รีวิว ตลาดบ้านเพ

31 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ของฝากมาทางนี้

.ตลาดบ้านเพ หรือที่มีชื่อเต็มว่า ตลาดเทศบาลบ้านเพ ตั้งอยู่ที่ตำบลเพ อำเภอเมือง เป็นตลาดที่รู้จักกันดีทั้งคนในท้องถิ่น และนักท่องเที่ยว เพราะเป็นแหล่งขายของหลากหลายชนิดโดยเฉพาะพวกของทะเลสดๆ ของแห้งนานาชนิด ขนม ของฝากมากมาย นักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจและนิยมไปเลือกซื้อติดไม้ติดมือ กลับไปเป็นของฝากได้ ที่ขึ้นชื่อก็มีหลายอย่าง เช่นปลาอินทรีย์ กะปิ น้ำปลา หรือพวกปลาหมึกแห้ง ก็มีหลายแบบ หลายเจ้าให้เลือกซื้อ ราคาก็ใกล้เคียง ไม่ต่างกันมากค่ะ

ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง
อื่นๆ
แผนที่
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ตลาดใหญ่โต แหล่งทุเรียนทอดและของแห้ง ของฝากจากระยอง
กิจกรรมแนะนำ: ช้อปปิ้ง

ตลาดบ้านเพ (ตลาด 100 เสา) ตลาดใหม่ ใหญ่โต ที่รวบรวมสินค้าของกิน ของแห้ง ปลาเค็ม กุ้งแห้ง ของทานเล่น และที่เห็นเยอะแยะมากมาย คือ ทุเรียนทอด เยอะจริงจัง อบกันสดใหม่ข้างร้าน เรียกให้ชิมกันใหญ่เมื่อเดินผ่าน ราคาเริ่มต้นที่ 90 บาท เฉลี่ย 100 บาทที่เริ่มต้น ก็ลองหาร้านถูกใจแวะชิมกันได้ แต่มีแม่ค้าบอกต้องระวัง บางทีเป็นขนุนทอด สีมันคล้ายกัน ระวังของทำคล้าย ><

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง
ตลาดบ้านเพตลาดบ้านเพตลาดบ้านเพ

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เส้นทางแห่งอาหารทะเล
กิจกรรมแนะนำ: อาหาร, ช้อปปิ้ง

ถนนสายแห่งอาหารทะเลสด จรดไปถึงตลาดซื้อของฝาก อาหารทะเลสดมากๆ มีบริการรับทำอาหารทะเลในราคาย่อมเยาว์ มีอาหาร และร้านจำหน่ายสินค้าแบบตลาดทั่วๆไป แนะนำ แวะร้านไอศครีมไข่แข็ง เป็นเอกลักษณะของตลาดแห่งนี้ เป็นตลาดที่แวะทุกครั้งที่มา

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง
ตลาดบ้านเพตลาดบ้านเพ

0 Like0 Comment
Share