- รีวิว ข้าวมันไก่ลํ่าซํา ลาซาล75

21 ม.ค. 2023
ข้าวมันไก่ ย่านลาซาล 🌱🐤
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่สับ จานกลาง
🌱 หลังจากทาน กาแฟ ขนม ร้านใกล้เคียง มา ก็ถือเวลาทานมื้อเที่ยงๆ เลยแวะร้านข้าวมันไก่ ภายในร้านที่นั่งเยอะ ไม่ต้องกลัวว่านะจะไม่มีที่นั่งครับ วันนี้มาสั่งเป็น 🐤ไก่สับ จานกลาง (100 THB) - ไก่ได้เยอะอยู่นะใน 1 จาน ในส่วนของเนื้อไก่ ไม่ค่อยช่ำ ดูแห้งไปหน่อย ทั้งส่วนเนื้อและหนัง ส่วนน้ำจิ้ม รสชาติโอเคเลยนะ อร่อยตรงน้ำจิ้มเลยครับ #WongnaiHNY2023 ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://www.facebook.com/TBackPackP/