รีวิวร้าน ท่าจีนชมจันทร์

8 ส.ค. 2012
สด เหมาะกับราคา
เมนูเด็ด: ปูทะเลผัดผงกระหรี่, ปูทะเลหล่น, ปลาเต๋าเต้ยหม้อไฟ, ปลากะพงทอดน้ำปลาราคาอาหารทะเลสด ชั่งเป็นกิโล สด อร่อย ทาน2คน 1,000บาท อัพ

1 Like0 Comment
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
5 check-ins
Quality Review
กินแล้ว....ครับ
ท่าจีน เมืองที่มีอาหารทะเลมากมาย กินที่นี่แล้วหายอยากไปอีกนาน เมนู ข้าวผัดปู ดูซีดๆไปนะ ปลาหมึกย่าง ตัด หั่น มาให้ พร้อมทาน น่ารัก น่ากินจริงๆ ปลาอินทรีย์ ทอด อือมม เมนูนี้ยกนิ้วให้ อร่อยเด็ด ทานไดเตั้วแต่เด็กๆเล็ก ยันคนแก่ สั่งมาเหอะ คุ้ม ดูรูปทั้งหมด »
ท่าจีนชมจันทร์
ท่าจีนชมจันทร์
ท่าจีนชมจันทร์

2 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ทะเล ใกล้บ้าน นานๆพบกันที

อ่านต่อ »
Quality Review
สด อร่อย กว้างขวาง ราคาตามของที่สั่ง!!!
ตามลายแทงมาเลย ร้านนี้ชื่อเสียงเริ่มโด่งดังล่ะ ถึงแม้จะเข้ามาลึกจนเสียวๆ ลานจอดกว้างขวางแต่ถ้าเทศกาลมีล้น
วันนี้เล่นเต๋าเต้ยหม้อไฟ หอยเชลล์เนยกระเทียม ปลาหมึกกระเทียมโทน ทั้ง3เมนู ขอบอกว่าผ่านมาก รสชาดดีน้ำจิ้มเลิศ ซดน้ำซุปคล่องคอม้วกๆ สำหรับเรื่องราคาเราว่าอยู่ที่เมนูนะ ปูไข่ กุ้งแม่น้ำเช็คราคาและขอดูตัวก่อนก้อดีแต่อย่างว่านะ ของทะเลเดินทางไกลราคาก้อสูงหน่อยเอาน่า อร่อยล่ะกาน ขออภัยภาพมืดเพราะ...
อ่านต่อ »
ท่าจีนชมจันทร์
ท่าจีนชมจันทร์
ท่าจีนชมจันทร์

25 Likes0 Comment
1 check-in
Quality Review
สารพัดทะเลสดๆอร่อยๆ
เมนูเด็ด: หลนเนื้อปูทะเลร้านท่าจีนชมจันทร์ เป็นร้านอาหารทะเล ที่อร่อยๆร้านหนึ่งของเชียงใหม่ อยู่ในซอยเลยโรงเรียนพาณิชย์ลานนาหรือLCC เพื่อนๆนัดกันมาสังสรรค์กันที่ร้านนี้ สั่งมาทานกันแบบจัดเต็มเลยทีเดียว มีตั้งแต่กุ้งเผา,หอยแครงเผา,หอยหวานเผา,โป๊ะแตก,ปลาเก๋านึ่งมะนาว,ปลาหมึกนึ่งมะนาว,ปลาหมึกแดดเดียว,ทอดมันกุ้ง,กุ้งแช่น้ำปลาและเมนูเด็ดหลนเนื้อปู ทานกันอร่อยมากๆ แต่มีเมนูพวกน้ำๆเช่นโป๊ะแตก,ปลาหมึกนึ่งมะนาว,ปลาเก๋านึ่งมะนา... อ่านต่อ »
กุ้งแช่น้ำปลา
ปลาเก๋านึ่งมะนาว
หอยหวานย่าง

6 Likes0 Comment
23 ต.ค. 2014
Quality Review
ร้านซีฟู้ดนั่งชิวๆ อาหารไม่ค่อยเท่าไหร่
ร้านท่าจีนทร์ชมจันทร์อยู่แถวเจ็ดยอดค่ะ สำหรับคนที่ไม่เคยมาอาจจะหายากเพราะเข้าไปในซอยพอสมควร ทางก้มืดด้วยตอนกลางคืน พอถึงหน้าร้านก้มีพนักงานคอยบอกที่จิดรถให้ค่ะ ที่จอดเยอะดี ร้านก้ใหญ่มีทั้งindoor และ outdoor แต่แนะนำoutdoorค่ะ เพราะindoor เปิดแอร์เย็นมาก แคบด้วย

อาหารซีฟู้ดที่นี่มีให้เลือกเยอะค่ะ ที่สั่งมาเป็นกุ้งเผา กับ ปลากระพงนึ่งบ๊วย

สำหรับกุ้งเผา กุ้งสดดีค่ะ แต่เผามาไม่สุก ส่วนตัวชอบร้าน...
อ่านต่อ »
กุ้งเผา
ปลากระพงนึ่งบ๊วย

7 Likes0 Comment
14 ก.ย. 2013
1 check-in
Quality Review
อาหารทะเลสด อร่อย
เมนูเด็ด: หมึกไข่นึ่งมะนาว, กุ้งใหญ่เผาถึงแม้ว่าร้านจะเข้าไปในซอยลึกสักหน่อย แต่ก็มีลูกค้าค่อนข้างเยอะ และมีพื้นที่ในร้านกว้างพอที่จะให้เด็ก ๆ วิ่งเล่นได่ เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม หรือเป็นครอบครัว เพราะนอกจากมาทานอาหารแล้ว ระหว่างที่ผู้ใหญ่คุยกัน เด็ก ๆ ก็วิ่งเล่นได้ แถมยังมีจักรยานคันเล็ก ๆ ให้เด็ก ๆ ปั่นเล่นด้วย อาหารที่รู้สึกว่าติดใจที่สุดก็เป็น หมึกไข่นึ่งมะนาว อร่อยมาก ทั้งความมันของใข่ แล้วความสดของอาหาร และยังมีกุ้งเผาตัวโต๊ โต... อ่านต่อ »
ผัดเห็ดหอม กับ ยำกระเพาะปลา
ปลาทอดน้ำปลา กับ ต้มยำรวมทะเล
กุ้งเผา กับ หอยเชลล์ย่าง

5 Likes0 Comment