บันทึกร้านนี้ 745
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน สุเทพ (ติดกับร้าน Sofuto) สุเทพ , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50000
เบอร์ติดต่อ 081-172-7173
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 23:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Japanese Toast (31 ครั้ง)
เฟรนช์โทส (19 ครั้ง)
Honey Toast (19 ครั้ง)
เจแปนนิสโทสต์ (10 ครั้ง)

แผนที่ร้าน The Volcano สาขาหลัง มช.

บทความที่เกี่ยวข้อง

Don't Miss

 • EDITORIAL
  ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
  ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่ เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนม... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้าน นม ขนมทานเล่น สุดชิค ออกแบบเมนูได้ด้วยตัวเอง
  Banana Butter Canyon , Fresh Yogurt , นมสดสเลอปี้
  The Volcano ร้านนี้ ตั้งอยู่ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการ PP Place ขับมาเส้นถนนสุเทพ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับคณะศึกษาศาสตร์ ทางด้านหน้าร้านมีจุดสังเกตคือ True Shop และ 7-eleven เดินเลยเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอร้านเลยค่ะ ร้านมีสองชั้นให้เลือกนั่งค่ะจะมุมส่วนตัวหน่อยก็ชั้นหนึ่งเลย หรือจะมองวิวด้านนอกก็ขึ้นไปชั้นสองค่ะ มองผู้คนผ่านไปมาผ่านกระจกบานใหญ่ก็เพลินไปอีกแบบนะคะ ร้านนี้ออกแบบตกแต่งไ... อ่านต่อ »
  22 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านขนม นม เนย ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่
  ร้าน The volcano ร้านนี้เป็นร้านนม ขนมปังชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สาขาที่ไป วันนี้จะเป็นสาขาหลัง มช. ค่ะ จะตั้งอยู่ติดกันกับ True coffee เลยค่ะ หาไม่ยากเพราะร้านค่อน ข้างใหญ่ แต่จะไม่มีที่จอดรถ สามารถหาจอดได้ตามริมทางแถวๆนั้นเลยค่ะ ตัวร้านจะมีป้ายบอก ชัดเจนค่ะ ป้ายใหญ่เลย บรรยากาศของร้าน พอเข้าไปในร้าน ร้านไม่ได้ใหญ่มากนักค่ะ มี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง ที่นั่งเยอะ พอสมควรค่ะ แ... อ่านต่อ »
  1 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (198)

EDITORIAL
ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่

เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนมปัง, ท็อปปิ้งและพร็อพที่จะใส่ลงให้ได้ความรสอร่อยอย่างที่เราเล็งไว้ ถ้าสั่งไม่ถูกก็มีเป็นเซ็ทให้เราเลือก พร้อมรายละเอียดบอกไว้ว่า มีอะไรบ้าง

มาลองสั่งกันดีกว่าครับ เริ่มจากอันดับแรกเลือกชนิดของขนมปัง เราเลือกแบบธรรมดาเพราะอีกสองดูจะได้เยอะไปทานไม่หมด, ตามมาด้วยท้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นน้ำตาล, นมข้นหวาน, นมข้นชนิดอื่น ๆ เราเลือกแบบนมข้นหวาน ตามด้วยพร็อพเป็นกล้วยและชีส เครื่องดื่มเป็นไมโลร้อน จากนั้นนำเมนูไปส่งที่เคาเตอร์

รอไม่นานขนมปังปิ้งที่สั่งไว้ก็มาส่งพร้อมไมโลร้อน ขนมปังที่กำลังร้อนส่งกลิ่นพร้อมเครื่องงต่าง ๆ หอมเลยครับ ทานสลับกันไม่ว่าจะจิ้มนมข้นหวาน, หรือทานพร้อมกล้วยที่มีชีสผสม อร่อยได้อย่างใจเราจริง ๆ นอกจากเมนูขนมปังต่าง ๆ แล้ว ยังมีฟองดูร์ช็อกโกแลตให้ลองชิมกันอีกด้วย แต่ขอติดไว้ก่อนนะ อิ่มแล้ว เพราะจิบไมโลร้อนอร่อย ๆ คู่ไปด้วย

ทานเสร็จก็ไปที่เคาเตอร์แล้วบอกตัวอักษรที่เราหยิบไปด้วย อ้อ อย่าลืมหยิบมาคืนด้วยนะ ร้านสุดฮิปแนวใหม่แบบนี้ ต้องมาลองนั่งทานขนมปังสุดอร่อยที่เลือกได้ดังใจเรากันดูนะครับ
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
9 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  โทสต์เจ้าอร่อยในเชียงใหม่
  ร้านฮันนี่โทสเจ้าเด็ดในเชียงใหม่ เป็นร้านฮันนี่โทสที่อยากกินมานานเห็นรูปแล้วน้ำลายไหลเลยวันนี้ได้มาลองชิมแล้วค่ะเข้าไปในร้านบรรยากาศร้านน่ารักดี ตกแต่งสวยงามวิธีทาน ให้เราเลือกเบอร์โต๊ะ ซึ่งจะเป็นแท่งไม้สลักตัวอักษร สามารถเลือกตัวอักษรได้ตามใจชอบ แล้วนำไปวางไว้โต๊ะที่เราจะนั่ง ที่โต๊ะจะมีกระดาษให้เราเลือกเมนู toast ที่เราชอบได้ตามต้องการ เมื่อเลือกแล้วก็เขียนเบอร์โต๊ะแล้วนำไปให้ที่แคชเชียร์ ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ขนมปังหนานุ่ม ชุ่มซอสบลูเบอรี่😋
  Honey Toast
  เห็นใคร ๆ ก็มารีวิวเจ้าบลูเบอรี่ฮิลล์ แบบนี้เราคงพลาดไม่ได้ซะแล้ว เดินเข้าร้าน เลือกป้ายโต๊ะแล้วสั่งเลยค่ะ บลูเบอรี่ฮิลล์เป็นขนมปังเจแปนนีสโทสต์ค่ะ เนื้อจะแน่น ๆ นิดนึง แต่เราว่ามันแห้งไป เราชอบเนื้อเดนิชมากกว่าค่ะ ขนมปังด้านในถูกตัดเป็นชิ้น ๆ ทาเนยแล้วอบ แล้วราดซอสบลูเบอรี่ทีละชั้นตอนประกอบร่าง ด้านบนราดครีมชีสซอสและโรยหน้าด้วยบลูเบอรี่ก่อนโปะด้วยไอศครีมวานิลลาอีก 1 สกู๊ป ดูสวยงาม ชุ่มฉ่ำมาก ๆ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  The Volcano 🍞 #4
  French Toast
  จากการติดอกติดใจคราวที่แล้วมาปีนี้ขอมาจัดอีกคะ เป็นร้านที่เน้นเมนูเป็นขนมปังคะ เราสามารถที่จะ diy เมนูต่างๆออกมาได้เองเลยคะ แถมขอบอกราคาถูกมากๆด้วยคะ -Idea C (50.-) + icecream (15.-) เห็นเมนูที่ทางร้านมิกซ์มาให้ช่างน่าทานจริงๆคะ เป็นคนเห็นกล้วยกับคาราเมลไม่ได้จริงๆมันต้องโดนทุกครั้ง ขนมปังในเมนูนี้เป็นเฟรนช์โทสคะหรือขนมปังชุบไข่นั้นเอง ตัวขนมปังเลยจะออกนุ่มๆหน่อย คาราเมลอร่อยมากกกก หวานโดนใ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ขนมปังสั่งทำเอง
  หลังจากไปกิน Sofuto creamแล้วเราก็ไปต่อกันที่ the volcano มันคือเจ้ของเดียวกันอ่ะ 555555 เลยมีสไตล์ตกแต่งร้านคล้ายๆกัน ร้านนี้จะมี2ชั้น รับเบอร์โต๊ะให้เราเลือกตัวอักษรเอง ทานเสร็จแล้วค่อยจ่ายตัง ที่นี่คือมีให้เลือกออกแบบเองว่าอยากกินโทสขนมปังแบบไหน ราดอะไรบ้าง อะไรแบบนี้ แต่ด้วยความที่ไม่รู้จะใส่ไรบ้างเลย สั่งที่เค้ามีให้อยู่แล้ว โดนล่อลวงด้วยราคาเพียง44บาท! มันคือโทสใส่กล้วย นม คาราเมลอ่ะ อร่อ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อย ฟินเบยย
  เฟรนช์โทส
  เมนูร้านนี้แนวจัง มีท็อปปิ้ง ขนมปังหลายๆแบบ ผลไม้ มีให้เลือกเยอะเลย ^^ เลือกจนสนุกเลย ว่าเอามารวมกันอร่อยมั้ยย แต่มันก็อร่อยอยู่แล้ว ฉ่ำน้ำผึ้งมาก 🍯 ร้านคนเยอะค่ะ โต๊ะเกือบเต็มตลอดเลย โยเกิตก็อร่อยน้า 😋 ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 198 รีวิว ทั้งหมด 40 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...