บันทึกร้านนี้ 638
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน สุเทพ (ติดกับร้าน Sofuto) สุเทพ , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50000
เบอร์ติดต่อ 081-172-7173
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 23:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Japanese Toast (28 ครั้ง)
เฟรนช์โทส (18 ครั้ง)
Honey Toast (17 ครั้ง)
เจแปนนิสโทสต์ (10 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Volcano สาขาหลัง มช.

บทความที่เกี่ยวข้อง

Don't Miss

 • EDITORIAL
  ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
  ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่ เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนม... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้าน นม ขนมทานเล่น สุดชิค ออกแบบเมนูได้ด้วยตัวเอง
  Banana Butter Canyon , Fresh Yogurt , นมสดสเลอปี้
  The Volcano ร้านนี้ ตั้งอยู่ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการ PP Place ขับมาเส้นถนนสุเทพ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับคณะศึกษาศาสตร์ ทางด้านหน้าร้านมีจุดสังเกตคือ True Shop และ 7-eleven เดินเลยเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอร้านเลยค่ะ ร้านมีสองชั้นให้เลือกนั่งค่ะจะมุมส่วนตัวหน่อยก็ชั้นหนึ่งเลย หรือจะมองวิวด้านนอกก็ขึ้นไปชั้นสองค่ะ มองผู้คนผ่านไปมาผ่านกระจกบานใหญ่ก็เพลินไปอีกแบบนะคะ ร้านนี้ออกแบบตกแต่งไ... อ่านต่อ »
  22 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านขนม นม เนย ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่
  ร้าน The volcano ร้านนี้เป็นร้านนม ขนมปังชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สาขาที่ไป วันนี้จะเป็นสาขาหลัง มช. ค่ะ จะตั้งอยู่ติดกันกับ True coffee เลยค่ะ หาไม่ยากเพราะร้านค่อน ข้างใหญ่ แต่จะไม่มีที่จอดรถ สามารถหาจอดได้ตามริมทางแถวๆนั้นเลยค่ะ ตัวร้านจะมีป้ายบอก ชัดเจนค่ะ ป้ายใหญ่เลย บรรยากาศของร้าน พอเข้าไปในร้าน ร้านไม่ได้ใหญ่มากนักค่ะ มี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง ที่นั่งเยอะ พอสมควรค่ะ แ... อ่านต่อ »
  1 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (188)

EDITORIAL
ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่

เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนมปัง, ท็อปปิ้งและพร็อพที่จะใส่ลงให้ได้ความรสอร่อยอย่างที่เราเล็งไว้ ถ้าสั่งไม่ถูกก็มีเป็นเซ็ทให้เราเลือก พร้อมรายละเอียดบอกไว้ว่า มีอะไรบ้าง

มาลองสั่งกันดีกว่าครับ เริ่มจากอันดับแรกเลือกชนิดของขนมปัง เราเลือกแบบธรรมดาเพราะอีกสองดูจะได้เยอะไปทานไม่หมด, ตามมาด้วยท้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นน้ำตาล, นมข้นหวาน, นมข้นชนิดอื่น ๆ เราเลือกแบบนมข้นหวาน ตามด้วยพร็อพเป็นกล้วยและชีส เครื่องดื่มเป็นไมโลร้อน จากนั้นนำเมนูไปส่งที่เคาเตอร์

รอไม่นานขนมปังปิ้งที่สั่งไว้ก็มาส่งพร้อมไมโลร้อน ขนมปังที่กำลังร้อนส่งกลิ่นพร้อมเครื่องงต่าง ๆ หอมเลยครับ ทานสลับกันไม่ว่าจะจิ้มนมข้นหวาน, หรือทานพร้อมกล้วยที่มีชีสผสม อร่อยได้อย่างใจเราจริง ๆ นอกจากเมนูขนมปังต่าง ๆ แล้ว ยังมีฟองดูร์ช็อกโกแลตให้ลองชิมกันอีกด้วย แต่ขอติดไว้ก่อนนะ อิ่มแล้ว เพราะจิบไมโลร้อนอร่อย ๆ คู่ไปด้วย

ทานเสร็จก็ไปที่เคาเตอร์แล้วบอกตัวอักษรที่เราหยิบไปด้วย อ้อ อย่าลืมหยิบมาคืนด้วยนะ ร้านสุดฮิปแนวใหม่แบบนี้ ต้องมาลองนั่งทานขนมปังสุดอร่อยที่เลือกได้ดังใจเรากันดูนะครับ
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
9 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  อร่อย ฟินเบยย
  เฟรนช์โทส
  เมนูร้านนี้แนวจัง มีท็อปปิ้ง ขนมปังหลายๆแบบ ผลไม้ มีให้เลือกเยอะเลย ^^ เลือกจนสนุกเลย ว่าเอามารวมกันอร่อยมั้ยย แต่มันก็อร่อยอยู่แล้ว ฉ่ำน้ำผึ้งมาก 🍯 ร้านคนเยอะค่ะ โต๊ะเกือบเต็มตลอดเลย โยเกิตก็อร่อยน้า 😋 ดูความคิดเห็น »
  2 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  สนุกไปกับขนมอร่อยๆแบบ D.I.Y. กับบรรยากาศดีๆเป็นกันเอง ความสุขที่คุณออกแบบเองได้ #ทัวร์มหาประลัย@CM Round2 ร้านNo. 10
  เจแปนนิสโทสต์ , เฟรนช์โทส
  <<ที่นัดหมายดวลวงสวิง>> จังหวัดเชียงใหม่ โครงการ PP Place หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ครับ <<โปรขี้บ่น ชี้แนะไกด์ไลน์>> Enjoy creating your own toast เป็นคอนเซ็ปท์ที่เปรยมาจากร้านขนมหวานชื่อดังร้านหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ เพราะวิวดีเหลือเกิน อยู่หลังมหาลัยพอดี 555+ ไม่ใช่ เสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า ร้านเค้าขนมอร่อยต่างหากเล่า GB และทีมงานเดินดุ่ยๆอยู่หลังมหาลัยผ่านร้านเยอะแยะ อยากจะแวะใจจ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  2 Comments 2
  • wanway 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   เด็ดค่ะร้านนี้
  • Goldenboy 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   👍👍👍
 • 5
  ร้านขนมปังปิ้ง ที่ถูกและอร่อย พลาดไม่ได้!
  Blueberry Hill , Frozen Yoghurt
  ร้าน The Volcano มี 2 สาขานะตอนนี้ หลังมอ กับ niw daily city เหมือนๆ กันแต่ nim จะหาที่จอดง่ายกว่า เมนูเยอะกว่า เป็นร้านขนมปังปิ้ง ที่อร่อยมาก ถูกคุ้มราคา DIY ได้ ตอนมันเปิดแรกๆ นี่ไปกินบ่อยมาก ที่อร่อยอีกอย่างคือ frozen yoghurt กินคู่กับผลไม้อร่อยมากกก ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  The volcano
  Japanese Toast
  ร้านนี้อยู่หลังมอนะคะ อยู่หลังร้านสุโก้ยหมูกระทะหลังมอค่ะ ร้านมีสองชั้นค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ไม่ได้คับแคบค่ะ ตกแต่งน่ารักดี ร้านทุกตารางนิ้วถูกใช้สอยอย่างคุ้มค่าค่ะ เป็นร้านขนม โทส เค้ก น้ำปั่น ต่างๆค่ะ ราคาไม่แพงเลย แถมรสชาติยังอร่อยสุดๆไปเลย ร้าานี้เค้าจะให้เราสามารถครีเอตเมนูได้เองค่ะ เราสามารถเลือกขนมปัง ท้อปปิ้ง แยม ไซรัป ไอติมได้เองทั้งหมดเลย จะถูกจะแพงก็ขึ้นอยู่กับของที่เลือก... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ขนมปังอร่อยค่ะ
  Honey Toast
  ไม่เคยกินขนมปังชิ้นหนา ๆ ของโวคาโนซักที วันนี้มา 2 คนขอจัดเต็มค่ะ ฮันนี่โทสต์ ไอศครีมและครีมสด ใส่มะม่วงด้วยค่ะ ขอบอกว่าอร่อยมาก แต่กินไม่หมดค่ะ ไม่ใช่เพราะเยอะเกินไปนะคะ แต่พาเด็กไปเข้าห้องน้ำ กลับมาน้องที่ร้านเก็บโต๊ะเกลี้ยงเลย เง้อ!!! พูดถึงรสชาติเนื้อขนมปังกรอบนอกนุ่มใน หอมอร่อยค่ะ มีไอศครีม ครีมสดกับผลไม้ด้วย เข้ากันได้ดีมากค่ะ มีหิ้วกลับบ้านด้วยนะเออ... ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 188 รีวิว ทั้งหมด 38 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...