รีวิว Nami Teppanyaki Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

photo
PickyNosey
11142755
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 9,893
Quality Review
เทปันยากิพรีเมี่ยมต้องที่นี่ที่เดียวที่ร้านนามิ Nami
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดตับห่าน, ปลาหิมะ, เมลอน, กุ้งลายเสือ

ไหนใครสายอาหารเกรดพรีเมี่ยมยกมือขึ้นหน่อยยย??? ตอนนี้โรงแรมเริ่มจะทยอยกลับมาเปิดกันละน้ากลับมาคราวนี้ถล่มโปรโมชั่นอาหารหรือcash voucherพร้อมส่วนลดกันกระหน่ำ ถือได้ว่าเป็นบุญของพวกเราที่ลูบปากรอกันได้เลย วันนี้เราจะมาลองปิ้งย่างในอีกรูปแบบนึงที่เรียกว่าเทปันยากิใช้การผัดๆๆๆเพิ่มเข้าไปบนกระทะร้อนๆจนอาหารหอมฉุยเลย หนึ่งในร้านเทปันยากิเกรดเอจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากร้านนามิ(Nami)ที่โรงแรมJW Marriottนั่นเอง . . ร้านนามิเปิดมานานมากแล้ว (เข้าใจว่าอาจจะตั้งแต่โรงแรมเปิดเลยนะ) และยังมีแฟนคลับสนับสนุนอยู่ไม่ขาดสาย ทันทีที่เราก้าวเข้าไปด้านในร้านเราจะตื่นตาตื่นใจกับเตาเทปันยากิมากมายทั่วร้าน แต่ละเตาจะถูกล้อมด้วยโต๊ะถึงสามด้านสำหรับประมาณสิบคนต่อหนึ่งเตา เราจะได้นั่งเรียงกันล้อมเตากระทะเหล็กซึ่งจะมีเชฟเทปันยากิมาผัดให้ดูกันสดๆจะๆระยะประชิดยิ่งกว่าได้บัตรVIPคอนเสิร์ต เพลินตาไปอีกแบบยิ่งถ้าเชฟเป็นสายเอ็น(entertain)ยิ่งน่าจะเหมือนดูโชว์ดีดีเลยนะ พอนั่งลงที่โต๊ะแล้วรู้สึกได้เลยว่าร้านเค้าคิดมาดี แต่ละเตาเว้นระยะพอควรทำให้รู้สึกprivateสมกับอยู่ในโรงแรมห้าดาวถึงแม้ว่ามองไปรอบๆจะเห็นลูกค้านั่งเต็มโต๊ะอื่นๆ ถ้าเรามากับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวใหญ่คงได้คุยกันสนุกสนานน้ำลายแตกฟ่อไม่ต้องอายใครแล้วเราไม่ต้องนั่งปนกับคนอื่นแบบที่เราเห็นได้ตามร้านเทปันทั่วไปด้วย แค่บรรยากาศก็กินขาดละเนอะ . . อาหารที่กินวันนี้มีปลาแซลมอน ปลาหิมะ หมูหั่นเป็นลูกเต๋า กุ้งลายเสือ ข้าวผัดบ๊วยและข้าวผัดตับห่าน (เสียดายวันนี้ไม่ได้สั่งเนื้อวัว เห็นว่าเป็นของเด็ดแต่ราคาก็สมน้ำสมเนื้อกับคุณภาพอยู่) เนื้อสัตว์คุณภาพดี สด ผัดได้ดีแบบผิวเป็นสีเหลืองอร่ามแล้วไม่overcookหรือสุกเกินจนเนื้อแห้ง ส่วนตัวชอบอาหารทะเลมากกว่าและรู้สึกเฉยๆกับเนื้อหมู (ไม่ใช่ไม่ดี แต่มันยากที่จะเห็นความโดดเด่นกับเนื้อหมูธรรมดา เพราะฉะนั้นถ้ามีโอกาสมาขอเชียร์ว่าต้องไปให้สุด) ข้าวผัดสองอย่างผัดมาได้ร่วนไม่แฉะหรือจับเป็นก้อนและรสชาติดี อันนึงได้ความมันของตับห่านส่วนอีกอันมีรสเปรี้ยวของบ๊วยมาตัดเลี่ยน ในเซตมีน้ำซุปใสมาให้ด้วยซึ่งรสชาติเบาๆเข้ากับเทปันมาก(อาหารแนวเทปันจะหนักไปทางเค็มและมัน) น้ำจิ้มของที่ร้านมีให้เลือกถึงหกอย่าง (แต่ดั๊นลืมถ่ายมา 555) ตั้งแต่ซีฟู้ด ครีม กระเทียม รสเผ็ด และอื่นๆ ใครที่ชอบรสจัดจ้านถึงพริกถึงขิงสามารถเลือกจิ้มเลือกเติมได้เต็มที่ ตบท้ายด้วยเมลอนญี่ปุ่นฉ่ำๆหวานๆเป็นของแถมจบมื้อล้างปากได้อย่างฟินเว่อร์ . . เคล็ดไม่ลับเพียงข้อเดียวของการมาทานที่นี่คือ คือ คือ ... ต้องมีส่วนลดเท่านั้น!!! 555 ไม่อย่างนั้นอาจจะตกใจเวลาเห็นบิล (ราคาต่อหัวปกติน่าจะหนึ่งพันบาทขึ้นไป ยิ่งถ้าสั่งเนื้อวัวชั้นดีหรือเนื้อสัตว์นำเข้าอื่นๆตัวเลขอาจจะกลายเป็นหลายพัน) แต่ไม่ต้องตกใจไปเพราะว่าตอนนี้เค้าลด50%ทุกรายการอาหารa la carteบนเมนูเลยลดทุกช่วงเวลาจนถึงสิ้นเดือนก.ค. ของดีในราคาพอเอื้อมถึงแบบนี้ไปลองสักครั้งดีมะ . . สื่อโจ่ย นั่นก็ไม่ดี นี่ก็ไม่ได้ https://www.facebook.com/pickynosey

ปลาหิมะ
กุ้งลายเสือ
ข้าวผัดตับห่าน
ข้าวผัดบ๊วย
เมลอน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pun Pat C
1231.6k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 192
Quality Review
Teppanyaki ของโรงแรม JW marriott
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, กุ้งลายเสือ, ซุปใสญี่ปุ่นเห็ดชิตาเกะ

ครั้งนี้เรามาทานโดยซื้อ Voucher Wongnai BRW 2022 ราคา คนละ 1299 บาท เป็น Deal ที่คุ้มเลย เมื่อเทียบกับราคาเต็ม ปริมาณอาหารที่ได้เยอะ ทานไม่หมด ขอห่อกลับบ้านไปอีก ที่นี้จะมีเชฟมาทำให้ทานตรงหน้า สามารถพูดคุยกับเชฟได้ ชอบรสอ่อน รสจัดแจ้งได้หมด มีโชว์โยนไข่ สามารถไปลองเล่นกับเชฟได้ ที่นั่งเป็นส่วนตัวดี Corner ของใครของมัน พนักงานบริการดี และรวดเร็ว ใน Set จะมี 1. สลัดผักสดญี่ปุ่นราดน้ำสลัดงา ร...อ่านต่อ

photo
Finedine_hunter
271231k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 862
Quality Review
Teppanyaki ชื่อดัง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Teppanyaki voucherของmarriott ลด50% กำลังจะหมดอายุเลยแวะมาใช้กับห้องอาหาร Nami ซึ่งเป็นห้องอาหาร Teppanyaki โดยจะมีเชฟส่วนตัวมาทำอาหารให้ทานตรงหน้าทุกโต๊ะเลย จะเป็นกึ่งๆโชว์ สามารถไปเล่นโยนไข่ได้ด้วย ส่วนอาหารวันนี้สั่งมาเป็นเนื้อญี่ปุ่นหมดเลย จะมี A5 Miyazaki Striploin (฿4200) กับA5 Miyazaki Tenderloin (฿6900) ตัวStriploin เชฟจะเลาะมันออกมาแล้วนำไปทำข้าวผัดกระเทียมให้ด้วย ส่วนตัวชอบ Tenderloin...อ่านต่อ

photo
Elephant Like to Eat
186374.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 851
Quality Review
Teppanyaki ชื่อดัง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ก่อนหน้านี้เคยไปอีกที่มาแล้ว วันนี้มาที่ร้าน Nami บ้างครับ เป็นแนวเทปปันยากิ ทำให้ดูกะนแบบสดๆเลยครับ จัดเต็มทั้งเนื้อสัตว์และ seafood เลยครับ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติกลางๆนะครับ แต่รู้สึก enjoy กับกันนั่งดูเชฟทำอาหารมากเลยครับดูเพิ่มเติม

photo
Thanchaya Jane
382557
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 731
Quality Review
มื้อนี้เป็นการกินอาหารที่อร่อยและสนุกมากๆค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้เจนมีโอกาสได้ไปกิน Teppanyaki ที่ห้องอาหาร Nami Teppanyaki Steakhouse เชฟน่ารักมากๆค่ะ พูดเก่ง คุยเก่ง เจน enjoy กับการดูเชฟทำอาหารมากๆ ส่วนวัตถุดิบที่ใช้ทุกอย่างคุณภาพดีมาก เรื่องรสชาติอาหาร เจนว่าอร่อยทุกอย่างเลยนะคะ เมนูที่เจนชอบที่สุดก็คงไม่พ้นเนื้อ 55555 Australian Wagyu Beef Striploin เนื้อดีมากๆ นุ่มมากกกกกก ประทับใจสุดๆ A4 Kuroge Wagyu Fried Rice ข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยมาก...อ่านต่อ

2 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,655
Quality Review
Teppan Yaki บริการดีมาก คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาหิมะ, กุ้งลายเสือ, Hokkaido scallop, Australian Wagyu Striploin

Teppen Yaki มีหลายชุดให้เลือก และที A La Carte ด้วย เลือกสั่งได้ตามใจชอบ โต๊ะเยอะพอสมควร มีโต๊ะส่วนตัว 3-5ที่ 6-8 ที่ ถ้ากลุ่ม 10กว่าคนก็ 2 โต๊ะ 2 เตาประกบกันได้ คุณภาพวัตถุดิบดี ที่อดชมไม่ได้เลยคือ พนักงานบริการดีมากทุกคน มี surprise วันเกิดให้ด้วย เสียงดัง ตกใจ แต่ก็ประท้บใจ surpriseจริง วัตถุดิบดีนะ ผัด/ย่าง ด้วยเนยกระเทียม ที่ชอบคือ หอยเชลล์ ปลาหิมะ และ เนื้อออสเตรเลีย วากิว สันนอก ทุกอ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tsu Japanese Restaurant โรงแรม เจ ดับลิว แมริออท
Ad ·
Tsu Japanese RestaurantJW Marriott
ร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมหรู ใกล้ BTS บรรยากาศดีสุดพรีเมียม
4.0
77 รีวิว
฿฿฿฿฿