รีวิว ครัวต้นไทร

Quality Review
ใครชอบเห็ด แวะเลย เห็ดสด!! 555

^โซนวังน้ำเขียวมีร้านอาหารให้เลือกน้อยกว่าโซนเขาใหญ่อาจเป็นเพราะแหล่งท่องเที่ยวแบบสมัยนิยมมีน้อย ส่วนใหญ่จะเน้นเที่ยวธรรมชาติมากกว่า อ. วังน้ำเขียวมีชื่อเสียงในเรื่องของการปลูกเห็ดชนิดต่างๆ ดังนั้นอาหารแนะนำของที่นี่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเมนูเห็ดๆ
^^ร้านแรกที่มาชิมก็เพราะเกือบทุกเวบท่องเที่ยวต้องแนะนำให้มาร้านนี้ ก็เลยลองมาชิมตาม
>>>ครัวต้นไทร อยู่ทางไป อบต. ไทยสามัคคี ทางเดียวกับทางไปผาเก็บตะวัน อยู่ฝั่งขวา ร้านหาง่ายเพราะอยู่บนเนิน มีป้ายชัดเจน สั่งมาชิม 3 เมนูคือ #ลาบเห็ด #ไข่เจียวแหนมเห็ด #ไก่ทอดสมุนไพร

*รสชาติโดยรวมถือว่าโอเคค่ะ แต่ลาบมันบ่แซ่บบบ อย่างที่ลาบควรจะเป็น เพราะเมนูนี้ในเวบชมกันจังว่าอร่อย สำหรับเราเฉยๆนะ กินเรื่อยๆ คือรสกลมกล่อม เอ๊ะ...หรือกลมกลืนหว่า 5555 คือคิดว่าจะแซ่บ เลยสั่งไข่เจียวมารอ สรุปคือ แนวสุขภาพจ้า แต่เห็ดเค้าสด!!! ต้องยอมรับเลย เห็ดหอมสด อร่อย สมแล้วที่เป็นเมืองเห็ด อิอิ ส่วนไก่ทอดสมุนไพร ทอดแห้งไปนิด กินแล้วฝืดๆคออ่ะ เหมือนเป็นกับแกล้มเลย ต้องหาอะไรๆที่ลื่นคอกินตามลงไป ^^
**โดยรวมถือว่าโอเคนะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นนักท่องเที่ยวที่มากิน ราคาก็มาตรฐานร้านอาหารทั่วไป เย็นๆรถจอดเพียบ แต่ในความเห็นส่วนตัว มีอีกร้านนึงที่อร่อยกว่าอ่ะ ถ้าอยากรู้ต้องว่าร้านไหนติดตามตอน 2 นะ อิอิ

฿฿

2 Likes0 Comment
Share