- รีวิว Arocha Choux & Dessert สาขาสาธุประดิษฐ์

ชูครีมดีงามทุกรสชาติ ไม่หวานไป ไส้แน่น ราคาไม่แรง
สายขนมหวาน โดยเฉพาะชูครีมห้ามพลาดร้านนี้ เราตามมาจากสาขาแรกที่เพชรเกษมนะคะ สาขานั้นจะเน้น delivery แต่สาขาใหม่นี้ เป็นคาเฟ่ที่สามารถนั่งทานในร้านได้ค่ะ พนักงานและเจ้าของร้านบริการดี แนะนำดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ได้ลองเมนูใหม่ ice cream homemade ตัวเด็ดเลยคือ chocolate เข้มข้น ไม่หวานไป กำลังดี แต่ไฮไลท์ของร้านคือตัวชูครีม ลองมาครบแล้วทุกรส อร่อยสู้แบรนด์ดังๆในห้างได้เลยในราคาที่ถูกกว่า

Choux อร่อย ราคาไม่แรง
ร้าน choux ย่านถนนสาธุประดิษฐ์ สั่งผ่าน lineman แบบเป็น set 6 ชิ้นมีโปรโมชั่น เลือกรส Earl Grey Lemon Cookie, Signature Chocolate Black, Vanilla Fresh Cream, Hokkaido Milk Cream & Cookie Black, Crispy Match, Strawberry Yoghurt และลองให้ผูกโบว์มาด้วยเผื่อคราวหน้าอาจจะสั่งให้คนอื่น ไม่ได้ชิมทุกรสแต่ภาพรวมคือแป้งไม่หนา มีความกรอบ และไส้รสที่ชิมอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาดี แพคเกจน่ารัก ใส่ใจลูกค้า กล่องน่ารักให้เป็นของขวัญได้
อร่อย มีหลายรสชาติ มีบริการผูกโบว์ เขียนการ์ดฟรี ใส่ใจลูกค้าดีแบบนี้ ขอให้ร้านปังขายดีตลอดไป ซื้อหลายครั้ง ประทับใจทุกครั้ง ชอบearl grey lemonสุดเปรี้ยวหวานลงตัว หอมชา earl gray ดีมาก เเต่น่าจะเกิดความผิดพลาดนิดหน่อย สั่งstrawberry เเต่ได้รสส้มมาแทน ละกินไปหมดแล้ว ขี้เกียจถ่ายรูป😅ดูเพิ่มเติม
Choux Cream ไส้แน่น
Arocha Choux Cream สาขาเจริญนคร สั่งผ่านแอพเดลิเวอรี่ Premium Sweet Home Box Set ตอนมีโปร4ชิ้นลดราคาจาก 300฿ เหลือ 239฿ แพ็กเกจดูดีเลย เมนูที่สั่ง - Blueberry Cheese Pie Choux Puff รสออกหวาน ไส้เยอะดี - Hokkaido Milk Cream & Cookie Nama Choux มีใส่ช็อกโกแลตชิ้นเล็กๆแบบไม่กรอบมากเข้ามาด้วย - Salted Caramel Nama Choux กลิ่นคาราเมลหอมชัดดี - Dark Matcha Nama Black Choux อันนี้ทางร้านแนะนำมา ร...อ่านต่อ
Choux Cream อร่อยๆ นึกถึงร้านนี้ได้เลยนะ
ร้าน Arocha Choux Cream มีหลายสาขาค่ะ ครั้งนี้เราสั่งผ่าน Grab ที่สาขาเจริญนคร มีโปรโมชั่นลดราคาสำหรับสั่งผ่าน Grab ด้วยนะคะ ทางร้านใส่กล่องมาดูดีเลยค่ะ หน้าตาก็น่าทานมากเช่นกัน มีสติกเกอร์ระบุรสชาติชูครีมมาด้วยไม่ต้องเดาให้งงเล่น เมนูที่สั่ง คือ - Blueberry Cheese Pie Choux Puff รสชาติออกหวานมากกว่า ไม่อมเปรี้ยวเท่าไร - Hokkaido Milk Cream & Cookie Nama Choux รสชาติหวานนมๆฮอกไกโด มีช็อคโกแ...อ่านต่อ