รีวิว Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม

4 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ เจ้มจ้นนนน
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดเดอลุกซ์

ในย่านสีลมตามเคย กับร้านอาหารที่ละลานตามากๆ แต่ถ้ามองผ่านๆ อาจจะไม่เห็นร้านข้าวแกงกะหรี่ร้านนี้ ด้วยเพราะตัวร้านเป็นเพียงคูหาเดียว ในตอนลึก แถมใกล้ๆ ยังมีป้ายร้านเพื่อนเยอะแยะบดบัง เดินเร็วๆ อาจพลาดของอร่อยไม่รู้ตัว ตอนเรามาเป็นวันธรรมดาช่วงเกือบบ่ายโมง คนยังเต็มร้าน ต้องนั่งรอด้านนอกแป๊บนึง เข้าไปหาที่นั่งได้ จะมีพนักงงานมาเสิร์ฟเมนู ตามด้วยน้ำซุป ซึ่งน้ำซุปเป็นมิโสะแบบเข้มข้น ใส่แครอทด้วย รอบๆ ร้านจะมีรูปลูกค้าที่มากินจานใหญ่ (ร้านมีแคมเปญแข่งกินในเวลาที่กำหนด ทำได้จะได้กินฟรีบลาๆ) รอไม่นานเมนูที่เราสั่งก็มาเสิร์ฟ ลืมบอกไปที่นี่มีชามหลายไซส์มาก เรากิน SS (เล็กสุด) ก็ยังรู้สึกอิ่มมากอยู่ดี #Deluxe katsu curry rice (SS 190/S 210/M 230/L 250) เราสั่งเป็นหมูมา เมนูนี้จะอยู่ในกลุ่ม Mille แบบชั้นๆ เอาหมู เอาเบคอน เอาชีสมาเรียงกันเป็นชั้นๆ คิดว่าด้วยเหตุนี้มันเลยทำให้ตัวเนื้อนุ่มดี งานทอดกรอบดีมาก ข้าวให้มาพอดี ไม่มากเกิน แต่ข้าวแฉะไปนิดนึง ส่วนพระเอกพ่อแกงกะหรี่ เนื้อเจ้มจ้นมาก ข้นคลั่ก แต่ส่วนตัวเราชอบแบบกลิ่นแรงกว่านี้ เผ็ดกว่านี้ โดยรวมเราว่าเมนูหลากหลายดี อาหารรอไม่นาน ของทอดดีงาม ราคากับทำเลกับรสชาติไปด้วยกันได้

฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
ซุปมิโสะ
ซุปมิโสะฟรีจ้าา
Deleuxe Katsu Curry Rice
Deleuxe Katsu Curry Riceดูความเป็น Mille นั้นนน

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
Quality Review
กินแล้วได้เงิน
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ, ข้าวแกงกะหรี่หมูคุโรบุตะ

สายกินต้องลอง ร้อนเงินต้องไป...กับ 🔥 โปร...กินหมด รับ40000฿ 🔥 ร้านโกลด์เคอร์รี่ เค้าท้าทายสายกินและร้อนเงินอย่างพวกเรา . กติกาง่ายๆครับกินข้าวแกงกะหรี่ 10กิโลหมดภายใน60นาที รับไปง่ายๆ 40,000฿ งานแบบนี้เพจเชื่อพี่ไม่พลาดครับ สั่งไซส์เล็กมา2จาน555 (คิดว่าจะแน่) . ในส่วนรสชาติ เป็นข้าวแกงกะหรี่ในไทยที่พี่ว่าเหมือนไปกินที่ญี่ปุ่นที่สุด จุดเด่นคือน้ำแกงกะหรี่หอมเข้มข้นถึงเครื่องมากกว่าร้านอื่นๆ ท...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คนที่ชอบกินแกงกะหรี่ ห้ามพลาด ต้องมาจัดร้านนี้
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ออมเล็ตหมูทอดโกลด์คัตสึ, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ

ร้านหนึ่งคูหา ตั้งอยู่ในซอยตรงข้ามตึกสีลมคอมเพลกซ์ โซนร้านอาหารญี่ปุ่น หาไม่ยาก อาหารแนะนำคือข้าวแกงกะหรี่ที่เป็นสูตรของทางร้านมีซ็อสเนื้อและซ็อสหมูให้เลือก รวมถึงขนาดของจานที่มีตั้งแต่ SS-XL ส่วนตัวชอบความเข้มข้นของตัวซ็อส รู้สึกว่าซ็อสแกงกะหรี่หมูจะถูกปากมากกว่า เพราะซ็อสแกงกะหรี่เนื้อจะหวานกว่านิดๆ ส่วนหมูทอดกรอบดีเลย กินเข้ากันอย่างลงตัว เป็นร้านที่ถ้ามีโอกาสกลับไปซ้ำแน่นอนครับ

ดูเพิ่มเติม »
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยดี ราคาไม่แพง

ข้าวแกงกะหรี่กลิ่นหอมๆ สูตรของที่นี่สีจะเข้มๆหน่อย มีหลายขนาด ส่วนใหญ่จะต่างไซส์ละ20บาท วันนี้เป็นออมเล็ตเนื้อบดชุบแป้งทอด ไข่สุกกำลังดี ชั้นเลเยอร์หนานิดๆ มีความฉ่ำ เนื้อบดทอด อร่อยใช้ได้ ด้านล่างเป็นแกงราดรอบๆ ไก่คาราเกะชิ้นใหญ่ กรอบใช้ได้ แต่แป้งข้างในมีเละๆบ้าง สลัดมันฝรั่งอร่อยดี ราคาไม่แพง คุณภาพใช้ได้ รสชาติใช้ได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม
Gold Curry Bangkok ( Silom ) สีลม

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น กับความรักของเจ้าของ ที่พร้อมมอบเป็นความอร่อย ระดับพรีเมี่ยม กับบรรยากาศอิซากายะ ไม่แพง

GOLD CURRY BANGKOK Khun Gyoda Shuhe Owner (Gold Curry Bangkok) ☎️ 02 662 5883 GOLD CURRY BANGKOK ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ที่รังสรรค์ขึ้นโดยชาวญี่ปุ่น ที่มีความรักในวิถีการกินแบบญี่ปุ่น และต้องการนำเสนอ สู่ชาวญี่ปุ่นในประเทศไทย นักท่องเที่ยว รวมถึงคนไทยที่รักในวิถีการกินแบบญี่ปุ่น GOLD CURRY BANGKOK Khun Gyoda Shuhe เจ้าของแบรนด์ โดยแต่เดิม ความที่ เป็นชาวเมือง คานากาว่า เมืองเล็กๆ ใกล้กรุง...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
10 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสชาติดี
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดโกลด์คัตสึ

เป็นร้านเล็กๆแถวสีลม มีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ โชคดีวันที่ไปคนไม่เยอะ รสชาติแกงกะหรี่ค่อนข้างออกเค็ม ซึ่งค่อนข้างถูกปากมากกว่าแบบรสชาติออกหวาน หมูทอดมากรอบๆดี ส่วนตัวชอบหมูชิ้นมากกว่าหมูสไลซ์ ถ้าไม่ได้เป็นคนทานเยอะมาก สั่งไซส์ ss ก็พอแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวแกงกะหรี่หมูมิลฟิลออมเล็ต

4 Likes0 Comment
Share
18 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ข้าวแกงกะหรี่ ที่มีสาขาแต่ยังไม่ชอบแนวนี้

แวะมาทดลอง กินครั้งแรกกับรีวิววงในได้ 3.9 ดาว เลยขอมาพิสูจน์ดาว ส่วนตัวลองแล้วไม่ชอบเลย ที่หนึ่งในใจข้าวแกงกะหรี่ยังเป็น Aoringo ที่ธนิยะอยู่เสมอ สั่ง 1.ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดคุโรบุตะ 220฿ size S ขนาดเล็กข้าวก็อัดแน่น ข้าวไม่อร่อย ตัวข้าว น้ำแกง ตัวหมูทอดไม่ร้อนเลย เหมือนทุกอย่างทำไว้แล้วล่วงหน้าแล้วเอาวางมา ทำให้ไม่อร่อยเลย ตัวแกงข้น สั่งเป็นรสเนื้อ ไม่ได้รสสัมผัสของเนื้อเลย 2.Croguette 60฿ เขาว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ
Tim Hortons สามย่านมิตรทาวน์
Ad ·
Tim Hortonsสามย่านมิตรทาวน์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน