4.1

รีวิว ถวิล แปลว่า คิดถึง

19 ธ.ค. 2017
บรรยากาศในการร่ำสุรา ที่ดีที่สุด
เมนูเด็ด: ยำถั่วพลู

แนวเพลงนอกกระแส ที่หาฟังได้ที่นี่ที่เดียว บรรยากาศนั่งสบายเหมือนอยู่บ้าน ดูอบอุ่นและมีความสุข

19 ธ.ค. 2017
ถวิลแปลว่าเงี่ยน

ร้านเครือเดียวกับเยสบาร์ เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องมารยาทของพนักงานรับรองมารยาทงามทุกคน เจ้าของร้านเทรนมาดีจริงๆ โปรเบียร์ถูกๆ โปรเหล้าราคาประหยัดมิกส์เพียบ กินกันจนเหลือ อาหารอร่อยโดยเฉพาะยำถั่วพูกับข้าวผัดขึ้นชื่อลือนามสุดๆ มาตำกันนะคะอ่านต่อ

8 มิ.ย. 2018
ไปทุกวัน บรรยากาศได้
แน็ค (#แมวตอบ)
1 ก.ย. 2016
คิดถึงจึงต้องมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา

สำหรับร้านนี้แวะมาทานบ่อยมาก เพราะอาหารอร่อยและมาง่าย หาไม่ยาก อยากให้ทุกคนลองมา ทุกคนในร้านก็เป็นกันเองมากครับ เหมาะกับการรวมแก๊งมา หรือมาหาเพื่อนใหม่ นั่งดื่มชิลล์ ฟังเพลงเพราะๆ เพลินมากครับอ่านต่อ