รีวิว Wake Up บิสสิเนส พาร์ค

8 check-ins
Quality Review
กาแฟหอม ๆ ซักสองแก้วมั้ยคะ
เมนูเด็ด:latte

ช่วงนี้จนถึงวันที่ 15 สิงหาคมนี้นะคะ กาแฟทุกอย่างซื้อ 1 แก้วได้ฟรีอีก 1 แก้วค่ะ โปรนี้ใช้ได้ถึง 10 โมงเช้าเท่านั้นนะคะ มันดีมากสำหรับการดื่มเป็นคู่ค่ะ 😊 เรามาคนเดียวเลยต้องหอบกลับไปฝากคนที่บ้านอีกแก้ว 555 ที่เราสั่งเป็นกาแฟลาเต้ร้อนค่ะ ดื่มช่วงเช้า กาแฟอุ่น ๆ หอม ๆ สดชื่นดี แต่ถ้าเป็นสาย ๆ หรือบ่าย ๆ กาแฟเย็นน่าจะดีกว่าค่ะ


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 เม.ย. 2017

ร้อน ๆ แบบนี้ แวะมาคลายร้อนด้วยสโนว์มะม่วงค่ะ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
15 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
แวะร้านนี้ตอนตี 4 ได้ฟิลลิ่งชะมัด
เมนูเด็ด:Hot Capucino

[เชียงใหม่] 3 วันที่แล้วได้มีโอกาสแวะร้านนี้ ก่อนที่จะเดินทางไปต่างจังหวัด เนื่องจากอยากหากาแฟดื่มรสดีสักแก้วก่อนเดินทางไกล ในเวลาตี 4 เช่นนี้ ซึ่งหากจะหาซื้อที่ร้านตามร้านสะดวกซื้อก็คงไม่ไหว กับกาแฟสำเร็จรูปที่มีประมาณน้ำตาลที่เติมลงไป เยอะมากๆ แบบนั้น วันนี้มุ่งหน้าจาก จังหวัดลำพูน เพื่อจะเดินทางไป จังหวัดเชียงรายโดยใช้ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่ ลำปาง โดย ตั้งใจเดินทางมาเพื่อซื้อกาแฟร้า...

อ่านต่อ »
Wake Up บิสสิเนส พาร์คWake Up บิสสิเนส พาร์ค

35 Likes4 Comments
Share
16 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ตื่นๆๆตื่นตลอด 24 ชั่วโมง
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

ร้านกาแฟแฟรนไชน์ที่มีหลายสาขาทั้งเชียงใหม่และกรุงเทพ เป็นร้านที่เปิดตลอด 24 ชม.เหมือนชื่อร้าน สาขาที่ไปวันนี้เป็นสาขาใน Business park หลัง Big C extra มีที่จอดรถหน้าร้านและด้านข้างสะดวกสบาย ร้านค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งให้เลือกเยอะพอสมควร กาแฟทุกชนิดจะมีเมล็ดให้เลือก 2 แบบคือ classic และ premium ความต่างอยู่ที่แบบ classic จะมีรสเข้มกว่า ใครที่จะกินแบบเย็นขอแนะนำให้ใช้เมล็ดนี้ ส่วนใครกินแบบร้อนแนะ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
8 check-ins
Quality Review
มาชิมสตรอเบอรี่สโนว์ชีสสสสส
เมนูเด็ด:Strawberry Snow

รับหน้าหนาวที่ยังไม่หนาวด้วยสตรอเบอรี่สโนว์ชีสสสสค่ะ 😁😁😁 ร้านนี้อยู่ใกล้บ้านค่ะ ไปมาสะดวก แถมสโนว์ที่นี่ยังจัดตามฤดูกาลอีก มันก็เลยฟินหน่อย เนื้อสโนว์ที่นี่ละเอียด ฟูดีค่ะ จริง ๆ มีซอสสตรอเบอรี่ให้ราดนะคะ แต่ไม่ได้ราดเพราะอยากได้รสนมล้วน ๆ หวานอ่อน ๆ เท่านั้นพอค่ะ นอกจากสโนว์แล้ว วันนี้เรายังจัดหนักด้วยน้ำสมูทตี้มะม่วงกับเค้กมูสช็อคโกแลตด้วยค่ะ ตัวสมูทตี้เราว่ามันจืดไปหน่อยค่ะ แต่เค้กมูสช็อค...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ส.ค. 2017

กาแฟหอม ๆ ซักสองแก้วมั้ยคะ

อ่านต่อ »
4 check-ins
Quality Review
แวะจิบชาเขียว
เมนูเด็ด:ชาเขียว

แวะจิบชาเขียวอีกแล้วกับสาขานี้ เราชอบตรงชาเขียวไม่หวานมาก หอมอ่อน ๆ การบริการของพนักงานดี มีมุมสงบให้เลือกนั่งชิว หรือนั่งทำงานค่ะ ที่สำคัญยัง free wifi ให้อีกด้วย ร้านนี้จึงเป็นอีกร้านที่เราชอบมาระหว่างรอเวลาเข้างานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 พ.ค. 2016

แวะชิว ๆ ระหว่างรอทำงาน

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านที่ไม่หลับใหล เยื้องคุ้มขันโตก
เมนูเด็ด:italian soda 2, Kiwi soda

ร้านนี้ เป็นร้านที่ไม่หลับใหล เพราะเปิด 24 ชม. เหมาะกับคนนัดกันยามราตรีที่ไม่ใช่ร้านเหล้า สาขานี้อยู่ที่ business park เยื้องๆคุ้มขันโตก ตกเเต่งคล้ายๆกับสาขานิมมาน คือ โล่งๆ ไม่อึดอัด ที่นั่งเยอะ วันนี้ทานกีวีโซดา อร่อย หวานฉ่ำ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟอร่อย หลากหลาย ราคาไม่แพง ที่สำคัญเปิดตลอด 24 ชม.
เมนูเด็ด:Iced Mocha Banana

ร้านนี้ตั้งอยู่แถว business park ตรงข้ามโรงแรมคุ้มพญาเลยครับ ร้านเป็นตึก มีที่จอดรถหน้าร้าน ตกแต่งสบายๆ เป็นกระจกโดยรอบ โต๊ะนั่งน่ารักมาก มีชิงช้าให้นั่งด้วย แต่จำกัดให้ไม่เกิน 50 นาทีนะครับ มีชั้น 1 และชั้นลอย นั่งได้ยาวๆเลย ไม่มีใครกล้าว่าแน่นอน ถือว่าทำเลดีทีเดียวเลยครับเนื่องจากเปิดในโซนbusinessแบบนี้ ตอนเช้าหลังออกจากโรงแรมจึงมาแวะร้านนี้ มีที่จอดรถหน้าร้าน จอดได้ 4-5 คันครับ จากนั้นก็ไ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Wake Up มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Wake Up มหาวิทยาลัยเชียงใหม่