บันทึกร้านนี้ 801
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน สุเทพ (ติดกับร้าน Sofuto) สุเทพ , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50200
See more info +
เบอร์ติดต่อ 081-172-7173
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 23:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

บทความแนะนำร้านนี้

 • Wongnai Chiang Mai Top User Party #5 @ The Volcano
  ส่งท้ายปลายปีกันไปแล้ว กับ Wongnai Chiang Mai Top User Party ครั้งที่ 5 โดยเราได้ผู้สนับสนุนใจดีจากร้าน The volcano ร้านนมสุดชิค ที่มอบความอบอุ่นและเป็นกันเอง

Rating Distribution

0
105

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
Japanese Toast (31 ครั้ง)
honey toast (20 ครั้ง)
เฟรนช์โทส (19 ครั้ง)
เจแปนนิสโทสต์ (10 ครั้ง)
เรียงโดย
EDITORIAL
1 check-in
ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่

เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนมปัง, ท็อปปิ้งและพร็อพที่จะใส่ลงให้ได้ความรสอร่อยอย่างที่เราเล็งไว้ ถ้าสั่งไม่ถูกก็มีเป็นเซ็ทให้เราเลือก พร้อมรายละเอียดบอกไว้ว่า มีอะไรบ้าง

มาลองสั่งกันดีกว่าครับ เริ่มจากอันดับแรกเลือกชนิดของขนมปัง เราเลือกแบบธรรมดาเพราะอีกสองดูจะได้เยอะไปทานไม่หมด, ตามมาด้วยท้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นน้ำตาล, นมข้นหวาน, นมข้นชนิดอื่น ๆ เราเลือกแบบนมข้นหวาน ตามด้วยพร็อพเป็นกล้วยและชีส เครื่องดื่มเป็นไมโลร้อน จากนั้นนำเมนูไปส่งที่เคาเตอร์

รอไม่นานขนมปังปิ้งที่สั่งไว้ก็มาส่งพร้อมไมโลร้อน ขนมปังที่กำลังร้อนส่งกลิ่นพร้อมเครื่องงต่าง ๆ หอมเลยครับ ทานสลับกันไม่ว่าจะจิ้มนมข้นหวาน, หรือทานพร้อมกล้วยที่มีชีสผสม อร่อยได้อย่างใจเราจริง ๆ นอกจากเมนูขนมปังต่าง ๆ แล้ว ยังมีฟองดูร์ช็อกโกแลตให้ลองชิมกันอีกด้วย แต่ขอติดไว้ก่อนนะ อิ่มแล้ว เพราะจิบไมโลร้อนอร่อย ๆ คู่ไปด้วย

ทานเสร็จก็ไปที่เคาเตอร์แล้วบอกตัวอักษรที่เราหยิบไปด้วย อ้อ อย่าลืมหยิบมาคืนด้วยนะ ร้านสุดฮิปแนวใหม่แบบนี้ ต้องมาลองนั่งทานขนมปังสุดอร่อยที่เลือกได้ดังใจเรากันดูนะครับ
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
9 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  1 check-in
  ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
  ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่ เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนม... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้าน นม ขนมทานเล่น สุดชิค ออกแบบเมนูได้ด้วยตัวเอง
  Banana Butter Canyon , Fresh Yogurt , นมสดสเลอปี้
  The Volcano ร้านนี้ ตั้งอยู่ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการ PP Place ขับมาเส้นถนนสุเทพ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับคณะศึกษาศาสตร์ ทางด้านหน้าร้านมีจุดสังเกตคือ True Shop และ 7-eleven เดินเลยเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอร้านเลยค่ะ ร้านมีสองชั้นให้เลือกนั่งค่ะจะมุมส่วนตัวหน่อยก็ชั้นหนึ่งเลย หรือจะมองวิวด้านนอกก็ขึ้นไปชั้นสองค่ะ มองผู้คนผ่านไปมาผ่านกระจกบานใหญ่ก็เพลินไปอีกแบบนะคะ ร้านนี้ออกแบบตกแต่งไ... อ่านต่อ »
  22 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านขนม นม เนย ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่
  ร้าน The volcano ร้านนี้เป็นร้านนม ขนมปังชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สาขาที่ไป วันนี้จะเป็นสาขาหลัง มช. ค่ะ จะตั้งอยู่ติดกันกับ True coffee เลยค่ะ หาไม่ยากเพราะร้านค่อน ข้างใหญ่ แต่จะไม่มีที่จอดรถ สามารถหาจอดได้ตามริมทางแถวๆนั้นเลยค่ะ ตัวร้านจะมีป้ายบอก ชัดเจนค่ะ ป้ายใหญ่เลย บรรยากาศของร้าน พอเข้าไปในร้าน ร้านไม่ได้ใหญ่มากนักค่ะ มี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง ที่นั่งเยอะ พอสมควรค่ะ แ... อ่านต่อ »
  1 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 5
  ขนมปังอร่อย ต้องร้านนี้
  คือถ้าอยากกินขนมปังปิ้ชอบกินพวก toast ใส่เนยฉ่ำๆ ราคากำลังสบาย ไม่แพงมากไป คุ้มค่าราแนะนำที่ร้านนี้เลย the volcano คือดีจริงๆ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ผลไม้สด น้ำซอสราดอร่อยมาก DIY เมนูได้ด้วย ลองเลยยย ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  แฟนคลับแฮรี่ พอตเตอร์ มาลอง... Butter Beer
  butter beer
  แฟนคลับ แฮรี่ พอตเตอร์ เห็นเมนู Butter Beer ที่ The Volcano แล้ว อดรนทนไม่ได้ ต้องตามมาชิม เนื้อครีมนุ่มนวลละมุนมาก แต่รสชาติของน้ำอ่อนไปนิ๊ดดด (รสคล้ายรูทเบียร์) หากเข้มข้นรสแรงกว่านี้น่าจะดีกว่า ช่วงนี้มีโปรโมชั่น สั่งเครื่องดื่ม 2 แก้ว แถมขนมปังปิ้ง/นึ่งอีก 1 แผ่น ถึงสิ้นเดือนมีนาคมนี้เท่านั้นนะคะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  🍞🍞ไปกินโทส...กับเรามะ🍞🍞
  📚📑📖😥😤หลังสอบเสร็จ...หลังจากผ่านเวลาแห่งความหนักหน่วง...ถ้าได้ขนมหวานซักคำคงทำให้สมองปลอดโปร่งได้บ้างอ่ะนะ จัดไปแบบไม่รอช้ากันเลยจร้า The volcano แหล่งรวมเมนี่เมนูโทส มีทั้งแบบให้คุณคีเอทเองว่าอยากจะกินอะไรอยากใส่อะไรลงในโทสของคุณบ้าง และเมนูแบบสเปเชียลตามฤดูการ พอดีวันนี้หมดสมองกะข้อสอบไปเยอะ เลยจัดเมนูสเปเชียลมาเลย นั้นคือ BLUEBERRY HILL ที่ประกอบไปด้วย ไอศครีม1ลูก(เปลี่ยนได้ตามต้องการ) เ... อ่านต่อ »
  18 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  อร่อยตามใจคุณ
  โทสต่างๆ
  ร้านนี้อยุ่ในนิ่ม ซิตี้ เดลี่แยกแอร์พอร์ทค่ะ ร่านอยุ่ในสุดโครงการเลย มีที่จอดรถให้บริการค่ะ จอดหน้าร้านก็ได้ค่ะ สาขานี้ร้านจัดเป็นสัดส่วนไม่แออัดเกินไปค่ะ เมนูมีให้เลือกตามใจค่ะ หรือจะเลือกแบบเป็นเซทที่ทางร้านเซทไว้ก็ได้ เมนูหลักมีขนมปังปิ้งค่ะ ปัง ปิ้งมี3 แบบ แบบปังvolcano มีแบบปิ้งกับแบบนึ่ง แบบเฟรนช์โทส เป็นปังชุบไข่ปิ้งจะกรอบๆหน่อยอร่อยดีค่ะ ตัวสุดท้ายเป็น แจแปนนีสโทส จะเป็นขนมปังก้อนใหญ่ๆ... อ่านต่อ »
  22 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  เพิ่มความอ้วน
  honey toast
  ร้่านthe volcano ตั้งอยู่หลังมช. ร้านนี้มี2ชั้น ร้านไม่ใหญ่มาก พอไปถึงร้าน ให้หยิบไม้ตัวอักษรengไปด้วยแล้วไปวางตามโต๊ะที่เรานั่ง ใบเมนูจะมีให้เรา3ใบ เมนูจะอยู่ที่เคาร์เตอร์ มาดูได้ว่าเราจะสั่งอะไรบ้าง อย่าลืมเขียนตัวอักษรที่เราหยิบมาลงไปด้วยนะค่ะ ฮันนิ่โทส ขั้้นตอนที่1 เลือกขนมปัง ราคาแล้วแต่ขนมปังที่เราเลือก ขั้นตอนที่2 เลือกน้ำราด น้ำราดฟรีคะ ขั้นตอนที่3 เลือกผลไม้ 9 บาท ขั้น... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 186 รีวิว ทั้งหมด 38 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...