รีวิว Koko Japanese Restaurant

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
1499+++ 14 course
เมนูเด็ด:Uni

14 course 1499++ ถ้าจองมาก่อนจะได้รับส่วนลด 200฿ แต่ตอนไปทานทางร้านจะถามว่ารับ uni มั้ย ถ้ารับก็คือไม่ได้รับส่วนลด 200฿ มัดจำ 1000฿ สำหรับ2ท่าน วันละ 4 รอบ 12:00┃15:00┃17:00┃19:00 ------------------------- 📍ร้านตั้งอยู่ด้านหลังอาคารหะรินธร สาทร.4 🍣 ขออภัยจำชื่อทุกเมนูไม่ได้จริงๆ กินอย่างเดียว😂 1 เมนูแรกคือไข่ตุ่น มาแบบน่ารักกิ๊ฟเก๋อะ เป็นรังนก อร่อยมากกกก 2 เป็นข้าวปั้นอะไรไม่รู้ 2คำ จะมีกลิ่นด้วยเป็นกลิ่นเตาถ่าน 3 เป็นเมนูที่เป็นเต้าหูราดซอส สำหรับเราคือเฉยๆ 4 ปลาราดผงเลม่อน ตอนทานจะได้กลิ่มส้มๆ รสส้มๆเลม่อน อันนี้เราเฉยๆ 5 ปลาตามฤดู 6 หอมเซลล์ ตัวใหม่ คำนี้อร่อยมากกกกแบบมากดก 7 uni first time loeyy คือมันจะเป็นรสชาติแบบมันๆนัวๆ อร่อย ออกคาวๆ ถ้าคนไม่ชอบก็คงว่าคาว แต่เราว่าอร่อยดีนะ 8 ปลาtopด้วยคาเวียกับผงทองคำ2ที 9 ข้าวต้มปลา อันนี้อร่อยดี 10 ปลาไหล อันนี้เริ่ดดด 11เนื้อมาแบบแดงๆเลยค้าบบ อร่อยปัง 12 สปาเก็ตตี้ อันนี้อร่อยยยแ 13 ซุป มีปลา1ชิ้น เรายังกืนไม่หมดแต่พนงเก็บไปแล้วอะ โกรธ🤬 14 เค้กนุ่มๆ 15เมล่อนหวานนนนน

฿฿฿฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
เมล่อนคือดีมากๆหวานช่ำ
อื่นๆ
เนื้ออร่อยสุดดดดดด แบบดีย์ๆ
อื่นๆ
สปาเก็ตตี้อันนี้ก็ดี
อื่นๆ
หรูหราหมาเห่า
อื่นๆ
uni trakkkkk
อื่นๆ
อื่นๆ

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เปิดโลกเปิดประสบการณ์โอมากาเสะคอร์สเบาๆ
เมนูเด็ด:โอตาเตะ ข้าวคลุกไข่หอยเม่น, Omakase 12 course, ขิงดอง

🌏 #เปิดโลกโอมากาเสะ ณ #KokoJapaneseRestaurant กับคอร์สฝึกหัด 12 คำเบาๆ มูลค่า 1,399.- ซื้อจากดีล Wongnai ในราคาน่ารักเพียง 1,189.- /คน (Elite มีสิทธิ์ลดไปอีก20% แหล่มเลย) #แต่ไม่รวมเครื่องดื่ม นาจา ✅ เราจองล่วงหน้าเลือกรอบเที่ยงวันเสาร์ ซึ่งประมวลว่าของจะสดใหม่ พลังของเชฟจะยังล้นเหลือเพราะเป็นรอบแรกของวัน และไม่อยากโหลดอาหารช่วงเย็นย่ำ และเป็นเวลาเดินทางที่สะดวกสบายดี ที่จอดรถก็โล่งๆ 🔆......

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ครั้งแรกกับโอมากาเสะ เลิฟเลย
เมนูเด็ด:omakase 14 course

มากินโอมากาเสะครั้งแรก ติดใจเลย คอร์ส 14 คำ+1 1,499++ เริ่มด้วย Appetizers 3 อย่าง อย่างแรกไข่ตุ๋นจัดแต่งมาในรังนก ดูน่ารักดี ไข่ตุ๋นเนื้อนุ่มพร้อมเนื้อปูและไข่ปลาแซลมอน อร่อยลื่นคอมาก 2. Age tofu เต้าหู้ทอดในน้ำซุปโซยุ เวลากินให้ตัดกินเป็นคำๆ พร้อมน้ำซุป รสเค็มกลมกล่อมเข้ากันดี 3. จำไม่ได้ว่าปลาอะไร ออกกลิ่นเปรี๊ยวจากเลมอน สดชื่นมาก ต่อด้วย Main 8 อย่าง 4. ปลาเนื้อขาว อร่อยมาก 5. ปลาหาง...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Omakase (お任せ) - Party in the Mouth
เมนูเด็ด:omakase 14 course

Koko Japanese Restaurant โอมากาเสะ (お任せ) ย่านสาทร ระเบิดช่องปากทุกคำ party in your mouth ปลาสด สีสันตระการตา คุ้มราคา ครบสูตร 🍣🦪🍙🐟🐠 เชฟเป็นกันเอง บรรยากาศสนุกสนาน อาหารอร่อนทุกคำ แนะนำมากๆค่ะ โปรโมชั่นตลอดเลย แนะนำกดดูร้านเค้าในเฟสบุ๊คค่ะ 📍: อาคารหะรินธร, ปากซอยสาทร 4 🚗: ขับรถ | รถไฟฟ้า MRT สีลม / ลุมพีนีแล้วเดิน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ฟัวกราส์ อร่อยมาก
เมนูเด็ด:Omagase 20 course

วันนี้เราไปกินคอร์ส 20 คำ 2400 net เชฟ น่ารักมาก บริการดี สำหรับเรา 20 คำ อิ่มพอดีๆ ไม่หนัก เพราะเข้าไม่เยอะ รสชาติจะออกหวาน หากคนชอบหวานน่าจะชอบร้านนี้ เราชอบเกือบทุกเมนูเลย ปลา ดีย์ ทุกคำ แต่อูนิ สำหรับเรายังไม่โดน ยังไม่นัว ที่ชอบสุด 3 จาน ฟัวกราส์ อันนี้อร่อยมาก เชฟบอกเป็น มินิฟัวกราส์ ไม่มินิเลยเชฟ อิ่มได้เลย คำนี้ ยิ่งกินยิ่งอร่อย ยิ่งกิน ยิ่งอยากกิน ไม่คาวเลย กรอบนอก นุ่มใน มันๆ ก...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวโอมากาเสะ แต่เราไปทางแบบ a la carte

ร้านอาหารแถวสาทร รสชาติดี สดใหม่ ปลา หอย กุ้ง หวานอร่อยมากกกกกก วันนี้ขอนำเสนอร้านญี่ปุ่น แนวโอมากาเสะแบบไม่แพง เริ่มต้น พันกว่าบาท แต่เราไปลอง a la carte ก่อน แต่บอกเลยของดีมาก ราคาสูงกว่าทานแบบโอมากาเสะนะบอกก่อน ซูชิที่เราทาน คือคำละ 500บาท คำละค่ะฟังไม่ผิด แต่คุ้มค่า สั่งอีกแน่นอนถ้าได้ไปอีกรอบ มีอีกอย่างยังไม่ได้ถ่ายเป็นซูชิเนื้อวากิว ท็อปด้วยตับห่านและกุ้งหวาน เนื้อนุ่ม หอม มันมากจ้า บรร...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26
Ad ·
Shinsoko Sushiสุขุมวิท 26
ร้านอาหารญี่ปุ่นรางวัล LINE MAN Wongnai Users' Choice 2021
4.0
93 รีวิว฿฿฿฿฿
Chingcha Tenyuu
Ad ·
Chingcha Tenyuu
ร้านโอมากาเสะใหม่ล่าสุดจากเครือเทนยุ
4.4
39 รีวิว฿฿฿฿฿