ร้าน The Volcano (เดอะ โวคาโน่)

เรียงโดย
EDITORIAL
1 check-in
ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่

เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนมปัง, ท็อปปิ้งและพร็อพที่จะใส่ลงให้ได้ความรสอร่อยอย่างที่เราเล็งไว้ ถ้าสั่งไม่ถูกก็มีเป็นเซ็ทให้เราเลือก พร้อมรายละเอียดบอกไว้ว่า มีอะไรบ้าง

มาลองสั่งกันดีกว่าครับ เริ่มจากอันดับแรกเลือกชนิดของขนมปัง เราเลือกแบบธรรมดาเพราะอีกสองดูจะได้เยอะไปทานไม่หมด, ตามมาด้วยท้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นน้ำตาล, นมข้นหวาน, นมข้นชนิดอื่น ๆ เราเลือกแบบนมข้นหวาน ตามด้วยพร็อพเป็นกล้วยและชีส เครื่องดื่มเป็นไมโลร้อน จากนั้นนำเมนูไปส่งที่เคาเตอร์

รอไม่นานขนมปังปิ้งที่สั่งไว้ก็มาส่งพร้อมไมโลร้อน ขนมปังที่กำลังร้อนส่งกลิ่นพร้อมเครื่องงต่าง ๆ หอมเลยครับ ทานสลับกันไม่ว่าจะจิ้มนมข้นหวาน, หรือทานพร้อมกล้วยที่มีชีสผสม อร่อยได้อย่างใจเราจริง ๆ นอกจากเมนูขนมปังต่าง ๆ แล้ว ยังมีฟองดูร์ช็อกโกแลตให้ลองชิมกันอีกด้วย แต่ขอติดไว้ก่อนนะ อิ่มแล้ว เพราะจิบไมโลร้อนอร่อย ๆ คู่ไปด้วย

ทานเสร็จก็ไปที่เคาเตอร์แล้วบอกตัวอักษรที่เราหยิบไปด้วย อ้อ อย่าลืมหยิบมาคืนด้วยนะ ร้านสุดฮิปแนวใหม่แบบนี้ ต้องมาลองนั่งทานขนมปังสุดอร่อยที่เลือกได้ดังใจเรากันดูนะครับ
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
9 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  1 check-in
  ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
  ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่ เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนม... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • DON'T MISS!
  EDITORIAL
  ร้าน นม ขนมทานเล่น สุดชิค ออกแบบเมนูได้ด้วยตัวเอง
  Banana Butter Canyon , Fresh Yogurt , นมสดสเลอปี้
  The Volcano ร้านนี้ ตั้งอยู่ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการ PP Place ขับมาเส้นถนนสุเทพ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับคณะศึกษาศาสตร์ ทางด้านหน้าร้านมีจุดสังเกตคือ True Shop และ 7-eleven เดินเลยเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอร้านเลยค่ะ ร้านมีสองชั้นให้เลือกนั่งค่ะจะมุมส่วนตัวหน่อยก็ชั้นหนึ่งเลย หรือจะมองวิวด้านนอกก็ขึ้นไปชั้นสองค่ะ มองผู้คนผ่านไปมาผ่านกระจกบานใหญ่ก็เพลินไปอีกแบบนะคะ ร้านนี้ออกแบบตกแต่งไ... อ่านต่อ »
  22 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • Chumybelle เขียนรีวิว ร้าน The Volcano
  DON'T MISS!
  EDITORIAL
  ร้านขนม นม เนย ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่
  ร้าน The volcano ร้านนี้เป็นร้านนม ขนมปังชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สาขาที่ไป วันนี้จะเป็นสาขาหลัง มช. ค่ะ จะตั้งอยู่ติดกันกับ True coffee เลยค่ะ หาไม่ยากเพราะร้านค่อน ข้างใหญ่ แต่จะไม่มีที่จอดรถ สามารถหาจอดได้ตามริมทางแถวๆนั้นเลยค่ะ ตัวร้านจะมีป้ายบอก ชัดเจนค่ะ ป้ายใหญ่เลย บรรยากาศของร้าน พอเข้าไปในร้าน ร้านไม่ได้ใหญ่มากนักค่ะ มี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง ที่นั่งเยอะ พอสมควรค่ะ แ... อ่านต่อ »
  1 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  มีความยืดดดดด
  ร้านตั้งอยู่หลังมช. ซอย 4หาไม่ยากแต่คนเยอะมากค่ะ วันนี้เรามาลองความยืดที่เห็นตาม social กัน ความยืดนี้ก็คือ Pocket cheese toast มันม่วงชีสโทสจากญี่ปุ่น ได้มาร้อนๆพอกัดเข้าไปแล้วดึงยืดดดดดดมากค่ะ สนุกไปอีก เเถมรสชาติโอเคเลย ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ไส้ชีสมันม่วงเเน่น ดูความคิดเห็น »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  เด็กๆอยากลอง Super Cheese
  Pocket Cheese Toast (Super Cheese)
  เรามาตามหา Pocket Cheese Toast เพราะเด็กๆอยากลองทาน เรามาลองกันที่สาขานี้หลัง มช แต่หาที่จอดรถยากมาก วันที่ไปลูกค้าค่อนข้างเยอะ เมนูที่สั่ง - ขนมปังอบไอน้ำซอสช็อคโกแลต-นมข้นหวาน รสชาติมาตราฐาน - Pocket Cheese Toast มี 2 แบบ - Super Cheese อันนี้ชีสยืดได้ยาวมาก อร่อยดี - Corn Cheese อันนี้ผสมข้าวโพดทำให้ชีสยืดได้นิดหน่อย แต่อร่อยไปอีกแบบ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  อลัง! แบบไม่ต้องจ่ายแพง
  French Toast , Fresh Yogurt
  ร้านของหวานชื่อดังหลังมช.ที่สุดแสนจะpopular ดีงามทั้งบรรยากาศการตกแต่งสวยงามสะอาดน่านั่งและของหวานทุกเมนูล้วนสรรค์สร้างมาได้อย่างสวยงาม ออกแนวญี่ปุ่นสมัยใหม่ เอาใจวัยรุ่นสุดๆ ท่ามกลางรสชาติของหวานเมนูต่างๆ ได้แก่ โทสต์ ไอศกรีม โยเกิร์ต ให้เลือกได้ตามใจปรารถนา ยังมีเครื่องดื่มนมหอมๆให้เหมือนเป็นคาเฟ่ในร้านเดียวกัน เปิดเพลงอังกฤษเพราะๆคลอเบาๆ ส่วนมากลูกค้าจะเป็นเด็กมัธยมและนักศึกษา ร้านมีชั้นบนให... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  คนรักชีสห้ามพลาด!!
  ปีงชีส
  ร้านนี้มีโอกาสไปชิมตอนไปสัมมนาที่เชียงใหม่ โดยมีเจ้าถิ่นที่น่ารักพาไป ใครที่ชอบชีสยืดๆ มาร้านนี้ไม่ผิดหวังเลย ขนมปังอบชีส โดนใจมาก กรอบนอก นุ่มใน บิออกมาชิมก็จะเจอชีสยืดๆ ชอบมากกก กินตอนร้อนๆนี่อันเดียวคงไม่พอ ส่วนไส้ที่ไส้ข้าวโพดกินยากนิดนึงเพราะถ้าบิ ข้าวฌพดร่วงค่า 555 แต่ก็อร่อยนะ หอมข้าวโพดดี บรรยากาศร้าน ใช้ได้ แต่แคบไปนิด โต๊ะตัวเล็กไปหน่อย คุยกันโต๊ะข้างๆอาจจะรู้เรื่องของเราไปด้วย อิอิ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Mod Mot เขียนรีวิว ร้าน The Volcano
  QUALITY REVIEW
  4
  ตามไปชิมเมนูที่กำลังฮิต
  honey toast
  ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว เรื่องขนมปัง นม เครื่องดื่ม และขนมอื่นๆ เป็นร้านที่ไปบ่อย ทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับ วันนี้แวะไปชิม pocket cheese toast เมนูใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม แต่คนเยอะ ไม่มีที่นั่งพอ เลยซื้อออกมากินข้างนอก ขนมปังแผ่นไม่ใหญ่ มีไส้ชีสยืดๆ เค็มนิดๆหวานหน่อยๆ และยืดดดดดดดดได้ยาวๆ เป็นการกินที่อร่อยและสนุกดี ^^ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 228 รีวิว ทั้งหมด 46 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...