รีวิว Rod Dee Ded The Steakhouse

Quality Review
สเต็กเนื้อไทยดีงาม
เมนูเด็ด:Sirloin dye-aged, ริบอายวากิว (ไทย), Caesar Salad, ข้าวกะเพราเนื้อดรายเอจ

Roddeeded The SteakHouse 🔥 ร้าน #สเต็กเนื้อไทย คุณภาพเยี่ยมในเครือของร้าน #รสดีเด็ด ร้านอยู่ริมถนน #พระราม4 อยู่ระหว่าง #MRTหัวลำโพง และ #MRTสามย่าน ไม่มีที่จอดรถของทางร้านนะคะ 🐮 ถ้าใครทานจุหน่อยช่วงนี้ทางร้านมีโปรบุฟเฟต์ ร่วมกับ #HungryHub ด้วยค่ะ ใครสนใจลองดูโปรและจองล่วงหน้าได้ทางลิงค์นะคะ สำหรับเราเลือกลองตามเมนูปกติ ไม่ได้ลองบุฟเฟต์ https://web.hungryhub.com/restaurants/rod-dee-ded-the-steakhouse?locale=th ====================================== 👍 เมนูที่ลอง 👍 ⏩ Rib eye - Thai Wagyu (560฿/ 100 g) สเต็กเนื้อไทยพรีเมี่ยม สั่งมา 300 g (1,680฿) ราคาแอบอู้หูเบาๆ แต่หลังจากที่ได้ชิมก็สมราคาค่ะ เนื้อดีมากจริง นุ่มละลายในปาก แต่ยังมี texture ความเป็นเนื้อ ดีงามมากๆ ⏩ Sirloin Dry-Aged (190฿/ 100 g) เนื้อ Dry Aged ที่ 40-45 วันค่ะ สั่งมา 300 g (589฿) ชิ้นนี้จัดว่าดีมาก เกินราคาไปไกล เนื้อนุ่มแบบต้องเคี้ยว ได้รับรสเนื้อเต็มๆ ทุกคำ ⏩ ข้าวกะเพราเนื้อดรายเอจ (300฿) จานนี้ดีงามมากๆ เนื้อดรายเอจหั่นเต๋าให้มาเยอะเต็มจาน เนื้อนุ่มมาก ผัดกะเพรารสชาติใช้ได้ ออกรสเค็ม/เผ็ด ข้าวคุณภาพดี นุ่มอร่อย ไข่ดาวทำมาแปลกตา ใหญ่อลังการ ⏩ สลัดซีซาร์ (220฿) สลัดใส่จานมาขนาดกลาง ผักกรุบกรอบ น้ำสลัดเข้มข้น เครื่องประกอบมีครูตอง เบค่อนทอดกรอบๆ และชีส ⏩ House Salad (280฿) สลัดเนื้อสันสไตล์ร้านกุ๊กช็อปค่ะ เนื้อชิ้นจิ๋วๆ ออกเหนียวหน่อย ผักสดหลากหลาย น้ำสลัดบัลซามิคเปรี้ยวๆ ⏩ สเต็กซอส - เสิร์ฟมา 4 แบบค่ะ คือ ไวน์แดง เห็ด แจ่ว และพริกไทยดำ ซอสรสชาติดีทุกอย่าง ขอเพิ่มได้ด้วย ไม่ชาร์จเงินเพิ่มค่ะ ====================================== 🔥🔥 รวมๆ ดีงามนะคะ มีความตั้งใจมาลองเนื้อไทยกัน ก็ดีงามไม่ผิดหวังค่ะ ====================================== 📌 รสดีเด็ด The Steakhouse 857 Rama IV Rd, Wang Mai, Pathum Wan District, Bangkok 10330 061 289 5165 https://maps.app.goo.gl/ggSNeuAGtMDrQCsv8 ⏰ 11:00-เที่ยงคืน 🚗 ไม่มีที่จอดรถ 💸 รับเงินสด/บัตรเครดิต


13 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
🥩สเต็กรสเด็ด
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อริบอายไทย super

🌿บรรยากาศ : ร้านสวย เหมาะกับมาทานกับครอบครังและคนที่รัก 😋รสชาติอาหาร : อร่อยสมชื่อ "รสดีเด็ด" เนื้อคุณภาพ ⏰เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น. 🚗ไม่มีที่จอดรถ (สามารถจอดริมถนน อย่าลืมดูช่วงระยะเวลาที่อนุญาตให้จอดด้วยนะคะ)

ดูเพิ่มเติม »
Rod Dee Ded The Steakhouse

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไปกินตอนมีราคาโปร คืดดีย์
เมนูเด็ด:สเต็ก Tenderloin, กระเพราเนื้อน่องลาย

ร้านรสดีเด็ด สเต็กเฮ้าส์เป็นร้านสเต็กที่เน้นไปที่สเต็กเนื้อ แต่ก็มีอาหารตามสั่งอื่น ๆ ด้วย ร้านอยู่ริมถนนพระราม 4 ก่อนถึงซ.จุฬา 5ใกล้กับแยกถนนบรรทัดทอง มีที่จอดรถหลังร้าน เข้าทางซอยจุฬา 36 เมนูที่สั่ง สเต็ก Tenderloin ช่วงที่ไปมีโปรโมชั่น ขายกรัมละ 1 บ.เราจัดไซส์ 220 กรัมมา 1 ชิ้น ก็ 220 บ. คุ้มมากเวอร์ สั่งสุกแบบมีเดี่ยมแรร์ก็ได้อย่างที่สั่ง ชอบกินความสุกระดับนี้เพราะเนื้อจะนุ่ม ถ้าสุกไปเนื้อ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสำหรับคนรักเนื้อ ดีเด็ดตามชื่อ
เมนูเด็ด:Ribeye Wagyu Thai, ผัดกะเพราเนื้อ Dry-Aged+ไข่ดาว+ข้าว

นัดเพื่อนที่ทานเนื้อ มาลองเนื้อร้านนี้กันค่ะ - Ribeye Wagyu Thai 560 บาท ต่อ 100 กรัม สเต็กเนื้อไทยพรีเมี่ยม จานที่เราสั่งประมาณ 300 กรัมค่ะ ราคาค่อนข้างสูง แต่พอได้ทาน คือเนื้อดีจริงๆค่ะ มีความนุ่มละลายในปาก เราเลือกแบบ Medium Rare ก็จะมีความฉ่ำของเนื้อตามที่เราชอบเลยค่ะ ทานคู่เครื่องเคียงเป็นผักย่าง คือเข้ากันดี ทานแล้วไม่อยากให้เนื้อจานนี้หมดเลยค่ะ - Sirloin Dry-Aged (190 บาท ต่อ 100 กรัม)...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รอบนี้เจอเนื้อส่วนไม่ดี แง้

กินร้านนี้มานับครั้งไปถ้วน รีวิวก็หลายรอบแล้ว แต่วันนี้สั่งพึ่งเคยสั่งเมนูปลา และเจอเนื้อส่วนติดเอ็นหรือพังผืดมาความฟินจึงลดลง Sirloin 400g : 1,300฿ รอบนี้โดนชิ้นที่ติดเอ็นติดพังผืดมาเคี้ยวไม่อร่อยเลยน่าเสียดาย ความฟินลดลง โชคไม่ดีเจอเนื้อส่วนนี้ แล้วก็ไม่ได้แจ้งพนักงานไปฝืนทนเคี้ยวมันไปแบบนั้น แต่ร้านนี้ทำเนื้อออกมาได้ดีไม่เคยจิ้มซอสเลยแค่โรยเกลือชมพู พริกไทย ก็อร่อยแล้ว จึงเป็นลูกค้าประจำม...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสดีเด็ดที่สามย่าน
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว, ซีซ่าสลัด, สเต็กเนื้อริบอายไทย, สเต็กเนื้อสันนอก

ร้านอาหารร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่สเต็กเนื้อ เพราะมีเนื้ออย่างดีจากต่างประเทศ รวมถึงเนื้ออย่างดีภายในประเทศไทยด้วย ตัวเนื้อนี้จะแบ่งเป็นหลายระดับชั้น ซึ่งแตกต่างกันไปตามคุณภาพและราคา ส่วนผู้ที่ไม่ทานเนื้อก็ยังมีหมูและปลาให้เลือก วันนี้เราสั่ง สเต็กเนื้อริบอายไทยข้าวกะเพราเนื้อและไข่ดาว ซีซ่าสลัด สปาเก็ตตี้ สเต็กเนื้อสันนอกไทย โดยรวมแล้วรสชาติของอาหารและราคาอยู่ในระดับปานกลางที่รับได้ ท...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
Ad ·
ตั้งจั๊วหลี หัวปลาร้านเก่า
หัวปลาหม้อไฟสูตรแต้จิ๋วแท้ และ “ฮือแซ” ซาชิมิปลาจีน รสชาติตำนาน 80 ปี!
3.8
64 รีวิว฿฿฿
นายหมงหอยทอด
Ad ·
นายหมงหอยทอด
ปักหมุดร้านหอยทอดเก่าแก่ในตำนาน ไฮไลต์สุดฟินหอยนางรมสดเนื้อแน่นไม่เละ!