ร้าน ข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค (Porridge Buffet Chaophya park hotel)

เรียงโดย
3
ข้าวต้มบุฟเฟ่
ข้าวต้มบุฟเฟ่ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค
วันนี้มาชิมอะไรกันเมนูเบาๆแบบหนักท้อง555 คือ ข้าวต้มบุฟเฟ่ยามค่ำคืน รสชาติอร่อยใช้ได้ ตักมาได้เต็มที่ไม่อิ่มไม่เลิกราราคาไม่เบาหัวละ 400 กว่าบาท ที่น่าสนใจเพราะผักต่างๆของที่นี่ค่อนข้างอร่อยผักสดดี ผัดผักกรอบกรุบๆ วัตถุดิบค่อนข้างดีทีเดียว แต่เอาจริงๆแล้วออกจะขายความแปลก รสชาติอร่อยเกือบทุกอย่างแต่ก็ไม่ได้มีอะไรตื่นเต้นเมนูข้าวต้มจริงๆค่ะ555><
อาหารที่มีบริการ มีทั้งที่วางไว้ทานกะข้าวต้มที่บ้านทั้งกระเทียมดอง เต้าหู้ยี้ ไข่เจียว ถัวลิสง ไช้เท้าดอง คากิ ขาหมู ไก่ทอด ปลานึ่ง ฟักตุ๋น หมูกระเทียม ถั่วหวาน((เยอะมากกกกกก))
และมีทั้งที่ทำใหม่ทีละจานสั่งได้ เช่น ผัดไท สุกี้ หมูแดงหมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ราดหน้า ข้าวผัด
ปิดท้ายด้วยขนมนิดๆ เช่น เต้าฮวย บัวลอย

ของกินเยอะมากกกกก ต้องกินจุหน่อยถึงจะคุ้มราคานะคะ แต่อร่อยจริง555
หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
8 พ.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ข้าวต้มบุฟเฟต์พร้อมเบียร์และไวน์ไม่อั้น โปรนี้เหมาะกับสายดื่ม
  เย็นตาโฟหม้อไฟ , โรตี , ผัดผัก , ยำกั๊งดอง
  บุฟเฟต์ข้าวต้มปกติราคาคนละ 499 บ. เฉพาะวันศุกร์มีโปร Eat Drink Be Happy เป็นบุฟเฟต์ข้าวต้มพร้อมไวน์ เบียร์ และ Soft Drink ไม่อั้น เริ่มตั้งแต่ 17.00 - 24.00 น. นั่งได้ยาว ๆ ตั้งแต่ห้องอาหารเปิดยันห้องปิดแถมมีดนตรีอะคูสติกเล่นให้ฟังด้วย บรรยากาศ : เป็นห้องอาหารกว้างพอประมาณ มีที่นั่ง 2 โซนคือด้านนอกริมกระจก มองเห็นวิวด้านนอก อีกโซนจะอยู่ใกล้ไลน์อาหาร เดินไปตักได้สบาย ๆ ไม่ต้องเดินไกล อาหาร... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  บุฟเฟ่ต์ข้าวต้มในตำนานกับโปรพิเศษทุกวันศุกร์ คนชอบดื่มห้ามพลาด
  ผัดผัก , ขาหมู คากิ , กั้งดองยำ
  มาชิมบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มระดับตำนาน โด่งดังมากว่า 20 ปี ที่ ห้องอาหารข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษกกันค่ะเริ่มโปรโมชั่น “Eat Drink be happy” กับบุฟเฟ่ต์ข้าวต้ม สไตล์ฮ่องกงระดับพรีเมี่ยมกว่า 100 รายการ พร้อมเครื่องดื่มเติมได้ไม่อั้นกับเบียร์ หรือ ไวน์ และ ซอฟดริ้ง อีกทั้ง เพลงสุดชิลล์แบรนด์อะคูสติกที่มาบรรเลงสด ทุกวันศุกร์ราคา 699 บาท (สุทธิ) ที่ห้องอาหารข้าวต้มบุฟเฟ่ต์ โรงแรม... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  บุฟเฟห์ไม่จับเวลา
  ใช้ได้นะคะ อร่อยเหมือนเดิม ได้ทานกันร้อนๆเลย มีหลายอย่างไม่ใช่แค่ข้าวต้ม จานร้อนอื่นๆเพรียบ ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า หมี่กระเฉด เป็ดย่าง เค้ก ผลไม้ เต้าฮวย มากมายก่ายกอง มาลองนะ มาลอง ที่สำคัญนั่งชิวไปเรื่อยๆจนปิดเที่ยงคืนได้เลย ไม่มีหมดเวลานะจ๊ะ ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เขาเล่าว่า เป็นบุฟเฟ่ต์ข้าวต้มในตำนาน
  ได้มาทานบุเฟ่ต์ข้าวต้มชื่อดังแห่งโรงแรมเจ้าพระยาพาร์ค คำว่าตำนาน น่าจะมาจากที่เปิดมานานแล้ว อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ได้ชื่อว่าเป็นบุฟเฟ่ต์ข้าวต้ม แต่ก็มีอาหารอื่นๆอีกมากมาย เช่นโซนอาหารฮ่องกง (เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ) ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ขาหมู คากิ และอื่นๆ แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารที่เหมาะกับกินกับข้าวต้ม เฃ่น จับฉ่าย ปลาข้าวสาร หนำเลี้ยบ ยำไข่เค็ม ไข่เยี่ยวม้า กุนเชียง ฯลฯ อาหารที่มีให้เลือกหลาก... อ่านต่อ »
  13 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  ข้าวต้มบุฟเฟ ชื่อดัง ราคาแพง
  ไข่เจียว , คั่วไก่ , ขาหมู คากิ , โรตีกรอบ
  บุฟเฟ โรงแรมชื่อดัง ต้นตำหรับข้าวต้มบุฟเฟร์ที่เปิดมานาน ระยะหลังมีของกินหลากหลายมากขึ้น แต่ราคาอัพขึ้นแพงมาก หัวละ 499++ น้ำอัดลมฟรีแต่น้ำเปล่า ขวดละ 30บาท ข้าวต้มมีหลากหลาย มีทั้งของต้ม ของผัด หมูกรอบ หมูแดง ขาหมู ขนมหวาน ไอติม โรตี ดูรูปทั้งหมด »
  15 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 17 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...