3.7

รีวิว We Fitness Esplanade Ratchadapisek

WinnieTheBhu
22 ก.พ. 2017
บรรยากาศดี มีบันไดเลื่อน(?) เดินทางสะดวก
ราคา: สมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการใช้บริการได้ฟรี30สิทธิ์ต่อวัน

สาขาเอสพลานาดเป็น WE ที่ครบเครื่องสาขาหนึ่ง เหมาะกับคนที่เดินทางโดย MRT เป็นหลัก เพราะอยู่ในเอสพลานาดรัชดาฯที่ ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม สาขานี้กว้างขวาง เล้าจ์กว้าง คลาสเยอะสุดๆ มีทั้งหมด 3 ชั้นและเพิ่มความไฮโซด้วยบันไดเลื่อนระหว่างชั้น เครื่องเล่นเยอะดีพอๆกับสาขาเอกมัยค่ะ

Thitipong
25 ก.พ. 2017
We Fitnessสาขาในห้างesplanade รัชดา
ราคา: ค่าสมาชิกตามแต่โปรโมชั่นของทางร้าน

สาขานี้จะอยู่ที่ชั้น2Esplanade Ratchdapisek การเดินทาง มาได้ทั้งรถส่วนตัว จอดที่ห้างหรือจะมาทางMRTก็อยู่ใกล้สถานีศูนย์วัฒนธรรม สาขานี้แบ่งเป็น3ชั้น แบ่งเป็นชั้นเครื่องออกกำลังกายแบบต่างๆมีเยอะมาก ห้องน้ำห้องแต่งตัวชายหญิง มีบันได้เลื่อน มีชั้นที่มีห้องเรียนคลาสแบบต่างๆเช่น ห้องโยคะ แบบFlyก็มี ห้องPilates Reformer ,Class Dance,Spinning room แต่บางอย่งก็ต้องเสียเงินเพิ่ม มีส่วนให้นั่...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
11 มิ.ย. 2016
we fitness @ esplanade
ราคา: <2,000

วีฟิตเนส ผังโครงสร้างในฟิตเนสก็คือแคลิฟอเนียเก่านั่นเอง เคยเล่นตั้งแต่ตอนเป็นแคลิละค่ะ ได้บัตรทดลองเล่นฟรี 1 week แต่เอาจริงก็ไปแค่วันเดียวค่ะ มีสามชั้น ก็ดูสะอาดดี แต่สีสันแสบตาลายตาไปหน่อย และค่อนข้างอึดอัด ห้องเต้นเล็กไปหน่อย ส่วนด้าน pilates reformer มีให้บริการแต่ต้องเสียเงินเพิ่มต่อ ช.ม. 600-800฿ ไม่แน่ใจราคาค่ะแต่ราวๆนี้ อุปกรณ์เครื่องทั้งหลายไม่เยอะมากปานกลางค่ะ ห้องน้ำกม่สะอาดมสกเท่าไ...อ่านต่อ

ข้อมือสำหรับเปิดปิดลอคเกอร์ตู้ลอคเกอร์โซนมวยฮะ 👊🏻👊🏻👊🏻เวทกันหน่อยลู่วิ่งก้อได้
Alice in Wonderland
24 ก.พ. 2017
ฟิตเนสใกล้คอนโด การเดินทางสะดวกสบายค่ะ
ราคา: 2,100

"We Fitness" (วี ฟิตเนส) ชั้น 2 Esplanade Ratchadapisek ฟิตเนสมีทั้งหมด 3 ชั้นแบ่งเป็นห้อง Yoga, Pilates Dance Class, Spinning Room แบ่งห้องน้ำห้องอาบน้ำชาย/หญิง ชอบเป็นการส่วนตัวรู้สึกเครื่องใช้งานสะดวกสบาย พื้นที่เยอะใช้ได้ เดินทางสะดวกติดรถไฟฟ้าใต้ดิน เครื่องเล่นเยอะมากค่ะ ช่วงวันจันทร์คนเยอะมาก มาเสาร์-อาทิตย์นะ สบาย ๆ เลยค่ะดูเพิ่มเติม

k.sanpanee
27 พ.ย. 2016
เปลี่ยนที่เล่นฟิตเนส
ราคา: THB 2,000 - 3,000

อาทิตย์นี้ลองมาเปลี่ยนที่เล่นฟิตเนสที่สาขาเอสพลานาดรัชดากันบ้าง ข้อดีคือเดินทางสะดวก ติด MRT ศูนย์วัฒนะธรรม ข้อเสียคือทราฟฟิคดีเกินไป คนเลยเล่นเยอะ สมาชิกที่นี่เลยดูแน่นกว่าสาขาอื่นๆ ฟิตเนสมีทั้งหมด 3 ชั้น แบ่งสัดส่วนโอเคเลย ห้อวคลาสเล็กไปหน่อย บางทีคฝขฝเข้าคอมเเบทอาจเสี่ยงโดนหมัดศอกได้ แต่คือดี ตื่นเต้นและฝึกสกิลเอาชีวิตรอด โดยรวมโอเคค่ะอ่านต่อ