รีวิว Witch's Oyster Bar&Restaurant

26 ก.พ. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดีอาหารอร่อย ในซอยร่วมฤดี
เมนูเด็ด:Beef Salad, Mussel Stuff, US Ribeyes Steak, Pizza Pepperoni, love portion, nachos

ร้านอยู่ในซอยร่วมฤดี เข้ามาไม่ไกลมากครับ อยู่ทางขวามือของซอย เป็นเวิ้งที่มีร้านอาหารหลายร้าน ที่จอดรถแชร์กันกับร้านอื่นครับ มีที่นั่งด้านนอกและด้านใน ด้านในดูโปร่งโล่ง มีสองชั้น ด้านบนดูมืดๆทึมต่างไปจากด้านล่าง แต่ดูไม่พลุกพล่านดี ห้องน้ำมีอยู่ด้านบนนี้ด้วย ในขณะที่ด้านหน้ามีพื้นที่นั่งดูเบียดกันนิดหนึง มีโต้ะยาวๆวางขวดเหล้าเปล่าเป็นของตกแต่งบนโต้ะดูเก๋ๆดี อาหารสั่งมาหลายอย่างครับ อร่อยทุกอย่าง อาหารประเภทยำรสชาติดีมาก หอมพริกคั่วอร่อยดี เช่นพวกยำเนื้อ ยำหมู รสจัด ราคา 145 บาท US Ribeyes steak นุ่มทำออกมาได้ดีมาก ราคา 1480 ประมาณ 350 กรัม ใช้เนื้อ Prime Black Angus, แบบ Slow Cooked ทำให้อาหารออกมาช้าสักนิดนะครับ หอยนางรม 6 ตัว ราคา 540 บาท เป็นหอยนางรมจาก ฝรั่งเศสตัวโตๆ เนื้อเยอะ สดมากๆ เสริฟ์มาพร้อมกับ มะนาวซีก ใบกระถิน น้ำจิ้มซีฟู้ด และ หัวแดงเจียว แบบไทย นอกจากนียังมี น้ำจิ้ม Red Wine เวเนก้า พิซซ่า Toscana เป็นอาหารแนะนำอีกอย่างหนึง ราคา 380 บาท เป็นพิซซ่าแป้งบางๆ อัดแน่นเป็นด้วยเครื่อง เช่น Italian Sausage / Roasted Pepper / Cracked Chille & Basil

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 27 ก.พ. 2016
฿฿฿฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Lamb Shoulder 680
อื่นๆ
อื่นๆ
Sausage board 290-
อื่นๆ
Pizza Toscano 380-
อื่นๆ
Nachos 220-
อื่นๆ
Beef Salad 145-
อื่นๆ
อื่นๆ
Half Dozen French Oyster 540-
อื่นๆ
Chessy fries 160-
อื่นๆ
Rib Eye steak 1480-

17 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย จอดรถสะดวก

ร้านใจกลางเมือง เพื่อนชอบชวนไปกินบ่อยๆ เมื่อก่อนคนเยอะแต่ช่วงนี้โควิคลูกค้าอาจจน้อยไหหน่อย แต่โดยรวมชอบไปกิน ที่จอดรถสะดวก อาหารอร่อย มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ร้านมีหลายชั้น เป็นห้งอส่วนตัวหด้านบนก็ได้

ดูเพิ่มเติม »
Witch's Oyster Bar&Restaurant

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาร้านนี้เพราะเมนู Brisket เลย แต่ค่อนข้างผิดหวังทีเดียว

Witch’s Oyster Bar & Restaurant [ซอยร่วมฤดี] ร้าน Witch’s Oyster Bar & Restaurant เป็นร้านที่อยู่ในซอยร่วมฤดี ในเวิ้งที่มีที่จอดรถ สะดวกมากๆ สำหรับผู้ที่นำรถส่วนตัวมา หรือถ้าจะมาจาก BTS ก็สามารถเดินเล่นเข้ามาชิวๆได้สบายครับ 1. Meat Board 340 บาท เป็น Selected Cured Meat ที่ทางร้านเลือกเป็น Parma Ham เสิร์ฟมากับ Homemade Sausages, ผักดอง, ขนมปัง และ Potted Meat ที่เสิร์ฟมาในขวดแตก!!!! ผม...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
บาร์ในซอยร่วมฤดีที่มีอาหารด้วย an easy bar with ok food in soi Ruamrudee
เมนูเด็ด:นาโชส์, Pizza Pepperoni, nachos, Cheesy Fries

วิชเช็สหรือบาร์แม่มด เป็นร้านอาหารแบบผับกึ่งสปอร์ตบาร์ฝรั่ง ของคนวัยทำงานที่มีอาหารด้วยค่ะ ตัวร้านมีสองสาขาในเวิ้งเดียวกันนะคะ นอกจากเครื่องดื่มแอลกกอฮอล์ต่างไทั้งไวน์ เบียร์และค็อกเทลแล้ว ก็มีอาหารง่ายๆให้อิ่มท้องได้ด้วยค่ะพวกพิซซ่า ปีกไก่ทอด นาโช่ เฟรนช์ฟรายชีส บริการโอเค รับทั้งเงินสดและบัตรเครดิตค่ะ เหมาะกับคนที่ทำงานใกล้ๆแถวนั้นมาหาอะไรดื่มและพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
25 ม.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านนั่ง กินดื่ม ราคาไม่แพง นั่งดื่มโต้ะยาว ลด 10 %
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, Thai Anchovy, ToTo, nachos

ร้าน Witch's อยู่ในซอยร่วมฤดี น่าร้านมี รูปปั้นนางกวักใหญ่มากๆ มีโต้ะทั้งด้านนอกและด้านใน รวมถึงโต้ะไม้ยาวที่ กำลังจะพูดถึงว่า ถ้านั่งตรงนี้จะได้ส่วนลด 10 % สำหรับเครื่องดื่มครับ พนักงานมีทั้งไทยและ ฟิลิปปินส์ อาหารที่สั่งมา มี Nachos 220 .- Calamari 160.- Thai Anchovy 34.- Toto Pizza 380.- Asahi 160.-/ขวดเล็ก น้ำดื่ม 40 บาท โดยรวม บรรยากาศดี ส่วนมากคนทำงานมานั่งสังสรรค์กันหลังเลิกงาน ฝรั่งค่อ...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.พ. 2016

บรรยากาศดีอาหารอร่อย ในซอยร่วมฤดี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
นั่งชิวๆ ทานไปจิบเบียร์ไป
เมนูเด็ด:nachos

หัวหน้าอยากเม้า อยากทานเบียร์ มาถามพวกเราว่างมั้ยไปทานกันเถอะ พวกเราก็แบบว่าใจดีบวกได้ทานฟรีเลยตกลงไปทันทีค่ะ 😜 เดินออกจากออฟฟิตไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงร้านแล้วค่ะ เมนูจะมีกระดาษมาให้ 2 แผ่นค่ะ เป็นอาหารแผ่นนึง เครื่องดื่มแผ่นนึง ซึ่งไม่มีภาษาไทยเลยค่ะ ก็พยายามอ่านๆว่าแต่ละเมนูใส่อะไร ก็สั่งกันมาประมาณนี้ค่ะ - classic ceasar salad with smoked salmon 340 บาท เป็นซีซ่าร์สลัด ผักสดกรุบกรอบดีค่ะ ขนมปั...

อ่านต่อ »
67 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านหรู ดูมีสไตล์ อาหารรสชาติดี ชวนมาลิ้มลอง
เมนูเด็ด:love portion, nachos

ร้าน Witch’s Oyster Bar & Restaurant ตั้งอยู่ในซอยร่วมฤดี ตรงร่วมฤดีวิลเลจค่ะ สามารถลงBTS เพลินจิตแล้วต่อมอเตอร์ไซด์หรือจะเดินมาก็พอได้ หากนำรถมาก็มีที่จอดบริการนะคะ การตกแต่งร้านแนวยุโรปประยุกต์ผสมกลิ่นอายร่วมสมัย มีขวดไวน์ประดับร้าน ดูสวยงาม เก๋ไก๋ และอาหารรสชาติเยี่ยม จากเชพฝีมือดี หากชวนคู่รักมาดินเนอร์คงโรแมนติกไม่เบาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Witch's Oyster Bar&Restaurant
Witch's Oyster Bar&Restaurant
Witch's Oyster Bar&Restaurant
Witch's Oyster Bar&Restaurant

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
106 รีวิว฿฿฿฿
Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿