ร้าน The Volcano (เดอะ โวคาโน่) หลัง มช.

เรียงโดย
EDITORIAL
1 check-in
ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่

เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนมปัง, ท็อปปิ้งและพร็อพที่จะใส่ลงให้ได้ความรสอร่อยอย่างที่เราเล็งไว้ ถ้าสั่งไม่ถูกก็มีเป็นเซ็ทให้เราเลือก พร้อมรายละเอียดบอกไว้ว่า มีอะไรบ้าง

มาลองสั่งกันดีกว่าครับ เริ่มจากอันดับแรกเลือกชนิดของขนมปัง เราเลือกแบบธรรมดาเพราะอีกสองดูจะได้เยอะไปทานไม่หมด, ตามมาด้วยท้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นน้ำตาล, นมข้นหวาน, นมข้นชนิดอื่น ๆ เราเลือกแบบนมข้นหวาน ตามด้วยพร็อพเป็นกล้วยและชีส เครื่องดื่มเป็นไมโลร้อน จากนั้นนำเมนูไปส่งที่เคาเตอร์

รอไม่นานขนมปังปิ้งที่สั่งไว้ก็มาส่งพร้อมไมโลร้อน ขนมปังที่กำลังร้อนส่งกลิ่นพร้อมเครื่องงต่าง ๆ หอมเลยครับ ทานสลับกันไม่ว่าจะจิ้มนมข้นหวาน, หรือทานพร้อมกล้วยที่มีชีสผสม อร่อยได้อย่างใจเราจริง ๆ นอกจากเมนูขนมปังต่าง ๆ แล้ว ยังมีฟองดูร์ช็อกโกแลตให้ลองชิมกันอีกด้วย แต่ขอติดไว้ก่อนนะ อิ่มแล้ว เพราะจิบไมโลร้อนอร่อย ๆ คู่ไปด้วย

ทานเสร็จก็ไปที่เคาเตอร์แล้วบอกตัวอักษรที่เราหยิบไปด้วย อ้อ อย่าลืมหยิบมาคืนด้วยนะ ร้านสุดฮิปแนวใหม่แบบนี้ ต้องมาลองนั่งทานขนมปังสุดอร่อยที่เลือกได้ดังใจเรากันดูนะครับ
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
9 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  1 check-in
  ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
  ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่ เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนม... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้าน นม ขนมทานเล่น สุดชิค ออกแบบเมนูได้ด้วยตัวเอง
  Banana Butter Canyon , Fresh Yogurt , นมสดสเลอปี้
  The Volcano ร้านนี้ ตั้งอยู่ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการ PP Place ขับมาเส้นถนนสุเทพ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับคณะศึกษาศาสตร์ ทางด้านหน้าร้านมีจุดสังเกตคือ True Shop และ 7-eleven เดินเลยเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอร้านเลยค่ะ ร้านมีสองชั้นให้เลือกนั่งค่ะจะมุมส่วนตัวหน่อยก็ชั้นหนึ่งเลย หรือจะมองวิวด้านนอกก็ขึ้นไปชั้นสองค่ะ มองผู้คนผ่านไปมาผ่านกระจกบานใหญ่ก็เพลินไปอีกแบบนะคะ ร้านนี้ออกแบบตกแต่งไ... อ่านต่อ »
  22 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านขนม นม เนย ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่
  ร้าน The volcano ร้านนี้เป็นร้านนม ขนมปังชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สาขาที่ไป วันนี้จะเป็นสาขาหลัง มช. ค่ะ จะตั้งอยู่ติดกันกับ True coffee เลยค่ะ หาไม่ยากเพราะร้านค่อน ข้างใหญ่ แต่จะไม่มีที่จอดรถ สามารถหาจอดได้ตามริมทางแถวๆนั้นเลยค่ะ ตัวร้านจะมีป้ายบอก ชัดเจนค่ะ ป้ายใหญ่เลย บรรยากาศของร้าน พอเข้าไปในร้าน ร้านไม่ได้ใหญ่มากนักค่ะ มี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง ที่นั่งเยอะ พอสมควรค่ะ แ... อ่านต่อ »
  1 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ตามไปชิมเมนูที่กำลังฮิต
  honey toast
  ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว เรื่องขนมปัง นม เครื่องดื่ม และขนมอื่นๆ เป็นร้านที่ไปบ่อย ทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับ วันนี้แวะไปชิม pocket cheese toast เมนูใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม แต่คนเยอะ ไม่มีที่นั่งพอ เลยซื้อออกมากินข้างนอก ขนมปังแผ่นไม่ใหญ่ มีไส้ชีสยืดๆ เค็มนิดๆหวานหน่อยๆ และยืดดดดดดดดได้ยาวๆ เป็นการกินที่อร่อยและสนุกดี ^^ ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านขนมปังหลังมอที่เปิดมานานอีกร้านนึง รสชาติและราคายังดีเช่นเดิม มีเมนูใหม่มาเรื่อยๆ แนะนำอยู่
  ไอศกรีมนมสด , นมสด , French Toast , Japanese Toast , ช็อคโกแล็ตฟองดู , Pocket Cheese Toast
  ร้าน Volcano สาขานี้เป็นสาขาแรกอยู่หลังมช. ข้างร้านสุกี้ช้างเผือกและ sofuto cream เปิดทุกวัน 11.00 - 23.00 น. ที่นั่งมีสองชั้น เมนูมีแต่ขนมปัง ไอศกรีม และเครื่องดื่มต่างๆ ราคาเริ่มที่ 20-30 บาทขึ้นไป มาวันนี้มาลอง 2 เมนูใหม่ น้ำดื่มเย็นและไวไฟฟรีติดรหัส - Pocket cheese toast 55 บาท เป็นขนมปัง 1 แผ่นขนาดมาตรฐานที่ขายในร้านสะดวกซื้อ ทาเนยและน้ำตาลปิ้งไฟ ประกับด้วยไส้ชีสและเนย ตัวขนมปังปิ้งมาได้กร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Pocket Cheese Toast
  มาหลัง มช.พลาดจากไดฟุกุสตรอฯ ยังดีที่ไม่ผิดหวังจาก Soft Cream ร้านในเครือ ... เดินลึกเข้าไปอีกนิดเดียว ก็ปะกะร้าน The Volcano ร้านที่เด่นดังเรื่องนานาโทสต์ ... วันนี้ขออนุญาตสังเกตการณ์เพียงด้านนอก เพราะ แค่ต้องการซื้อชีสโทสต์ฝากเด็กๆหลังเลิกเรียนเท่านั้น ... อบมาร้อนๆ ส่งกลิ่นหอมทะลุถุงออกมาเชียว แต่กว่าจะได้หม่ำ ชีสจับตัวแข็ง ยืดไม่ค่อยออก จะให้อร่อย ควรนั่งยืดดดด กันภายในร้านเท่านั้น ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้าน Toast แนววันรุ่น ที่เลือกสร้างเมนูเองได้
  Volcano Toast , ช็อคโกแล็ตฟองดู
  แวะมาเชียงใหม่เที่ยวนี้อยากกินของหวานเพื่อนเลยพามาลองร้าน The Volcano ซึ่งอยู่หลังรั้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตรงโครงการ PP Place เส้นทางคือขับเลยแยกตลาดต้นพยอมมาแล้วตรงมาเรื่อยๆทางหลัง มช ซักพักก็จะเจอร้านด้านขวามือครับ จุดสังเกตคือจะมี 7-eleven ติดถนนเลยครับ ตัวร้านสองชั้นนั่งตรงไหนก็ได้นะจ๊ะ เข้ามาในร้านจะเป็นที่สั่งออเดอร์และที่เตรียมขนมเลย ยืนดูซักแปปก่อนเพื่อสร้างความหิวก่อนก็ได้ ตอนจะสั่งใ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • fainoi 2 เดือนที่แล้ว
   ร้านนี้ราคาน่าคบค่ะ แวะไปบ่อยๆ ^^
  • Banana The FooD Lover 2 เดือนที่แล้ว
   เดี๋ยวต้องไปลองเมนูอื่นๆมั่งครับ 😁
 • 4
  1 check-in
  อร่อย หลากหลาย และไม่แพง
  ไอศกรีมนมสด , โยเกิร์ตสด
  ชอบสไตล์การตกแต่งร้านมากๆเลย ร้านสวยน่านั่ง สวยยันภาชนะที่เอามาใส่อาหาร พนักงานก็สวยอีกตะหากก ❤️ แอร์เย็น มีน้ำดื่มฟรี ไวไฟฟรี ของหวานมีให้เลือกเยอะมากค่ะ ตั้งแต่โทสต์ ไอศกรีม โยเกิร์ต กาแฟ หรือน้ำปั่นต่างๆ ทุกอย่างล้วนอร่อย ราคาไม่แพง แนะนำให้สั่งตามออเดอร์ในกระดาษเมนู เพราะยิ่งเพิ่มท็อปปิ้งจะยิ่งไม่คุ้มนะจ๊ะ ดีงามพระรามแปดค่ะ หักตรงไอติมติดหวาน กินเยอะแล้วจะเลี่ยนนาจาา~ คนรอเยอะมากๆที่นั่งอาจ... อ่านต่อ »
  6 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 217 รีวิว ทั้งหมด 44 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...