- รีวิว Thai Thai Boat Noodles ก๋วยเตี๋ยวเรือไทยไทย อังรีดูนังต์

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกรสเข้มข้น จัดเต็มมื้อกลางวันที่บ้านกันค่ะ
ร้านนี้จัดโปรโมชั่นเป็นเซตจาก LINE MAN Food hero ราคาน่าสนใจ เราจึงสั่งมาทานมื้อกลางวันที่บ้านค่ะ เซต 159 บาท จะมีก๋วยเตี๋ยวเรือ + อาหารทานเล่น + น้ำสมุนไพร ก๋วยเตี๋ยวเรือ เลือก มาม่าน้ำตกหมู น้ำตกเข้มข้นมากค่ะ ไม่หวานมากไป เส้นมาม่าลวกมาพอดีหนุบๆโอเคเลยค่ะ หมูชิ้นไม่เหนียว ได้มาหลายชิ้นโอเคเลย ลูกชิ้นก็ใช้ได้ค่ะ จะทานแบบไม่ปรุงเพิ่มก็อร่อยได้ค่ะเพร่พน้ำซุปไม่หวานไปทำให้ทานแบบไม่ปรุงได้ค่ะ หรือใครอยากเติมความเผ็ดก็ได้รสอร่อยอีกแบบค่ะ อาหารทานเล่น เลือก ตำซั่วเส้นเล็ก ถูกใจมากค่ะ มีความนัวอร่อย รสปลาร้ากลมกล่อม เส้นเล็กลวกมาติดกันไปหน่อยเพราะไม่ได้คลุกน้ำมัน แต่ว่าพอลงไปคลุกกับน้ำส้มตำก็สามารถแยกเส้นได้ค่ะ ซึ่งเส้นมีความหนุบพอลงไปคลุกก็เลยลงตัวไม่เละค่ะ จานนี้อร่อย แซ่บ ชอบค่ะ น้ำสมุนไพร เลือก ชามะนาว รสชาติเข้มข้น หวานเปรี้ยว หอมแนวชาโบราณ สดชื่นโอเคเลยค่ะ ทางร้านจัดเซตแบบนี้มาคุ้มเลยค่ะ

เตี๋ยวเรือ เข้มข้นดี กระเทียเจียวจุกๆ
Thai Thai Boat Noodle 🍜 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือห้องแอร์ ชามใหญ่ เราสั่งเส้นหมี่น้ำตกหมู มีทั้งหมูสด หมูตุ๋น ลูกชิ้น เครื่องเทศชัดเจนดี หอม น้ำตกไม่ได้ข้นมาก เราชอบที่เขาใส่กระเทียมเจียวมาจุกๆมาก หอม เนื้อหมูนุ่มไม่เหนียว เคี้ยวง่ายดีดูเพิ่มเติม
เส้นมีหลายแบบ เลือกความเผ็ดได้
#WongnaiHNY2023 เห็นโฆษณาร้านนี้มาสักพักแล้ว สีสันรสชาติดูจัดจ้านน่ามาลอง โดยเพราะเส้นมันญี่ปุน ดูหนึบ ดูหนับน่ากินมาก พอมีโอกาสมาสยามก็ต้องลองสักหน่อย ♦️ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อน้ำตก เส้นมันญี่ปุ่น เผ็ดมาก น้ำตกแบบเข้มข้นมาก ใส่กะทิรึเปล่า? รสชาติติดหวาน แม้จะสั่งเผ็ดมากก็ยังรู้สึกหวาน เนื้อลวกกับลูกชิ้นไม่ค่อยว้าว แต่เนื้อตุ๋นอร่อยมาก ตุ๋นนิ่มกำลังดีเลย เส้นมันญี่ปุ่นคือทีเด็ดจริงๆ หนึบหนับอย...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำตกแจ่มจันทร์ เข้มข้นมากค่า
อยู่ๆก็อยากทานก๋วยเตี๋ยวเรือ นั่งดูร้านในไลน์แมน เจอร้านไทยไทย ตรงอังรีดูนังต์ เลยลองสั่งมาทานค่า เมนูที่สั่ง : ==> เส้นเล็กน้ำก๋วยเตี๋ยวเรือ หมูตุ๋น 139 บาท มี Vat 7% : ตอนสั่งไปเราโน๊ตไว้ ไม่น้ำตก ทางร้านก็โทรมาแจ้งว่าน้ำก๋วยเตี๋ยวผสมน้ำตกมาแล้ว แต่เป็นน้ำตกที่สุกแล้ว เราก็เลยบอกว่า ได้ค่ะ พออาหารมาส่ง ใส่ถุงกระดาษดูดีเชียว ทางร้านแยกก๋วยเตี๋ยว กับน้ำก๋วยเตี๋ยวมาให้ พอจัดการเทน้ำลงไป กลิ่นห...อ่านต่อ
น้ำซุปเข้มข้นเผ็ดอร่อย
ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำซุปอร่อยเข้มข้นเผ็ดจัดจ้านไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ทำให้คิดถึงก๋วยเตี๋ยวเรือพรีเมี่ยมร้านดังอีกร้าน ราคาค่อนข้างสูงหน่อยเทียบกับเครื่องก๋วยเตี๋ยวชิ้นไม่ใหญ่ ชอบกระเทียมเจียวกรอบๆ แยกถุงมาให้โรยต่างหากดูเพิ่มเติม
กากหมูดี หลังกินก็จะคอแห้งหน่อยๆ บอกไว้ให้เตรียมตัว
ร้านนี้ก็เป็นร้านเตี๋ยวเรือที่มีอาหารจานเดียวด้วยพวกข้าวกะเพราไรเงี้ย ส้มตำก็มี เราก็จัดไปอย่าให้เสีย สั่งทั้งเตี๋ยวเรือหมูเนื้อ ข้าวกะเพรากากหมู ส้มตำ กากหมูคั่วกริกเกลือ รวมๆก็คืออร่อยดีแต่ความนัวของก๋วยเตี๋ยวยังสู้อีกร้านไม่ได้ ส่วนข้าวกะเพรารสชาติดีเลยเราชอบ กากหมูก็แจ่ม ส้มตำไม่แย่ พอได้แหละ แต่สุดท้าย.... กินไปก็จะหิวน้ำ คอแห้งหน่อยนะ อันนี้เดากันเอาเองเพราะอะไร 5555+ดูเพิ่มเติม