ไก่ย่างโคราช ชัยพฤกษ์
ไก่ย่างโคราช ชัยพฤกษ์
บันทึกร้านนี้ 5
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนชัยพฤกษ์ นนทบุรี 11120

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
แกงอ่อม (3 ครั้ง)
คอหมูย่าง (2 ครั้ง)
ผัดหมี่โคราช (2 ครั้ง)
ตำไทย (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ไก่ย่างโคราช ชัยพฤกษ์

เรียงโดย

Reviews (11)

4
5
1
ส้มตำ แก่งอ่อม หมี่โคราช ไก่ย่าง...เยี่ยม
หมี่โคราช , ไก่ย่าง , แกงอ่อม , สำตำกุ้งสด
ส้มตำกุ้งสดชนะเลิศ
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
17 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  5
  1
  อร่อยเกือบทุกอย่าง!
  แกงอ่อม , แกงส้มชะอมไข่ ปลาช่อนทอด , ตำไทย
  ร้านนี้อาหารเค้ารสชาติดีเลยทีเดียว แต่ก็มีบางอย่างไม่ถูกปากค่ะ และประเด็นหลักคือ หากมาร้านนี้ต้องทายากันยุงมาเลย เพราะยุงชุมมาก เมื่อคืนนี้ก็เป็นอีคืนที่มาบริจาคเลือดให้ยุงค่ะ เพราะมาทานข้าวกับครอบครัว หลังจากแพร่มมาเยอะ เข้าเรื่องเมนูกันดีกว่า เมนุที่สั่ง ปลาช่อนน้ำตก ตำไทย ยำวุ้นเส้นรวมมิตร แกงส้มปลาช่อนทอด ไข่ชะอม และแกงอ่อมหมู รสชาติ: ยำวุ้นเส้นรวมมิตร - เปรี้ยวสะใจ และออกหวานนิดๆ เครื่อ... อ่านต่อ »
  27 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  5
  1
  อาหารอีสานรสแซ่บ ราคาเบาๆ
  แกงอ่อม , คอหมูย่าง
  เนื่องจากเทศกาลหาอาหารทานยากมาก เลยได้มาจบที่ร้านนี้คะ อาหารอีสาน ร้านนี้มีชื่อว่า "ไก่ย่างโคราช" สาขาราชพฤกษ์ ที่ตั้ง : ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนพระราม 4 ที่ต่อมาจากถนน 345 ร้านตั้งอยู่ตรงโค้งที่แยกมาจากถนน 345 มุ่งหน้าไปเส้นพระราม 4 คะ หากเลี้ยวโค้งมาประมาณ 100 เมตรจะพบร้านอยู่ซ้ายมือติดถนนเลยคะ บรรยากาศ : ร้านออกแนวบรรยากาศบ้านๆ หน่อยคะ บรรยากาศรายล้อมด้วยต้นไม้ แต่เมื่อฟ้าเริ่มมืดยุงจะเยอะมากกั... อ่านต่อ »
  15 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  5
  1
  อร่อย บรรยากาศบ้าน ๆ แต่ยุงชุม
  ปลาแรดทอดสมุนไพร , คอหมูย่าง , ตำไทยไข่เค็ม
  มาถึงร้านนี้ จะว่าไปแล้วก็มีหลายสาขา โดยส่วนตัวแล้วเคยทานแค่ 2 สาขาค่ะ คือสาขานี้และสาขาพระราม 5 และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มาสาขานี้ เพราะใกล้ที่สุดแล้ว มาว่ากันด้วยเรื่องของเมนูวันนี้ 1.ตำไทยไข่เค็ม 2. คอหมูย่าง 3. แกงอ่อนปลาเนื้ออ่อน 4. ปลาแรดสมุนไพร 5. น้ำตกหมู รสชาติ: ตำไทยไข่เค็ม ออกหวานเกินไปหน่อย ส่วนสีเหมือนใส่ปลาร้า แต่น่าจะเกิดจากน้ำตาลปี๊บค่ะ โดยรวมแล้วรสชาติโอเค คอหมูย่าง: หมูนุ่ม หั่น... อ่านต่อ »
  23 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  5
  1
  อร่อยง่าย ๆ
  ไก่ย่างโคราช
  ร้านเก่าเปิดใหม่ หลังจากทำถนนเกือบเสร็จ กลับมาลองอีกครั้ง ยังคงอร่อยเหมือนเดิม มีทั้ง ไก่ย่างโคราช ตามชื่อร้าน ยังมี ผัดหมี่โคราช หอยนางรมสด ยำถั่วพลู และอื่น ๆ อีกหลายรายการ ว่าง ๆ มาลองชิมกันดู จอดรถได้ทั้งในบริเวณร้านหรือรอมถนนคะ ดูรูปทั้งหมด »
  8 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  5
  1
  ความหลากหลายของอาหาร
  ผัดหมี่โคราช
  ผัดหมี่โคราชที่นี่สูตรต่างจากสาขาอื่นตรงใส่กุ้งและปลาหมึกด้วยนะคะ เมนูเยอะมาก และอร่อยทุกอย่างเลยจ้า บรรยายกาศยามบ่ายก็ไม่ร้อนมาก นั่งชิลๆใส่หลังคาใบจากได้อยู่นะคะ ใครอยากดริ้งก็นำแอลกอฮอล์มาผสมเองได้เลยจ้า ^^ ดูความคิดเห็น »
  27 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 11 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...