4.0
36 เรตติ้ง (31 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 11:00

รีวิว โรยัลคิทเช่น ทองหล่อ Nikko Hotel

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.3k51.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 3,349
Quality Review
ร้านอาหารจีนเก่าแก่ในซ.ทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฝันโก๋ว, ก้ามปูห่อกุ้งทอด, ปลาหิมะทอดราดน้ำปลา, ก้ามปูนึ่งซีอิ๊ว, ซาลาเปาลาวา

มาแถวทองหล่อพร้อมกับโจทย์จากคุณย่าว่าอยากทานก้ามปู และพวกปลาที่ไม่ต้องเคี้ยวมาก ตอนแรกก้อแอบคิดหนักเพราะไม่เห็นมีร้านซีฟู้ดแถวนั้น แต่หลังจากหาได้ซักพักก้อนึกถึงร้าน Royal kitchen ขึ้นมา ถึงจะเป็นร้านอาหารจีนแต่ก้อน่าจะมีเมนูแนวๆนี้ ซึ่งพอไปถึงก้อไม่ผิดหวังค่ะ เพราะมีทุกอย่างที่คุณย่าอยากทาน แถมรสชาติก้ออร่อยถูกปากด้วยค่ะ # ที่ตั้ง # อยู่ริมถนนตรงข้ามซ.ทองหล่อ 25 มีที่จอดรถพอสมควร บรรยากาศแบบร้านอาหารจีนเก่าแก่ ลูกค้าส่วนใหญ่มาทานกันแบบครอบครัว พนง.บริการดีค่ะ เมนูที่นี่จะทีทั้งติ่มซำและอาหารจีนตามสั่งแบบ a la carte และเป็นเซตใหญ่สำหรับหลายคน ซึ่งจะมีโปรโมชั่นน่าสนใจเปลี่ยนไปเรื่อยๆ อย่างวันที่ไปก้อมีเป็ดปักกิ่งลด 50% อยู่ด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ฝันโก๋ว เป็นติ่มซำเมนูโปรดของคุณย่า ที่หลังๆหาร้านทำอร่อยถูกปากยาก แต่ร้านนี้คุณย่าบอกว่าใช้ได้นะคะ เป็นเหมือนแป้งฮะเก๋าไส้หมูสับผัดกับกุยช่าย - ก้ามปูห่อกุ้งสับชุบแป้งทอด เนื้อกุ้งสับคล้ายทอดมันกุ้งห่อก้ามปูสดๆไว้ด้านในแล้วชุบแป้งทอดกรอบกำลังดีไม่อมน้ำมัน - ก้ามปูนึ่งซีอิ๊ว เมนูนี้ราคาค่อนข้างสูงแต่คุ้มนะคะ เพราะได้ทานเนื้อปูสดๆเต็มที่ ทั้งจากก้ามและเหมือนจะมีส่วนอื่นเอามารวมกันด้วย น้ำซีอิ๊วก้อรสชาติดีค่ะ - ปลาหิมะทอดราดน้ำปลา หน้าตาอาจคล้ายกับปูเพราะโรยกุยฉ่ายขาวมาด้านหน้าเหมือนกัน แต่รสชาติคนละแบบเพราะเป็นแบบทอด ซึ่งก้อทำมาได้ดีหนังกรอบเนื้อปลาไม่แข็ง แต่ที่ถูกใจคุณย่ามากคือน้ำซอสที่ราดมาค่ะ อร่อยจนบอกว่าอยากจะขอกลับบ้านกันเลยทีเดียว - ซาลาเปาลาวา ไส้ครีมลาวาไหลเยิ้มได้มาตรฐานรสหวานเค็มกลมกล่อมอร่อยไม่เหม็นคาวไข่ แต่แอบมีแตกมันนิดหน่อย ส่วนแป้งทานร้อนๆนุ่มดีแต่ทิ้งไว้เย็นแล้วจะเหนียวค่ะ # สรุป # ภารกิจครั้งนี้ก้อสำร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีถูกใจคุณย่า นะคะ ทานเสร็จยังบ่นเสียดายถ้ามากันเยอะๆจะสั่งเป็ดปักกิ่งแล้วค่ะ 555+ ใครกำลังอยากทานอาหารจีนอร่อยๆแถบสุขุมวิททองหล่อ ร้านนี้ก้อเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจนะคะ หรือถ้าไม่สะดวกสาขานี้ ก้อยังมีอีกสาขาที่เทอร์มินอล 21 ด้วยค่ะ

ฝันโก๋ว
ก้ามปูห่อกุ้งทอด
ก้ามปูห่อกุ้งทอด
ปลาหิมะทอดราดน้ำปลา
อื่นๆ
ก้ามปูนึ่งซีอิ๊ว
ซาลาเปาลาวา
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pia Patrisha
318948.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 424
Quality Review
Delicious Chinese food in Nikko
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวผัดฮ่องกง, เต้าหู้มาผ่อ

แวะมารับเค้กร้าน chez shibata 365 แล้วติดฝนจึงหาอะไรทานก่อนกลับบ้าน ร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะ เหมาะมาทานหลายคน เราไปกันสองคน สั่งข้าวเหนียวผัดฮ่องกง(180฿+) เต้าหู้มาผ่อ size S (200฿+) และน้ำหล่อฮังก้วย(60฿) อาหารจานใหญ่และอร่อยมาก พนักงานแนะนำและบริการดี ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

photo
mynd
2.3k5243k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 929
Quality Review
Yummy Dimsum
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋าฮ่องเต้, เป็ดปักกิ่ง

ร้านตั้งอยู่ใน Nikko hotel ถ้ามาเยอะ จองเป็นห้องก็ดีค่ะ ส่วนตัวดี เมนูที่ต้องสั่ง เป็ดปักกิ่ง ช่วงนี้มีโปรลด 30% เนื้อเป็ด เราเลือกทำเป็นราดหน้า กับ เมี่ยงเป็ดทานกับผักกาดแก้ว เราไปวันอาทิตย์ อาหารมีขาดตอนบ้าง เพราะคนเยอะ ติ่มซำมีฮะเก๋า ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู ฟองเต้าหู้ห่อกุ้งทอด เผือกทอด ซาลาเปาครีมลาวา ขนมผักกาด ฮำชุยก๋อง มีสั่งแมงกระพรุนน้ำมันงา กับ แมงกะพรุนยำแบบไทยๆ (เผ็ดเกิน) รสชาติ...อ่านต่อ

photo
Lyn
080452
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 706
Quality Review
ร้านอาหารจีนที่อยู่ในโรงแรมญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, หูฉลามเนื้อปู

เคยกินนานมากแล้วสมัยเด็กจำได้ว่าอยู่ท้ายซอยทองหล่อ จนที่บ้านนึกถึงเลย search หาจนพบว่าไปอยู่ในโรงแรมนิกโก้หน้าซอยทองหล่อเรียบร้อย เดินวนหาไปหามาจนเจอร้าน เราสั่งหูฉลามเนื้อปูอร่อยมาก มาในหม้อร้อนเดือดปุดๆๆ แมงกะพรุนน้ำมันงาก็อร่อย เป็ดปักกิ่งดี เนื้อเป็ดเอามาทำเป็ดผัดพริกเกลืออันนี้ไม่ค่อยโดนเท่าไหร่เพราะเอาเป็ดไปคลุกแป้งก่อนค่อยชุบแป้งทอด 🚗 สามารถจอดรถในโรงแรมได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
art
15.5k6k61k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,669
Quality Review
ร้านเหล้าจีนสำหรับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Royal kitchen Chinese restaurant ร้านเหลาจีนที่อยู่คู่กับซอยทองหล่อมาช้านานตอนนี้ได้ย้ายมาอยู่ที่โรงแรมนิกโก้ตรงใกล้ๆทางโค้งปากซอยทองหล่อ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเป็ดปักกิ่งลด 30% เป็ดแร่มาบางๆทานคู่กับซอสของทางร้านก็เข้ากันได้ดี เนื้อเป็ดเอาไปทำเมี่ยงและเอาไปทำราดหน้า ส่วนตัวชอบเส้นราดหน้าที่ผัดมาได้หอมกลิ่นกระทะน้ำราดหน้ารสชาติกลมกล่อม ติ่มซำฮะเก๋าขนมจีบก็ทำมาได้อย่างดีเยี่ยมเนื้อผัดน้ำมันหอยทางร้า...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 ก.ค. 2014
set menuคุ้มราคา
photo
Donlycherry
5.8k1.7k18.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 2,351
Quality Review
อาหารจีนแนวเหลา เปิดคือดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เผือกทอด, เป็ดปักกิ่ง

เป็นร้านโปรดของเพื่อน พอได้โอกาสเพื่อนเลยพาไปชิมเมนูเป็ดปักกิ่งที่เค้าชอบ การนำเป็ดมาทำเป็นราดหน้าเป็ด ซึ่งดีทั้ง 2 เมนูเลย หนังเป็ดย่าง บาง กรอบ ไม่มัน ซ้อส แป้งบาง ทานแล้วเข้ากัน ราดหน้าเป็ด เพิ่งเคยเห็นคนทำเป็นเมนูแบบนี้ ซึ่งก็อร่อยดีค่ะ สำหรับอีกหลายเมนู ถ่ายไม่ทันเพราะอาหารลงเร็ว ราคาจะสูงนิด โดยรวมดีเลยที่นี่ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

YAKINIKU by Teppen ทองหล่อ
Ad ·
YAKINIKU by TeppenThonglor
ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น คุณภาพคับแน่น วากิวชั้นดี ย่านทองหล่อ
4.1
37 รีวิว
฿฿฿
BBQ38 Ribs & Cold Cuts พระราม4
Ad ·
BBQ38 Ribs & Cold Cutsพระราม4
อาหารอิตาเลียนคุณภาพดี เมนูหลากหลาย BBQ Giant Pork ribs set ต้องลอง!
฿฿฿