รีวิว Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย

Quality Review
เกียวโต ไลฟสไตล์คาเฟ่ ที่อยากลอง
เมนูเด็ด:เมนู Gion Set, เมนู Tsujiri Set

สวัสดีค่ะ ทาน Omuto Tomato เสร็จก็ตรงดิ่งไปชั้น M มาร้าน Kyo Roll En เลยจร้า เล็งไว้นานแล้ว สมใจนึกอีกแล้ว ขอบใจน้องตาลมากเลยค่ะที่ชวนและทานเป็นเพื่อน ร้านนี้มีสโลแกนว่า ความหวานเหนือระดับ แบบฉบับเกียวโต Kyo Roll En หรือ “เกียว โรล เอ็น” นับเป็นแบรนด์อาหารใหม่ในเครือเดียวกับ Sfree ค่ะ วันนี้สั่งมา 2 ชุด 2 เมนู 1. เมนู Gion Set เป็น Gion Roll with Mix Soft Cream ราคา 159 บาท จะมี ซอฟครีมมาแบบผสมชาเขียวกับถ่านไม้ ผลไม้ (สตรอเบอรี่ มะม่วง และกี่วี) และ ช็อกโกแลตชาเขียว 1 ก้อน, โรลเค้กญี่ปุ่นชาเขียวไส้ครีมสดผสมผลไม้ และมีน้ำเชื่อมเขียว ไว้ราดบนซอล์ฟครีมค่ะ 2. เมนู Tsujiri Set เป็น Tsujiri Roll with Mix Soft Cream ราคา 159 บาท จะมี ซอฟครีมมาแบบผสมชาเขียวกับถ่านไม้ ผลไม้ (สตรอเบอรี่ มะม่วง และกี่วี) และ ช็อกโกแลตชาเขียว 1 ก้อน, โรลเค้กญี่ปุ่นช็อกโกแลตไส้ครีมสดชาเขียว และมีน้ำเชื่อมเขียว ไว้ราดบนซอล์ฟครีมค่ะ เมนูนี้ต่างกันที่โรลเค้กญี่ปุ่นค่ะ ทานแล้วคิดถึงโรเค้กชาเขียวที่ทานที่โอซาก้าเลยค่ะ อร่อยมว๊ากกกกกก ส่วนซอฟครีมก็รสชาติแปลกอร่อยดีค่ะ ทานแล้วก็สดชื่นดีนะ ส่วนช็อกโกแลตชาเขียวรสชาติเดียวกับ Royce เลยค่ะ เมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ โรลเค้ก ที่มีให้เลือกถึง 8 รส อยากซื้อกลับบ้านมากแต่ก็อิ่มมากมาย พาร์เฟต์ ไอศกรีมส่งสูงสไตล์ฝรั่งเศสผสมกับความอร่อยแบบญี่ปุ่น คัสตาร์ด พุดดิ้ง เห็นแล้วอยากลองทานจัง อันมิทสึ ของหวานสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม คากิโกลิ น้ำแข็งใส เมนูยอดนิยมช่วงหน้าร้อน เป็นแซนวิชที่ประกอบด้วยเวเฟอร์กรอบสอดไส้ไอศกรีม มาลอน ลาเต้ นมเกาลัด สูตรญี่ปุ่น น้ำแร่ธรรมชาติผสมน้ำพีชโมโม๊ะที่แสนชื่นใจ โรล เซ็ต ที่รวมทุกความอร่อยมาไว้ด้วยกัน ทั้งโรลเค้ก ผลไม้สด มัทชะนามะหรือช็อคโกแลตสด และซอสสูตรพิเศษในถ้วยไม้ไผ่ พร้อมด้วยไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟสูตรพิเศษ 2 แบบ ทั้งชาเขียวและถ่านไม้ไผ่ญี่ปุ่น ซึ่งทั้งหมดเสิร์ฟอย่างหรูหราในสไตล์ “ไคเซกิ” หรือศิลปะการเสิร์ฟอาหารของคนชั้นสูงในญี่ปุ่นแบบเป็นคอร์ส ใครอยากชิมของอร่อยแบบฉบับจากเกียวโต ก็ตรงไปได้ที่ ชั้น M ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ได้เลยค่ะ ร้านน่ารักมาก มี 2 ชั้นค่ะ วันนี้ทานแค่นิดหน่อย หากมีโอกาสมาทานใหม่ ลองเมนูใหม่ จะมารีวิวใหม่นะคะ และเพื่อนๆ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2108-2660


19 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชาไข่มุกกันหน่อยไหม??

จริงๆ เราไปมาหลายเดือนแล้วเหมือนกันนะ กับร้านเดิม แค่เพิ่มเติมการแปลงโฉมนิดหน่อย .... ไปตอนใกล้ร้านปิดมาก แต่พนักงานน่ารักมาก ต้อนรับดูแลดีสุดๆๆๆๆ ทานก็ไม่ได้เยอะนะคะ แต่พนักงานยังยิ้มแย้ม พูดสุภาพจนคุณป้าที่ไปด้วยยังเอ่ยชม เรื่องของขนมต้องบอกว่าคนอื่นทานกัน ส่วนเราก็แค่ชาไข่มุกเบาๆ น้ำตาล = 0% พร้อมมุกเคี้ยวหนึบๆ เล่นๆ ก็พอ .... เอาจริงๆ รสชาติชาไข่มุก เราว่ายังมีอีกหลายเจ้าที่ถูกปากมากกว่า ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ต.ค. 2014

ของคาวแล้ว ต้องของหวานต่อ .... ครบมื้อ

อ่านต่อ »
Quality Review
โปรของหวานใหม่ฤดูกาลเมล่อนมาล่ะจ้า
เมนูเด็ด:Yubari Roll Set, Yubari Double Fromage Kakigori, Melon YogurtPop Soda

ฤดูกาลความอร่อยของเมล่อน ‘ยูบาริ’ ที่เลื่องชื่อจากเกาะฮอกไกโดมาล่ะจ้า งานนี้เราไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่นก็ได้ชิมเมล่อนจากเมืองยูบาริ เกาะฮอกไกโด ได้ที่นี่ค่ะ ดับกระหายคลายร้อนกัน ตามไปชมกันค่ะว่าแหม่มและเพื่อนสั่งเมนูอะไรมาบ้าง จริงแล้วมีหลายเมนูอยู่นะ เริ่มที่ Yubari Roll Set (225 บาท) แบบเป็นเซ็ต แนะนำว่าต้องสั่งเลยค่ะ ชุดโรลเค้กลายเมล่อน “ยูบาริ”จากฮอกไกโดทานคู่มัทฉะ ซอฟท์ครีมสูตรซิกเนเจอร์ แต่งจ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ค. 2013

เกียวโต ไลฟสไตล์คาเฟ่ ที่อยากลอง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวปั่นเข้มข้น หวานนุ่ม กลมกล่อม
เมนูเด็ด:Matcha Frappe

ช่วงนี้เราแอบติดชาเขียวปั่นของ kyo roll en มากๆ ปกติส่วนตีวแล้ว เราไม่ใช่แฟนขนมของ kyo roll en ขนาดนั้น แต่เมนูชาปั่นที่นี่ เรายอมใจเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะ ไม่ได้คาดหวังมาก และร้านทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลย รสชาติชาเขียวมีความชัดเจน เข้มข้นดี และ ปั่นไม่หวานไม่ครีมมากเกินไป สามารถเลือกได้ว่าจะทานแต่ชาปั่น หรือ มีท๊อปปิ้งด้วย อย่างวันนี้เราใส่ท๊อปปิ้งด้วย (ราคาแก้วละ 139 บาท) จะมีทั้งวิปครีม ถั่วแดง ...

อ่านต่อ »
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2013

ร้านขนมหวานสุดชิคสไตร์ญี่ปุ่น

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เค้กกับซอฟท์ครีม อร่อย ๆ หลากหลายรสชาติ
เมนูเด็ด:Sumi Double Fromage Set

มาธุระแถวเอกมัย มีเวลาก่อนนัด เห็นเมนูน่ากินดี เลยแวะ สั่ง Sumi Double Fromage set 219 บาท มากินดู ชีสเค้กชิ้นไม่ใหญ่มาก รสเข้ม เนื้อนุ่มมาก กินคู่กับ soft cream รสชาเขียว ก็อร่อยไม่หวานเกิน จริง ๆ กินแต่ละอย่างก็อร่อยมีเอกลักษณ์แล้ว ไม่ต้องเอามากินรวมกันก็ได้ ขนมอร่อยครับ ร้านนี้ ชวนเพื่อนมาได้

ดูเพิ่มเติม »
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ของหวานแนวญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Kuro Roll Set, Soft-cream มัทฉะกับถ่านไม้ไผ่

องหวานแนวญี่ปุ่น ที่มีรูปแบบและวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่น ตื่นตาตื่นใจเลย อร่อยและถ่ายรูปสวย^^ ขนมมีหลายแบบ ไอติมอร่อย ไม่หวานมาก รสชาตธรรมชาติดี Soft-cream มัทฉะกับถ่านไม้ไผ่เค้กโรด แป้งนุ่ม ไอศกรีมถ่านไม้ไผ่ Kuro Roll Set อร่อยมาก 18/5/19

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 พ.ค. 2019

ของหวาน ต้องลอง

อ่านต่อ »
15 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
ขนมยามบ่าย

ไอศกรีมชาเขียว ไอติมถ่าน ไอศกรีมผงถ่านและชาเขียว Milky roll set ที่พูดมาอร่อยหมดเลย อร่อยทุกอย่าง ร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ช่วงบ่าย ๆ ได้ ขนมไอติม แบบนี้ บอกได้คำเดียว ว่ามันฟินมาก สาขานี้คนไม่เยอะด้วย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Siam Royale Show DC Rama 9  5th Floor
Siam Royale Show DC Rama 9 5th Floor
เค้กแห่งความรัก "Boston's Cup by แม่นุ่น"
เค้กแห่งความรัก "Boston's Cup by แม่นุ่น"
Green Loft Cafe and Bistro
Green Loft Cafe and Bistro
ลาบเมืองยศ สาขา 2
ลาบเมืองยศ สาขา 2
Nutty Cake มหาชัย
Nutty Cake มหาชัย