ร้าน ไก่ย่างโคราช ชัยพฤกษ์

เรียงโดย
4
ส้มตำ แก่งอ่อม หมี่โคราช ไก่ย่าง...เยี่ยม
สำตำกุ้งสด , หมี่โคราช , ไก่ย่าง , แกงอ่อม
ส้มตำกุ้งสดชนะเลิศ
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
17 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  ร้านไก่ย่างส้มตำรสชาติถึงเครื่อง
  ส้มตำไทย , ไก่ย่างโคราช , ผัดหมี่โคราช
  เป็นร้านประจำแถวบ้าน ที่รสชาติแซ่บสะใจที่สุดแล้ว ราคาไม่แพงด้วย เมนูที่สั่งวันนี้ - ส้มตำไทย รสชาติจัดจ้าน ถูกใจ - ผัดหมี่โคราช อร่อยเด็ด ไปทานที่อื่นยังไม่เจออร่อยเท่านี้ - ไก่ย่างโคราช ย่างมาแห้งกำลังดี หนังกรอบ - เนื้อย่างติดมัน เจ็บใจวันนี้ทำไมไม่ติดมัน - ส้มตำทะเล เหม็นเขียวผักไปหน่อย ร้านอยู่ริมถนนชัยพฤกษ์ บริเวณวงแหวนตัดใหม่ครับ ตรงจากปากเกร็ด ข้ามสะพานพระรามสี่ ตรงมาจนเจอสะพาน... อ่านต่อ »
  10 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  กี่รอบก็แซ่บ....
  เนื้อย่างติดมัน , ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน
  เลี่ยงเมืองทางๆไปเส้น 345 - ชัยพฤกษ์ มีร้านส้มตำรสเด็ดนามว่า "ร้านไก่ย่างโคราช" 5555 ก่อนที่จะมีสะพานตัดข้าม ร้านอยู่ด้านขวามือแต่พอมีสะพานตัดข้ามแล้วมาจากทางสะพานพระราม4 หลังจากยูเทิร์นต้องชะลอหน่อยแล้วจอดเลยหน้าร้านไปนิด.... เมนูเด็ดที่ชอบมว๊ากคือ -เนื้อย่างติดมัน -ต้มแซ่บกระดูกอ่อน -ยำมะเขือเผา -ส้มตำ วันนี้ชดใช้ค่าเสียหายไป 265.-บาท อิ่มแซ่บเลย ดูรูปทั้งหมด »
  12 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  3 check-ins
  ความอร่อยลดลงไปเยอะ
  ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน
  หาอาหารทาน กลางวัน ง่ายๆ นี่เลยตัวเลือก ร้าน ไก่ย่างโคราช ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนเส้นราชพฤกษ์ - พระราม 4 ร้านอยู่เลยหัวมุมไปนิดหน่อย บรรยากาศ : เป็นร้านแบบธรรมดาๆ มีทั้งด้านหน้า และด้านในที่เป็นซุ้ม เมนูของทางร้าน : มีทั้งอาหารอีสาน และอาหารไทยทั่วไปค่ะ เมนูที่ทานวันนี้ - ปลาช่อนน้ำตก ราคา 230 บาท เสริฟมาปลาตัวไม่ใหญ่เหมือนเดิม น้ำราดรสชาติออกจืดๆ เค็มๆ ไม่อร่อยเหมือนเดิม - ตำป่า ... อ่านต่อ »
  24 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 2
  2 check-ins
  รสชาติเปลี่ยนไปเยอะ
  ลาบทอด
  ร้านนี้เป็นร้านที่เราไปฝากท้องไว้บ่อยพอสมควร เพราะเคยทานแล้วรสชาติโอเค ราคาก็กลาง ๆ แต่สำหรับครั้งนี้ไปทานไม่ประทับใจเลย คืออาหารรสชาติติดหวานทุกเมนู ซึ่งเมนูที่เราสั่งมีส้มตำปูม้า ตำป่า ลาบทอด ปลาช่อนน้ำตก ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติ: ต้องบอกก่อนเลยว่าหวานทุกเมนูคือหวานยันต้มแซ่บ - ลาบทอด : เสริฟมาจานแรก ที่นี่ทำมาเป็นชิ้นเล็กไม่ได้ปั้นมาแบบร้านอื่น รสชาติถือว่าโอเคที่สุดเมื่อเทียบกับเมนูอื่น - ... อ่านต่อ »
  22 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ความหลากหลายของอาหาร
  ผัดหมี่โคราช
  ผัดหมี่โคราชที่นี่สูตรต่างจากสาขาอื่นตรงใส่กุ้งและปลาหมึกด้วยนะคะ เมนูเยอะมาก และอร่อยทุกอย่างเลยจ้า บรรยายกาศยามบ่ายก็ไม่ร้อนมาก นั่งชิลๆใส่หลังคาใบจากได้อยู่นะคะ ใครอยากดริ้งก็นำแอลกอฮอล์มาผสมเองได้เลยจ้า ^^ ดูความคิดเห็น »
  27 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...