บันทึกร้านนี้ 52
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 247 ถนนรัชดาภิเษก (อาคารธารทิพย์ ภายในโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค) ดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-290-0125 Ext. 7911
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:00 - 21:30
500 - 1,000 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เป็ดย่าง (2 ครั้ง)
ไข่เจียวหอยเชลล์ (2 ครั้ง)
โรตีกรอบ (2 ครั้ง)
ขาหมู (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

เรียงโดย

Reviews (14)

3
ข้าวต้มบุฟเฟ่
ข้าวต้มบุฟเฟ่ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
วันนี้มาชิมอะไรกันเมนูเบาๆแบบหนักท้อง555 คือ ข้าวต้มบุฟเฟ่ยามค่ำคืน รสชาติอร่อยใช้ได้ ตักมาได้เต็มที่ไม่อิ่มไม่เลิกราราคาไม่เบาหัวละ 400 กว่าบาท ที่น่าสนใจเพราะผักต่างๆของที่นี่ค่อนข้างอร่อยผักสดดี ผัดผักกรอบกรุบๆ วัตถุดิบค่อนข้างดีทีเดียว แต่เอาจริงๆแล้วออกจะขายความแปลก รสชาติอร่อยเกือบทุกอย่างแต่ก็ไม่ได้มีอะไรตื่นเต้นเมนูข้าวต้มจริงๆค่ะ555><
อาหารที่มีบริการ มีทั้งที่วางไว้ทานกะข้าวต้มที่บ้านทั้งกระเทียมดอง เต้าหู้ยี้ ไข่เจียว ถัวลิสง ไช้เท้าดอง คากิ ขาหมู ไก่ทอด ปลานึ่ง ฟักตุ๋น หมูกระเทียม ถั่วหวาน((เยอะมากกกกกก))
และมีทั้งที่ทำใหม่ทีละจานสั่งได้ เช่น ผัดไท สุกี้ หมูแดงหมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ราดหน้า ข้าวผัด
ปิดท้ายด้วยขนมนิดๆ เช่น เต้าฮวย บัวลอย

ของกินเยอะมากกกกก ต้องกินจุหน่อยถึงจะคุ้มราคานะคะ แต่อร่อยจริง555
หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
8 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟท์ข้าวต้มในตำนาน 23 ปี
  เต้าหู้ยี้ , ปลาเค็ม
  สำหรับวันนี้ก็จะพาไปกินข้าวต้มบุฟเฟท์ที่เปิดมานานกว่า 23 ปีของโรงแรมเจ้าพระยาปาร์คกันบ้างนะคะ โดยเป็นการชวนจากพี่เอิร์ธ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงแรมที่ชวนบล็อกเกอร์ไปรับประทานพร้อมทั้งฉลองปีใหม่ล่วงหน้าค่ะ พิกัดของโรงแรมนี้ค่ะ สำหรับวันนั้นก็ขับรถไปเช่นเคยนะคะ แล้วก็ไปจอดตรงใกล้ๆ กับห้องอาหารฮาลาล - อัลธารา ที่เคยรีวิวไปแล้ว จากนั้นก็เดินไปที่ห้องอาหารค่ะ เค้าใช้ชื่อว่าข้าวต้มบุฟเฟท์เลยแหละ ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟต์ข้าวต้มมา 5 จ่าย 4
  โรตีกรอบ , ไข่เจียวหอยเชลล์ , เป็ดย่าง , ผัดผัก , เย็นตาโฟ
  หลาย ๆ คนคงรู้จักบุฟเฟต์ข้าวต้มของโรงแรมเจ้าพระยาปาร์คกันดี เปิดมานานกว่า 23 ปี เป็นข้าวต้มบุฟเฟต์มื้อค่ำที่เน้นอาหารแนวโบราณ มีอาหารหลากหลายสลับสลับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน ซึ่งไลน์บุฟเฟต์ไม่ได้มีแค่ข้าวต้มและกับข้าวเท่านั้น ยังมีอาหารอื่น ๆ รวมทั้งขนมหวาน เครื่องดื่มรวมไว้ในบุฟเฟต์เรียบร้อยในราคาหัวละ 499 บ. ถ้ามา 5 คนจ่ายแค่ 4 คนก็ตกคนละ 400 บ.เท่านั้น เราพึ่งเคยไปทานครั้งนี้ครั้งแรก ขอบคุณพี่... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ข้าวต้มบุฟเฟต์
  นำแข็งไส
  เพื่อนไม่เคยลองค่ะ อยากลองเลยแวะเข้ามาค่ะ โดยไม่มีโปรโมชั่นใดใดทั้งสิ้น นอกจากข้าวต้มแล้วยังมีเมนูบุฟเฟต์อื่นด้วยนะคะ ราดหน้า ยำต่างๆ ผัดผักต่างๆ เราสามารถเลือกผักและปริมาณเองได้เลยค่ะ ปลานึ่งซีอิ๊วไม่ค่อยอร่อยอ่ะค่ะ แบบแย่เลยทีเดียว เครื่องเคียงต่างๆสำหรับข้าวต้ม ไข่เจียวอร่อยค่ะ ของหวานมีผลไม้ และ น้ำแข็งไส และไอศกรีมค่ะ ส่วนตัวข้าวต้มเองก็มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ ข้าวต้มข้าวกล้อง เผือก ข้าว... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ข้าวต้มบุฟเฟร์ กับข้าวหลากหลาย ขนมเพรียบ
  โรตี , ข้าวต้มต่างๆ , คั่วไก่
  อิ่มพุงกลมมากถ้ามาที่นี่ มีข้าวต้มให้เลือก 4-5 แบบ แถมยังมีกับข้าวที่กินคู่กับข้าวต้มให้เลือกมากมาย ทั้งผัด ยำ แห้ง เยอะ! บอกเลย นอกจากนั้นยังมี ก๋วยเตี่ยว ผัดผัก หมูแดง หมูกรอบ ขาหมู กุ้งอบวุ้นเส้น เย็นตาโฟ หมี่กะเฉด ผัดซีอิ๊ว คั่วไก่ และอิ่นๆ ของหวานเด็ดที่โรตีแสนกรอบ ไอติมหลากรส น้ำแข็งใส เต้าฮวยน้ำขิง น้ำอัดลมรีฟิว น้ำเปล่าเสียเงิน ใครจะมาขอบอกว่าเตรียมท้องให้ดี เพราะกินไม่ครบแน่นอน ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ช่วงนี้มีโปร 390.- จะลองก็รีบลอง
  เต้าหู้ยี้ อันนี้อร่อยมากกกกก สุดๆ
  ข้าวต้มบุฟเฟที่ไม่ได้มีแต่ข้าวต้มนะเออ ไป 4 คน ตักไรมั่งตามมาดู -ผัดผักมากมาย ทำกันสดๆ คีบๆๆ รอบนี้เอาเห็ดเข็มทอง+ต้นอ่อนทานตะวัน -ผัดกุ้ยช่ายขาว เต้าหู้อ่อน -เป็ดย่าง+หมูกรอบ -ราดหน้าปลาเต้าซี่ -ผัดผักบุ้งไฟแดง เผ็ดนิดๆ กรอบอร่อย -จับฉ่าย -ต้มมะระกระดูกอ่อน เปื่อยนุ่ม หอมยาจีน -โจ๊กฮ่องกง -ยำไข่เยี่ยวม้า ไข่เค็ม กุ้งแห้ง กระเทียมโทน -เครืี่องในเป็ด+เลือด ตุ๋น -ต้มหน่อไม้จีน -ไข่เจี... อ่านต่อ »
  29 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 14 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...