บันทึกร้านนี้ 509
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน สุเทพ (ใช้เส้นทางถนนสุเทพ (ถนนหลัง มช) ร้านตั้งอยู่ระหว่าง 7-11 และร้านกาแฟทรู) สุเทพ , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50000
เบอร์ติดต่อ 088-261-3001
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 23:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Japanese Toast (24 ครั้ง)
Honey Toast (17 ครั้ง)
เฟรนช์โทส (16 ครั้ง)
เจแปนนิสโทสต์ (9 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Volcano สาขาหลัง มช.

บทความที่เกี่ยวข้อง

Don't Miss

 • ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
  ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่ เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนม... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • ร้าน นม ขนมทานเล่น สุดชิค ออกแบบเมนูได้ด้วยตัวเอง
  Banana Butter Canyon , Fresh Yogurt , นมสดสเลอปี้
  The Volcano ร้านนี้ ตั้งอยู่ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการ PP Place ขับมาเส้นถนนสุเทพ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับคณะศึกษาศาสตร์ ทางด้านหน้าร้านมีจุดสังเกตคือ True Shop และ 7-eleven เดินเลยเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอร้านเลยค่ะ ร้านมีสองชั้นให้เลือกนั่งค่ะจะมุมส่วนตัวหน่อยก็ชั้นหนึ่งเลย หรือจะมองวิวด้านนอกก็ขึ้นไปชั้นสองค่ะ มองผู้คนผ่านไปมาผ่านกระจกบานใหญ่ก็เพลินไปอีกแบบนะคะ ร้านนี้ออกแบบตกแต่งไ... อ่านต่อ »
  22 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ร้านขนม นม เนย ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่
  ร้าน The volcano ร้านนี้เป็นร้านนม ขนมปังชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สาขาที่ไป วันนี้จะเป็นสาขาหลัง มช. ค่ะ จะตั้งอยู่ติดกันกับ True coffee เลยค่ะ หาไม่ยากเพราะร้านค่อน ข้างใหญ่ แต่จะไม่มีที่จอดรถ สามารถหาจอดได้ตามริมทางแถวๆนั้นเลยค่ะ ตัวร้านจะมีป้ายบอก ชัดเจนค่ะ ป้ายใหญ่เลย บรรยากาศของร้าน พอเข้าไปในร้าน ร้านไม่ได้ใหญ่มากนักค่ะ มี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง ที่นั่งเยอะ พอสมควรค่ะ แ... อ่านต่อ »
  1 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (178)

EDITORIAL
9 ก.ค. 2013
ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่

เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนมปัง, ท็อปปิ้งและพร็อพที่จะใส่ลงให้ได้ความรสอร่อยอย่างที่เราเล็งไว้ ถ้าสั่งไม่ถูกก็มีเป็นเซ็ทให้เราเลือก พร้อมรายละเอียดบอกไว้ว่า มีอะไรบ้าง

มาลองสั่งกันดีกว่าครับ เริ่มจากอันดับแรกเลือกชนิดของขนมปัง เราเลือกแบบธรรมดาเพราะอีกสองดูจะได้เยอะไปทานไม่หมด, ตามมาด้วยท้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นน้ำตาล, นมข้นหวาน, นมข้นชนิดอื่น ๆ เราเลือกแบบนมข้นหวาน ตามด้วยพร็อพเป็นกล้วยและชีส เครื่องดื่มเป็นไมโลร้อน จากนั้นนำเมนูไปส่งที่เคาเตอร์

รอไม่นานขนมปังปิ้งที่สั่งไว้ก็มาส่งพร้อมไมโลร้อน ขนมปังที่กำลังร้อนส่งกลิ่นพร้อมเครื่องงต่าง ๆ หอมเลยครับ ทานสลับกันไม่ว่าจะจิ้มนมข้นหวาน, หรือทานพร้อมกล้วยที่มีชีสผสม อร่อยได้อย่างใจเราจริง ๆ นอกจากเมนูขนมปังต่าง ๆ แล้ว ยังมีฟองดูร์ช็อกโกแลตให้ลองชิมกันอีกด้วย แต่ขอติดไว้ก่อนนะ อิ่มแล้ว เพราะจิบไมโลร้อนอร่อย ๆ คู่ไปด้วย

ทานเสร็จก็ไปที่เคาเตอร์แล้วบอกตัวอักษรที่เราหยิบไปด้วย อ้อ อย่าลืมหยิบมาคืนด้วยนะ ร้านสุดฮิปแนวใหม่แบบนี้ ต้องมาลองนั่งทานขนมปังสุดอร่อยที่เลือกได้ดังใจเรากันดูนะครับ
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
 • QUALITY REVIEW
  ขนมที่ออกแบบเองได้
  เฟรนช์โทส
  วันนี้มาลอง The Volcano สาขาหลังมช. ที่จอดรถได้ตามไหล่ทาง ส่วนร้านตกแต่งบรรยากาศได้น่ารัก แต่ค่อนข้างคับแคบ เมนูขนมปัง และ ท็อปปิ้ง สามารถออกแบบเองได้ เลือกที่อยากทานตามใจชอบ กว่าจะได้กินเลือกจนเหนื่อยทีเดียว ขอตินิดเดียว พนักงานแคชเชียร์ไม่มีเซอร์วิสมายด์เลย ลูกค้ายืนอยู่ตรงหน้าแท้ๆ ทำไม่สนใจ ต้องเรียก 2-3 ครั้ง ส่วนพนักงานเสริฟโอเคค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ขนมปังอร่อยค่ะ
  Honey Toast
  ไม่เคยกินขนมปังชิ้นหนา ๆ ของโวคาโนซักที วันนี้มา 2 คนขอจัดเต็มค่ะ ฮันนี่โทสต์ ไอศครีมและครีมสด ใส่มะม่วงด้วยค่ะ ขอบอกว่าอร่อยมาก แต่กินไม่หมดค่ะ ไม่ใช่เพราะเยอะเกินไปนะคะ แต่พาเด็กไปเข้าห้องน้ำ กลับมาน้องที่ร้านเก็บโต๊ะเกลี้ยงเลย เง้อ!!! พูดถึงรสชาติเนื้อขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หอมอร่อยค่ะ มีไอศครีม ครีมสดกับผลไม้ด้วย เข้ากันได้ดีมากค่ะ มีหิ้วกลับบ้านด้วยนะเออ... ดูรูปทั้งหมด »
  6 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ขนมปัง ใครว่าไม่อร่อย
  ชอบจังเลย ร้านที่ขายของดี มีคุณภาพ แลราคาไม่แพง ใคร ๆ ก้อทานได้ แบบนี้ คือ ดีงามเลิศมาก เหมาะกะทุกเพศทุกวัย สบายกระเป๋า ขนมอร่อย ไอติม อร่อย ๆแบบรสชาติดีใคร ๆก้อชอบกันทั้งนั้นว่าไหมคะ ที่สำคัญ บริการดี ด้วย ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • สาขานี้เปิดมานานเเล้ว
  ฮันนี่โทสต์
  Volcano สาขานี้เปิดมานาน มาทานตั้งเเต่เเรกๆ สาขานี้อยู่หลังมช. บริเวณโครงการนี้มีทั้งร้านอาหารอื่นๆเเละ 7-eleven เห็นชัดเจน เเต่ต้องหาที่จอดรถริมถนน เเล้วเดินมา การตกเเต่งร้าน สาขาที่นิ่มซิตี้เดลี่จะใหม่กว่า สวยกว่า สะอาดกว่า รสชาติไม่ต่างกันนัก ทั้ง2ที่ ฮันนี่โทสต์อร่อยที่สุด ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • จานด่วน volcano
  ชาเขียวเย็น
  วันนี้มีนัดตอนบ่ายโมงครึ่ง แต่ต้องหาไรใส่ท้องก่อน แวะที่นี่แหละน่าจะเร็วดี volcano สาขาหลังมช. เริ่มรีวิวเลยนะคะเมนูแรก...ชาเขียวนมเย็น เป็นชาไทยสีเขียวกลิ่นมะลินะคะ ไม่ใช่มัทฉะ สีเขียวเข้มมาก แต่รสไม่หวานค่ะ กำลังดีเลย พอกินกับขนมปังนมปุ๊บ ชาเขียวจืดไปเลยค่ะ แต่เข้มข้นนมดี ถือว่าอร่อย ผ่านค่ะ เมนูถัดมาเป็นขนมปังปิ้งโวลคาโนราดนมข้นหวานกับมะม่วงสุกค่ะ (เมนูขนมปังที่นี่เป็น diy ค่ะ ชอบอะไร จะใส... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 178 รีวิว ทั้งหมด 36 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...