รีวิว แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา

9 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
เมื่อร่างกายต้องการความแซ๊บเลเวลสิบ อร่อย วิวดี กะต้องมาบ่อยๆแหละเนาะ
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง

ร้านอาหารรสแซบ แนวอาหารอีสานที่ไม่ได้มีดีแค่อาหาร แต่จุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้ประทับใจคือวิว และสถานที่ของร้านที่จัดได้อย่างลงตัว เหมาะมากสำหรับการไปรับประทานกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวที่ทั้งได้ทานอาหารที่อร่อยแล้วยังได้ในส่วนของการชมบรรยากาศรอบด้าน มีโซนแบ่งแยกออกเป็นศาลาที่ห่างกันมีความเป็นส่วนตัว เมาท์มอยได้สบายๆ อาหารอีสานที่นี่อร่อยรสจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็นลาบหมู ปลาช่อนแป๊ะซ่ะ หรือแม้แต่ส้มตำที่สั่งมา ที่เมนูที่ชอบคือคอหมูย่างที่เป็นเนื้อติดมันนิดๆ ไม่ได้เป็นมันจ๋าจนเลี่ยน มาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วอร่อยๆ ที่อยากจะไปทานบ่อยๆ

฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศชิวๆเหมาะกับนั่งยาวผ่อนคลาย อาหารรสชาติกลางๆ
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดราดน้ำปลา

ร้านนี้เป็นร้านที่เคยกดลิสต์เอาไว้ในรายการที่อยากมา เป็นร้านสไตล์อาหารไทยอีสานเหมาะกับทั้งสังสรรค์และมาทานกับครอบครัวก็ได้ พอมาถึงแล้วบรรยากาศร้านเค้าดีมากจริงๆ เป็นลักษณะของบ่อขุดขึ้นมาเราเลี้ยงปลาๆ ส่วนบริเวณรอบรอบก็เป็นที่นั่งทานอาหาร น่านั่งดีจริงๆค่ะ มีทั้งโซนนั้งพื้นอละนั่งโต๊ะ ถ้ามากันเป็นคณะก็สามารถจองห้องสังสรรค์ได้ค่ะ ••เมนูที่ทานวันนี้•• - ปลากระพงทอดราดน้ำปลา ปลาทอดกรอบสุด แบบทอด...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรกาศดีมากๆ

ร้านบรรยากาศดีม้ากกพวกเทอ คือร้านใหญ่มาก มุมถ่ายรูปเพียบ มีทั้งมุมสระน้ำ มุมท้องนา อยู่แถวๆศาลายาก็เหมือนได้ไปเที่ยวเลย กับข้าวก็จะเป็นไทย อิสาน รสชาติอาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานเยอะอยู่ ได้อาหารไว ใครชอบถ่ายรูปก็คือต้องมา มาเย็นๆก่อนพระอาทิตย์ตกจะได้ถ่ายรูปด้วย แต่คิดว่ากลางวันน่าจะร้อนมากๆ ราคาไม่แพงเลย

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากศดี🥰

อาหารรสชาติดี ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ กุ้ง ปลา สด ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ส้มตำอร่อย⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ กาแฟ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศดีมาก⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคาคุ้มค่าเหมาะสม⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ที่จอดรถ เยอะอยู่ค่ะ รออาหารนานนิดนึงต้องตามนิดนึง มีห่านสีดำในสระ2ตัวด้วยน่ารักดี ฉลาดมาก ว่ายน้ำมากินผักที่คนให้ไม่กลัวคนเลย สีขาว2ตัวไม่ยอมว่ายน้ำตอนแรกนึกว่าของปลอม🤣 แนะนำให้ใส่ชุดที่นั่งพื้นได้สบายๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
14 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
ร้านเปิด 10 โมง มาถึง 10.39 ที่นั่งด้านนอกคือเต็มแล้ว
เมนูเด็ด:เนื้อแดดเดียว, ปลากระพงทอดน้ำปลา

ตั้งใจอยากมานั่งตรงโซนด้านนอกที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ แต่มาถึงประมาณ 10โมงกว่าเต็มแล้ว ถ้าอยากได้คือต้องรอประมาณ 1 ชั่วโมง เมนูที่สั่ง - เนื้อแดดเดียว จานนี้อร่อยสุดในบรรดาเมนูที่สั่ง เนื้อไม่เหนียว แต่รสออกเค็มไปหน่อย - ปลากระพงทอดน้ำปลา เป็นจานที่สองที่กินแล้วรู้สึกชอบ - ทอดมันกุ้ง ชิ้นใหญ่รสชาติโอเค ทอดมาร้อนๆ - ยำเห็ดสามอย่าง รสเผ็ดดีแต่รู้สึกถึงความไม่กลมกล่อมลงตัวแบบบอกไม่ถูก - กุ้งแช่น้ำ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
7 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
บรรยากาศท้องทุ่งเขียวขจี อาหารอีสานอร่อย
เมนูเด็ด:ลาบเป็ด, น้ำตกคอหมูย่างกะทะร้อน, ส้มตำผลไม้

ร้าน มีบรรยากาศบ้านนา ท้องทุ่งข้าว งามตา กุมภา ข้าวเขียวเต็มทุ่ง ที่นั่ง หลายโซน กระต๊อบริมนา ริมน้ำ ริมบึงบัว ห้งแอร์ เที่ยง สาย ลูกค้าทะยอยเข้าตลอด เย็นๆ ไม่รับจอง walk in อย่างเดียว ลูกค้าแน่นมาก อาหาร อีสาน รสดี เผ็ดพอควร ราคาไม่โหดร้าย คอหมูย่าง น้ำตกกระทะร้อน เข้มข้น รสดี น้ำตก ข้าวคั่ว พริกป่น เคี่ยวกับน้ำมะขาม ใส่น้ำตาลปีป ตัวคอหมูมันเยอะ ไปหน่อย หาเนื้อยากไปนิด ตำผลไม้ ใส่ ผลไม้ ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🌾 ร้านอาหารไทยภายนอกธรรมดาๆ แต่ข้างในคนละเรื่อง ฟีลดี บรรยากาศได้ เมนูเยอะ อาหารอร่อย ควรปรับปรุงการบริการนิ๊ด 🌾
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, ตำไทย, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ข้าวเหนียว, ขนมจีน, ตำหลดบัวกุ้งสด, ลาบแซลมอน, ปลาหมึกย่าง, ยำหอยแครง

📍 ร้านแซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา ร้านอยู่หลังเซ็นทรัลศาลายาค่ะ เราก็บอกทางไม่ถูก เปิด GPS มาเหมือนกัน 555 🚗 ว่าด้วยเรื่องที่จอดรถก่อน ที่จอดดี กว้างขวางมีทั้งหน้าร้านและฝั่งตรงข้ามร้าน ตอนมาถึงเพื่อนกลัวไม่มีที่นั่ง เพราะรถจอดแน่นมาก แล้วร้านดูไม่ใหญ่ แต่เราคิดว่าข้างในคงกว้าง เลยโอเคเข้าร้าน 🌾 เมื่อเข้ามาภายใน ร้านใหญ่มาก เป็นซุ้มๆให้นั่ง มีทั้งนั่งโต๊ะและนั่งพื้น มีหลากหลายมุม ทั้งริมสระน้...

อ่านต่อ »
51 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

VT แหนมเนือง ซอยสหการประมูล
Ad ·
VT แหนมเนืองซอยสหการประมูล
แหนมเนืองเจ้าดังจากอุดร รสเด็ดสุดปัง ลองสักครั้งแล้วจะติดใจ+!
มาเด้อหล่า by ภูไทไก่ย่าง 1971 มาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิ (โฮมโปรบางพลี)
Ad ·
มาเด้อหล่า by ภูไทไก่ย่าง 1971มาร์เก็ตวิลเลจสุวรรณภูมิ (โฮมโปรบางพลี)
จกสะท้านให้ปากระเบิด! ส้มตำรสเจ็บ และอาหารไทยแสนกลมกล่อม ราคาไม่แรง