รีวิว หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล

Quality Review
ร้านอาหารจีนคุณภาพโรงแรม ราคาไม่แพง เป็ดปักกิ่งอร่อยมาก
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง

กด Follow เฟสบุคส่วนตัวเพื่อตามล่าร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มากกว่า 100 แห่ง : Thitithai Chaikitit ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining (กำลังไล่อัปเดต) Lin-Fa - หลินฟ้า หลินฟ้า ภัตตาคารอาหารจีนเก่าแก่ประจำโรงแรมสุโกศลย่านพญาไท เเละเป็นหนึ่งในภัตตาคารอาหารจีนที่ดีที่สุดอันดับต้นๆของไทยในอดีต ปัจจุบันแม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานกว่า 30 ปี แต่รสชาติอาหารของที่นี่ยังคงถูกจัดให้อยู่ในระดับทอปของกรุงเทพฯ สังเกตได้จากรางวัล Top 10 Chinese Restaurant จาก Thailand Tattler และเป็นหนึ่งในรายชื่อห้องอาหารจีนที่ถูกบรรจุอยู่ใน Louis Vuitton Bangkok City Guide ตัวร้านตกแต่งสไตล์จีน มีห้องทานข้าวขนาดใหญ่ เปิดแอร์เย็นฉ่ำ มีห้องส่วนตัวให้บริการ พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง และยินดีช่วยเหลือตลอดระหว่างทานอาหาร เมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือเป็ดปักกิ่ง ที่ทางร้านแล่ออกมาได้บางเฉียบ หนังกรอบ มีกลิ่นหอมถ่าน ตัวแป้งเองก็บาง เรียบ เท่ากันหมดทั้งแผ่น ที่สำคัญคือมีราคาเพียง 1285 บาทเท่านั้น ถือว่าราคาเบากว่าภัตตาคารจีนในโรงแรมอื่นๆอยู่มาก หากเทียบรสชาติและความคุ้มค่าของเป็ดปักกิ่งแล้วต้องยกให้ที่นี่เป็นอันดับหนึ่งเลยจริงๆ นอกจากนี้เมนูอื่นรสชาติอยู่ในเกณฑ์ดีกว่ามาตรฐาน ทานได้อร่อย บางจานยังไม่ถึงกับว้าว แต่ก็ทานได้อร่อย เป็นอีกหนึ่งห้องอาหารที่เราแนะนำให้มาทานกัน เมนูวันนี้ - เต้าหู้ผัดพริกเกลือ (325++) Dried Japanese tofu sautéed with garlic and chili - กระเพาะปลาผัดกุ้ง (595++) Pan-fried fish maw, prawns and spring onions with Chinese mushroom sauce - เป็ดปักกิ่ง (1285++) Crispy Peking duck skin, served with paper-thin rice pancakes, spring onion, cucumber and plum sauce - เนื้อเป็ดปักกิ่งทอดกระเทียม (Complimentary) Duck meat fried with garlic - ซุปข้าวโพดเนื้อปู (225++) Corn, crab meat and egg white soup - ซุปเยื่อไผ่ (325++) Bamboo silk in clear broth - หมูผัดเปรี้ยวหวาน (315++) Sweet and sour pork - หอยเชลล์ผัดซอสน้ำพริกกุ้ง (855++) Australian sea scallops fried with pungent shrimp paste - เห็ดเข็มทองราดเห็ดหอม (325++) White enoki (matchstick) and brown shitake mushrooms topped with oyster sauce - ข้าวผัดหยางเจา (285++) Fried rice with barbecued pork and shrimp - ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าทะเล (365++) Fried rice noodles with seafood - ขนมสอดไส้พุทราจีนทอด (วอแป๋ง) (315++) Chinese dates in wok-fried pancake - เปาะเปี๊ยะกล้วยหอมและมะม่วง (135++) Banana and mango spring rolls with raspberry sauce อาหารรสชาติดี ราคาสูงระดับหนึ่ง เเต่ยังคุ้มค่ากว่าภัตตาคารระดับเดียวกันในโรงแรมอื่นๆอยู่มาก เป็ดปักกิ่งคุณภาพในราคาไม่แพง หากมาตอนมีส่วนลดจะคุ้มค่ามาก


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ยกขบวนชิมตำนานความอร่อย อาหารจีน หลินฟ้า โรงแรม สุโกศล 
เมนูเด็ด:ขนมจีบ, โกยซีหมี่, กุ้งนึ่งมะนาว, ฮะเก๋า, เป็ดปักกิ่ง, ขนมผักกาดซอสเอ็กซ์โอ, ฮะเก๋าตับห่าน, ซุประเพาะปลา

พาครอบครัวยกขบวนชิมตำนานความอร่อย อาหารจีน หลินฟ้า โรงแรม สุโกศล  อาหารจีนสูตรเฉพาะ เมนูไม่เหมือนใคร มีห้องจัดเลี้ยงนั่งสบาย ๆ บริการดี ติ่มซำนานาชนิด... ที่ฟินคือ ติ่มซำ Special Menu  👉ฮะเก๋าตับห่าน นึ่งน้ำมันทรัฟเฟิล : เมนูนี้ห้ามพลาด แป้งฮะเก๋าสีชมพูแดงสดใส สอดไส้กุ้ง เเละตับห่านลูกโต ท้อปด้านบนด้วยไข่กุ้ง และทอง ไส้แน่นเต็มคำ หอมกลิ่นน้ำมันทรัฟเฟิลที่เข้ากันได้ดีกับตับห่าน เป็นจานเด็ดท...

อ่านต่อ »
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล

3 Likes0 Comment
Share
SPONSORED REVIEW
Quality Review
ติ่มซำเลิศรส อร่อยทุกอย่าง
เมนูเด็ด:ติ่มซำ ทั้งหลาย

ได้ Voucher มา เลยได้มาทานที่นี่ค่ะ ปกติกินแต่ติ่มซำราคาประหยัด 555 สถานที่คือหรูหรามาก เพราะเป็นโรงแรม 5 ดาว กลางกรุง บริการดีเลิศสุด ๆ ค่ะ แนะนำให้สั่งขนมจีบ เป็นเมนูธรรมดา ๆ แต่ทำด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมมากค่ะ กุ้งเนื้อแน่นเด้งได้จริง ๆ อาหารเส้น เช่น โกยซีหมี่ และราดหน้า ก็รสชาติเข้มข้นดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำที่ดีที่สุดแห่งนึงในกรุงเทพฯ
เมนูเด็ด:เกี๊ยวปูชีส, ขนมจีบกุ้ง, กุ้งนึ่งมะนาว, ฮะเก๋า, เป็ดปักกิ่ง, เต้าหู้ทอดพริกเกลือ, ฟองเต้าหู้ห่อกุ้งทอด, ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม

วันนี้มีโอกาสได้ไปทานอาหารจีนที่ห้องอาหารหลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล อีกครั้งหนึ่ง เราเคยมาทานที่นี่แล้ว 2-3 รอบ ต้องบอกว่าติดใจมาก แต่ก็ไม่ได้มานานหลายปีแล้ว วันนี้จะมาอัพเดตให้ฟังว่า เป็นยังไงบ้าง ห้องอาหารจีนหลินฟ้า อยู่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรม เดอะ สุโกศล เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 - 14.30 น. และ 18.00 - 22.30 น. ภายในห้องอาหารมีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศร่วมสมัย รองรับ...

อ่านต่อ »
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.พ. 2016

บุฟเฟต์ติ่มซำ คุณภาพจัดเต็ม

อ่านต่อ »
11 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านติ่มซำที่เราชอบที่สุดในกรุงเทพค่า
เมนูเด็ด:ขนมจีบ !!, ฮะเก๋า, ซาลาเปาลาวาไข่เค็ม

วันนี้ก็จะพาไปกินติ่มซำที่สำหรับเราแล้วอร่อยที่สุดในกรุงเทพฯ นะคะ กับห้องอาหารหลินฟานั่นเองค่ะ ซึ่งเคยรีวิวไปแล้วครั้งหนึ่งที่ลิงก์นี้ (คลิกเพื่ออ่าน) โดยรอบนี้เนื่องจากไปพักที่นี่ ซึ่งก็ได้รีวิวห้องพักและ facilities ต่างไปแล้ว ก็ได้เวลาไปกินติ่มซำแสนอร่อยกันนะคะ ห้องอาหารหลินฟา Lin-fa แปลว่าดอกบัวค่ะ จะอยู่ที่ชั้นเดียวกับล็อบบี้ของโรงแรมเลยนะคะ ซึ่งที่ห้องอาหารนี้ก็มีนักการเมืองและบุคค...

อ่านต่อ »
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.พ. 2015

อาหารจีนอร่อยค่า

อ่านต่อ »
16 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารจีน รสเยี่ยม ต้องมาลอง
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง, หอยเชลล์ผัดซอสเต้าซี่, ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว, เป๋าฮืัอน้ำแดง, กุ้งทอดซอสเซี้ยงไฮ้

วันแม่ปีนี้ ครอบครัวเราเลือกที่จะพาแม่มาทานอาหารจีน และ พี่น้องจะได้ทานข้าวด้วยกันจึงเลือกทานอาหารชุดโต๊ะจีน หนึ่งในรัานที่เราเลือก คือ โรมแรมศุโกศล จะมีภัตตคารจีนรัาน หลินฟ้า ซึ่งมีชื่อเสียง ลำดับต้นๆเรื่องความอร่อย เราเลือกอาหารชุดราคา 12800++ (เครื่องดื่มแยก) มีออร์เดิร์ฟ 4 อย่าง ##กระเพาะปลาผัดแห้ง รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นกะทะนิดๆ ตัวกระเพาะไม่มีกลิ่นคาวเลยคะ ถือว่าดีคะ ##หมูทอดหวาน อร...

อ่านต่อ »
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล
หลินฟ้า โรงแรม เดอะ สุโกศล

9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เล่งหงษ์ สุขุมวิท 62
เล่งหงษ์ สุขุมวิท 62
3.3
28 รีวิว฿฿฿฿