ร้าน The Volcano (เดอะ โวคาโน่) หลัง มช.
เรียงโดย
EDITORIAL
1 check-in
ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่

เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนมปัง, ท็อปปิ้งและพร็อพที่จะใส่ลงให้ได้ความรสอร่อยอย่างที่เราเล็งไว้ ถ้าสั่งไม่ถูกก็มีเป็นเซ็ทให้เราเลือก พร้อมรายละเอียดบอกไว้ว่า มีอะไรบ้าง

มาลองสั่งกันดีกว่าครับ เริ่มจากอันดับแรกเลือกชนิดของขนมปัง เราเลือกแบบธรรมดาเพราะอีกสองดูจะได้เยอะไปทานไม่หมด, ตามมาด้วยท้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นน้ำตาล, นมข้นหวาน, นมข้นชนิดอื่น ๆ เราเลือกแบบนมข้นหวาน ตามด้วยพร็อพเป็นกล้วยและชีส เครื่องดื่มเป็นไมโลร้อน จากนั้นนำเมนูไปส่งที่เคาเตอร์

รอไม่นานขนมปังปิ้งที่สั่งไว้ก็มาส่งพร้อมไมโลร้อน ขนมปังที่กำลังร้อนส่งกลิ่นพร้อมเครื่องงต่าง ๆ หอมเลยครับ ทานสลับกันไม่ว่าจะจิ้มนมข้นหวาน, หรือทานพร้อมกล้วยที่มีชีสผสม อร่อยได้อย่างใจเราจริง ๆ นอกจากเมนูขนมปังต่าง ๆ แล้ว ยังมีฟองดูร์ช็อกโกแลตให้ลองชิมกันอีกด้วย แต่ขอติดไว้ก่อนนะ อิ่มแล้ว เพราะจิบไมโลร้อนอร่อย ๆ คู่ไปด้วย

ทานเสร็จก็ไปที่เคาเตอร์แล้วบอกตัวอักษรที่เราหยิบไปด้วย อ้อ อย่าลืมหยิบมาคืนด้วยนะ ร้านสุดฮิปแนวใหม่แบบนี้ ต้องมาลองนั่งทานขนมปังสุดอร่อยที่เลือกได้ดังใจเรากันดูนะครับ
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
9 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  1 check-in
  ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
  ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่ เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนม... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้าน นม ขนมทานเล่น สุดชิค ออกแบบเมนูได้ด้วยตัวเอง
  Banana Butter Canyon , Fresh Yogurt , นมสดสเลอปี้
  The Volcano ร้านนี้ ตั้งอยู่ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการ PP Place ขับมาเส้นถนนสุเทพ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับคณะศึกษาศาสตร์ ทางด้านหน้าร้านมีจุดสังเกตคือ True Shop และ 7-eleven เดินเลยเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอร้านเลยค่ะ ร้านมีสองชั้นให้เลือกนั่งค่ะจะมุมส่วนตัวหน่อยก็ชั้นหนึ่งเลย หรือจะมองวิวด้านนอกก็ขึ้นไปชั้นสองค่ะ มองผู้คนผ่านไปมาผ่านกระจกบานใหญ่ก็เพลินไปอีกแบบนะคะ ร้านนี้ออกแบบตกแต่งไ... อ่านต่อ »
  22 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านขนม นม เนย ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่
  ร้าน The volcano ร้านนี้เป็นร้านนม ขนมปังชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สาขาที่ไป วันนี้จะเป็นสาขาหลัง มช. ค่ะ จะตั้งอยู่ติดกันกับ True coffee เลยค่ะ หาไม่ยากเพราะร้านค่อน ข้างใหญ่ แต่จะไม่มีที่จอดรถ สามารถหาจอดได้ตามริมทางแถวๆนั้นเลยค่ะ ตัวร้านจะมีป้ายบอก ชัดเจนค่ะ ป้ายใหญ่เลย บรรยากาศของร้าน พอเข้าไปในร้าน ร้านไม่ได้ใหญ่มากนักค่ะ มี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง ที่นั่งเยอะ พอสมควรค่ะ แ... อ่านต่อ »
  1 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ต้องมาจะได้ไม่ตกเทรนด์
  โดนลากมาแบบงงๆ 555 ไหนๆ ก็ชอบของหวานแล้ว ไม่มาก็พลาดแย่เลย บรรยากาศร้านดูอึดอัด คับแคบคะ คนก็เยอะ เลยรู้สึกไม่ค่อยสบายตัวเท่าไร มากับเจ้าถิ่นก็ต้องให้เค้าสั่งของดีและเด็ด นั่งชิมอย่างเดียว ขนมปังใช้วัตถุดิบดีคะ ไม่เหม็นหืนเหมือนบางร้าน อร่อยใช้ได้ ติดหวานไปนิดนึง ส่วน hokkaido chesse toast ที่โด่งดัง ก็ชอบนะคะ ตัวขนมปังกรอบ อร่อย แต่ชีสกินมากก็เลี่ยนคะ ยิ่งเจอกล้วยปั่นนมสด โอ้วว หวานจนเลี่ยนเลย... อ่านต่อ »
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
  • "Oddo" 12 ชั่วโมงที่แล้ว
   วันนี้ก็เดินผ่าน ช่วงหัวค่ำ
 • 4
  1 check-in
  มาลองชีสโทสต์ยืดดดดด..ด..ด.. สุดฟิน
  Pocket Cheese Toast
  นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาขาของร้านขนมชื่อดัง The Volcano สาขานี้ตั้งอยู่หลังมช. เป็นสาขาแรกดั้งเดิมเลยค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 11 โมงถึง 5 ทุ่ม เรียกได้ว่าเลือกเวลามากินได้ยาวๆตั้งแต่เช้ายันดึกเลย เมนูจะเน้นไปทางขนมปังโทสต์เป็นส่วนใหญ่ วิธีสั่งก็ไม่ยากเริ่มจากเลือกชนิดของโทสต์ ไม่ว่าจะเป็น volcano toast, french toast, hokkaido toast, japanese toast และ danish toast จากนั้นก็เลือกท้อปปิ้งตามใจชอบได้เลย มีท... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  มาลองบัตเตอร์เบียร์
  มาลองบัตเตอร์เบียร์ ว่าจะเหมือนที่โอซาก้าหรือไม่ คำตอบคือไม่ครับ เทียบไม่ได้เลย มีส่วนคล้ายบ้างนิดหน่อย แต่วิปครีม ข้นเกินไป และเป็นวิปแบบชัดๆเลย ที่โน่นเราไม่รู้ว่าเป็นวิปครีม ส่วนขนมปังอื่นๆอร่อยใช้ได้อยู่ครับ ให้คะแนนเพราะขนมอื่นครับ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อยากกินนม ขนมปัง ต้องมา
  honey toast , Japanese Toast , เฟรนช์โทส
  วันนี้แวะมาชิม butter beer เมนูตัวใหม่ของร้าน และทานขนมปัง สูตรเลือกได้ตามใจฉัน จุดเด่นของร้านนี้ คือสามารถเลือกขนมปัง เลือกไซรัป เลือกท๊อปปิ้ง ได้ตามใจชอบ ชอบสิ่งไหน เลือกสิ่งนั้น หวานมาก หวานน้อยสามารถระบุได้ ร้านนี้จึงเป็นอีกร้าน ขวัญใจของเด็ก ๆ ที่อร่อย ราคาไม่แพง ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ขนมปังอร่อย ต้องร้านนี้
  คือถ้าอยากกินขนมปังปิ้ชอบกินพวก toast ใส่เนยฉ่ำๆ ราคากำลังสบาย ไม่แพงมากไป คุ้มค่าราแนะนำที่ร้านนี้เลย the volcano คือดีจริงๆ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ผลไม้สด น้ำซอสราดอร่อยมาก DIY เมนูได้ด้วย ลองเลยยย ดูรูปทั้งหมด »
  24 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 197 รีวิว ทั้งหมด 40 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...