3.3

ร้านอาหารเหนือเชียงใหม่

Ize.FindEatFun
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ต๋องเหนือ เชียงใหม่

📌ร้านต๋องเหนือ / Tongnuea สาขากรุงเทพก็มี เเต่มาเชียงใหม่ก็ขอลองที่นี่ซักหน่อย ​สำหรับมื้อนี้จัดเต็มเมนูพื้นเมืองแบบจุกๆ รสชาติโดยรวมถือว่าทำออกมาได้ดี มาตรฐานอาหารเหนือที่ทานง่ายครับ ออเดิร์ฟเมือง (ชุดรวมนํ้าพริก) ​เปิดตัวด้วยถาดใหญ่ที่รวมของดีเมืองเหนือไว้ครบ ทั้ง น้ำพริกหนุ่ม รสชาติกลมกล่อมเผ็ดกำลังดี น้ำพริกอ่อง ที่ออกหวานอมเปรี้ยวจากมะเขือเทศ ทานคู่กับแคบหมู ไส้อั่ว และไข่ต้ม แกงฮังเ...อ่านต่อ

LookplA
4 ส.ค. 2023
อาหารเหนือ รสชาติดีเหนือดี

อาหารเหนือรสชาติดีใช้ได้เลย มีความรสชาติ เค็มเผ็ด พื้นเมืองดีไปอีกแบบค่ะ ราคาไม่แรงมาก เมนูอาหารเหนือหลักๆที่นิยมมีครบเลย สาขานี้ใหญ่สะดวกสบาย ที่จอดรถเยอะ •ลาบคั่ว(89) 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูสับร่วนๆแห้งๆไม่มันเยอะกำลังดี -มีความเผ็ดเค็มกลางๆใช้ได้ •แกงฮังเล(119) 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูสามชั้นนุ่มกำลังดี -แกงดี เข้มข้นเผ็ดหวานกำลังดี อร่อยดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
18 มี.ค. 2022
ต๋องเหนือ เสืออาหารเมือง

ต๋องเหนือ เสืออาหารเมือง อยู่ในโครงการ DK Park ที่จอดรถสะดวก อาหารที่สั่งมารสชาติโดยรวมโอเค ไส้ย่างดี ส้มตำอร่อย ไส้อั่วอร่อย ส่วนน้ำพริกหวานไปนิดนึง เป็รร้านอาหารเหนืออีกร้านนึงในย่านนี้เลยที่รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Natasha
7 มิ.ย. 2021
ลำแต้ๆ เจ้า

ตามมาจากเพจและช่อง YouTube ต๋องเหนือเสืออาหารเมือง อาหารอร่อย สไตล์ฟิวชั่น บรรยากาศร้านกว้างขวาง มีดนตรีสด ช่วงค่ำๆ แอร์เย็นเหมือนในโฆษณา มีอาหารเมือง (อาหารเหนือ) หลายชนิดเมนูแนะนำลาบ จิ้นนึ่งน้ําพริกข่า และไส้อั่วค่ะดูเพิ่มเติม

16 พ.ย. 2021

ค่อนข้างเค็มครับ ลดเค็มจะดีมากๆ อาหารน่ากิน บรรจุภัณฑ์ดีครับ ทำได้ดีอ่านต่อ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3