3.7
31 เรตติ้ง (24 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 07:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ป้าลุง สาย 3

photo
สไตล์ของแม่
595249.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 1,990
Quality Review
ร้านดังจนต้องตามมาชิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้ง, กากหมูเจียว

ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดัง จนต้องหาโอกาสมาชิม จอดรถบริเวณหน้าร้านและริมถนน แต่ถ้ารถเยอะ ก็ต้องจอดเลยไปไกลหน่อย เวลาของทางร้านที่แจ้งไว้ คือ เปิด 08.30 - 14.00 น. ครั้งแรกไปถึงร้านประมาณบ่ายโมง ทางร้านแจ้งว่าหมดแล้ว ก็เลยไม่ได้ชิมกัน ครั้งนี้ตั้งใจมาก ไปถึงร้านประมาณ 11.30 รีบจดรายการอาหารเดินไปยื่นที่ตรงเคาเตอร์หน้าร้าน แล้วก็เดินไปสั่งกระเพรากากหมูอีกเคาเตอร์นึง ใช้เวลานั่งรอประมาณ 45 นาที ร้านนี้เหมาะกับคนที่ยังไมหิว ไม่รีบ เพราะสั่งหิว อาจรอไม่ไหว รสชาติก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยดี ใช้ได้ ไม่ได้ว้าวจนต้องกลับมากินอีก แต่ถ้าหิวแล้วบังเอิญผ่าน ก็แวะได้ กากหมู เป็นแบบเจียวแก่ไฟ กรอบหอมดี เมนูกะเพรากากหมู ก็ธรรมดา ๆ ตัวกากหมูโดนความชื้นจากเครื่องปรุงรสเวลาผัด ทำให้กากหมูนิ่ม ไม่ได้กรอบเท่ากินเปล่า ๆ ก็เลยไม่ได้ประทับใจอะไร #Wongnaisongkran2023

บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ขนมไทย
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อื่นๆ
เส้นเล็กต้มยำ
ข้าวกะเพรากากหมู
บะหมี่แห้ง
น้ำซุปกระดูกเล้ง
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
กากหมูเจียว
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Note Iron Wok
5494213.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,730
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องล้นๆ กากหมูแน่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยต้มยำ, ข้าวราดกะเพราหมูกรอบ, บะหมี่แห้ง, เส้นเล็กต้มยำ, กากหมูเจียว

อายุน้อย💯กิโล กับ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยลุงกับป้า พุทธมณฑล สาย3 😋😋😋 🌟🌟🌟🌟 ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหนักเครื่อง เส้นพุทธมณฑลสาย3 มาวันธรรมดา รถรอเข้าจอดเต็มถนน คนรอจับบัตรคิวเพียบ วันหยุดจะขนาดไหน หนักเครื่อง หมูสับ หมูเด้ง หมูชิ้น ลูกชิ้น ถั่วคั่วเองกลิ่นหอม น้ำมะนาวแท้มาให้บีบเพิ่ม ก๋วยเตี๋ยวรสเปรี้ยวหวานนำ เผ็ดนิดหน่อย คนไม่กินเผ็ดกินได้ ให้คนกินรสจัดได้ปรุงเพิ่ม กากหมูมีให้ทุกชามไม่พอใจสั่งแยกใส่ก...อ่านต่อ

photo
Benz Pongsakorn
728305k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 2,293
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ จี๊ดจ๊าด กากหมูหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยต้มยำ, เส้นเล็กต้มยำ

ที่จอดรถอาจจะหายากนิดนึงครับ ช่วง11โมงคนแน่นแล้ว มาถึงก็รับบัตรคิวที่หน้าร้านได้เลยครับ จากนั้นก็หยิบกระดาษออเดอร์มาจดออเดอร์รอ พนักงานจะเรียกตามคิวครับ ร้านนี้เป็นสวรรค์คนชอบกากหมูเลยก็ว่าได้ เมนูจะมีข้าวกะเพราและก๋วยเตี๋ยว วันนี้ได้ลองทั้งสองอย่าง กะเพรายังเฉยๆ เหมือนทำทิ้งไว้สักระยะ เลยชืดๆหน่อย ส่วนก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติดี เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด เครื่องแน่น หมูสับนุ่มอร่อย หมูชิ้นมีมันแทรกนิดๆ อร...อ่านต่อ

photo
Anakin
1203674.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 2,370
Quality Review
ร้านก๋วยเตี๋ยวสุดฮิตคิวแน่นช้าหมดอดนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัยแห้ง, กากหมูเจียว

🔥 ร้านก๋วยเตี๋ยวสุดฮ็อตริมถนนพุทธมณฑลสาย 3 พลาดมาหลายรอบ คิวเต็ม ของหมด วันนี้เปลี่ยนแผนมาแปดโมงเช้าวันอังคาร โต๊ะเต็มรอ 4 คิว!! ขอย้ำนี่ขนาดช่วงเช้าวันธรรมดา โต็ะเต็มต้องรอคิว อะไรกันครับเนี่ย! 📍 พิกัด ถนนพุทธมณฑลสาย 3 เลยอิ่มปลาเผา ตรงข้ามซอย รพ.ราชพิพัฒน์ ⏰ เวลาประจำการ หยุดทุกวันจันทร์ 07:00-14:00 (หรือจนกว่าของจะหมด) 🏅 เมนูซิกเนเจอร์ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย แห้งและน้ำ เครื่องแน่นจัดเต...อ่านต่อ

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.2k29.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 2,261
Quality Review
มาร้านนี้เพราะอยากลองกากหมูนี่แหละ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยต้มยำ, ขนมถ้วย

เรื่องก๋วยเตี๋ยวกากหมูเราต้องไม่พลาด วันนี้เลยมาลองทานร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ป้าลุง อยู่ที่พุทธมณฑลสาย 3 หลังจากที่เห็นร้านนี้มาสักพักใหญ่ๆ แล้ว และอยู่ในวิสัยที่จะไปกินได้ ก็เลยมาในวันธรรมดาและมาช่วงประมาณร้านเปิดเลย ซึ่งดีตรงที่ว่าตอนมาลูกค้ายังไม่เยอะ และมีที่นั่งที่สามารถเข้าไปนั่งได้เลย ร้านนี้จะแบ่งโซนอาหารเป็นหลายๆ โซน โดยโซนหลักคือก๋วยเตี๋ยว อันนี้ใครเร็วได้รีบเขียน เพราะเค้าใช้เวลาทำแบ...อ่านต่อ

photo
yummy
111771.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,728
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติอร่อยถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยต้มยำ

มาลองกินครั้งแรก ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว วันนี้มีโอกาสได้กินซักที รสชาติโดยรวมจัดได้ว่าอร่อยถูกใจผมมาก น้ำก๋วยเตี๋ยวปรุงมาอร่อยเข้มข้นหวานนำแต่อร่อย สำหรับกากหมูถือว่าพอใช้ได้ครับ(เนื่องจากผมไม่ค่อยชอบกินเปล่าๆ) พอนำกากหมูลงใส่ในก๋วยเตี๋ยวทำให้กากหมูอร่อยขึ้นเป็นกอง ตอนนี้เลยจัดว่าเป็นร้านโปรดของผมอีกร้าน สำหรับร้านนี้ถ้ามาตอนเมี่ยงตรงคนจะเยอะมากที่จอดรถอาจต้องจอดไกลหน่อยแล้วเดินมาดูเพิ่มเติม