3.9

รีวิว สตางค์ เครป & คอฟฟี่ & สมูทตี้

Pangsama Mewz Sirirak
24 ส.ค. 2016
ร้านเครปของหวาน ร้านฮิบๆของคนยุทยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมปั่น, มันบดอบชีส, เครปวิปครีม

ร้านกำลังดี โต๊ะเยอะมี สองโซน ในห้องแอร์(หนาวมากก ไปกี่ครั้งหนาวทุกครั้ง เพราะเปิดทั้งแอร์และพัดลม) เสียงคนคุยกันเสียงดังเหมาะกับเพื่อนฝูง มากกกว่าครอบครัว ขนมหวานอร่อยมีหลายอย่างให้เลือกทั้งเครปเย็น เครปร้อน ปังเย็น ของคาวหวานพิซซ่า สปาเก้ตตี้

มันบดอบชีส
สลัดผลไม้ทูน่า
สปาเกตตี้เบคอนและกุ้ง

รีวิวที่พูดถึง
นายมดแดง สิงห์บุรี

มีคนบอกว่าร้านนี้อร่อย เราก็เลยต้องตามมากิน ไม่ลองจะรู้ได้ไง ร้านสตางค์ เครป & คอฟฟี่ & สมูทตี้ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร้านบรรยากาศดี มีลูกค้าเข้าออกตลอด แสดงว่าเป็นที่นิยม สั่งอาหารมาลอง 3-4 อย่าง ก็ใช้ได้นะ https://maps.app.goo.gl/Mii5KVvbT4T3P2vX9ดูเพิ่มเติม

Daungyeewa
มาหลายครั้ง คนแน่นตลอด วันนี้มาแต่เช้าเลย

คาเฟ่ชื่อดังของอยุธยา เคยมาในวันหยุดยาว คิวคนรอจนล้น ไม่ได้กิน ถอดใจ วันนี้รีบมาตั้งแต่ ร้านยังไม่เปิด ได้เข้าคนแรก เขินนิดๆ เมนูเล่มหนายังกะหนังสือเรียน พนักงานเอาเมนูมาให้แล้ว ปล่อยให้เราอ่านจนพอใจ เมนูเยอะมากกกก เลือกไม่ถูกเลย ทั้งอาหารฝรั่ง อาหารไทย ขนม เครื่องดื่ม วันนี้ขอหมวดอาหารฝรั่งละกัน ซีซ่าสลัดกุ้ง 139 บาท ให้กุ้งตัวใหญ่ 3 ตัว กุ้งสดใช้ได้ค่ะ ซุปมันกุ้ง 89 บาท เสร...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.9k14.7k
เมนูหนาเท่าหนังสือ

คาเฟ่ชื่อดังของอยุธยา เมนูหนาเท่าหนังสือแบบเรียนชั้นประถม 😆 ร้านนั่งสบายแต่นั่งนานๆเก้าอี้แอบแข็ง ตกแต่งร้านสบายตาดีค่ะ เมนูอาหารที่ให้เลือกเยอะดี ราคาโอเค รสชาติรับได้ค่ะ แต่ portion หรือขนาดของอาหารที่เสริฟอาจจะน้อยไปหน่อย วัตถุดิบไม่ได้สดเว่อร์ แต่กินได้ รวมๆถ้าไม่คิดอะไรก็อร่อยค่ะ จุดเด่นของร้านนี้คือเมนูที่มีให้เลือกเยอะจนแบบเลือกไม่ถูก 📚 #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม

Nickktwf
4 มี.ค. 2025
เครปร้านดังแห่งอยุธยา อร่อย ยอมอ้วน!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปกีวี่สตรอเบอร์รี่ช็อคโกแลต

สตางค์ เครป & คอฟฟี่ & สมูทตี้ เปิดอังคาร-อาทิตย์ 11:00-21:00 น. หยุดทุกวันจันทร์ และวันที่ 16 ของเดือน ตามร้านนี้มาจากติ้กต้อกอีกแล้ว เห็นเครปเย็นละน่ากินมากๆครับ วันที่เราไปเป็นวันธรรมดา แต่นักท่องเที่ยวเยอะมาก งงเลย คนแน่นร้าน เราสั่งเครปกีวี่สตรอเบอร์รี่ช็อคโกแลต แป้งเครปบางนุ่มครีมอร่อยละมุนมาก ทานคู่กับผลไม้ และซอสช็อคโกแลตสดชื่น แพนเค้กผลไม้ เมนูนี้ไม่ว้าว แป้งไม่ค่อยอร่อยครับ ฝ...อ่านต่อ

กระเตื้อง
24 ต.ค. 2024
เมนูหรือตำราเรียนครับเนี่ย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำสตอเบอรี่ปั่น, เครปวิปครีม

เมื่อก่อนขับผ่านมองยังไงก็ร้านเหล้า เพิ่งรู้ตอนหลังว่าที่ร้านขายอาหารเครื่องดื่มและของหวานต่างๆ ช่วงวันหยุดคนหนาแน่นมาก มีที่นั่งทำแบบห้องแอร์หรือด้านนอก เมนูเยอะจริงยอมรับเลย เลือกกินไม่ถูก เด่นสุดน่าจะเรื่องของหวาน สมูทตี้ต่างๆอร่อยใช้ได้ ราคา 60 บาท เครปเซ็ตมีให้เลือกหลายแบบ ราคา 159 บาท ให้เด็ดเลยอร่อยสดชื่นมาก จอดรถริมถนนได้ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist #JuiceSpecialistดูเพิ่มเติม

Akapatr
29 มี.ค. 2024

ร้านเครปคาเฟ่อร่อย ราคาน่ารักมากๆ มีเมนูมากมายเลย ใครที่ผ่านไปแถวนั้นสมควรอย่างยิ่งที่จะเข้าไปใช้บริการ เพราะของดีและถูกมีอยู่จริง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6