บันทึกร้านนี้ 6
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนชัยพฤกษ์ นนทบุรี 11120

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
แกงอ่อม (3 ครั้ง)
คอหมูย่าง (2 ครั้ง)
ผัดหมี่โคราช (2 ครั้ง)
ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ไก่ย่างโคราช ชัยพฤกษ์

เรียงโดย

Reviews (13)

4
ส้มตำ แก่งอ่อม หมี่โคราช ไก่ย่าง...เยี่ยม
หมี่โคราช , ไก่ย่าง , แกงอ่อม , สำตำกุ้งสด
ส้มตำกุ้งสดชนะเลิศ
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
17 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 3
  ความอร่อยลดลงไปเยอะ
  ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน
  หาอาหารทาน กลางวัน ง่ายๆ นี่เลยตัวเลือก ร้าน ไก่ย่างโคราช ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนเส้นราชพฤกษ์ - พระราม 4 ร้านอยู่เลยหัวมุมไปนิดหน่อย บรรยากาศ : เป็นร้านแบบธรรมดาๆ มีทั้งด้านหน้า และด้านในที่เป็นซุ้ม เมนูของทางร้าน : มีทั้งอาหารอีสาน และอาหารไทยทั่วไปค่ะ เมนูที่ทานวันนี้ - ปลาช่อนน้ำตก ราคา 230 บาท เสริฟมาปลาตัวไม่ใหญ่เหมือนเดิม น้ำราดรสชาติออกจืดๆ เค็มๆ ไม่อร่อยเหมือนเดิม - ตำป่า ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  รสชาติเปลี่ยนไปเยอะ
  ลาบทอด
  ร้านนี้เป็นร้านที่เราไปฝากท้องไว้บ่อยพอสมควร เพราะเคยทานแล้วรสชาติโอเค ราคาก็กลาง ๆ แต่สำหรับครั้งนี้ไปทานไม่ประทับใจเลย คืออาหารรสชาติติดหวานทุกเมนู ซึ่งเมนูที่เราสั่งมีส้มตำปูม้า ตำป่า ลาบทอด ปลาช่อนน้ำตก ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติ: ต้องบอกก่อนเลยว่าหวานทุกเมนูคือหวานยันต้มแซ่บ - ลาบทอด : เสริฟมาจานแรก ที่นี่ทำมาเป็นชิ้นเล็กไม่ได้ปั้นมาแบบร้านอื่น รสชาติถือว่าโอเคที่สุดเมื่อเทียบกับเมนูอื่น - ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยเกือบทุกอย่าง!
  แกงอ่อม , แกงส้มชะอมไข่ ปลาช่อนทอด , ตำไทย
  ร้านนี้อาหารเค้ารสชาติดีเลยทีเดียว แต่ก็มีบางอย่างไม่ถูกปากค่ะ และประเด็นหลักคือ หากมาร้านนี้ต้องทายากันยุงมาเลย เพราะยุงชุมมาก เมื่อคืนนี้ก็เป็นอีคืนที่มาบริจาคเลือดให้ยุงค่ะ เพราะมาทานข้าวกับครอบครัว หลังจากแพร่มมาเยอะ เข้าเรื่องเมนูกันดีกว่า เมนุที่สั่ง ปลาช่อนน้ำตก ตำไทย ยำวุ้นเส้นรวมมิตร แกงส้มปลาช่อนทอด ไข่ชะอม และแกงอ่อมหมู รสชาติ: ยำวุ้นเส้นรวมมิตร - เปรี้ยวสะใจ และออกหวานนิดๆ เครื่อ... อ่านต่อ »
  27 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  อาหารอีสานรสแซ่บ ราคาเบาๆ
  แกงอ่อม , คอหมูย่าง
  เนื่องจากเทศกาลหาอาหารทานยากมาก เลยได้มาจบที่ร้านนี้คะ อาหารอีสาน ร้านนี้มีชื่อว่า "ไก่ย่างโคราช" สาขาราชพฤกษ์ ที่ตั้ง : ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนพระราม 4 ที่ต่อมาจากถนน 345 ร้านตั้งอยู่ตรงโค้งที่แยกมาจากถนน 345 มุ่งหน้าไปเส้นพระราม 4 คะ หากเลี้ยวโค้งมาประมาณ 100 เมตรจะพบร้านอยู่ซ้ายมือติดถนนเลยคะ บรรยากาศ : ร้านออกแนวบรรยากาศบ้านๆ หน่อยคะ บรรยากาศรายล้อมด้วยต้นไม้ แต่เมื่อฟ้าเริ่มมืดยุงจะเยอะมากกั... อ่านต่อ »
  15 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  อร่อย บรรยากาศบ้าน ๆ แต่ยุงชุม
  ปลาแรดทอดสมุนไพร , คอหมูย่าง , ตำไทยไข่เค็ม
  มาถึงร้านนี้ จะว่าไปแล้วก็มีหลายสาขา โดยส่วนตัวแล้วเคยทานแค่ 2 สาขาค่ะ คือสาขานี้และสาขาพระราม 5 และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มาสาขานี้ เพราะใกล้ที่สุดแล้ว มาว่ากันด้วยเรื่องของเมนูวันนี้ 1.ตำไทยไข่เค็ม 2. คอหมูย่าง 3. แกงอ่อนปลาเนื้ออ่อน 4. ปลาแรดสมุนไพร 5. น้ำตกหมู รสชาติ: ตำไทยไข่เค็ม ออกหวานเกินไปหน่อย ส่วนสีเหมือนใส่ปลาร้า แต่น่าจะเกิดจากน้ำตาลปี๊บค่ะ โดยรวมแล้วรสชาติโอเค คอหมูย่าง: หมูนุ่ม หั่น... อ่านต่อ »
  23 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 13 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...