รีวิวร้าน The Volcano

เรียงโดยHotRecent
EDITORIAL
1 check-inร้องเรียน
ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่

เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนมปัง, ท็อปปิ้งและพร็อพที่จะใส่ลงให้ได้ความรสอร่อยอย่างที่เราเล็งไว้ ถ้าสั่งไม่ถูกก็มีเป็นเซ็ทให้เราเลือก พร้อมรายละเอียดบอกไว้ว่า มีอะไรบ้าง

มาลองสั่งกันดีกว่าครับ เริ่มจากอันดับแรกเลือกชนิดของขนมปัง เราเลือกแบบธรรมดาเพราะอีกสองดูจะได้เยอะไปทานไม่หมด, ตามมาด้วยท้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นน้ำตาล, นมข้นหวาน, นมข้นชนิดอื่น ๆ เราเลือกแบบนมข้นหวาน ตามด้วยพร็อพเป็นกล้วยและชีส เครื่องดื่มเป็นไมโลร้อน จากนั้นนำเมนูไปส่งที่เคาเตอร์

รอไม่นานขนมปังปิ้งที่สั่งไว้ก็มาส่งพร้อมไมโลร้อน ขนมปังที่กำลังร้อนส่งกลิ่นพร้อมเครื่องงต่าง ๆ หอมเลยครับ ทานสลับกันไม่ว่าจะจิ้มนมข้นหวาน, หรือทานพร้อมกล้วยที่มีชีสผสม อร่อยได้อย่างใจเราจริง ๆ นอกจากเมนูขนมปังต่าง ๆ แล้ว ยังมีฟองดูร์ช็อกโกแลตให้ลองชิมกันอีกด้วย แต่ขอติดไว้ก่อนนะ อิ่มแล้ว เพราะจิบไมโลร้อนอร่อย ๆ คู่ไปด้วย

ทานเสร็จก็ไปที่เคาเตอร์แล้วบอกตัวอักษรที่เราหยิบไปด้วย อ้อ อย่าลืมหยิบมาคืนด้วยนะ ร้านสุดฮิปแนวใหม่แบบนี้ ต้องมาลองนั่งทานขนมปังสุดอร่อยที่เลือกได้ดังใจเรากันดูนะครับ
฿
21 Likes0 Comment9 ก.ค. 2013
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ของหวานราคาไม่แรงรสอร่อย
ร้านอยู่ไม่ไกลจาก.เชียงใหม่ อยู่เส้นข้างม.เลย
ขนมร้านนี้รสชาติโอเคราคาไม่แรง
ส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษามาทาน โดยรวมแล้วบรรยากาศร้านดี บริการดี ความสะอาดผ่าน
มาถึงแล้วเลือกเบอร์อักษรโต๊ะก่อนแล้วเลือกที่นั่ง เราไปชั้น 2
เขียนใบออเดอร์ที่โต๊ะแล้วลงมาสั่งข้างล่างสักพักพนักงานจะนำมาเสิร์ฟ ทานเสร็จลงมาชำระเงินด้านล่าง

ส่วนตัวรู้สึกว่าตัวท็อปปิ้งและตัวsyrupใช้ ได้แต่ขนมปัง นุ่มน้อยกว่าที่เห็นขอบแข็งไปนิดนึง
ดูรูปทั้งหมด »
top with cheese and banana
สั่ง maple syrup และ honeyมาราด
ชั้น2
2 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 5
ร้องเรียน
The Volcano
ต้องบอกก่อนว่าเป็นคนไม่ชอบของหวานสักเท่าไหร แต่วันนี้อาจลองมาชิวร้านดัง The volcano ตรงข้าม มช สะหน่อย
ขับรถมาถนนสุเทพ ตรงข้าม มช. PP PLACE (มี 7-11) เดินมาด้านในมี. the volcano
ร้านตกแต่งเก๋ไก๋ น่าได้ แต่แอบไม่ได้สบายมาก
ขายขนมปัง ฟองดู อารมณ์แบบร้าน. after u ที่ กทม นั่นแล
ดูรูปทั้งหมด »
The Volcano
0 Like0 Comment22 ก.ค. 2017
rating 5
ร้องเรียน
ชีสยืดๆต้องที่นี้
เมนูเด็ด: นมกล้วย, Blueberry Hill, นมสดสเลอปี้, โยเกิร์ตสด, เจแปนนิสโทสต์, Pocket Cheese Toast, honey toast, Japanese Toastร้านตั้งอยู่เส้นหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นให้ความรู้สึกสบายๆเวลามานั่งรับดื่มนมหรือกินขนมและอาหารชนิดอื่นๆ โดยไฮไลต์เด่นๆของร้านถ้ามาแล้วไม่ได้สั่งเหมือนมาไม่ถึงก็คือ Cheese Toast เพราะชีสที่หอมเหนียวนุ่มอร่อยแล้วก็มีหลายไส้ที่ผสม ส่วนเครื่องดื่มอย่างนมกล้วย ร้อนๆจะหอมอร่อยไม่หวานจนเกินเมื่อทานคู่กันกับ Cheese Toast อืมฟินมาก สำหรับคนที่ชอบกิน Cheese Toast ต้องร้านนี้เลยรับรองว... อ่านต่อ »
The Volcano
The Volcano
The Volcano
3 Likes0 Comment11 มิ.ย. 2017
rating 4
ร้องเรียน
มันจะยึดๆหน่อย
เมนูเด็ด: นมกล้วย, Pocket Cheese Toastมีมาก็นาน แต่กะลังจะตัดสินใจลองกินครั้งแรก กับpoket cheez ของร้านนี้คับ วันนี้ลองชาเขียวถั่วแดง แล้วข้างในจะมีชีส รสชาติตอนแรกตอนด้านบน จะออกหวาน มีความขม ของชาเขียวนิดๆ นั้นทำให้รู้ว่า น่าจะชาเขียวแท้ พอถึงตรงชีส ก็มีความนึบๆเค็มๆ รสชาติรวมๆก็โอเคนะครับ อร่อยดี แต่จะติดคอหน่อย เลยต้องสั่งนมกล้วยเพิ่ม ดูรูปทั้งหมด »
The Volcano
The Volcano
The Volcano
2 Likes0 Comment1 มิ.ย. 2017
rating 5
ร้องเรียน
โทสต์นุ่มชุ่มเนย~
เมนูเด็ด: Japanese Toastสาขานี้อยู่หลังมช.ค่ะ ข้างๆร้านซูโก้ย ตัวร้านมี2ชั้นค่ะ มีที่นั่งเยอะพอสมควร เดินเข้าร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรนะ

สำหรับเมนูก็เป็นโทสต์ค่ะ เลือกท็อปปิ้งเองเลย วันนี้เลือกเป็นเจแปนนิสโทสต์ราดนมข้นและซอสช้อคโกแลต ท็อปปิ้งเป็นคอนเฟล็ก กีวี่ ไอศกรีมช้อคโกแลต ใส่หลายอย่างแต่ราคาเบาๆ คือคุ้มจริงๆ เครื่องดื่มเลือกเป็นนมปั่น+ชาเขียว คืออร่อยมาก เป็นนมแบบสเลอปี้ไม่หวานมาก ชอบที่สุด เป็นร้านโปรดเลย😊
ดูรูปทั้งหมด »
The Volcano
The Volcano
The Volcano
4 Likes0 Comment7 ก.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...