รีวิว สุธารส ติ่มซำ สุราษฎร์ธานี

12 ก.พ. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
เพราะมื้อเช้าสำคัญที่สุด
เมนูเด็ด:ทงคัตสึ

วันนี้ขอรีวิวร้านเพื่อนสมัยมัธยมสักหน่อย กับร้านอาหารเช้าที่ตอนนี้ขายทั้งวัน เพราะช่วงเช้าจะเป็นติ่มซำ+อาหารเช้า พอสักช่วง 11 โมง ก็จะเป็นร้านขนมจีนประตูไม้(ขนมจีนชื่อดังของเมืองนครศรีฯ) สาขา 2 ขนมจีบร้านนี้ทำเอง แนะนำว่าให้ลอง ส่วนเมนูอื่นๆ ก็ให้เลือกมากมาย แต่ใครที่จะสั่งน้ำจำพวกชา แนะนำว่าบอกคนชงไม่เอาชาแก่ เพราะที่นี่ชงแก่มาก เล่นเอาฝาดลิ้นกันเลยทีเดียว


3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ติ่มซ่ำ Standard ซาลาเปาทอดอร่อย
เมนูเด็ด:ซาลาเปาทอด

ร้านนี้ รีวิวโดยแฟนผมครับ ไปทานมาสักพักแล้วครับ พึ่งมารีวิวโดยใช้ Acocunt ร่วมกันกับผมครับ ร้านนี้ผมไปทานด้วยแต่ไม่ได้ถ่ายรูปไง้ บรรยากาศร้านดูโล่งๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงเช้าๆ ร้านนี้ติ่มซ่ำ Standard ครับแต่ชอบ ซาลาเปาทอดอร่อยครับควรสั่ง รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
3 มี.ค. 2016
photo
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
"สุธารส ติ่มซำ" ร้านอาหารเช้าน้องใหม่ใจกลางเมืองสุราษฎร์ฯ
เมนูเด็ด:ติ่มซำ

ถ้าจะให้พูดถึงร้านอาหารเช้าในสุราษฎร์ฯ เราก็มักจะนึกถึงแต่ร้านเดิมๆ ร้านเก่าแก่ที่คุ้นเคย บางคนเลือกที่จะนั่งร้านเดิมๆเพราะคิดว่ามันดีอยู่แล้ว ถูกปากและเคยชินกับมันก็เลยเลือกทานร้านเดิมที่คุ้นเคย แต่โดยส่วนตัวมักจะแวะไปลองทานร้านใหม่ๆอยู่เสมอเมื่อมีโอกาส ซึ่งคิดว่าบางครั้งเราอาจจะเจอร้านที่เราถูกปากถูกใจใหม่ก็เป็นไปได้ ซึ่งวันนี้ ได้มีโอกาสมาลองติ่มซำร้านใหม่ในสุราษฎร์ฯ แต่จริงๆแล้วร้านนี้เค...

อ่านต่อ »
สุธารส ติ่มซำ สุราษฎร์ธานี

32 Likes8 Comments
Share
Quality Review
ร้านกว้างขวางที่จอดรถสะดวก
เมนูเด็ด:ไข่กะทะ

แวะทานอาหารเช้ากันที่สุธารส ติ่มซำเลือกแล้วนำไปนึ่ง ได้ทานติ่มซำใหม่ๆร้อนๆ ส่วนเมนูอื่นสั่งที่โต๊ะ - ติ่มซำ รสชาติใช้ได้ (แป้งขนมจีบนึ่งมาสุกไม่ทั่วถึงทำให้ไม่อร่อย) - โจ๊กหมู อร่อย - เกาเหลาเลือดหมู รสชาติพอใช้ - ไข่กะทะ รสชาติมาตรฐาน ด้านหลังมีที่จอดรถกว้างขวางสะดวก

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share
26 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยมื้อเช้า กับอาหารหลากหลาย
เมนูเด็ด:ขนมจีบ, บะกุ๊ดเต๋, ซาลาเปาชาโคลลาวา, ติ่มซำ, ไข่ตุ๋น

แวะเวียนมาอีกครั้งกับสุธารสติ่มซำ ที่จะทำให้คุณอิ่มท้องด้วยอาหารเช้าที่หลากหลาย ซาลาเปาชาโคลลาวา ซาลาเปาเนื้อนุ่มสีดำ ไส้ไข่เค็มที่นึ่งร้อนๆ แล้วจะไหลออกมาน่ากินสุดๆ บะกุดเต๋กินคู่กับข้าวสวย รับรองอิ่มแน่นอน ติ่มซำหลากหน้า หลายแบบในราคาเข่งละ 15 บาท ก็ให้เลือกได้จุใจ เสียดายนิดเดียวตรงที่รีบนึ่งไปนิด ติ่มซำบางเข่งมายังไม่ร้อน เลยกินไม่ค่อยหรอย อยากให้นึ่งให้ร้อนกว่านี้อีกนิด จะเยี่ยมเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.พ. 2016

เพราะมื้อเช้าสำคัญที่สุด

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ลองติ่มซำร้านดังสุราษฎร์ธานีบ้าง
เมนูเด็ด:โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า, ซาลาเปาชาโคลลาวา, ติ่มซำ

มื้อเช้าของทางใต้มักจะเป็นติ่มซำดังนั้นเมื่อเรามาเยือนสุราษฎร์ธานีเราก็ต้องลองติ่มซำร้านที่ดังที่สุด เข่งละ 15-20฿ เองราคาไม่แพงนะ แต่ที่เด็ดชอบมากจริงๆคือซาลาเปาชาโคลลาวา แป้งละมุน ไส้ไข่เค็มทะลัก รสชาติเค็มๆมันๆ คราวหน้าจะมาลองทานอีกหลายๆเมนูเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
9 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านติ่มซำใหญ่ใจกลางสุราษฎร์
เมนูเด็ด:ไข่ลวก, ซาลาเปาชาโคลลาวา, ติ่มซำ

ร้านตั้งอยู่ถนนดอนนก ถ้ามาจากศาลหลักเมืองอยู่ฝั่งซ้ายมือเลยโรงแรมบีเจมาประมาณ100เมตร ร้านใหญ่มีโต๊ะเยอะติ่มซำให้เลือกหลากหลายมีซาลาเปาทอดด้วย ติ่มซำที่ผมชอบที่สุดก็กระดูกหมูตุ๋นซอสแดงๆอ่ะครับอร่อยหวานนิดๆกลมกล่อม อีกอย่าก็ปลานึ่งอ่ะครับเนื้อปลานุ่มสดไม่คาว นอกจากติ่มซำแล้วร้านนี้ยีงมีอาหารเช้าให้เลือกอีกเยอะมากๆทั้งโจ๊ก,ข้าวต้มปลา,บะกุ๊ดเต๋,การกระทำ,เมนูข้าวต่างๆเยอะมากๆ เรียกว่ามาที่นี่ครบเลย ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ็กบั๊กแต่เตี๋ยม
เจ็กบั๊กแต่เตี๋ยม
เสรีแต่เตี้ยม
เสรีแต่เตี้ยม
ยิ้ม ยิ้ม โอชา
ยิ้ม ยิ้ม โอชา
ติ่มซำมนันยา
ติ่มซำมนันยา
โกยันต์ติ่มซำ
โกยันต์ติ่มซำ