รีวิว Kosirae

Quality Review
สามชั้นหมักซอสดีมาก
เมนูเด็ด:ยำผักกะหล่ำ, สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, กิมจิ, หมูหมักซอส

ร้านนี้กินตั้งแต่สมัยเรียนจนเพื่อนแต่งงานมีลูกโตเข้ารร.แล้ว เราก็ยังติดใจร้านนี้เหมือนเดิม สมัยก่อนดาราเกาหลีมากินเยอะ ก็มาตามรอยเอสเจ ความอร่อยเหมือนเดิมทุกอย่าง เหมือนเมื่อสิบปีที่แล้วไม่เปลี่ยน หมูสามชั้นหมักคือที่สุด ย่างให้เกรียมๆ ห่อกินกับผัก ตามด้วยเครื่องเคียงฟินมาก เรื่องไฟร้านนี้แรงตลอด ลงสามชั้นทีไรไฟลุกตลอด ถ่านดีมาก เผลอคือไหม้แน่นอน! ตอนแรกร้านจะเสิร์ฟหมูมาให้ทุกแบบอย่างละ 3-4 ชิ้น ตอนขอเติมนอกจากต้องบอกพนง.ว่าต้องการหมูแบบไหนเพิ่ม ถ้าใกล้อิ่มให้บอกด้วยว่าเอาครึ่งเดียว ไม่งั้นพนง.จะจัดมาให้หนักมาก เครื่องเคียงที่ชอบทุกอย่าง แต่ถ้าชอบที่สุดก็คือยำผัก ตัดเลี่ยนได้ดี แล้วก็กิมจิ สลัดกล้วยแอปเปิ้ล ผักโขม สรุปคะแนน ราคา 5/5 รสชาติ 5/5 การเดินทาง 4/5 ความสะอาด 4/5

฿฿฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เครื่องเคียง
เกาหลี
พนักงาน
ปิ้งย่าง
เนื้อหมู
น้ำจิ้ม
สลัดผลไม้
หมูหมัก
บริการ
บุฟเฟต์
เยอะมาก
บุฟเฟ่ต์
ที่จอดรถ
บริการดี
บุฟเฟ่
ไข่ต้ม
อร่อยมาก
ชิ้นใหญ่
น้ำเปล่า
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กินที่อื่นดีกว่าค่ะ

ร้านนี้มีแต่คนแนะนำแล้วก็เคยแวะมาอยากจะมารับประทานครั้งหนึ่งแต่ว่า รอคิวค่อนข้างนานและไม่มีที่จอดด้วยแต่ขอบอกก่อนว่าช่วงนั้นยังไม่มีโควิด เห็นเพื่อนบอกว่าอย่ามาลองอีกครั้งหนึ่งเลยตามใจเพื่อนแต่ครั้งนี้บอกได้เลยว่าไม่ค่อยมีคน ที่จอดรถมีว่างจนถึงหน้าร้านเลยค่ะ ขอบอกก่อนว่าที่นี่ไม่รับการจองที่มา 2 ท่านและอีกอย่างหนึ่งที่นี่ไม่รับบัตรเครดิตถ้าจ่ายน้อยกว่า 1000บาท ที่นี่จะมีบุฟเฟต์ 2 อย่างก็คือเ...

อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย คุ้มค่า ราคาประทับใจ
เมนูเด็ด:เครื่องเคียงทุกอย่าง, หมู 3 ชั้น, สันคอหมู, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส

ร้าน Kosirae สาขาทองหล่อ (สุขุมวิท 55) วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ (ราคา 299 บาท) เนื้อหมูหมักซอส นุ่ม อร่อย กลมกล่อม เนื้อสันคอ อร่อย ย่างหอมๆ กินกับน้ำจิ้มคือดี หมู 3 ชั้น ดีเลย ไม่แย่ เครื่องเคียง อร่อยเลย ชอบ ยำลูกชิ้น อร่อย ผักโขมก็เยี่ยม สลัดกล้วยแอปเปิ้ล เข้ากันดีมาก กิมจิมะละกอ คือ กินเพลินเลย หรือแม้แต่ตัวกิมจิหัวไชเท้าก็อร่อย ชอบ ราคานี้รวมน้ำเปล่าแล้ว ถ้าต้องการเครื่องดื่มอื่นสามารถสั่งเพิ่...

อ่านต่อ »
เครื่องเคียงกับน้ำจิ้ม
เครื่องเคียง
Kosirae

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไฟแรงมาก อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:กิมจิผักกาด, หมูสามชั้นหมักซอส, ยำผักกะหล่ำ, สลัดผลไม้, หมูหมักซอส

คิดถึงบุฟเฟ่ต์หมูย่างเกาหลีที่เน้นกินหมู เครื่องเคียงครบต้องโคชิแร จริงๆก็เคยรีวิวไปแล้ว แต่ไหนๆก็มาแล้วก็รีวิวซ้ำอีก 5555 ร้านนี้กินมานานสิบกว่าปีแล้ว มาเมื่อไหร่ก็คงรสชาติได้เหมือนเดิม ร้านนี้เมนูหมูวางใจได้ อร่อยทั้งแบบหมักและไม่หมัก เริ่มต้นพอนั่งปุ๊ปพนักงานก็จะเสิร์ฟหมูทุกแบบพร้อมเครื่องเคียงและน้ำเปล่าก่อน หลังจากนั้นเราอยากสั่งหมูอะไรเพิ่มก็บอกพนักงานเลย บอกได้ว่าเอาเยอะเอาน้อย เพราะบา...

อ่านต่อ »
Kosirae

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ส.ค. 2020

สามชั้นหมักซอสดีมาก

อ่านต่อ »
20 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
ต้องเรียกว่าเป็นบุฟเฟห์หมูย่างเกาหลีที่กินสบาย ลงตัวที่สุด ทุกอย่างเริ่มต้นที่ราคา 299 บาท
เมนูเด็ด:กิมจิ, หมูหมักซอส

ต้องเรียกว่าเป็นบุฟเฟห์หมูย่างเกาหลีที่กินสบาย ลงตัวที่สุด ทุกอย่างเริ่มต้นที่ราคา 299 บาท โดยที่วัตถุดิบ บริการ สมบูรณ์ คุ้มราคา ของที่อยากทานมาครบ อร่อยทุกอย่าง กินสบาย ไม่ต้องคิดมาก อร่อย เกินราคา ที่นี้แนะนำเน้นหมูเลย แล้วไม่ต้องคิดอะไรเยอะ มีแค่ไม่กี่อย่างแต่ดีหมด แถมราคาไม่แพง จะยังต้องคิดอะไรอีก

ดูเพิ่มเติม »
Kosirae

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อย คนเยอะ ราคาถูก น้ำจิ้มดี คุ้มค่า

ได้ยินชื่อเสียงมานานมาก เรื่องความอร่อย ราคาถูก แต่คิวยาว วันที่มาทานเป็นวันหยุดชดเชยวันพ่อแห่งชาติ ผมมาถึงร้านด้วยการนั่ง BTS มาลงทองหล่อเพราะว่าเขาว่ากันว่าจอดรถหน้าร้านได้แค่ 4 คัน มารถไฟฟ้าสะดวกกว่า มาถึงราว 11.15 น. (ร้านเปิด 11.30 น.) มีคนมารอก่อนหน้าผมประมาณ 20 คน แต่ก็ไม่เป็นไรครับ ร้านใหญ่มีตั้ง 4 ชั้น เปิดร้านปุ๊บก็ได้นั่งเลย เริ่มต้นด้วยการเสริฟน้ำเปล่าฟรี 1 เหยือก+อีก 2 แก้ว เครื่อง...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กินร้านนี้มาเป็นสิบปี ประทับใจไม่เคยเปลี่ยน
เมนูเด็ด:ยำผักกะหล่ำ

ครั้งแรกที่มากินร้านนี้คือ ปี 2009 จนตอนนี้ก็ยังไม่มีร้านไหนมาแทนที่ได้เลยค่ะ ด้วยราคา 299.- (ตอนนี้มีบวกเล็กน้อย) มันคุ้มมากกับคุณภาพ และรสชาติของอาหารที่ได้รับ ส่วนตัวชอบเครื่องเคียงของที่นี่มาก โดยเฉพาะยำผัก เป็นยำผักรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ (คล้ายตำไทย) ชอบมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Unakichi
Ad ·
Unakichi
ร้านสเปเชียลลิสต์ปลาเรื่องปลาไหลย่าง
4.0
4 รีวิว฿฿฿฿฿