รีวิว Izakaya Ryoma

Quality Review
buffet Izakaya กะ เบียร์ แถวรัชดา

ใครกำลังหาร้าน Izakaya แถวๆรัชดาที่ราคาจับต้องได้ Foodzologist อยากแนะนำร้านนี้คะ Kansai Izakaya ร้านนี้ตั้งอยู่ในรัชดาซอย 4 เดินเข้าไปตรงจุดรับบัตรทางเข้าพอเดิมข้ามสะพานเล็กๆเลี้ยวขวาร้านจะอยู่ขวามือถัดจากร้านส้มตำเลยคะ ร้าน Kansai เป็นร้านลูกๆของ Ryoma ที่อยู่แถวกระทรวงการคลัง เป็นร้านที่ประสบความสำเร็จลูกค้าเต็มร้าน จึงมาขยายความอร่อยในระแวกรัชดาบ้าง 😬 แถบนี้จะเป็นแหล่งผับ บาร์ และตึกออฟฟิศเยอะมากคะ จึงเหมาะมากๆสำหรับคนที่มองหาร้านอาหาร Izakaya ที่ราคาจับต้องได้ หรืออยากจะมานั่งจิบเบียร์ช่วงๆเย็นร้านนี้ก็เหมาะมากๆเลยคะ บรรยากาศการตกแต่งแนวร้านเบียร์ญี่ปุ่น เรียบง่าย สบายๆ มีเสื้อยูกาตะแบบญี่ปุ่นห้อยไว้บนเพดาน หรือผนังมีการตกแต่งด้วยภาพเขียนญี่ปุ่น และอักษรญี่ปุ่น ทำให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนอยู่ร้านเบียร์ใน โตเกียวเลยคะ เฟอร์นิเจอร์ในร้านแนวดิบๆ ใช้ไม้อัด หรือไม่พาเลท มาทำเป็นโต๊ะ เก้าอี้ ซึ่งดูเก๋ดี มีสไตล์ ร้านน่ารัก อบอุ่น เหมาะแก่การชวนเพื่อนมา hang out นั่งเม้า จิบเบียร์ ฟังเพลงคลอๆ และภายในร้านเป็นห้องแอร์คะ เผื่อท่านไหนกลัวร้อน ร้านนี้จุดเด่นของเค้าคือบุฟเฟ่ห์ Foodzologist ไม่ค่อยเจอ Buffet Izakaya อยากจะบอกว่าคุ้มจริงๆคะ ราคาเพียง 399 บาท Net Buffet สามารถทานได้ 2 ชม. ถ้าใครอยากทานเบียร์ Asahi ที่นี่มี Beer buffet ก็สามารถ add on อีก 299 Baht Net สามารถทานเบียร์ได้ 2 ชม.คะ !!!โปร!!! Asahi buy 2 get 1 free ยังมีอยู่นะคะ!!!! หรือ ถ้าอยากทาน Salmon Sashimi buffet ก็บวกเข้าไปอีก 100 Baht Net แค่นี้ก็อิ่มจุใจ พุงกางแน่นอนคะ และที่นี่ยังมีเมนู A la carte ด้วยคะ คนที่กลัวอิ่มก็สั่งเป็นจานเดียวก็ได้นะคะ เมนูอาทิเช่น ข้าวหน้าหมู ทาโกยากิ ข้าวหน้าแซลมอนเทอริยากิ ฯลฯ ส่วนไอศกรีม Homemade ที่อยู่ในตู้ไม่รวมใน Buffet ราคาถ้วยละ 50 Baht มีให้เลือกหลายรสชาติเลย ซึ่งรสชาติจะเน้นไปทางขนมญี่ปุ่นเช่น Tokyo banana, Hokkaido milk etc. คำเตือน !!!! อย่าลืมทาน Buffet ให้หมดนะคะ มิฉะนั้นจะโดนปรับคนละ 100 บาท เชฟประจำร้าน Kansai เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นใจดี การบริการที่นี่ดีคะ ร้านสะอาดสะอ้าน อาหารใช้วัตถุดิบเหมาะสมกับราคา ปล. มาทานกลางวันวันธรรมดาคนแน่นนะคะ เพราะพนักงานออฟฟิศเยอะมากๆคะ จองก่อนน่าจะเวิร์คกว่าคะ Address: รัชดาภิเษก 4 (Ratchada soi 4) สามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร 10320 Reservation: +6683-692-2442 Open hour: Mon - Sat : 11:00 - 13:30, 17:00 - 23:00 Parking: Available สแตมป์บัตรจอด Free MRT: Rama 9 Station or Thai cultural center station. FB: https://www.facebook.com/KansaiIzakaya/

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
มานั่งดื่มเบียร์ที่นี่กันดีกว่าครับ
เมนูเด็ด:คอหมูย่างเกลือ, เนื้อซี่โครงพิเศษผัดซอส, สุ้กี้หม้อไฟ, ไข่ต้มยางมะตูมในซอส, ปลาหมึกวาซาบิ

ร้านนั่งดื่มร้านนั่งชิลล์ ในสไตล์ญี่ปุ่นหรือที่เรียกว่าอิซากายะ อีกหนึ่งร้านประจำครับ ร้านนี้มาค่อนข้างบ่อย ทุกครั้งที่มาก็จะสั่งดื่มเบียร์ เบียร์ที่นี่เย็นเป็นวุ้นเลยทีเดียว พร้อมกับแก้วที่ชิลล์มาเป็นแบบน้ำแข็ง กับแก้มที่นี่วันนี้สั่งหลายอย่างครับไม่ว่าจะเป็น เนื้อย่าง สุกี้หนังไก่ทอด ปลาหมึกว่าซาบิ เนื้อซี่โครงผัด เนื้อส่วนท้องผัด ร้านนี้แนะนำจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 พ.ค. 2019

ร้านอิซากายะอาหารดี ราคาไม่แพง เบียร์ดี

อ่านต่อ »
29 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอิซากายะ บรรยากาศคึกคัก อาหารเพียบ
เมนูเด็ด:ไข่ต้มยางมะตูมในซอส

ร้านอิซากายะ ไม่ใหญ่มาก มีประมาณ 8-10 โต๊ะ ร้านคึกคัก คนเยอะ ตกแต่งด้วยป้ายภาษาญี่ปุ่นสร้างบรรยากาศ อาหารอิซากายะ มาตรฐาน ทานง่าย ราคาไม่แพง คอหมูย่างเกลือ อันนี้ดี มันไม่เยอะ ปลาหมึกดองวาซาบอ มาตรฐานสากล แต่ก็ให้เยอะอยู่ เฟรนฟราย อันนี้เฉยๆ ไม่ปลื้มมาก ไข่มะตูมราดซอส อันนี้สิเด็ด คอเรสเตอรอบพุ่งแน่ๆ เบียร์ก้อมีนะจ้าาา กระดกเลยจ้าาา ที่จอดรถหายากหน่อย ต้องหาจอดข้างถนนเอา โชคล้วนๆ 5555

ดูเพิ่มเติม »
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:สุ้กี้หม้อไฟ

ร้านเล็กๆที่นั่งไม่เยอะมาก ควรรีบมาหลัง6โมงคนเยอะ ที่นั่งถ้าoutdoorจะปิ้งย่างได้ แต่ถ้าด้านในห้องแอร์เย็นสบาย เมนูแนะนำ แซลมอนซอสวาซาบิ ไก่ดิบซอสวาซาบิ สุดยอด ไก่ดิบแช่แข็งมาเป็นชิ้น ยำแมงกะพรุน สุกี้ ไก่ทอด โดยรวมชอบมาก บรรยากาศเข้ากับอาหาร

ดูเพิ่มเติม »
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
รัก izakaya ต้องมา
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ gyudon, เกี๊ยวซ่าทอดราดซอส, ยำแมงกระพรุน

ร้านสไตล์อิซากายะในแถบอารีย์ ถ้าไปสุดสัปดาห์ช่วงเย็นคนจะเยอะหน่อย อาหารอร่อยหลายเมนูเลย ที่ชอบสุดก็เป็นข้าวหน้าเนื้อ รสชาดกลมกล่อมติดหวานนิดๆ เนื้อนุ่ม อีกเมนูที่ชอบคือ เกี๊ยวซ่าราดซอสสูตรพิเศษค่ะ ถ้าเป็นสายปิ้งย่าง เนื้อย่าง ทางร้านก็มีเตาให้ แต่ต้องนั่งนอกร้านเลยไม่ได้สั่งมากินค่ะ ไปหลายครั้งแล้ว ซ้ำได้บ่อยๆ 😊

ดูเพิ่มเติม »
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma

1 Like2 Comments
Share
12 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ให้เพราะ มี เบียร์
เมนูเด็ด:คอหมูย่างเกลือ

วันนี้ได้โอกาส ดีกับการreview ครับ กับ ร้าน ที่ ชิลได้ เรื่อยๆ กับ อาหาร แต่ การบริการให้ติดลบครับ กับ ร้าน ryoma ครับ ร้านนี้ตรงข้ามกระทรวงการคลังเลยครับ มีให้เลือก ทั้ง indoor และ out door ที่ เหมาะ ก็นั่ง เลย จัด หมู หนึ่ง เนื้อหนึ่ง พอ. มาถึง. แง่ว. เค็มมาก. และไม่มีนำ้จิ้มนะ ครับ ทานไปทาน มา เลี้ยนมากๆๆๆๆๆ พนักงาน ก็น้อย. เรียก ไม่ค่อยมา ราคาก็ไม่ได้ ถูกนะครับ ง่ายๆว่าราคาเท่านี้ทานร้าน...

อ่านต่อ »
Izakaya Ryoma
Izakaya Ryoma

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มี.ค. 2013

สิ่ง ที่ไม่ควรพลาด

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Le Paris อารีย์
Ad ·
Le ParisAri
ครัวซองต์สไตล์ฝรั่งเศสแท้ 100% ย่านอารีย์ กรอบนอกนุ่มใน ตกแต่งเองได้!
Seinikuten อารีย์
Ad ·
Seinikutenอารีย์
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.0
61 รีวิว฿฿฿฿