รีวิว ผัดไทยซีฟู้ดตลาดศาลเจ้า

1 check-in
Quality Review
ผัดไทยรสกลมกล่อมและผักสดน้ำปั่นอร่อย
เมนูเด็ด:ผัดไทยใส่ไข่, ผัดไทกุ้งแม่น้ำ 70฿

ร้านผัดไทยซีฟู้ดอยู่ทางเข้าฝั่งศาลเจ้า เดินเข้ามาเจอเลยอยู่ขวามือจ๊ะ ร้านเปิด 16.30-17.00 น (แต่อีกไม่นานจะย้ายไปตึกฝั่งตรงข้ามจะเปิดเป็นร้านแทนแล้วนะคะ) บริการไว และสายโหดนะคะ อย่ากวนใจ 😁😁 ในร้านมีน้ำปั่นขาย น้ำปั่นดีอร่อยมากๆ ชอบม่วงเบาปั่นจ๊ะ ไม่ค้องสั่งฟวานน้อยนะคะ เค้าหวานน้อยกำลังดี ไม่หวานแหลมแบบร้านอื่นๆ ผัดไทยใส่ไข่ อร่อยเสมอรสชาติไม่เปลี่ยนเลยตั้งแต่เด็ก ผัดไทกุ้งแม่น้ำ 70฿ใส่กุ้งแม่น้ำขนาดย่อมๆมา2ตัวค่ะ ก็โอเคดีแต่กินที่ร้านอร่อยกว่าเอากลับบ้าน *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**


20 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ผัดไทเจ้าเด็ดประจำตลาดศาลเจ้า

ถ้าเข้าจากทางทางเข้าฝั่งศาลเจ้า ร้านจะอยู่ต้นๆซอยเลย ทางขวามือ เป็นร้านเก่าแก่ของที่นี่ เปิดมานานมากๆๆๆ ผัดไทจะออกรสชาติหวานนำ กับกลิ่นเครื่องเทศบางอย่างไม่เหมือนผัดไทปกติที่เรากินภาคกลาง มีผักสดให้เติมเยอะเลย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ผัดไทซีฟู้ด ตลาดศาลเจ้าสุราษฎร์

ผัดไททะเล ตลาดศาลเจ้าสุราษฎร์ ผัดไททะเล 55 บาท ผัดไทผัดใส่ถั่วงอกเล๊กๆ มีกลิ่นหอมๆเหมือนใส่อะไรซักอย่าง ใส่กุ้งสองตัว หมึกสองชิ้น สดใช้ได้ แต่ขนาดไม่ใหญ่ มีผักให้แกล้มเหมือนกินอาหารใต้ เส้นผัดแฉะนิดๆ มีความละมุนกลมกล่อม รสชาติ7 ราคา6.5 บริการ5 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 ส.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
อร่อยก็แวะกินกันไปครับ
เมนูเด็ด:วุ้นเส้นผัดไทซีฟู๊ด

ปกติไม่ค่อยจะทานเมนูแบบนี้สักเท่าไหร่ เนื่องจาก จำนวน Kcal ที่มากกว่า 580 นั่นเอง แต่วันนี้คำนวนดูแล้วว่า ทานได้ และนานๆครั้ง จำได้ว่าไม่ได้ทานผัดไทยมาหลายเดือน ที่เลือกร้านนี้เพราะว่าอร่อย ขายมานานแล้วนี่น่า รสชาติความอร่อยยังคงเดิม. ละแอบเห็นว่าร้านนี้เขาใช้เตาถ่านผัดด้วยเหรอนี่ ใครที่ชื่นชอบก็ลองแวะมาลิ้มลองกันดูนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ผัดไทในตลาดศาลเจ้า
เมนูเด็ด:วุ้นเส้นผัดไทซีฟู๊ด

แวะชิมผัดไทยซีฟู๊ดในตลาดศาลเจ้า ร้านอยู่เกือบสุดซอย ร้านนี้ลูกค้าค่อนข้างเยอะมึ่ทั้งสั่งใส่ห่อและนั่งทานที่ร้าน ที่โต๊ะมีบิลสั่งอาหารเลือกอาหารแล้วส่งให้พนักงาน นั่งรอไม่นานก็ได้ผัดไทยมาลองชิม สั่งผัดไทยวุ้นเส้นทะเล รสชาติอร่อยใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
18 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ตู้วหูวว คุณผัดไท :-)
เมนูเด็ด:ผัดไทกุ้ง

ถึงแล้วค่า สุราษฎร์ธานี ขอฝากเนื้อฝากตัวนะค้า :) ร้านนี้อยู่ท้ายซอย ฝั่งที่มี ขนมบัว... น้ำจรวด และข้าวแกงร้านใหญ่ ผัดไทยอันนี้จะหอมกะทิดีค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม มีกุ้งและไข่หย่อมนึง ควรกินคู่กับผักค่ะและใส่พริกเพิ่มแก้เลี่ยน (รสค่อนข้างหวานค่ะ) ค่าเสียหาย 50 บาทค่า

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share