รีวิวร้าน ครัวต้นไทร

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ใครชอบเห็ด แวะเลย เห็ดสด!! 555
^โซนวังน้ำเขียวมีร้านอาหารให้เลือกน้อยกว่าโซนเขาใหญ่อาจเป็นเพราะแหล่งท่องเที่ยวแบบสมัยนิยมมีน้อย ส่วนใหญ่จะเน้นเที่ยวธรรมชาติมากกว่า อ. วังน้ำเขียวมีชื่อเสียงในเรื่องของการปลูกเห็ดชนิดต่างๆ ดังนั้นอาหารแนะนำของที่นี่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเมนูเห็ดๆ
^^ร้านแรกที่มาชิมก็เพราะเกือบทุกเวบท่องเที่ยวต้องแนะนำให้มาร้านนี้ ก็เลยลองมาชิมตาม
>>>ครัวต้นไทร อยู่ทางไป อบต. ไทยสามัคคี ทางเดียวกับทางไปผาเก็บตะวัน อยู่ฝั่งขวา ร้านหาง่ายเพราะอยู่บนเนิน มีป้ายชัดเจน สั่งมาชิม 3 เมนูคือ #ลาบเห็ด #ไข่เจียวแหนมเห็ด #ไก่ทอดสมุนไพร

*รสชาติโดยรวมถือว่าโอเคค่ะ แต่ลาบมันบ่แซ่บบบ อย่างที่ลาบควรจะเป็น เพราะเมนูนี้ในเวบชมกันจังว่าอร่อย สำหรับเราเฉยๆนะ กินเรื่อยๆ คือรสกลมกล่อม เอ๊ะ...หรือกลมกลืนหว่า 5555 คือคิดว่าจะแซ่บ เลยสั่งไข่เจียวมารอ สรุปคือ แนวสุขภาพจ้า แต่เห็ดเค้าสด!!! ต้องยอมรับเลย เห็ดหอมสด อร่อย สมแล้วที่เป็นเมืองเห็ด อิอิ ส่วนไก่ทอดสมุนไพร ทอดแห้งไปนิด กินแล้วฝืดๆคออ่ะ เหมือนเป็นกับแกล้มเลย ต้องหาอะไรๆที่ลื่นคอกินตามลงไป ^^
**โดยรวมถือว่าโอเคนะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นนักท่องเที่ยวที่มากิน ราคาก็มาตรฐานร้านอาหารทั่วไป เย็นๆรถจอดเพียบ แต่ในความเห็นส่วนตัว มีอีกร้านนึงที่อร่อยกว่าอ่ะ ถ้าอยากรู้ต้องว่าร้านไหนติดตามตอน 2 นะ อิอิ
฿฿
2 Likes0 Comment22 ม.ค. 2017
QUALITY REVIEW
Pueng เขียนรีวิวครัวต้นไทร
rating 5
ร้องเรียน
มาวังน้ำเขียวต้องแวะร้านนี้
ร้านอยู่ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว เมนูแนะนำส่วนมากจะเป็นเห็ดต่างๆ อาหารที่สั่งมามีต้มยำเห็ดโคน ลาบเห็ด แล้วก็ไก่คั่วเกลือ

รสชาติอาหารเข้มข้น เรียกว่าเครื่องถึงจัดเต็มมาก แต่อาจจะเผ็ดไปนิดสำหรับคนที่ไม่ทานเผ็ด สั่งอาหารทอดมาไว้แก้เผ็ดน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี น้ำต้มยำกลิ่นมะนาวสดหอมมาก รสชาติถึงใจ ส่วนไก่คั่วเกลือเอาไปคั่วกับสมุนไพรอย่างตะไคร้ ข่า ทำให้หอมไปอีก โดยรวมแล้วรสชาติดีสมกับเป็นร้านแนะน...
อ่านต่อ »
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร
2 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
อาหารอร่อยดี พวกเมนูเห็ด
เมนูเด็ด: เห็ดชุบแป้งทอดที่ร้านโต๊ะเยอะ คนไม่เยอะมากเท่าไหร่ แต่อาหารรอสักพักเหมือนกัน ที่รี่เน้นเป็นเมนูพวกเห็ดๆ เห็ดทอดก็อร่อยดี ผัดเห็นอะไรแบบนี้ก็อร่อยไม่เลี่ยน ใครชอบเห็ดแวะเลย ปลานึ่งซีอิ๋วก็เนื้อสดดี ถึงจะมาอยู่บนเขาก็ตาม ดูรูปทั้งหมด »
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร
ครัวต้นไทร
2 Likes0 Comment2 ก.ค. 2017
rating 4
ร้องเรียน
ครัวต้นไทร ไม่ผิดหวังเลย มีเมนูเห็ดให้เลือกหลากหลายอย่าง ลาบเห็ด แหนมเห็ด และเห็ดชุปแป้งทอด กินเพลินอร่อยมากบรรยากาศดี
เมนูเด็ด: ลาบเห็ดใครชื่นชอบเห็ดร้านนี้ถือว่า เด็ด สุดๆ ร้านโปร่งลมพัดเย็นๆ มองเห็นทุ่งหญ้า บรรยากาศจะเป็นแนวธรรมชาติ มีที่จอดยนต์เยอะ เสาร์ อาทิตย์ รถทัวร์น่าจะลงได้หลายคัน เมนูที่สั่งมาคือ ลาบเห็ด (รสชาติไม่จัดจ้านมากรสชาติเผ็ดกลางๆ) ลาบเห็ด 3 อย่างบอกเลยได้เยอะมาก ส่วนแหนมเห็ดทอด ปลื้มสุดๆ ไม่อมน้ำมัน กรอบ กลมกล่อมจิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยหวาน แล้วเข้ากันมาก ถ้าไปวังน้ำเขียวอีกจะแวะทานอีกแน่นอนค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
เมนูลาบเห็ด และ แหนมเห็ดทอด
ลาบเห็ด 3 ชนิด ราคาเกินคุ้ม ได้เยอะมาก
1 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ร้านน่านั่ง อาหารอร่อย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด: ลาบเห็ดโดยรวมอาหารอร่อย เน้นเมนูเห็ดค่ะ ยำเห็ด ต้มยำเห็ด
แต่ก็มีอาหารหลากหลาย อาหารทะเลก็มีค่ะ พวกปลากระพงทอดหรือนึ่งมะนาวจะคิดราคาตามน้ำหนัก
อาหารราคาส่วนใหญ่จานละประมาณ 80-120 บาทค่ะ
ถ้าพวกต้มยำหม้อไฟหรือแกงจืดประมาณ 180-200 บาท

มีโซนที่เป็นคาเฟ่ด้วยค่ะ เน้นพวกเครื่องดื่ม โกโก้ อิตาเลี่ยนโซดา ราคาประมาณ 60-70 บาท

บรรยากาศร้านน่านั่ง ลมเย็น โปร่งสบาย มีโต๊ะหลายโต๊ขประมาณ 15 โต๊ะ มีลานจอดรถ

วันที่...
อ่านต่อ »
1 Like0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...