4.1
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:30

รีวิว Cafe De Moon and Come Moon Loft Hotel

photo
Akira~*
5.7k1.2k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 146
Quality Review
ร้านกาแฟน้องใหม่ สไตล์Loft ในโรงแรมคำมูน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️⭐️ -ถือเป็นร้านน้องใหม่อีกร้านที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนธ.ค.ที่ผ่านมาค่ะ สำหรับร้านกาแฟเท่ๆอย่างร้านคาเฟ่ เดอ ลามูน ร้านสไตล์Loft ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าของโรงแรมคำมูนค่ะ -จะมาร้านนี้ได้ยังไง จะบอกว่าที่จริงไม่รู้จักร้านนี้มาก่อน แต่เห็นจากอินสตาแกรมคุณหมอท่านหนึ่งเช็คอินไว้ และมีโปรโมทในเฟสบุ๊คจังหวัดด้วย เลยขอไปลองเพื่อนำมารีวิวให้วงในสักหน่อย ครั้งแรกยอมรับว่าหาไม่เจอค่ะ หลงทางเพราะงงกับทางเข้ามาก แต่มาคราวหลังทราบว่าอยู่ในซอยเชตวัน1 เลยเข้าไปสำรวจอีกครั้งก็เจอ ใครจะมาร้านนี้หาป้ายถนนเชตวันซอย1ไว้ก่อนนะคะ เพราะมันจะมีซอยใหญ่ๆอีกซอยอยู่ก่อนหน้าแต่ไม่ใช่เลี้ยวซอยตรงนั้น ให้ขับเลยมาอีกซอย ทางเข้าจะแคบๆหน่อย แต่มีที่จอดรถ และสามารถกลับรถได้ค่ะ -ร้านนี้ตกแต่งยังไม่มาก เป็นปูนเปลือยทั้งร้านค่ะ ออกแนวแต่งแบบเท่ๆ โต๊ะเก้าอี้ ใช้โทนดำ ครีม มีที่นั่งไม่ค่อยมากเท่าไหร่ ร้านนี้ใช้กระจกสีเทาทำให้ไม่ค่อยร้อน แต่แสงเข้ามากไปก็แสบตานะ ร้านอาจจะเพิ่งเปิดใหม่ยังไม่สมบูรณ์แบบเท่าไหร่ -ที่ร้านไม่มีเมนู แล้วแต่จะสั่งค่ะ พวกเครื่องดื่ม กาแฟ เบียร์มีค่ะ สั่งลาเต้เย็นมา เจ้าของทำคนเดียวอาจจะช้าสักนิดนะคะ แต่บริการดีมากค่ะ ถามไถ่รสชาติกาแฟดี รสชาติกาแฟโอเคเลยค่ะ ตามแบบลาเต้ มาในแก้วกลางๆ น้ำแข็งน้อยๆ รสกลมกล่อมดี ชอบค่ะ ที่สำคัญเซอร์ไพรส์มากคือ ราคาถูก แก้วละ40-45บาทเองค่ะ ไม่ได้โปรโมท แต่อยากแนะนำว่าให้มาลองจริงๆ ถือเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดและน่าจับตามองทีเดียว

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
saoguide
5.4k1.7k26.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 เม.ย. 2016
ดูแล้ว 277
Quality Review
กินอาหารเช้า และลองชิมชาเขียวนมเย็นค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมเย็น

เนื่องจากเมื่อคืนพักที่โรงแรมคำมูนลอฟท์โฮเทลซึ่งเพิ่งจะเปิดเมื่อก่อนปีใหม่ 2559 ไม่นานนี้เองนะคะ แล้วเขาก็ให้รับประทานอาหารเช้าเป็นอาราคาร์ทที่คาเฟ่ ก็เลยได้ลองกินอาหารเช้าที่นี่รวมทั้งสอบถามว่าร้านนี้ถ้าไม่ใช่อาหารเช้าคนที่เข้ามาเพื่อจะกินขนมกับเครื่องดื่มชอบสั่งอะไรกันทางร้านแนะนำชาเขียวนมเย็นเลยลองสั่งมาดื่มค่ะ ตัวอาหารเช้าทางโรงแรมจะทำมาเป็นจานมีไส้กรอกไข่ดาว โบโลนน่าตามภาพนะคะ ส่วนเครื่อง...อ่านต่อ

photo
Akira~*
5.7k1.2k7.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2015
ดูแล้ว 242
Quality Review
กาแฟเข้มข้น ในราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซเย็น

คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️⭐️ -รอบนี้เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะสำหรับร้านกาแฟคาเฟ่ เดอ มูน ร้านเล็กๆภายในโรงแรมซอยวัดเชตวัน บรรยากาศดีค่ะ เงียบสงบเจ้าของร้านบริการดีค่ะ เอาใจใส่ถามไถ่ความชอบของลูกค้าดีมากเลย -ร้านตั้งอยู่ที่ซอยเชตวัน1ค่ะ รายละเอียดอยู่ที่รีวิวเก่าๆเลยว่ามายังไง -สั่งเอสเปรสโซเย็นมาลอง เข้มข้นมากนะ หวานนิดๆตัดขมส่วนตัวชอบ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
10 ธ.ค. 2015
ร้านกาแฟน้องใหม่ สไตล์Loft ในโรงแรมคำมูน
photo
Nicolas Happyfuney
1848326
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 192
Quality Review
ร้านกาแฟสไตล์ ลอฟท์ แห่งนี้ที่ควรมาชิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมเย็น, ลาเต้เย็น

พูดถึงอีกหนึ่งร้านกาแฟในจังหวัดแพร่ ที่นั่งสบายๆ ชิลล์ๆ เรียบง่าย แถมมีที่พักเป็นโรงแรมเล็กๆ ด้วย ก็คงต้องแนะนำ Cafe de' moon อาจจะอยู่ห่างจากที่อื่นนิดหน่อยแต่ก็คุ้มค่าที่ได้มาเยือน มาชิมรสชาติความหอมกรุ่น ของกาแฟ ชาเขียว หากใครมีโอกาสมาแพร่ ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรมา ผู้คนไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย รับรองมาแล้วจะสบายกาย สบายใจ สบายหูแน่นอนดูเพิ่มเติม