รีวิว Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย

1 check-in
Quality Review
ร้านขนมหวานสุดชิคสไตร์ญี่ปุ่น

ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น M ของ gateway เอกมัย บรรยากาศร้านอบอวลด้วยกลิ่นไอญี่ปุ่นสุดๆ ด้านล่างเน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่สุดคลาสสิค ที่ร้านมีที่นั่ง 2 ชั้นวันนี้มาช่วงเวลาอาหารเย็นประมาณ 6 โมงเย็นพอดีคนเยอะเลยค่ะ เลยต้องไปนั่งที่ชั้น 2 ชั้นบนก็ตกแต่งออกแนวญี่ปุ่นร่วมสมัยเน้นลวดลาย ขาวๆดำๆสลับกัน อุปกรณ์ที่ใส่ขนมก็น่ารักทำเป็นไม้ไผ่น่ารักๆรู้สึกธรรมชาติดี บนโต๊ะมีโฆษณาขนมของร้าน sfree ด้วยเพิ่งทราบวันนี้ว่าร้านนี้เป็นเครือเดียวกับ sfree นั่นเอง เมนูที่ร้านมีความหลากหลายมากเลยค่ะ ปกติกิ๊งจะชอบสั่งที่เป็นแบบ Parfait น้ำแข็งกรุบๆทานคู่กับชอกโกแลตชาเขียวหรือโมจิแล้วแต่เมนู แล้วก็ soft cream ของที่นี่ก็อร่อยน่าประทับใจมากเลยค่ะ เพราะ ขนมที่นี่รสชาติไม่หวานมากและมีเทคเจอร์เยอะ ที่สำคัญเมนูของร้านนี้ค่อนข้างใส่ใจสุขภาพและเป็นเมนูที่มีความแปลกใหม่น่าทดลองทั้งนั้นเลยค่ะ ••เมนูที่สั่งวันนี้•• Koro set 165 THB มาที่นี่หลายครั้งก็ยังไม่มีโอกาสได้ชิมเมนูแนะนำยอดนิยมของที่นี่อย่างโรลถ่านไม้ไผ่เลย วันนี้ก็ตั้งใจจะมาทานเจ้านี่เลยค่ะ แต่ก็ถามพนักงานเพื่อความแน่ใจว่าเราจะรักมัน อิอิ พนักงานแนะนำ 2 อย่าง คือ โรลที่เป็นครีมสดสตอเบอรี่อันนั้นจะออกรสอมเปรี้ยวเหมาะสำหรับคนชอบทานรสเปรี้ยวๆนิดๆ แต่ถ้าคนชอบทานออกรสหวานหน่อยก็แนะนำเป็น Kuro หรือถ่านไม้ไผ่นั่นเอง ปกติชอบทานออกรสหวานอยู่แล้วเลยยืนยันคำตอบเดิมที่จะสั่ง Kuro set สั่งไปรอไม่นานพนักงานก็มาเสริฟแล้ว ในเซตประกอบด้วย Kuro roll 1 ชิ้น เสริฟพร้อม Kuro soft cream ทานคู่กับผลไม้สดๆอย่างสตอเบอรี่ เมลอน กีวี่ และชอกโกแลตชาเขียว ก่อนทานก็ให้เราราดไซรัปหอมๆลงไปที่ซอฟครีม แต่ด้วยความโง่ของเราเอง เลยราดลงไปที่ Roll เลยมีโอกาสได้ชิมรสไซรัปเยอะหน่อย ไซรัปที่นี่ถึงขึ้นต้องมาเขียรีวิว เพราะ รสหวานหอมอร่อยมาก หอมมากจริงๆ ชอบเลย ช่วยชูรสขนมได้ดีทีเดียว ส่วนเจ้า Roll เห็นครีมสดหนาๆแบบนี้ดูน่ากลัวจะเลี่ยนแต่พอชิมแล้วรสครีมเบาๆไม่หวานเลยค่ะ ส่วนตัวเนื้อแป้งโรลก็โปร่งเบารสชาติเข้ากับครีมดีรสชาติใช้ได้ หอมกลิ่นถ่านไม่ไผ่บางๆ รสชาติตัวโรลพอใช้ได้ ตักไปทานคู่กับsoft cream แล้วอร่อยฟิน ชอบตัว soft cream มากเลย เย็นๆหอมๆรสหวานบางๆอร่อยมาก ตักอะไรมาทานด้วยก็อร่อยไปหมด วันนี้เลยปิดท้ายเมนูของหวานอย่างสบายใจ สมปรารถนาแล้วค่ะ อินเทรนได้ทาน roll ถ่านไม้ไผ่ซักที เย้ การบริการของพนักงานที่นี่ก็ดีใช้ได้ พนักงานยิ้มแย้ม และตั้งใจแนะนำเมนูดีมากเลยค่ะ การเสริฟอะไรก็รวดเร็วทันใจ มีบริการน้ำเปล่าดื่มล้างหวานฟรีๆด้วย

฿฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
Koro Set จัดเต็มๆกับเซตขนมถ่านไม้ไผ่
อื่นๆ
Koro Set จัดเต็มๆกับเซตขนมถ่านไม้ไผ่
อื่นๆ
อื่นๆ

31 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 เม.ย. 2013

ร้านขนมสไตร์ญี่ปุ่นน่ารักๆรสชาติไม่ซ้ำใคร

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ญี่ปุ่น
ชาเขียว
ไอศกรีม
ไอศครีม
ไม่หวาน
น่ารัก
พนักงาน
อร่อยดี
ของหวาน
ถ่านไม้ไผ่
โรลเค้ก
มะม่วง
เค้กโรล
ซอฟครีม
อร่อยมาก
รสชาเขียว
สตรอเบอรี่
ถั่วแดง
ผลไม้สด
19 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
คิดถึงญี่ปุ่นก็มาที่นี่

ไอศกรีมรสชาติดีค่ะ โคนอร่อย ร้านตกแต่งสวยงาม ให้อารมณ์เหมือนนั่งกินพาร์เฟ่ต์อยู่ที่ญี่ปุ่น โดยส่วนตัวเราชอบกินโมจิหนึบๆอยู่แล้วเลยชอบมาก ตัวโคนมีความกรอบ ถั่วแดงกวนหวานไปนิดนึงค่ะ ร้านอยู่ชั้นล่างของเกตเวย์เอกมัย

ดูเพิ่มเติม »
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาไข่มุกกันหน่อยไหม??

จริงๆ เราไปมาหลายเดือนแล้วเหมือนกันนะ กับร้านเดิม แค่เพิ่มเติมการแปลงโฉมนิดหน่อย .... ไปตอนใกล้ร้านปิดมาก แต่พนักงานน่ารักมาก ต้อนรับดูแลดีสุดๆๆๆๆ ทานก็ไม่ได้เยอะนะคะ แต่พนักงานยังยิ้มแย้ม พูดสุภาพจนคุณป้าที่ไปด้วยยังเอ่ยชม เรื่องของขนมต้องบอกว่าคนอื่นทานกัน ส่วนเราก็แค่ชาไข่มุกเบาๆ น้ำตาล = 0% พร้อมมุกเคี้ยวหนึบๆ เล่นๆ ก็พอ .... เอาจริงๆ รสชาติชาไข่มุก เราว่ายังมีอีกหลายเจ้าที่ถูกปากมากกว่า ...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ต.ค. 2014

ของคาวแล้ว ต้องของหวานต่อ .... ครบมื้อ

อ่านต่อ »
Quality Review
โปรของหวานใหม่ฤดูกาลเมล่อนมาล่ะจ้า
เมนูเด็ด:Yubari Double Fromage Kakigori, Yubari Roll Set, Melon YogurtPop Soda

ฤดูกาลความอร่อยของเมล่อน ‘ยูบาริ’ ที่เลื่องชื่อจากเกาะฮอกไกโดมาล่ะจ้า งานนี้เราไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่นก็ได้ชิมเมล่อนจากเมืองยูบาริ เกาะฮอกไกโด ได้ที่นี่ค่ะ ดับกระหายคลายร้อนกัน ตามไปชมกันค่ะว่าแหม่มและเพื่อนสั่งเมนูอะไรมาบ้าง จริงแล้วมีหลายเมนูอยู่นะ เริ่มที่ Yubari Roll Set (225 บาท) แบบเป็นเซ็ต แนะนำว่าต้องสั่งเลยค่ะ ชุดโรลเค้กลายเมล่อน “ยูบาริ”จากฮอกไกโดทานคู่มัทฉะ ซอฟท์ครีมสูตรซิกเนเจอร์ แต่งจ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ค. 2013

เกียวโต ไลฟสไตล์คาเฟ่ ที่อยากลอง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชาเขียวปั่นเข้มข้น หวานนุ่ม กลมกล่อม
เมนูเด็ด:Matcha Frappe

ช่วงนี้เราแอบติดชาเขียวปั่นของ kyo roll en มากๆ ปกติส่วนตีวแล้ว เราไม่ใช่แฟนขนมของ kyo roll en ขนาดนั้น แต่เมนูชาปั่นที่นี่ เรายอมใจเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะ ไม่ได้คาดหวังมาก และร้านทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลย รสชาติชาเขียวมีความชัดเจน เข้มข้นดี และ ปั่นไม่หวานไม่ครีมมากเกินไป สามารถเลือกได้ว่าจะทานแต่ชาปั่น หรือ มีท๊อปปิ้งด้วย อย่างวันนี้เราใส่ท๊อปปิ้งด้วย (ราคาแก้วละ 139 บาท) จะมีทั้งวิปครีม ถั่วแดง ...

อ่านต่อ »
Koro Set จัดเต็มๆกับเซตขนมถ่านไม้ไผ่
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ก.ค. 2013

ร้านขนมหวานสุดชิคสไตร์ญี่ปุ่น

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เค้กกับซอฟท์ครีม อร่อย ๆ หลากหลายรสชาติ
เมนูเด็ด:Sumi Double Fromage Set

มาธุระแถวเอกมัย มีเวลาก่อนนัด เห็นเมนูน่ากินดี เลยแวะ สั่ง Sumi Double Fromage set 219 บาท มากินดู ชีสเค้กชิ้นไม่ใหญ่มาก รสเข้ม เนื้อนุ่มมาก กินคู่กับ soft cream รสชาเขียว ก็อร่อยไม่หวานเกิน จริง ๆ กินแต่ละอย่างก็อร่อยมีเอกลักษณ์แล้ว ไม่ต้องเอามากินรวมกันก็ได้ ขนมอร่อยครับ ร้านนี้ ชวนเพื่อนมาได้

ดูเพิ่มเติม »
219 บาท ชีสเค้กนุ่ม อร่อยใช้ได้
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ของหวานแนวญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Kuro Roll Set, Soft-cream มัทฉะกับถ่านไม้ไผ่

องหวานแนวญี่ปุ่น ที่มีรูปแบบและวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่น ตื่นตาตื่นใจเลย อร่อยและถ่ายรูปสวย^^ ขนมมีหลายแบบ ไอติมอร่อย ไม่หวานมาก รสชาตธรรมชาติดี Soft-cream มัทฉะกับถ่านไม้ไผ่เค้กโรด แป้งนุ่ม ไอศกรีมถ่านไม้ไผ่ Kuro Roll Set อร่อยมาก 18/5/19

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 พ.ค. 2019

ของหวาน ต้องลอง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บะหมี่คนแซ่ลี Bamee Kon Sae Lee ทองหล่อ - Thonglo
Ad ·
บะหมี่คนแซ่ลี Bamee Kon Sae Leeทองหล่อ - Thonglo
บะหมี่เด็ดย่านทองหล่อ แถวยาวจุกกรุบ! ไฮไลต์คือบะหมี่ไข่โฮมเมดหนึบหอม
พระราม 9 ไก่ย่าง พระราม 9
Ad ·
พระราม 9 ไก่ย่างพระราม 9
ร้านไก่ย่างเจ้าเด็ด! หมักด้วยซอสสูตรเฉพาะ การันตีรสชาติรุ่นแม่ยันลูก