ร้าน The Volcano (เดอะ โวคาโน่) หลัง มช.

เรียงโดย
EDITORIAL
1 check-in
ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่

เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนมปัง, ท็อปปิ้งและพร็อพที่จะใส่ลงให้ได้ความรสอร่อยอย่างที่เราเล็งไว้ ถ้าสั่งไม่ถูกก็มีเป็นเซ็ทให้เราเลือก พร้อมรายละเอียดบอกไว้ว่า มีอะไรบ้าง

มาลองสั่งกันดีกว่าครับ เริ่มจากอันดับแรกเลือกชนิดของขนมปัง เราเลือกแบบธรรมดาเพราะอีกสองดูจะได้เยอะไปทานไม่หมด, ตามมาด้วยท้อปปิ้งไม่ว่าจะเป็นน้ำตาล, นมข้นหวาน, นมข้นชนิดอื่น ๆ เราเลือกแบบนมข้นหวาน ตามด้วยพร็อพเป็นกล้วยและชีส เครื่องดื่มเป็นไมโลร้อน จากนั้นนำเมนูไปส่งที่เคาเตอร์

รอไม่นานขนมปังปิ้งที่สั่งไว้ก็มาส่งพร้อมไมโลร้อน ขนมปังที่กำลังร้อนส่งกลิ่นพร้อมเครื่องงต่าง ๆ หอมเลยครับ ทานสลับกันไม่ว่าจะจิ้มนมข้นหวาน, หรือทานพร้อมกล้วยที่มีชีสผสม อร่อยได้อย่างใจเราจริง ๆ นอกจากเมนูขนมปังต่าง ๆ แล้ว ยังมีฟองดูร์ช็อกโกแลตให้ลองชิมกันอีกด้วย แต่ขอติดไว้ก่อนนะ อิ่มแล้ว เพราะจิบไมโลร้อนอร่อย ๆ คู่ไปด้วย

ทานเสร็จก็ไปที่เคาเตอร์แล้วบอกตัวอักษรที่เราหยิบไปด้วย อ้อ อย่าลืมหยิบมาคืนด้วยนะ ร้านสุดฮิปแนวใหม่แบบนี้ ต้องมาลองนั่งทานขนมปังสุดอร่อยที่เลือกได้ดังใจเรากันดูนะครับ
ต่ำกว่า 100 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
9 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  1 check-in
  ร้านขนมปังปิ้งสุดฮิปแนวใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร
  ร้าน The volcano เป็นร้านขนมปังปิ้งแนวใหม่ ตั้งอยู่ที่ตรงข้ามคณะศึกษาศาสตร์ หลังร้าน True Coffee จอดรถได้ริมทางแล้วเดินเข้าไปได้เลย หน้าร้านมีป้ายสวย ๆ บอกอยู่ เข้าไปในร้านแล้วอย่าลืมหยิบป้ายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ไปที่โต๊ะด้วย เพราะเวลาสั่งให้เราเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษลงไปในใบรายการด้วย พนักงานจะได้นำมาเสิร์ฟได้ถูกโต๊ะ มาครั้งแรกอาจจะงงว่า สั่งอะไรดีเพราะมีรายการที่หลากหลายมาก ตั้งแต่ชนิดของขนม... อ่านต่อ »
  9 ก.ค. 2013
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้าน นม ขนมทานเล่น สุดชิค ออกแบบเมนูได้ด้วยตัวเอง
  Banana Butter Canyon , Fresh Yogurt , นมสดสเลอปี้
  The Volcano ร้านนี้ ตั้งอยู่ย่านหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโครงการ PP Place ขับมาเส้นถนนสุเทพ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับคณะศึกษาศาสตร์ ทางด้านหน้าร้านมีจุดสังเกตคือ True Shop และ 7-eleven เดินเลยเข้ามาอีกหน่อยก็จะเจอร้านเลยค่ะ ร้านมีสองชั้นให้เลือกนั่งค่ะจะมุมส่วนตัวหน่อยก็ชั้นหนึ่งเลย หรือจะมองวิวด้านนอกก็ขึ้นไปชั้นสองค่ะ มองผู้คนผ่านไปมาผ่านกระจกบานใหญ่ก็เพลินไปอีกแบบนะคะ ร้านนี้ออกแบบตกแต่งไ... อ่านต่อ »
  22 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านขนม นม เนย ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่
  ร้าน The volcano ร้านนี้เป็นร้านนม ขนมปังชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สาขาที่ไป วันนี้จะเป็นสาขาหลัง มช. ค่ะ จะตั้งอยู่ติดกันกับ True coffee เลยค่ะ หาไม่ยากเพราะร้านค่อน ข้างใหญ่ แต่จะไม่มีที่จอดรถ สามารถหาจอดได้ตามริมทางแถวๆนั้นเลยค่ะ ตัวร้านจะมีป้ายบอก ชัดเจนค่ะ ป้ายใหญ่เลย บรรยากาศของร้าน พอเข้าไปในร้าน ร้านไม่ได้ใหญ่มากนักค่ะ มี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง ที่นั่งเยอะ พอสมควรค่ะ แ... อ่านต่อ »
  1 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  อลัง! แบบไม่ต้องจ่ายแพง
  French Toast , Fresh Yogurt
  ร้านของหวานชื่อดังหลังมช.ที่สุดแสนจะpopular ดีงามทั้งบรรยากาศการตกแต่งสวยงามสะอาดน่านั่งและของหวานทุกเมนูล้วนสรรค์สร้างมาได้อย่างสวยงาม ออกแนวญี่ปุ่นสมัยใหม่ เอาใจวัยรุ่นสุดๆ ท่ามกลางรสชาติของหวานเมนูต่างๆ ได้แก่ โทสต์ ไอศกรีม โยเกิร์ต ให้เลือกได้ตามใจปรารถนา ยังมีเครื่องดื่มนมหอมๆให้เหมือนเป็นคาเฟ่ในร้านเดียวกัน เปิดเพลงอังกฤษเพราะๆคลอเบาๆ ส่วนมากลูกค้าจะเป็นเด็กมัธยมและนักศึกษา ร้านมีชั้นบนให... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ตามไปชิมเมนูที่กำลังฮิต
  honey toast
  ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว เรื่องขนมปัง นม เครื่องดื่ม และขนมอื่นๆ เป็นร้านที่ไปบ่อย ทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับ วันนี้แวะไปชิม pocket cheese toast เมนูใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม แต่คนเยอะ ไม่มีที่นั่งพอ เลยซื้อออกมากินข้างนอก ขนมปังแผ่นไม่ใหญ่ มีไส้ชีสยืดๆ เค็มนิดๆหวานหน่อยๆ และยืดดดดดดดดได้ยาวๆ เป็นการกินที่อร่อยและสนุกดี ^^ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านขนมปังหลังมอที่เปิดมานานอีกร้านนึง รสชาติและราคายังดีเช่นเดิม มีเมนูใหม่มาเรื่อยๆ แนะนำอยู่
  ไอศกรีมนมสด , นมสด , French Toast , Japanese Toast , ช็อคโกแล็ตฟองดู , Pocket Cheese Toast
  ร้าน Volcano สาขานี้เป็นสาขาแรกอยู่หลังมช. ข้างร้านสุกี้ช้างเผือกและ sofuto cream เปิดทุกวัน 11.00 - 23.00 น. ที่นั่งมีสองชั้น เมนูมีแต่ขนมปัง ไอศกรีม และเครื่องดื่มต่างๆ ราคาเริ่มที่ 20-30 บาทขึ้นไป มาวันนี้มาลอง 2 เมนูใหม่ น้ำดื่มเย็นและไวไฟฟรีติดรหัส - Pocket cheese toast 55 บาท เป็นขนมปัง 1 แผ่นขนาดมาตรฐานที่ขายในร้านสะดวกซื้อ ทาเนยและน้ำตาลปิ้งไฟ ประกับด้วยไส้ชีสและเนย ตัวขนมปังปิ้งมาได้กร... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Dessert/Snacks/Coffee shop behind Chiang Mai University
  inside P P Place, this place is very popular for university students. It is famous for it toasted cheese sandwiches that you can select a variety of toppings ranging from honey, syrup, fruits and etc. It was amazing how this place can turn basic toasts and cheese at THB 50.00 to desserts and after adding toppings and extra at THB 15.00 per additional option you can build up your order to severa... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Pocket Cheese Toast
  มาหลัง มช.พลาดจากไดฟุกุสตรอฯ ยังดีที่ไม่ผิดหวังจาก Soft Cream ร้านในเครือ ... เดินลึกเข้าไปอีกนิดเดียว ก็ปะกะร้าน The Volcano ร้านที่เด่นดังเรื่องนานาโทสต์ ... วันนี้ขออนุญาตสังเกตการณ์เพียงด้านนอก เพราะ แค่ต้องการซื้อชีสโทสต์ฝากเด็กๆหลังเลิกเรียนเท่านั้น ... อบมาร้อนๆ ส่งกลิ่นหอมทะลุถุงออกมาเชียว แต่กว่าจะได้หม่ำ ชีสจับตัวแข็ง ยืดไม่ค่อยออก จะให้อร่อย ควรนั่งยืดดดด กันภายในร้านเท่านั้น ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 220 รีวิว ทั้งหมด 44 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...