Marble Cafe

เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Marble Cafe

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ไม่ลับ...ย่านพัฒนาการ

ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาที่ร้านเลย... ภายนอกร้านดูหรูหรา ด้วยการตกแต่งที่เป็นหินอ่อนสีขาว แอบหวั่นเหมือนกันว่าร้านดูดีขนาดนี้ ต้องแพงแน่ๆเรย พอเดินเข้ามาที่เคาเตอร์ เมนูหลายหลายจิงๆ มีทั้งเมนูเครื่องดื่ม ของคาว ของหวาน ยืนมองอยู่นานจนต้องให้พนักงานแนะนำ...สุดท้ายสั่งอเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว (เมนูประจำตัว=.=“) ราคาหลักสิบ ถึงร้อยต้นๆ เมื่อเทียบกับบรรยากาศในร้านแล้วถือว่าคุ้มค่ามาก...วันนี้ที่เรามามีโปรโมชั่นเครื่องดื่ม ลด 20 บาททุกแก้วไปอีก รสชาติถือว่าดีเลย อร่อย แต่ถ้าเปนเมนูปั่น หรือเมนูที่มีน้ำตาลเยอะ เพื่อนเราบอกหวานไป... ไว้เรวๆนี้จะมาลองอาหารและของหวานด้วย เพราะร้านอยู่ไม่ไกลจากบ้านและที่ทำงาน ให้ 10 10 10 เรยค่ะร้านนี้ มาอีกแน่นอน

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อเมริกาโน่ส้ม . อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว
อื่นๆ
ลาเต้คาราเมลเฟบเป้
อื่นๆ
เคาเตอร์เค้ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ที่ถ่ายมุมไหนก็สวย เพราะคาเฟ่แห่งนี้เป็นลายหินอ่อน โดดเด่น สวยงาม

Marble Cafe (มาเบิล คาเฟ่) อยู่ย่านพระราม 9 ออกไปทางศรีนครินทร์ ใครหลายคนต้องเคยผ่าน ร้านที่ตกแต่งด้วยหินอ่อนเนื้อดีทั้งหมด บริเวณหน้าร้านจัดโซนได้สวยงามเหมาะสำหรับนักถ่ายรูปยิ่งนัก พอเข้าไปในร้าน สะอาดสบายตามาก พนักงานยิ้มต้อนรับ ใช้คำว่าหนีร้อนมาพึ่งเย็นได้ บริเวณโดยรอบถือว่าลงตัวมาก มีโซนสำหรับท่านที่อยากตากอากาศอบผิวด้านนอกด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Marble Cafe

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟลาย(หิน)พร้อย

ร้าน Marble Cafe อยู่ตรงวงแหวนพระราม 9 ศรีนครินทร์ ด้านหน้าของร้าน Stone Gallery จุดเด่นคือร้านตกแต่งด้วยหินอ่อนล้วนๆตามชื่อร้านเลยครับ กาแฟก็ทั่วไป ราคาไม่แพง เรียกได้ว่าเหมือนเป็น Showroom ของหินอ่อนมากกว่า ราคา: ราวๆ 70 บาทต่อแก้ว สรุป 2.5 ดาว

ดูเพิ่มเติม »
Marble Cafe
Marble Cafe
Marble Cafe

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่หินอ่อน เครื่องดื่ม อาหาร เค้ก บ้านศรีนครินทร์
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตมิ้นปั่น

ไปกับหนู มินิรีวิว 💕 • Marble Cafe • 🌑 คาเฟ่หินอ่อนย่านศรีนครินทร์ เครื่องดื่ม อาหารก็มี เค้กเยอะมาก ร้านสวย ถ่ายรูปได้หลายมุม มีความเก๋ 📍 พิกัด : อยู่ศรีนครินทร์ ฝั่งขาออกติดกับทางพิเศษศรีรัช ตรงทางแยกไปพระราม 9 🤫 เค้กอร่อย เครื่องดื่มดี ถ่ายรูปสวย ร้านไม่ได้ใหญ่แต่มุมถ่ายรูปนี่ใช้ได้หลายมุมเลย สวยสวยสวย ! 🙆 ไปด้วยกันมั๊ยคะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เหมาะมาถ่ายรูปค่ะ

มาร้านนี้เพราะเห็นหลายคนรีวิวร้านสวยมาก ต้องมา check-in ให้ได้ค่ะ บรรยากาศภายในร้านหรูหราหมาเห่ามากก555 แสงในร้านสวย ถ่ายออกมา ภาพสวยทุกรูปเลยค่ะ เครื่องดื่มพอใช้ได้ แต่แค่มาถ่ายรูปก็คุ้มแล้วล่ะคะ ไกลหน่อย ก็ยังพอรับได้😊📸✌🏻

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่หินอ่อน ตกแต่งสวย ขนมราคาถูก
เมนูเด็ด:ชอคโกแลตเย็น

📍พิกัด อยู่ใกล้กับสถานีแอร์พอร์ตลิงค์ หัวหมาก คาเฟ่ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เพราะทั้งร้านตกแต่งด้วยลายหินอ่อน เรียบหรูดูแพง ขนมและเครื่องดื่มราคาถูก ⏰ Mon - Sat 09:00 - 18:00 น. Sun 10:00 - 18:00 น. คาปูชิโน่เย็น : รสชาติไม่หวานมาก เข้มข้นกำลังดี แต่แปลกไม่มีฟองนม ชอคโกแลตเย็น : เข้มข้น หอม มัน อร่อยดี วาฟเฟิล (30.-): ราคาถูก รสชาติธรรมดา นาทีนี้สายเซลฟี่ ต้องมาแล้วจ้า 📸 เมนูน้อยไป...

อ่านต่อ »
25 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย
Ad ·
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal)Gateway Ekamai
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพจากน้ำซุปดาชิ
Herbalista Wellness Cafe x City Forest จรัญสนิทวงศ์ 91 แยก 4
Ad ·
Herbalista Wellness Cafe x City Forestจรัญสนิทวงศ์ 91
คาเฟ่แนวสุขภาพ สัมผัสได้ทั้งรูป รส กลิ่น และเสียงจากธรรมชาติที่ล้อมรอบ