รีวิว เน้นเนื้อ ข้าวกะเพรา ก๋วยเตี๋ยว by เชฟบัส Topchef สยามสแควร์วัน

Ning Laksana
1672k19.2k
25 มี.ค. 2025
น้ำซุปรสชาติดี แต่เนื้อยังเหนียวเกินไป

ก็ตามชื่อร้านเลยค่ะ ร้านนี้เน้นเมนูที่เป็นเนื้อวัว มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าว หม้อไฟ แล้วก็เมนูของกินเล่นต่างๆ ส่วนเมนูที่เป็นหมูก็มีบ้าง เป็นเมนูข้าวกับก๋วยเตี๋ยว สำหรับเมนูเนื้อ เราว่าน้ำซุปเค้าอร่อยดีค่ะ กลิ่นหอมดี และรสชาติกลมกล่อมดี ไม่เค็มเกินไป แต่ถ้าเป็นเนื้อวัวส่วนต่างๆ ที่ใส่มาในก๋วยเตี๋ยวและหม้อไฟ เนื้อเหนียวเกินไปค่ะ โดยเฉพาะเนื้อน่องลาย เหนียวและแข็งจนกินลำบากเลยค่ะ เนื้อที่หั่นมาเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าก็เหนียวมากเหมือนกัน ไม่รู้ว่าเป็นเนื้อส่วนไหน แต่เหนียวๆ กระด้างๆ ไม่นุ่มเลยค่ะ ของกินเล่น กุ้ยช่ายทอด อร่อยถูกใจมากเลยค่ะ ผักเยอะ แป้งน้อย ทอดมาร้อนๆ แบบกรอบนอกนุ่มใน รสชาติดี ตัวแป้งไม่ติดเค็ม #Wongnai2025

yui
31 ธ.ค. 2024
ร้านเน้นเนื้อ มาถึงเลยสั่งหม้อไฟเนื้อ แต่หมูเขาก็มี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟเนื้อ

เน้นเนื้อ est.2014 เขาเปิดมา 11 ปี เราเพิ่งรู้จักเมื่อเขามาเปิดสาขา ชั้น 2 สยามเซนเตอร์ สั่ง เซตเนื้อเนื้อร้องไห้ 249฿ 🥩 มีลูกชิ้น เนื้อเสือร้องไห้ 1 ถาด อีกจานมีเอ็นตุ๋น ขอบกระด้งตุ๋นมานุ่มๆ เอ็นเป็นเอ็นแก้ว เนื้อเปื่อยหั่นมาบางๆ ผักบุ้งถั่วงอกลวก น้ำจิ้มปรุงน้ำปลา น้ำส้มพริกป่น และไข่ดิบมาให้จิ้ม ปริมาณเนื้อเยอะพอควร ไม่ได้สั่งข้าวมากินด้วย น้ำซุปเลือกซุปน้ำตก หวานอร่อยดี 🔥 ไฟแบบหม้อเดี่ย...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
17 มิ.ย. 2024
พอได้ กลิ่นสาบแรงไปนิด ราคาแรงตามกลิ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูตุ๋น

ร้านเนื้อแนวฟ้าสฟู้ด จานเดี่ยว และแบบแชร์ริ่งกัน มีทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัวให้บริการ ในราคาขึ้นห้าง จานนึงมีหลักร้อยขึ้นแน่นอน สำหรับสาขานี้จะอยู่ที่ชั้น 2 ของ Siam Center เยื้องๆ กับร้าน Hasul ร้านเกาหลีที่แน่นตั้งแต่กลางวันยันเย็น ส่วนใครขี้เกียจรอและโต๊ะลุกไว ก็มาร้านนี้ได้ วิธีการสั่งอาหารร้านนี้จะง่ายกับผู้บริโภคสมัยใหม่ เพียงแค่สแกน QR และเลือกเมนูที่ต้องการทาน จากนั้นก็กดสั่งได้เลย นอกจา...อ่านต่อ

Candy
811k16.8k
10 พ.ย. 2023
ร้านเนื้อ อาหารจานเดียว กินง่ายๆ

ร้านเน้นเนื้อ อาหารทานง่ายๆ อาหารจานเดียว ข้าวหน้าเนื้อ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวกระเพรา ลวกจิ้ม ผัดไทย หรือจะหม้อไฟเนื้อก็มี ของทอดก็มา 🐷 หมูเค้าก็มีนะ 🐄 วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วเนื้อ 115฿ มี Vat 7% รสชาติโอเคร ผัดมาร้อนๆ เนื้อชิ้นใหญ่ ยังไม่มีกลิ่นคั่วกระทะ ยังไม่กรอบ 🏠 เน้นเนื้อ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 📱 090 945 9577 🏠 สาขา เดอะมอลงามวงศ์วาน ชั้น 5 📱 082 065 9175 🏠 สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ...อ่านต่อ

Mike Lennore
29 ก.ค. 2023
ข้าวหน้าเนื้อราคานี้ unreal
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเสือร้องไห้ไข่ดอง

สยามเซ็นเตอร์ชั้น4 มีร้านนี้อยู่กลางลานเลยครับ ถ้ามาช่วงพีคอาจต้องรอที่นั่งหน่อย เมนูเค้าราคาถูกมาก แบบ จานละประมาณ150 กินอิ่ม เนื้อแน่นจาน ที่สยามไม่คิดว่าจะเจอราคานี้ พูดถึงรสชาติ ข้าวหน้าเสือร้องไห้ไข่ดอง อร่อยมากครับ เนื้อหวานมัน เหนียวเล็กน้อยกรุบกริบ ไข่ดองเข้ากันมาก แถมให้นํ้าซุปมาด้วย ส่วนข้าวหน้าเนื้อสไลด์ ก็อร่อยตามมาตรฐาน แถมถูกมาก ลูกชิ้นทอด เหนียวนุ่มหนึบ แฟนผมชอบสุดๆครับ #Amazi...อ่านต่อ

จีนพากิน😋
7 ต.ค. 2022
📍 เน้นเนื้อ สาขาสยามเซ็นเตอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสไลด์

📍 เน้นเนื้อ สาขาสยามเซ็นเตอร์ มื้อเที่ยงวันนี้ มาทำธุระที่สยามเซ็นเตอร์ เราเห็นร้านนี้ดูน่าจะทานง่ายที่สุด ก็เรยจัดไปค่า เวลาสั่งมาหาร ร้านจะมี QR code มาให้เราสั่ง แต่ถ้าเน็ตไม่ดีก็กดไม่ค่อยติด😅 เมนูอ่านง่ายดี เราสั่งเป็น #ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเนื้อสไลด์ 95.- น้ำซุปกลมกล่อมแบบไม่ต้องปรุงอะไรเลย ไม่เผ็ด และเราซดหมดชามเบย ส่วนเนื้อสไลด์นุ่มแต่เหนียว ความหมายคือ กัดลงไปแล้วนุ่ม แต่เหนียวกัดไม่ขาด ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
4.8
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.4
฿฿฿฿฿