3.5
65 เรตติ้ง (62 รีวิว)
ราเมง฿฿฿
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Kyushu Jangara‬ Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

photo
Achaya 🐰
7.3k1.5k22k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 2,144
Quality Review
ราเมนจากเกาะคิวชู รสชาติมีเอกลักษณ์ ซุปหอมควัน แวะมาจัดได้ที่ทองหล่อเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Jangara Black Ramen

Kyushu Jangara – ร้านราเมนชื่อดังจากเกาะคิวชูทางตอนใต้ของญี่ปุ่นนี้จัดว่าเป็นอีกร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่เบาเลยล่ะค่ะ ทราบมาว่าสาขาที่ญี่ปุ่นนั้นมีถึง 7 ร้าน นอกจากจะมีลูกค้าคนดังทั้งดารานักแสดงไปจนถึงรัฐมนตรีมาอุดหนุนแล้วยังเป็นที่นิยมในหมู่คนทั่วไป เห็นว่าสาขาที่โตเกียวนั้นกว่าจะได้กินต้องต่อคิวยาวไม่ใช่เล่น ดังนั้นเมื่อร้านมาเปิดสาขาแรกที่เมืองไทยที่ทำเลสะดวกอย่าง J Avenue – ทองหล่อนี้ แถมยังได้ voucher จากวงในด้วย เราก็เลยต้องขอแวะไปลองซะหน่อยค่ะ ****-ทำเลที่ตั้ง / บรรยากาศ-**** ร้านอยู่ชั้น 2 ของ J Avenue พอขึ้นบันไดไปก็จะเห็นหน้าร้านอยู่ข้างๆร้าน Daiso เลยค่ะ ภายในร้านนั้นมีพื้นที่กว้างขวางด้านหลังเป็นผนังกระจกโปร่งตาดี ที่นั่งเยอะสุดๆ ฝาผนังตกแต่งด้วยเรื่องราวของทางร้าน มีบอร์ดแปะรูปการ์ตูนน่ารักดีทีเดียว ****-เมนูที่ได้ลอง-**** ● Jangara Black Ramen + ไข่ (ราคา ชามเล็ก 170 บาท / เพิ่มไข่ 30 บาท) – สั่งแบบชามเล็ก เพิ่มไข่ไปก็รวมเป็น 200 บาท บวก VAT 7% แต่ไม่มี Service Charge ราคานี้ได้ราเมนชามขนาดผู้หญิงอิ่มหลวมๆ ถ้าผู้ชายหรือคนทานจุแนะนำสั่งชามใหญ่ดีกว่านะ มีผักดองแกล้มให้ถ้วยเล็กๆ ด้วย ชิมดูแล้วเส้นราเมนเป็นเส้นเล็กเหนียวนุ่มสู้ฟันถูกใจ ที่สำคัญน้ำซุป ซึ่งเป็นน้ำซุปกระดูกหมูใส่ซอสมายุ (น้ำมันกระเทียม) นั้นหอมมาก ได้ทั้งกลิ่นหอมของกระเทียม ปนกับกลิ่นควันไฟเล็กน้อย ฟินสุดๆ หมูที่ใส่มาเป็นแบบหั่นลูกเต๋าเล็กๆ มีผักและสาหร่ายใส่มาด้วยกันเลี่ยน โดยรวมนี่อร่อยเกือบเป๊ะแล้วค่ะ มาเสียที่ความเค็ม คือรู้สึกน้ำซุปเค้าเค็มเกินพอดีไป แรกๆนี่ไม่รู้สึกเท่าไหร่ (คำแรกๆอร่อยมว๊ากก) แต่เหมือนยิ่งทานยิ่งเค็มน่ะค่ะ ผักดองที่ให้มาแกล้มก็รสเค็มด้วย นอกจากไม่ช่วยอะไรเลยยิ่งซ้ำเติมซะอีก ดีว่าสั่งไซส์เล็ก เลยกินหมดก่อนจะเค็มจนทนไม่ไหว (จิบชาเขียวแกล้มไปเยอะเลย) คิดว่าอีกหน่อยถ้ามีให้สั่งลดเค็มได้จะเลิศมากเลยล่ะ สำหรับเครื่องดื่มที่นี่หลากหลายพอสมควร มีทั้งน้ำอัดลม โซดา เบียร์ ไปจนถึงชา กาแฟ ส่วนเราสั่งชาเขียวร้อนไปราคาแก้วละ 40 บาท จะเป็นรีฟิลเติมได้ตลอดค่ะ โดยรวมถ้าไม่นับเรื่องเค็มแล้วเป็นราเมนที่อร่อยมากมายถูกใจเลยนะ การบริการเท่าที่เจอก็ไม่มีติดขัด แต่ราคาเมื่อเทียบกับราเมนร้านอื่นๆทั่วๆไปแล้วก็แรงเอาเรื่อง เลยขอสรุปไว้กลางๆที่ 3 ดาวก่อนนะคะ

Jangara Black Ramen
Jangara Black Ramen
อื่นๆ
Jangara Black Ramen
Jangara Black Ramen
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
อื่นๆ
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Art Thanyathorn
8.6k3.4k70.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 2,247
Quality Review
คาดหวังไว้มากไป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Kyushu Jangara Ramen อยู่ชั้น2 ของโครงการ J Avenue ทองหล่อ มีที่จอดด้านหน้าอาคารซึ่งคิดค่าจอดค่อนข้างแพงกว่าบนอาคารที่2ชม.แรกคิด20บาท ตัวร้านจะอยู่อีกฝากนึงของอาคารจอดรถ เมนูที่สั่ง - Kyushu Jangara Ramen 180 บาท ตามชื่อแล้วเป็นเมนูแนะนำของร้าน แต่ซุปจืด ไม่เข้มข้นเท่าที่ควร หมูให้มาน้อย - Jangara Black Ramen 200 บาท รสชาติซุปของชามนี้จะดีกว่าเมนูแรก - ไก่คาราเกะ 110 บาท รสชาติพอใช้ได้ ...อ่านต่อ

photo
Maam Journey
16.4k1.4k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,172
Quality Review
มาใช้ voucher รสชาติก็พอได้นะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ครั้งนี้เพื่อนชวนมาใช้ voucher ค่ะ เห็นชื่อคิวชูเลยสนใจ เพราะไปทานอาหารที่คิวชูจะเจอแต่อาหารอร่อย ๆ แต่ที่ร้านนี้ก็พอได้นะคะ วันนั้นไปก็สั่ง 1. ข้าวหน้าหมูคาคุนิ ราคา 90 บาท มาชามน้อย ๆ ^^ ส่วนรสชาติก็โอเคค่ะ 2. ข้าวหน้าหมูชาชู ราคา 85 บาท ชามนี้ก็น้อย ๆ แต่รสชาติก็เข้มข้นขึ้น ออกแนวเค็มนิด ๆ 3. โปโตโต้ฟราย ราคา 90 บาท อ้าว ลืมถ่าย ก็โอเคนะคะ 4. คิวชู Basic ราคา 180 บาท เป็นราเมง รสชาติ...อ่านต่อ

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.2k96k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 1,188
Quality Review
just average
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูคาคุนิคุ

Kyushu Jangara Ramen (BKK #779, Total #1563) Average at best! The shop is located on the second fl next to Daiso at J Ave, Thonglor. The original Kyushu Jangara Ramen (sizse S - 150 THB) was just so-so. The noodle was thin and nicely done, but the soup was quite salty and oily. An extra boiled egg (30 THB) went well with the noodle though. Japanese rice w kakuniku (90 THB) was pretty good. ...อ่านต่อ

photo
PouyAroiallaround
10.3k2.5k28k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 1,036
Quality Review
ราเมงคิวชูน้ำซุปกระดูกหมู เครื่องน้อย จะอร่อยครบรสต้องซื้อtoppingเพิ่ม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่ออนเซ็น, หมูตุ๋น, Jangara Black Ramen

•Kyushu jangara ramen🍜 ราเมงต้นตำรับของคิวชู ราคาขายมี2ขนาด ชามเล็ก150.-, ชามใหญ่ 180 เป็นราเมงที่ทางร้านแนะนำที่สุด โดยน้ำ.ุปใช้กระดูกหมูและกระดูกไก่ เคี่ยวนานจนได้น้ำซุปที่กลมกล่อม เท่าที่ทานชอบเส้นร้านนี้ที่จะแข็งนิดๆ เส้นยาวดีทีเดียว แต่น้ำซุปที่ทางร้านว่าเด็ดกลับรู้สึกว่ารสชาติไม่ได้เด็ดอย่างที่กล่าวไว้ ออกจะจืดเสียด้วยซ้ำ ข้อติสุดๆคือเครื่อง ซึ่งคือหมูชาชู ชิ้นบางและเล็กมากๆ เหมือนทานห...อ่านต่อ

photo
JoyMymelody
14.8k4.4k99.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 515
Quality Review
ราเมนรอบนี้เหมือนเราพลาดอะไรไปหลายอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Jangara Black Ramen

ร้านนี้อยู่ใน J Avenue ซอยทองหล่อ 15 ค่ะ ขึ้นมาชั้น 2 ร้านอยู่ติดกับลิฟท์และ Daiso ค่ะ มารอบที่ 2 ก็เลยสั่งราเมนแบบอื่นบ้าง และก็ขอสั่งของหวานลองด้วย เพราะคราวที่แล้วอิ่มเลยอดไป รอบนี้เลยต้องลองๆค่ะ - จังกะระ แบล็ค ราเมน (ชามเล็ก) 170 บาท น้ำซุปกระดูกหมูปรุงรสด้วยซอสมายุ และกลิ่นหอมกระเทียม เราสั่งชามเล็ก เพราะยังมีภารกิจต่อเลยขอทานพองาม พอมองๆดู ชามนี้มีแต่เส้น เห็ดหูหนูฝอย ผักกะหล่ำนิดหน่อ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
31 ต.ค. 2016
เส้นนุ่มๆ น้ำซุปอร่อย บริการดี

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Vero trattoria and bar Thonglor 11
Ad ·
Vero trattoria and barThonglor 11
เอนจอยกับอาหารสไตล์ Western European ที่ Vero Ttrattoria and Bar Thonglor 11
4 รีวิว
฿฿฿฿
LEON By Cocotte Emquartier
Ad ·
LEON By CocotteThe Emquartie ชั้นG
ร้านอาหารฝรั่งเศส โดนใจสายเนื้อ บนห้างสุดหรูย่านสุขุมวิท
4.3
28 รีวิว
฿฿฿฿