4.2
18 เรตติ้ง (12 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว BIGBEAR EATERY บางบัวทอง

photo
Boon Pi
513291.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 938
Quality Review
ร้านอาหารและกาแฟใหม่แถว บางบัวทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BBQ PORK RIBS (S)

ร้านอาหารใหม่ วันนี้ได้แวะเข้ามาบางบัวทอง ร้านมีต้นไม้ สูงกว่าเสาไฟฟ้า สองต้นสังเกตได้แต่ไกลมีหมีเกาะอยู่ ที่จอดรถสบายๆ ประมาณ 20 คัน ได้ มีผักสวนครัวปลูกให้เห็นกันว่าใช้กับอาหารภายในร้านอย่างแน่นอน ตกแต่งร้านได้ดีเหมาะกับคนชอบถ่ายรูป อาหารมีหลากหลาย วันนี้มาทานประมาณ 3 อย่างเพราะไปกัน 3 คน สั่งซี่โครงหมูรมควัน ขนาดเล็ก แต่ใหญ่ๆ แน่นๆ รสชาติให้ 4 ดาว ช้าหน่อยแต่อร่อย สลัดผักมาต้องสั่ง เพราะร้านปลูกผักออกานิค ให้เห็นๆ สั่ง ซีซ่าสลัด ให้ 4 ดาว ส่วนยำชื่อร้าน ให้ 3.5 ดาว เช่นกัน ครับ (รสชาติขึ้นอยู่กับแต่ละคน) มาร้านนี้แล้วต้องสั่ง เมล่อน ครับ เพราะมีตู้โชว์ ให้เห็นๆ สดๆ น่าทาน ให้ 5 เต็มครับ

เมล่อน
BBQ PORK RIBS (S)
ซีซ่าสลัด
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pea Pry
951.1k10k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 302
Quality Review
บรรยากาศกินขาดที่บิ๊กแบร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

เดี๋ยวนี้ผู้คนในเมืองใหญ่อาจจะต้องการอะไรที่มันเขียวขจีเพื่อฮีลใจในวันพักผ่อน ที่นี่ก็น่าจะตรงใจใครหลาย ๆ คน ด้วยทำเลที่ไม่ไกลจากในเมืองมากนัก และต้นไม้ใบหญ้าที่ทางร้านคัดสรรมา ก็เพิ่มความชุ่มชื่นในใจได้ดี อาหารก็มีหลากหลายนะดูเพิ่มเติม

photo
丽丽
497679
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 581
Quality Review
ลองแล้วหลงรัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซ่าสลัด, BIGBEAR SPICY, ซี่โครงบาบีคิวใหญ่, ครอกเก้ทรัฟเฟิลชีส, ไก่ทอดฮอตบิ๊กแบร์, ฮันนี่โทสต์

ร้านสถอาดน่านั่ง มีแบบopen air และในห้องแอร์ มาครั้งแรก ลองอาหารเซท ชุดละ 1300 ได้6 อย่าง มี . ซี่โครงบาบรคิวเสิร์ฟใหญ่ . ซีซ่าสลัด . น่องไก่ทอด .ครอกเก้ ทรัฟฟเฟิลชีส (มันฝรั่งบดชุบทอดกรอบ) . ยำใหญ่ รสชาติกำลังดี ไม่เผ็ดเกินไป ไม่หวานนำ . ฟักทองอบชีส แปลกดีไม่เคยกิน แต่อร่อยนะ เพิ่มขนมหวาน ฮันนี่โทสต์ อร่อยประทับใจทุกอย่าง ทั้งรสชาติ ปริมาณ ราคา และบริการ ร้านตกแต่งสวยงาม ด้านนอกมีน้ำต...อ่านต่อ

photo
Tazzjang Aey
4573216.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,045
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดีมีผักออแกนิคขาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เรดเวลเวทเค้ก, ไอศครีม

# Amazingthailand วันนี้เราไม่ได้มาทานอาหารทานแค่ไอศครีมและขนมเค้ก บรรยากาศภายในร้านตกแต่งได้สวยงามมีหมีตัวใหญ่เป็น มาสคอต ของร้าน อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆดูดีมีราคา ด้านหน้าจะมีการปลูกผักออแกนิคจำหน่าย บอกเลยว่าถ้ามาร้านนี้ต้องซื้อผักออแกนิคกลับบ้านเพราะราคาค่อนข้างถูก ส่วนด้านหลังของร้านจะเป็นสวนในแนวธรรมชาติที่จำลองให้เหมือนสภาพจริง เดินเที่ยวชมธรรมชาติได้เพลินๆดูเพิ่มเติม

photo
NanNan
1.9k3k65.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 1,384
Quality Review
มีสวน🫑ไฮโดรโปนิกส์ โชว์อยู่ด้านหน้า 🌳มีน้ำตกและสวนป่า อยู่ข้างหลัง

🧸BIGBEAR EATERY ☎️090 089 9992 📍 ชัยพฤกษ์ บางบัวทอง นนทบุรี 🚀https://maps.app.goo.gl/rDZLwFTvnb1Y9jVi7 🚘มีที่จอด จุดเด่นของร้านนี้ในย่านบางบัวทองคือ มีสวน🫑ไฮโดรโปนิกส์ โชว์อยู่ด้านหน้า ผัก สลัด สารพัดชนิด สดๆ น่าทาน โชว์เต็มไปหมด 🛍 ซื้อผักสดกลับบ้านได้นะคะเขามีแพ็คขายเป็นถุงไม่แพง 0.5 kg 100 Baht แวะมาทานขนมเค้กกับไอศครีมค่ะง่ายๆ Dark Chocolate Cake เข้มๆ ตัดกับ Cream Cheese Ice-crea...อ่านต่อ

photo
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
403929.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,464
Quality Review
ไม่เหมือนมากินข้าว เหมือนมาเที่ยวมากกว่า

ใครเบื่อคาเฟ่ร้านอาหารแบบเดิมๆ ⛅️ ลองมาที่ร้าน Bigbear เหมือนมาเที่ยวพักผ่อนกับธรรมชาติมาก .. ที่ร้านเขามีสวนใหญ่อลังการ ต้นไม้ร่มรื่น พื้นที่ 2 ไร่ 🏡 พร้อมบ้านต้นไม้ ที่ล้อมไปด้วย #น้ำตกขนาดใหญ่ [บอกเลย] เหมาะมากกับการมาทานอาหารบรรยากาศชิวๆ ,, สายถ่ายรูป ต้องห้ามพลาด ที่นี่มีมุมถ่ายรูปให้เลือกเยอะ อัพลงโซเชียลได้หลายวันเลย 😊 มีทั้งห้องแอร์และ Outdoor ให้เลือกนั่ง อากาศไม่ร้อน เพราะสวนมีไอเย...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PRIDE Specialty Tea & Coffee Roasters ราชพฤกษ์
Ad ·
PRIDE Specialty Tea & Coffee Roastersราชพฤกษ์
คาเฟ่โดดเด่นชา กาแฟ เน้นความ Specialty ไฮไลต์เมนูส้มชีกวาซ่า นั่งสบาย
Love Cups กาแฟสด ข้าวหน้าเนื้อวากิว เลิฟคัพส์ คาเฟ่
Ad ·
Love Cups กาแฟสด ข้าวหน้าเนื้อวากิวเลิฟคัพส์ คาเฟ่( ซ.บ้านกล้วย-ไทรน้อย)
Speciality Coffee หลากหลายเมนู มีพร้อมอาหาร ของหวาน ย่านบางบัวทอง