รีวิว SeaBreeze ซีฟู้ด

2 check-ins
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดตามสั่ง คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
เมนูเด็ด:กระเพาะปลาน้ำแดงเนื้อปู, กุ้งอบวุ้นเส้น, ทะเลลวกจิ้ม, กุ้งมังกร##2, กุ้งแม่น้ำเผา##1, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, หอยนางรมสด##1, ปลากระพงนึ่งมะนาว##1, กุ้งมังกรทอดกระเทียม##1

✨อยากกินอาหารทะเลแบบจุใจ ไม่ต้องไปไกลถึงทะเล เพราะ Sea Breeze จัดซีฟู้ดสด ๆ มาให้แล้ว ด้วยโปรบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดตามสั่ง 💵คนละ 750 บาท รวมทุกอย่างแล้ว ⏱สั่งได้ไม่อั้น 1 ชั่วโมงครึ่ง และนั่งกินต่อเรื่อยได้จนถึง 2 ชั่วโมง มาร้านนี้ได้ตื่นเต้นตอนสั่งอาหาร เพราะเค้ามีรายการวัตถุดิบมาให้เราสั่งเมนูเอาเอง เรียกได้ว่าต้องใช้จินตนาการอย่างสูง ถือว่าเป็นบุฟเฟ่ต์เก๋ ๆ เรานึกอยากกินเมนูไหน ทางร้านก็จัดให้เราเลย ทำกันสด ๆ แบบจานต่อจาน รายการวัตถุดิบ มีให้เลือกสั่งมากมาย อย่าง... -กุ้งมังกร 🦐ฟังไม่ผิดนะจ๊ะ แค่สั่งกุ้งมังกรก็คุ้มแล้ว จะสั่งทอดกระเทียม หรือซาซิมิก็แล้วแต่ชอบเลย - กุ้งแม่น้ำ 🦐ไม่ว่าจะสั่งกุ้งเผา หรือต้มยำกุ้ง ขอบอกว่าตัวใหญ่ เนื้อเด้ง เลยนะ - เนื้อปู 🦀สั่งผัดผงกะหรี่ ข้าวผัดปู หรือกระเพาะปลาน้ำแดงใส่เนื้อปู แน่น ๆ เน้น ๆ - ปลาหมึกหอม 🦑ปลาหมึกกล้วย ปลาหมึกกระดอง สั่งทำได้หมด ย่าง ผัดไข่เค็ม ผัดพริกเผา - ปลาคัง ผัดฉ่า ผัดเผ็ด ลวกจิ้ม🐟 - ทะเลรวมมิตร 🐙🦐🦀สั่งลวกจิ้ม กับซีฟู้ดก็ฟินดีนะ แซ่บ ๆ หรือจะสั่งต้มยำทะเลรวม ซดน้ำร้อน ๆ ก็อร่อย - หอยนางรมสด 🐚ตัวใหญ่กำลังดี เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องจัดเต็ม - ปลากะพง 🐟นึ่งมะนาว รสจัดจ้าน หรือจะเป็นปลากะพงทอดน้ำปลากินกับข้าวร้อน ๆ ก็อร่อยค่ะ เนื้อปลาแน่น ๆ กับน้ำราดเปรี้ยว ๆ หวาน - ไข่ปลา 🐠จะยำหรือแกงส้ม ก็แล้วแต่ชอบ แต่ครั้งนี้เราจัดมาลองทั้ง 2 อย่างเลย หรือจะเป็นเมนูทานเล่น 🥟🍤อย่างหอยจ๊อ ทอดมันกุ้ง ทอดมันปลากราย นี่แค่เมนูบางส่วนของที่เราได้สั่งมาทาน ยังมีอีกหลายรายการที่เราไม่ได้สั่ง เพราะกินกันไม่ไหวแล้ว เอารายการวัตถุดิบมาฝากเพื่อน ๆ เผื่อคิดไว้ก่อนไปทานคะ ^_^ -กุ้งมังกร, กุ้งแม่น้ำ, หอยนางรม, แซลมอน, หอยแมลงภู่, ปลากะพง, หอยหลอด, เนื้อปู, หมึก, ไข่หมึก, ทะเลรวมมิตร, ไข่ปลา, กุ้งแชบ๊วย, กุ้งกุลา, เนื้อปู, ปลาเก๋า, ปลาคัง, แฮกึ๋น, ฯลฯ อิ่มกับซีฟู้ดแล้ว ทางร้านมีไอศกรีมและเค้กไว้ให้ทานเล่นกันต่อ รายการนี้รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วย ส่วนตัวเราถือว่าคุ้มมาก อาหารสด สะอาด กุ้งตัวใหญ่ เนื้อปูแน่น ๆ ปรุงใหม่จานต่อจาน รสชาติจัดจ้านถูกปาก พนักงานแนะนำอย่างดี อาหารออกเร็ว คุณภาพเหมาะกับราคาค่ะ ✨เมนูแนะนำ : กุ้งมังกรทอดกระเทียม, กุ้งแม่น้ำเผา, เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ปลากะพงนึ่งมะนาว, กระเพาะปลาน้ำแดง, แกงส้มไข่ปลา ฯลฯ 🌿บรรยากาศร้าน : มีให้เลือกนั่งกลางแจ้งแบบธรรมชาติร่มรื่น หรือนั่งด้านในก็สะดวกสบายค่ะ ทานอิ่ม ๆ เดินเล่นดูปลาเป็น ปูเป็นในตู้ก็ได้อีกฟิลค่ะ Sea Breeze ซีฟู้ด📍 ตั้งอยู่: ถนนพระราม 6 สามเสนใน พญาไท เยื้องกับสามเสนวิทยาลัย (หลังกระทรวงการคลัง) เปิดบริการทุกวัน⏰ ตั้งแต่ 11:00 น. – 22:00 น. (สำหรับบุฟเฟ่ต์ Last Order 20:30 น.) แนะนำให้โทรจองกับทางร้านล่วงหน้า ได้ที่เบอร์ ☎️ 02 - 2798673 - 4 ❤️** อย่าลืมแวะไปจัดหนักอาหารทะเลกันนะคะ *** ❤️


5 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ส.ค. 2017

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไม่อั้น ทำใหม่จานต่อจาน 590 บาทต่อคน

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
SeaBreeze บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความสดใหม่

อ่ะ!! และเราก็มาซ้ำร้านนี้อีกครั้ง ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นใหม่ ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดเหมือนเดิม แต่ครั้งนี้จะใช้ของสดแทบทั้งหมด เรียกได้ว่าจับไปทำแบบเป็น ๆ กันเลย และที่ใหม่นั่นก็คือ ร้านจะให้เราเลือกวัตถุดิบเอง แล้วสั่งว่าให้ทำเมนูอะไร แค่คิดก็สนุกแล้ว เพราะแต่ละอย่างนี่ทำออกมาได้เป็นสิบ ๆ เมนูเลย อย่างกุ้งแม่น้ำ ทำได้ทั้งเผา อบ นึ่ง ผัด โอ๊ยเยอะไปหมด แล้วแต่ว่าเราอยากทานอะไร สั่งได้ไม่อั้นภาย...

อ่านต่อ »
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ต.ค. 2018

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดตามสั่ง คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

อ่านต่อ »
Quality Review
ทะเล ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:กุ้งเป็นเผา กิโลละ##1

มาตรฐานอาหารตามราคา Buffet 699 เป็นราคา promotion ช่วงนี้ กินได้ทุกอย่างทำมาให้จากในครัว ถ้า 499 มีเฉพาะปิ้งย่าง ต้องทำเอง ควรสั่งอาหารทะเล แบบ เผา, นึ่ง, ยำ ดีสุด คือ กินกุ้งก้ามกรามเผา 1 kg จิ้มน้ำจิ้มเขียว ซึ่งดีงาม + ข้าวเปล่า แค่นี้ก็คุ้มแล้ว อันดับ 2 คือ ตำปูม้า รสชาติส้มตำ คือดีมาก หอยชักตีน ตัวพอควร และหวาน จานนี้ควรสั่ง เะราัหาทานยาก ปลาหมึกกระเทียม พอใช้ได้ กั้งกระเทียม...

อ่านต่อ »
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารไม่สด ผงชูรสเยอะไป คอแห้งไป 2 วัน

📍ที่ตั้ง📍 ร้าน sea breeze บุฟเฟ่ต์อาหารทะลและอะลาคาร์ทอยู่พระราม 6 ใกล้ รพ วิชัยยุทธ ร้านกว้างขวาง บรรยากาศร่มรื่น พนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า 📌โปรโมชั่น📌 พอดีมีธุระแถวพระราม 6 เลยหาร้านอาหารทะเลกินสักหน่อย ผมลองหาจากร้านใกล้ๆที่ทำธุระ เจอร้านนี้เห็นคะแนนในกุเกิ้ลแมปสูงอยู่ และ โปรโมชั่นในเพจร้านน่าสนใจ เลยขอแวะลองสักหน่อย ช่วงที่ผมไปกินมีโปรโมชั่นกุ้งลายเสือ และ แกงส้มไข่ปลา ลดราคาเพีย...

อ่านต่อ »
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด

7 Likes0 Comment
Share
SPONSORED REVIEW
Quality Review
อาหารทะเลที่ร้านสดมาก สายซีฟู้ดไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:ยําไข่ปลาริวกิว

SeaBreeze ซีฟู้ด ร้านตั้งอยู่ในซอยประดิพัทธิ์ 4 ร้านหาไม่ยากติดถนนป้ายชื่อร้านใหญ่ๆ ที่ร้านเขาให้บริการแบบ Buffet หัวละ 975 บาท ทานยาวๆไปเลย 3 ชม. ราคานี้คือรวมทุกเมนูในร้านคุ้มเวอร์ๆ รวมเครื่องดื่มทุกอย่าง น้ำเปล่า น้ำอัดลม *ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นะครับ แต่ต้องขอบอกก่อนว่าใครที่สนใจอยากไปทานที่ร้านรบกวนโทรจองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน เพราะว่าทางร้านเขาต้องเตรียมอาหารทะเลสดๆ ไม่ว่าจะเป...

อ่านต่อ »
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสด กุ้งเผาดีงาม ปูสดมากเนื้อหวาน บริการดีมาก

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล 990฿ คุ้มค่ามาก อาหารทะเลสดได้ สดจริง ทำใหม่ ไม่มีทำรอไว้ อาหารมาแบบดูดี ไม่แย่ให้หมองใจเลยสักจาน บริการดีมาก จัดการบริการเต็มที่ทุกอย่าง หาที่ติไม้ได้เลยสักนิดเดียว ยริการประทับใจจริงๆ ดีกว่าร้านระดับภัตตาคารหลายแห่งเลยหล่ะ กุ้งเผาตัวไม่ใหญ่แต่คุณภาพมากเกินราคา สำหรับคนที่ชอบกินหัวกุ้ง หัวมีมันทุกตัว กุ้งสดมากๆ กินได้ไม่อั้นด้วยสิ ปูม้านึ่ง ปูสดเนื้อหวาน สดไร้ข้อสงสัย นึ...

อ่านต่อ »
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด

17 Likes0 Comment
Share
4 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารชุดถูกดี

ติดตาม แฟนเพจเฟสบุ๊คของร้านนี้ seabreeze fanpage จะมีโปรจัดอยู่เรื่อย ซื้อเป็นอาหารชุดจะคุ้มกว่า และถูกกว่า เนื่องจากอาหารทะเลเป็นแบบของสด แบบปลาเป็น ปูเป็น ราคาจึงค่อนข้างสูงสักหน่อย ถ้าอาหารชุดจะมี 4-5 อย่าง ราคา 500กว่าบาท ถือว่าคุ้มทีเดียว พนักงานน่ารัก คอยบริการตลอด เติมน้ำตลอด555 (ดีนะไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ ไม่งั้นอิ่มน้ำซะก่อน)​

ดูเพิ่มเติม »
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด
SeaBreeze ซีฟู้ด

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pot Ministry เอ็มควอเทียร์
Pot Ministry เอ็มควอเทียร์
3.7
72 รีวิว฿฿฿฿
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
Bangkok Heightz The Continent Hotel Bangkok
4.1
7 รีวิว฿฿฿฿