- หน้าแรก
/
- รีวิว HASHI Japanese Restaurant

รีวิว HASHI Japanese Restaurant
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่สามารถทดแทนกรุงเทพได้
- Map จาก Google และ Wongnai ปักผิดซอย ทำให้เสียเวลาไปกลับรถ - หน้าร้านป้ายเล็กนิดเดียว หายากนิดนึง ที่จอดรถน้อย - บรรยากาศ ร้านเล็กๆ โปร่งๆ เพดานตกแต่งด้วยตะเกียบเป็นพันคู่ - ร้านมี 2 ชั้น วันนี้นั่งชั้นล่างๆ หน้าเคาเตอร์ ใครๆมาก็ขึ้นชั้นบน - Salmon Sashimi 3ชิ้น/180- กินไม่ลง แพงกว่า กทม ไปอี๊ก - Hashi Special roll 600- เป็นภูเขาไฟครันชี่ลูกใหญ่ มี ทูน่า แซลมอน กุ้งเทม ราดน้ำซอส เผ็ดๆ อร่อยมาก ต้องโดน - Salmon Don 380- แพงอ่ะ เสริฟพร้อม Miso Soup ปลาสด หวาน อร่อย - เพิ่งเคยกินอาหารญี่ปุ่นที่สุราษร้านนี้เป็นร้านแรก ก็คือว่าทำได้ดีเรยแหละ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดีอีกร้านของสุราษฎร์ธานี
ฮาชิ ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ในเมืองสุราษฎร์ธานี ที่มีอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับให้ทาน ด้วยวัตถุดิบที่สด สะอาด และการบริการที่ดี เมนูเด่นของที่ร้านแนะนำเป็นข้าวหน้าต่างๆ ที่จะมีเปลี่ยนไปตามฤดูกาลและความสดของวัตถุดิบในช่วงนั้นๆ ราคาไม่แพงมาก แต่ได้สัมผัสถึงบรรยากาศแบบแดนอาทิตย์อุทัย นับว่าคุ้มค่าครับดูเพิ่มเติม
มีโปรแถม salmon sashimi เมื่อทานครบ 1000 บาทครับ
ช่วงนี้มี promotion เมนูอาหาร และมีโปรทานครบ 1000 บาท จะได้รับ salmon sashimi ชิ้นๆหนาๆ ฟรี 1 set มี 3 ชิ้น สกัดหนังปลา คู่กับน้ำสลัดวาซาบิ อร่อยครับ ปลาซาบะย่าง set มีผักเคียงมาให้เยอะดีครับ เนื้อวากิว slide บาง นุ่ม ละลายในปากครับดูเพิ่มเติม
ร้านซูชิหรูในสุราษ มีวากิว A5
ร้านอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านญี่ปุ่น แท้มีสองชั้น เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายเย็ย ร้านมีแอร์ ร้สนมีโปรโมชั่นประจำเดือนตามได้ และใช้ได้ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
สุราษฎร์มีร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมแล้วนะ #น้ำตาจิไหล
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าโลเคชั่นเดิมผิดนะคะ จริงๆแล้วร้านอยู่ในซอยธนาคารไทยพาณิชย์สาขาแถวๆโรงเรียนเทพมิตร ไม่ใช่แถวๆศรีวิชัยค่ะ กดแจ้งแก้ไขไปแล้ว แต่ยังไม่ได้แก้นะคะ เอาเป็นว่าถ้าใครจะไปก็ไปแถวๆซอยธ.ไทยพาณิชย์กลางๆซอยแล้วกันนะ ตัวร้านจะเป็นตึกแถวอาคารพาณิชย์ประมาณ2-3ชั้น(มั้ง) ที่ร้านเปิดให้บริการ2ชั้น คือด้านบนและด้านล่าง หากใครมาเป็นกลุ่มใหญ่แนะนำให้นั่งชั้น2จะดรกว่า เพราะชั้น1จะเป็นบาร์อาหารญี...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ สดอร่อย ในสุราษฎร์ธานี
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ในสุราษฎร์ธานี ดู เหมือนร้านซูชิต่างจังหวัดทั่วไป แต่พอได้สั่งอาหารและลองชิมแล้ว จัดได้ว่าเป็นร้านซูชิระดับพรีเมียมได้เลย ไม่ได้ด้อยไปกว่าร้านในเมืองกรุง ซาชิมิ สดๆ ทูน่าอากามิ แซลมอน หอยปีกนก หอยเชลล์ สดหวานเจี๊ยบ ที่น่าสนใจคือ มี Foie Gras Sushi หรือซูชิหน้าตับห่านด้วย ซึงปกติเมนูนี้หาได้ยากสำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นต่างจังหวัด ปลาไหลย่างซีอิ๊วซูชิก็อร่อย เนื้อปลาชิ้น...อ่านต่อ