รีวิว กะเพราตาแป๊ะ

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
มากิน ร้านกะเพราตาแป๊ะซ้ำ อร่อยเหมือนเดิม

มากิน ร้านกะเพราตาแป๊ะซ้ำ อร่อยเหมือนเดิม แต่ คราวนี้ เป็นการสั่ง delivery จาก line man สั่งไปใช้ เวลา ราว 50 นาที ของถึง มาที่บ้าน ระยะ ทาง ห่างจากบ้าน ไม่ถึง 2 km. โทรคุย กับ line man ทำไมของไม่มาส่ง (เจ้าอื่น ที่สั่งพร้อมกัน ในระยะทางรัศมีใกล้กัน มาแล้ว กินหมดแล้ว ) line man บอก ร้านนี้ทำช้า ถ้า สั่งเมนูอื่น เช่น ต้มบ๊วย ใช้เวลา 40 นาที เฉพาะ เวลาทำ เอาว่า รอบนี้ สไลด์ดู แล้วก็สั่ง กะเพราะเนื้อสับ เผ็ดกลาง เผ็ดกำลังงาม เนื้อวัวดี สับปั่นเกือบละเอียด ผัดหอมๆ ไม่มัน ข้าวสวย นุ่ม เรียกว่า ผ่านมาเป็นปี คุณภาพดีเหมือนเดิม ที่ต่างกันคือ ปีก่อน(2020) ทานที่ ร้าน คิด 70(อ่าน รีวิวของปี 2020ได้จาก link ล่างสุด ใต้ ภาพสุดท้าย ) ปีนี้(2021) สั่ง line man ราคา 105 แต่มีโปร ลดแล้วเหลือ 60 ดูรูปบิล ในรีวิว ค่ะ มี งง ถ้าไม่มี โปร ก็แพงกว่า กินที่ร้าน ปีก่อน 😁

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ม.ค. 2020

กระเพราเนื้อผัดร่วนๆ

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กะเพราเจ้าอร่อยย่านอโศก

กะเพราตาแป๊ะ เป็นกะเพราเจ้าดังย่านอโศกซึ่งได้รับรางวัล Users' Choice ปีนี้ค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 21 แยก 2 เข้าซอยมาจะอยู่ขวามือตรงข้ามประสานมิตรพลาซ่า สามาถจอดรถได้ในประสานมิตรพลาซ่าฟรี 15 นาที หรือสั่งเดลิเวอรี่ก็สะดวกดีค่ะ ร้านมีกะเพราให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่กัเพราธรรมดาไปจนถึงกะเพราเนื้อดรายเอจ และนอกจากกะเพราก็มีเมนูคั่วพริกเกลือและเมนูต้มๆอย่าง ไก่ตุ๋นมะนาวดอง ต้มเกี๊ยมบ๊วยหมูสับค่ะ...

อ่านต่อ »
16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ร้านกะเพราที่ได้ user choice ต้องลอง!!
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราหมูสับ + ไข่ดาว

🛵 สั่งผ่าน Line man ใน App wongnai ไม่เสียค่าส่ง แถมน้ำชาเขียวOishiให้ 2 ขวด 👍🏻 🥰 รางวัล Wongnai Users’ choice การันตี มีรางวัลการันตีแบบนี้ต้องขอลองหน่อย 🍽 เมนูหลักคงไม่พ้นเมนูกะเพรา แต่ลองเข้าไปดูในเมนูอาหารก็มีให้เลือกมากกว่าเมนูกะเพรา ไม่ว่าจะเป็นหมูกรอบ คั่วเกลือ ต้มต่างๆ เมนูมาม่าก็มี 😋 ข้าวกะเพราหมูสับ + ไข่ดาว (105บาท ) กะเพราหมูราดข้าด 95 บาท รวมไข่ดาว 15 บา...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
รสชาติใช้ได้ค่ะ

“กะเพราไข่กุ๊บ” เค้าเอาผัดกะเพราใส่เข้าไปในไข่แล้วเจียว รสเผ็ดตามเค้าว่า แต่ความจัดจ้านเข้มข้น เราว่ายังไม่ชัดเจนมาก อาจจะต้องลองชิมเมนูปกติ น่าจะอร่อยกว่า คนเยอะมาก ไปช้านิดเดียวคือต้องรอคิวแล้ว ส่วนอีกเมนูนึง “ทะเลคั่วพริกเกลือ” เมนูนี้ อร่อยดีค่ะ ร้านนี้ราคาแรงตามคุณภาพวัตถุดิบนะคะ แต่รับได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
กะเพราตาแป๊ะ
กะเพราตาแป๊ะ
กะเพราตาแป๊ะ
กะเพราตาแป๊ะ
กะเพราตาแป๊ะ

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
review of the day
🌀เกี้ยมบ๊วยหมูสับ ที่ยังคงอร่อยเหมือนเดิมทุกครั้งที่สั่งมาทาน
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราเนื้อสับ, ต้มจืดเกีี้ยมบ๊วยหมูสับ

ร้านผัดกะเพรารสเด็ดอีกร้าน ที่มีความพิถีพิถันในการปรุงอาหาร เพราะฉะนั้นให้เผื่อเวลาไว้เยอะหน่อยถ้าจะสั่งอาหารร้านนี้ แนะนำว่าอย่ากดสั่งหรือมาแวะร้านนี้ตอนหิวๆ เผื่อเวลาไว้เลยอย่างน้อย 1 ชั่วโมงหรือไม่ก็หลีกเลี่ยงช่วง 11:00-13:00 น. ครั้งนี้กดสั่งผ่านไลน์แมนมาเป็นโปร “Work from Home" จะได้ข้าวราดผัดกะเพรา 2 กล่อง (หมูหรือเนื้อ) และแกงจืดเกี้ยมบ๊วยหมูสับ ราคา 320 บาท (ราคาโปรแพงกว่าสั่งตรงกับร้า...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ต.ค. 2020

ผัดกะเพราแบบแห้งๆ ที่อร่อยอีกหนึ่งร้าน >> เกี้ยมบ๊วยหมูสับเด็ดมาก

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
กระเพราเนื้อกลิ่นหอมมาก รสชาติอร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราเนื้อสับ, ต้มจืดเกี๊ยมบ๊วยหมูสับ

...กระเพราตาแป๊ะ (สุขุมวิท 21) เป็นอีกหนึ่งร้านที่ปักหมุดไว้นานพอสมควร ตั้งแต่ร้านเริ่มเป็นที่รู้จักแรกๆ จนปีนี้ได้รับ user's choice by wongnai ต้องจัดล่ะ ทีแรกตั้งใจจะเข้าไปทานที่ร้านไม่ได้ไปซักที วันนี้เลยใช้บริการเดลิวอรี่มาลองที่บ้านระยะทาง 14 กม. 🙂🙂 ...สั่งเป็นชุดโปรโมชั่นข้าวกระเพราเนื้อ 2 จานต้มเกี้ยมบ๊วยหมูสับ 1 ถ้วย เซตนี้ราคา 320 บาทไม่รวมค่าส่งได้ลองซักที ▶️ ข้าวกระเพราเนื้อ เน...

อ่านต่อ »
47 Likes3 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
มันเยอะไปนิด เนื้อเหนียวไปหน่อย

ได้ฤกษ์สั่งกะเพราร้านนี้มาลองบ้าง สั่งมาทั้งกะเพราเนื้อและหมู รวมทั้งต้มจืดเกี๊ยมบ๊วยหมูสับ เมนูฮิตด้วยเลย สำหรับกะเพรา เค้าผัดมาได้หอมดีนะ แต่ออกมันไปหน่อย เนื้อออกเหนียวไปหน่อย ไม่รู้เป็นเฉพาะวันที่เราสั่งหรือเปล่า สำหรับต้มจืดเกี๊ยมบ๊วยหมูสับ เราคงไม่เคยทาน เลยไม่ชินกับรสชาติที่ออกเปรี้ยวๆแนวนี้ สรุปยังไม่ใช่แนวเราเท่าไหร่ 😅

ดูเพิ่มเติม »
กะเพราตาแป๊ะ
กะเพราตาแป๊ะ
กะเพราตาแป๊ะ
กะเพราตาแป๊ะ

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pepper Lunch Esplanade รัชดา
Ad ·
Pepper LunchEsplanade รัชดา
สุดยอดเมนูกระทะร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในไทย
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็น อารีย์
Ad ·
ก๋วยเตี๋ยวเตาถ่านออนเซ็นอารีย์
ห้ามพลาดก๋วยเตี๋ยวต้มยำไร้ผงชูรสสุดฮอต รสชาติเด็ดขาดไม่ง้อเครื่องปรุง