- รีวิว Natara Cafe & Creative Space Natara Hatyai

อาหารอร่อย ร้านสวย มีเพิ่มอาหารคาว
สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารว่างช่วงเวลาก่อนถึงมื้อเย็นครับ เลือกเป็นเมนูวอฟเฟิลทานกับไอศครีม อร่อยดีครับ การตกแต่งร้านก็สวยงามครับ ปกติถ้าไม่ใช่ช่วงเวลาโรงเรียนเปิด ที่จอดรถริมถนนก็มีเยอะอยู่นะครับ หรือว่าจะเข้าไปจอดในที่จอดด้่านหลังร้านก็ได้นะครับ

Chill cafe
the cafe has its private inbound parking. The interior chill and comfort feel. There have some hot dishes menu as well. white vienna, personal think that too much cream, a heavy beverage which might not suitable for on diet person. #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีย์ บริการดี คุณภาพดี๊ดี
#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 คาเฟ่มินิมอลน่ารัก มีที่จอดรถ มีมุมoutdoor ห้องสังสรรค์ มีโต๊ะเก้าอี้ค่อนข้างเยอะเลย พนักงานเยอะดูแลดี เจ้าของร้านใจดี ฝนตกๆเราเอาคาร์ซีทลงจากรถ เจ้าของร้านยกจากรถเข้าไปในร้านให้ด้วย สตรอเบอรี่ชีสเค้ก ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ~ตัวชีสเค้ก เนื้อแน่นชอบมาก ครัมเบิลกรุบๆ ราดซอสสตรอมาแบบจุกๆ เสิร์ฟมาน่าทานมากๆ เค้กมะพร้าวอ่อน ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ชิ้นใหญ่ เนื้อเค้กนุ่มแต่ไม่ร่วน มีความห...อ่านต่อ
คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านสวย น่านั่ง
คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านพลพิชัย ร้านใหญ่ ตกแต่งเรียบๆ แต่ดูอบอุ่น สบายตา น่านั่ง ร้านกว้าง ไม่อึดอัด มีมุมถ่ายรูปเยอะ ร้านมีที่นั่งทั้งในห้องแอร์ และโซนเอ้าท์ดอร์ด้านหลังที่จัดเป็นสวนญี่ปุ่น มีที่นั่งพื้นแบบญี่ปุ่น ร้านมี slow bar มีกาแฟพิเศษให้เลือกดริปหลายตัว เมนูเครื่องดื่มมีทั้งชา กาแฟ และเครื่องดื่ม non-coffee และ signature drinks หลายแบบ ขนมมีพวกเค้ก ครัวซอง สโคน เราสั่งกาแฟ dirty ซึ่งเสิร...อ่านต่อ