ร้าน The Volcano (เดอะ โวคาโน่)

เรียงโดย
EDITORIAL
1 check-in
ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่

เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนมปัง, ท็อปปิ้งและพร็อพที่จะใส่ลงให้ได้ความรสอร่อยอย่างที่เราเล็งไว้ ถ้าสั่งไม่ถูกก็มีเป็นเซ็ทให้เราเลือก พร้อมรายละเอียดบอกไว้ว่า มีอะไรบ้าง

มาลองสั่งกันดีกว่าครับ เริ่มจากอันดับแรกเลือกชนิดของขนมปัง เราเลือกแบบธรรมดาเพราะอีกสองดูจะได้เยอะไปทานไม่หมด, ตามมาด้วยท้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นน้ำตาล, นมข้นหวาน, นมข้นชนิดอื่น ๆ เราเลือกแบบนมข้นหวาน ตามด้วยพร็อพเป็นกล้วยและชีส เครื่องดื่มเป็นไมโลร้อน จากนั้นนำเมนูไปส่งที่เคาเตอร์

รอไม่นานขนมปังปิ้งที่สั่งไว้ก็มาส่งพร้อมไมโลร้อน ขนมปังที่กำลังร้อนส่งกลิ่นพร้อมเครื่องงต่าง ๆ หอมเลยครับ ทานสลับกันไม่ว่าจะจิ้มนมข้นหวาน, หรือทานพร้อมกล้วยที่มีชีสผสม อร่อยได้อย่างใจเราจริง ๆ นอกจากเมนูขนมปังต่าง ๆ แล้ว ยังมีฟองดูร์ช็อกโกแลตให้ลองชิมกันอีกด้วย แต่ขอติดไว้ก่อนนะ อิ่มแล้ว เพราะจิบไมโลร้อนอร่อย ๆ คู่ไปด้วย

ทานเสร็จก็ไปที่เคาเตอร์แล้วบอกตัวอักษรที่เราหยิบไปด้วย อ้อ อย่าลืมหยิบมาคืนด้วยนะ ร้านสุดฮิปแนวใหม่แบบนี้ ต้องมาลองนั่งทานขนมปังสุดอร่อยที่เลือกได้ดังใจเรากันดูนะครับ
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
9 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  1 check-in
  ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
  ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่ เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนม... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • DON'T MISS!
  EDITORIAL
  ร้าน นม ขนมทานเล่น สุดชิค ออกแบบเมนูได้ด้วยตัวเอง
  Banana Butter Canyon , Fresh Yogurt , นมสดสเลอปี้
  The Volcano ร้านนี้ ตั้งอยู่ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการ PP Place ขับมาเส้นถนนสุเทพ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับคณะศึกษาศาสตร์ ทางด้านหน้าร้านมีจุดสังเกตคือ True Shop และ 7-eleven เดินเลยเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอร้านเลยค่ะ ร้านมีสองชั้นให้เลือกนั่งค่ะจะมุมส่วนตัวหน่อยก็ชั้นหนึ่งเลย หรือจะมองวิวด้านนอกก็ขึ้นไปชั้นสองค่ะ มองผู้คนผ่านไปมาผ่านกระจกบานใหญ่ก็เพลินไปอีกแบบนะคะ ร้านนี้ออกแบบตกแต่งไ... อ่านต่อ »
  22 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • Chumybelle เขียนรีวิว ร้าน The Volcano
  DON'T MISS!
  EDITORIAL
  ร้านขนม นม เนย ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่
  ร้าน The volcano ร้านนี้เป็นร้านนม ขนมปังชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สาขาที่ไป วันนี้จะเป็นสาขาหลัง มช. ค่ะ จะตั้งอยู่ติดกันกับ True coffee เลยค่ะ หาไม่ยากเพราะร้านค่อน ข้างใหญ่ แต่จะไม่มีที่จอดรถ สามารถหาจอดได้ตามริมทางแถวๆนั้นเลยค่ะ ตัวร้านจะมีป้ายบอก ชัดเจนค่ะ ป้ายใหญ่เลย บรรยากาศของร้าน พอเข้าไปในร้าน ร้านไม่ได้ใหญ่มากนักค่ะ มี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง ที่นั่งเยอะ พอสมควรค่ะ แ... อ่านต่อ »
  1 ก.ย. 2014
  1 Comment 1
  • Nutjarin Hanchai เมื่อ เดือนที่แล้ว
   ต้องจ่ายเงินตอนไหนคะ?
   แล้วจ่ายตรงเคาท์เตอร์หรือมีพนง.มาเก็บที่โต๊ะคะ
 • EDITORIAL
  สุดยอด Cheese Toast ต้นตำรับชีส งับ-หอม-ยืด!
  Pocket Cheese Toast
  ถ้าให้พูดถึงเมนูซักอย่างที่แรงแบบข้ามปี ดังระเบิดระเบ้อเป็นพลุแตกกว่า “ณเดช” หรือ “บอย ปกรณ์” ก็คงต้องยกให้กับเจ้าเมนูที่มีชื่อว่า “Cheese Toast” ซึ่งคนที่เริ่มสร้างกระแสนี้ก็คือร้าน The Volcano Toast ที่เป็น #1 เรื่อง Cheese Toast นั่นเอง โดยเจ้ากระแสตัวนี้มันดังมาก ดังชนิดที่ว่าใคร ๆ ต่างก็พากัน Selfie กับชีสยืด ๆ จนทั่วบ้านทั่วแดนล้านนา! The Volcano Toast นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในร้านที่มีชื่... อ่านต่อ »
  28 ม.ค. 2017
  3 Comments 3
 • 5
  ชีสยืดๆต้องที่นี้
  นมกล้วย , Blueberry Hill , นมสดสเลอปี้ , โยเกิร์ตสด , เจแปนนิสโทสต์ , Pocket Cheese Toast , honey toast , Japanese Toast
  ร้านตั้งอยู่เส้นหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นให้ความรู้สึกสบายๆเวลามานั่งรับดื่มนมหรือกินขนมและอาหารชนิดอื่นๆ โดยไฮไลต์เด่นๆของร้านถ้ามาแล้วไม่ได้สั่งเหมือนมาไม่ถึงก็คือ Cheese Toast เพราะชีสที่หอมเหนียวนุ่มอร่อยแล้วก็มีหลายไส้ที่ผสม ส่วนเครื่องดื่มอย่างนมกล้วย ร้อนๆจะหอมอร่อยไม่หวานจนเกินเมื่อทานคู่กันกับ Cheese Toast อืมฟินมาก สำหรับคนที่ชอบกิน Cheese Toast ต้องร้านนี้เลยรับรองว... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  มันจะยึดๆหน่อย
  นมกล้วย , Pocket Cheese Toast
  มีมาก็นาน แต่กะลังจะตัดสินใจลองกินครั้งแรก กับpoket cheez ของร้านนี้คับ วันนี้ลองชาเขียวถั่วแดง แล้วข้างในจะมีชีส รสชาติตอนแรกตอนด้านบน จะออกหวาน มีความขม ของชาเขียวนิดๆ นั้นทำให้รู้ว่า น่าจะชาเขียวแท้ พอถึงตรงชีส ก็มีความนึบๆเค็มๆ รสชาติรวมๆก็โอเคนะครับ อร่อยดี แต่จะติดคอหน่อย เลยต้องสั่งนมกล้วยเพิ่ม ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  The Volcano
  ต้องบอกก่อนว่าเป็นคนไม่ชอบของหวานสักเท่าไหร แต่วันนี้อาจลองมาชิวร้านดัง The volcano ตรงข้าม มช สะหน่อย ขับรถมาถนนสุเทพ ตรงข้าม มช. PP PLACE (มี 7-11) เดินมาด้านในมี. the volcano ร้านตกแต่งเก๋ไก๋ น่าได้ แต่แอบไม่ได้สบายมาก ขายขนมปัง ฟองดู อารมณ์แบบร้าน. after u ที่ กทม นั่นแล ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านขนมทานสนุก
  Pocket Cheese Toast , honey toast
  มาตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ อิอิ... เห็นลูกศิษย์ลูกหาเช็คอินกันอดใจไม่ไหวอยากมาลองทานบ้าง มาถึงก็เปิ่นเลยไม่ค่อยรู้วิธี ไม่รู้ขั้นตอน เริ่มแรกต้องเลือกป้ายโต๊ะก่อนเลือกตัวอักษรมาตัวนึงแล้วหาที่นั่ง ในรายการอาหารที่สั่งต้องระบุชื่อ ระบุโต๊ะ เค้าจะเอามาเสิร์ฟเอง สนุกดีเหมือนกันถ่ายรูปเมนูมาฝากคะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  โทสต์นุ่มชุ่มเนย~
  Japanese Toast
  สาขานี้อยู่หลังมช.ค่ะ ข้างๆร้านซูโก้ย ตัวร้านมี2ชั้นค่ะ มีที่นั่งเยอะพอสมควร เดินเข้าร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรนะ สำหรับเมนูก็เป็นโทสต์ค่ะ เลือกท็อปปิ้งเองเลย วันนี้เลือกเป็นเจแปนนิสโทสต์ราดนมข้นและซอสช้อคโกแลต ท็อปปิ้งเป็นคอนเฟล็ก กีวี่ ไอศกรีมช้อคโกแลต ใส่หลายอย่างแต่ราคาเบาๆ คือคุ้มจริงๆ เครื่องดื่มเลือกเป็นนมปั่น+ชาเขียว คืออร่อยมาก เป็นนมแบบสเลอปี้ไม่หวานมาก ชอบที่สุด เป็นร้านโปรดเลย😊 ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...