัชดาภิเษก (อาคารธารทิพย์ ภายในโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค) ดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-290-0125 Ext. 7911
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:00 - 22:30
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
นำแข็งไส (1 ครั้ง)
ปีกไก่ไวน์แดง (1 ครั้ง)
ซุปไก่เยื่อไผ่ (1 ครั้ง)
เต้าหู้ยี้ อันนี้อร่อยมากกกกก สุดๆ (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

เรียงโดย

Reviews (11)

3
ข้าวต้มบุฟเฟ่
ข้าวต้มบุฟเฟ่ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
วันนี้มาชิมอะไรกันเมนูเบาๆแบบหนักท้อง555 คือ ข้าวต้มบุฟเฟ่ยามค่ำคืน รสชาติอร่อยใช้ได้ ตักมาได้เต็มที่ไม่อิ่มไม่เลิกราราคาไม่เบาหัวละ 400 กว่าบาท ที่น่าสนใจเพราะผักต่างๆของที่นี่ค่อนข้างอร่อยผักสดดี ผัดผักกรอบกรุบๆ วัตถุดิบค่อนข้างดีทีเดียว แต่เอาจริงๆแล้วออกจะขายความแปลก รสชาติอร่อยเกือบทุกอย่างแต่ก็ไม่ได้มีอะไรตื่นเต้นเมนูข้าวต้มจริงๆค่ะ555><
อาหารที่มีบริการ มีทั้งที่วางไว้ทานกะข้าวต้มที่บ้านทั้งกระเทียมดอง เต้าหู้ยี้ ไข่เจียว ถัวลิสง ไช้เท้าดอง คากิ ขาหมู ไก่ทอด ปลานึ่ง ฟักตุ๋น หมูกระเทียม ถั่วหวาน((เยอะมากกกกกก))
และมีทั้งที่ทำใหม่ทีละจานสั่งได้ เช่น ผัดไท สุกี้ หมูแดงหมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ราดหน้า ข้าวผัด
ปิดท้ายด้วยขนมนิดๆ เช่น เต้าฮวย บัวลอย

ของกินเยอะมากกกกก ต้องกินจุหน่อยถึงจะคุ้มราคานะคะ แต่อร่อยจริง555
หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
8 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  ข้าวต้มบุฟเฟต์
  นำแข็งไส
  เพื่อนไม่เคยลองค่ะ อยากลองเลยแวะเข้ามาค่ะ โดยไม่มีโปรโมชั่นใดใดทั้งสิ้น นอกจากข้าวต้มแล้วยังมีเมนูบุฟเฟต์อื่นด้วยนะคะ ราดหน้า ยำต่างๆ ผัดผักต่างๆ เราสามารถเลือกผักและปริมาณเองได้เลยค่ะ ปลานึ่งซีอิ๊วไม่ค่อยอร่อยอ่ะค่ะ แบบแย่เลยทีเดียว เครื่องเคียงต่างๆสำหรับข้าวต้ม ไข่เจียวอร่อยค่ะ ของหวานมีผลไม้ และ น้ำแข็งไส และไอศกรีมค่ะ ส่วนตัวข้าวต้มเองก็มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ ข้าวต้มข้าวกล้อง เผือก ข้าว... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อิ่ม แต่ไม่ฟิน
  เป็นร้านข้าวต้มแบบบุฟเฟ่ ที่เปิดมายาวนานนนมาก น่าจะประมาณ 20-30ปีได้ละ อาหารนี่เหมือนเดิมเลย ไม่ว่าจะมากี่ปีๆ555 คนไม่ค่อยเยอะมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานข้าวต้มเพราะเครื่องข้าวต้อและกับข้าวค่อนข้างเยอะมาก แต่บางอย่างจะเย็นชืดไปหน่อย รสชาติธรรมดาๆครัย ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ช่วงนี้มีโปร 390.- จะลองก็รีบลอง
  เต้าหู้ยี้ อันนี้อร่อยมากกกกก สุดๆ
  ข้าวต้มบุฟเฟที่ไม่ได้มีแต่ข้าวต้มนะเออ ไป 4 คน ตักไรมั่งตามมาดู -ผัดผักมากมาย ทำกันสดๆ คีบๆๆ รอบนี้เอาเห็ดเข็มทอง+ต้นอ่อนทานตะวัน -ผัดกุ้ยช่ายขาว เต้าหู้อ่อน -เป็ดย่าง+หมูกรอบ -ราดหน้าปลาเต้าซี่ -ผัดผักบุ้งไฟแดง เผ็ดนิดๆ กรอบอร่อย -จับฉ่าย -ต้มมะระกระดูกอ่อน เปื่อยนุ่ม หอมยาจีน -โจ๊กฮ่องกง -ยำไข่เยี่ยวม้า ไข่เค็ม กุ้งแห้ง กระเทียมโทน -เครืี่องในเป็ด+เลือด ตุ๋น -ต้มหน่อไม้จีน -ไข่เจี... อ่านต่อ »
  29 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  แพงไปรึเปล่าา
  บุฟเฟ่ข้าวต้มฟังแล้วแปลกดี เห็นติดป้าย 199+ มา4 จ่าย 3 เลยมาลอง แต่เข้าไปแล้วช็อก ราคาสุทธิอยู่ที่ 443 บาท แม่เจ้า! กินข้าวต้มไรแพงขนาดนี้ ส่วน 199 นั้นเป็นอาหารจานเดียวนะจ๊ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลายดี เช่นเป็ดย่าง เป็ดพะโล้ หมูแดง หมูกรอบ (เป็ดพะโล้พอได้), ข้าวผัด (ผัดจานต่อจาน) ใส่เครื่องหลากหลายแต่จืดไปหน่อย, ก๋รยเตี๋ยวหมู พอทานได้ ให้ลูกชิ้นเยอะมาก, ข้าวต้มก็อร่อยพอใช้เป็นหม้อๆวางเรียงแล้วแ... อ่านต่อ »
  2 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารงานเลี้ยงงานแต่งงานโต๊ะจีน
  ซุปไก่เยื่อไผ่ , ปีกไก่ไวน์แดง
  อาหารเลี้ยงงานแต่งงาน >>Location โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดา ตึกธารทิพย์ ห้อง Grand Rachada ถ้าต้องมาตึกนี้ให้จอดรถบริเวณด้านหลังหน่อยจะเดินไม่ไกล >>ด้านใน สำหรับการจัดงานเป็นโต๊ะจีนก็สามารถจัดได้หลายโต๊ะพอสมควร มีห้องน้ำที่ชั้นสะดวกอยู่ ส่วนบริเวณด้านหน้าลิฟท์ กว้างพอที่จะจัดโต๊ะต้อนรับเวลาที่แขกเข้ามาในงานและเซ็นชื่อ ส่วนงานนี้เขาจัดซุ้มดอกไม้ไว้ถ่ายรูปด้านในห้อง ถัดจากประตูทางเข้า >>เม... อ่านต่อ »
  1 มิ.ย. 2013
  2 Comments 2
มี 11 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...