3.9
165 เรตติ้ง (141 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 15:00

รีวิว ถ้วยถังไอติม จุฬา12

photo
Thanongnat Tansantavee
1854805.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,524
Quality Review
มาลองทานกับเขาหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ผ่านมาแถวนี้เลยมาลองทานตามกระแส รสชาติแปลกดี ไอเดียดี หลายๆ อย่าง มีหลากหลายเมนูให้ได้ทาน ไอศครีมกับขนมเทียน ก็แปลกดีแต่ไส้ยังเฉยๆ เนื้อไอศครีมดีมาก อร่อยไม่หวานมมาก ถือว่าเป็นร้านที่แวะมาทานได้ครับ ผ่านมาลองมาทานกันครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pednoii AhHa
2.2k2.3k30.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 238
Quality Review
เปิดมานาน ร้านนี้ก็ยังอยู่ ณ บรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เก๊กฮวยอ้ายหยู่เจลลี่, ปังอัดเม็ด ดิปคัสตาร์ดไข่เค็ม

ตั้งแต่ร้านนี้เปิดมา จำได้ว่ามาทานแล้วหลายรอบมากๆ ปกติแล้วคนจะแน่นๆ แต่วันนั้นโชคดีมากคือลูกค้าน้อย เลยนั่งได้ทันทีไม่ต้องรอคิว สำหรับการสั่งอาหารก็เหมือนเดิม คือทางร้านจะให้เมนู และกระดานชนวนที่ Reuse ได้เรื่อยๆ ติ๊กเลือกเมนูที่อยากทาน ส่งให้พนักงานและรอรับได้เลย โดยเมนูรอบนี้ก็เหมือนจะมีการปรับใหม่หลายเมนู หลากหลายมากขึ้นไม่ได้จำกัดแค่ไอติมอย่างเดียว วันนี้สั่งเป็น ปัดอัดเม็ด ดิปคัสตาร์ดไข่เ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 ก.พ. 2020
ร้านไอติมและหมั่นโถวที่ไปด้วยกันได้
photo
Padipat.N
2080910.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 310
Quality Review
ร้านไอศกรีม ย่านบรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมั่นโถวทอดถั่วตัดครัมเบิล, คาราเมลพุดดิ้ง บานอฟฟี่

ชื่อร้าน : ถ้วยถังไอติม จุฬา 12 เมนูที่ได้มาลอง : 1.หมั่นโถวทอดถั่วตัดครัมเบิล 99 บาท 2.คาราเมลพุดดิ้ง บานอฟฟี่ 129 บาท ความเห็น : พอดีหาร้านของหวานไอศกรีมทาน ย่านบรรทัดทอง เจอร้านนี้คนต่อคิวเยอะเลยมาลองแวะทานรอประมาณ 5 นาที ได้เข้ามานั่งในร้าน เมนูเด็ของที่นี่คือ หมั่นโถวทอดถั่วตัดครัมเบิล ซึ่งถือว่าอร่อยเลย หมันโถวแบบกรอบ **ใครนำรถมาแนะนำให้ไปจอดที่สนามโกลคลาส ชม.ละ 20 บาท เวลาเปิด - ปิ...อ่านต่อ

photo
senseoffood
691.7k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 405
Quality Review
🍨 Homemade ice cream with Chinese-Thai inspired desserts
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🍨 ice cream w chinese-thai desserts 🇭🇰 mongkok partfait (ginger soup ice cream) 🍞 bread w/ salted egg kaya 🍠 fried mantou w/ baked sweet potato ice cream 🥮 kanhom tian w/ mung bean filling 🌼 chrysanthemum ice cream 🏠: @tuaytungicecream 📍: Chula 12, Bangkok 📝: Found out about this ice cream shop and headed over there right away since I was nearby. This was my pre-dinner dessert and ...อ่านต่อ

photo
Ning Laksana
1471.3k11.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 500
Quality Review
สงสัยมาตลอดว่าทำไมคนเยอะตลอด

มื้อเย็นถ้ามากินข้าวแถวสวนหลวงทีไรก็จะผ่านนี้ตลอด แล้วก็สงสัยตลอดเลยว่าทำไมคนเยอะจัง ช่วง 19:00 - 21:00 น. คนรอคิวหน้าร้านแน่นเลยค่ะ เห็นแล้วก็อยากแวะลองชิมดู แต่เห็นคิวแล้วท้อใจ คราวนี้จังหวะดี มาแถวบรรทัดทองช่วงบ่ายๆ ร้านเปิดพอดี คนยังไม่เยอะ ก็แวะซะเลยสินะ ร้านนี้เค้าเด่นที่ไอศกรีมรสชาติแนวจีนๆ ขนมต่างๆ ก็เป็นสไตล์แบบจีนฟิวชั่น เมนูดูแปลกใหม่ดีคะ เมนูที่นิยมสั่งกันจะเป็นเซ็ตหมั่นโถวทอด+ไอศ...อ่านต่อ

photo
Milkmoku
102733.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 479
Quality Review
สายหวานถูกใจสิ่งนี้ ไอติมเกาลัค คือดีย์มากกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

กินของคาวเสร็จ ไม่กินของหวานต่อได้ไง เดินผ่านตอนจะกลับไปทางไปที่จอดรถ ต้องแวะลอง! ร้าน ถ้วยถังไอติม ร้านไอติมตกแต่งสไตล์จีนๆหน่อย มีไอติมให้เลือกลองหลายรสเลย จริงๆเหมือนเห็นมีหลายสาขาแล้วนะ แต่เราพึ่งมาลองที่สาขานี้ครั้งแรก ราคาไม่แรงมาก มีให้เลือกอยู่พอสมควรเลย หรือ จะสั่งแบบเซทที่ร้านจัดเมนูไว้ก็ได้ เมนูที่เราสั่งมาทาน หมั่นโถวทอด x ไอติมถั่วตัด 99฿ พุดดิ้งนม x ไอติมบ๊วยชอร์เบท 89฿ ชาดำส...อ่านต่อ

photo
Anakin
1414535.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 1,751
Quality Review
ถ้วยถังกะละมังหม้อวินเทจได้ใจสายหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งนม + ไอติมน้ำเต้าหู้งาดำ, พุดดิ้งนม + ไอติมชานมไต้หวัน

👉 สายหวานกดไลค์สายเฮลท์ตี้ต้องเลิฟ ร้านคาเฟ่สไตล์จีนแนววินเทจย่านบรรทัดทองตั้งอยู่หัวมุมจุฬาซ.12 เค้ามีอะไรดีที่คนรอต่อคิวขนาดนี้ได้ทีต้องขอลองเพื่อสนองความหวาน 📖 วิธีการสั่งออเดอร์สุดเก๋ด้วยการใช้ปากกาเมจิกติ๊กบนแผ่นเมนูเคลือบพลาสติกที่ใช้วนกันได้ไม่เปลืองทรัพยากร 🍨 ดาราชูโรงคือไอศกรีมโฮมเมดที่วางเรียงรายอยู่ในถังแบบไอศกรีมโบราณเพิ่มความคลาสสิค ใช้วัตถุดิบแปลกแหวกแนวที่สายเฮลท์ตี้ต้องเลิฟ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

UNI COFFEE ROASTERY
Ad ·
UNI COFFEE ROASTERY
เช็กอินคาเฟ่จากโยโกฮาม่า วิวดี ที่นั่งปัง กาแฟเลิศ บริการประทับใจ