4.3
178 เรตติ้ง (132 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Ohachi Butadon (สาขาอารีย์) อารีย์

photo
Ging◡̈
21.5k2k28k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,395
Quality Review
เพิ่งกินไปก็อยากกินอีกแล้ววว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บูตะดง มาสเตอร์ Master

เราเคยเห็นร้านนี้เป็นกระแสในโซเชียลเลยลิสไว้นานแล้วว ด้วยหน้าตาน่าทาน โปะแบบพูนๆจุกๆ คือสไต์เราเลย🤣🤣 วันนี้เลยตั้งใจมาทานให้ได้ค่ะ ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ร้านตั้งอยู่ในโครงการสนั่นนภา ซอยอารีย์ ซึ่งรวมร้านหลายๆร้านอยู่ภายในโครค่ะ การเดินทาง ทำได้โดย ลงจาก BTS อารีย์ทางออก 3 ลงมาแล้วตรวเข้าซอยอารีย์นิดเดียวก็จะเจอโครงการแล้วค่ะ หรือถ้าใครสะดวกเดินทางโดยรถส่วนตัวก็สามารถนำรถไปจอดที่อาคารจอดรถของสหกรณ์ได้ค่ะ •• เมนูที่ทานวันนี้•• ที่นี่จะมีอยู่เมนูเดียวก็คือ บูตะดง ค่ะ แต่มีไซด์ให้เลือกหลายขนาด ได้แก่ ไซด์อนุบาล ไซด์มาตรฐาน ไซด์มาสเตอร์ ไซด์ด็อกเตอร์ ซึ่งขนาดของแต่ละไซด์นั้นทุกคนสามารถดูได้จากบริเวณหน้าร้านซึ่งมีขนาดชามจำลองให้ดูค่ะ วันนี้เรามาทานกัน 2 คน พนักงานแนะนำให้สั่งเป็นขนาด มาสเตอร์ ซึ่งประกอบด้วยหมูย่าง 300 กรัมกับข้าว 500 กรัม (ราคา 278 บาท) นอกจากนั้น เรายังสั่งไข่ออนเซ็น ผักกวางตุ้งหมักน้ำมันงา ซุปมิโสะ ต้นหอมซอย และกิมจิ มาเป็นเครื่องเคียงเพิ่มเติมด้วยค่ะ ราคาเครื่องเคียงก็อยู่ที่ประมาณ 20 บาทถึง 40 บาทถ้าใครอยากสั่งหลายอย่างก็มีเซ็ตเครื่องเคียงที่รวม กิมจิ ซุปมิโสะ ก็จะคุ้มค่าราคามากกว่าค่ะ ข้าวของที่นี่ก็ถือเป็นจุดเด่นของร้านเพราะเป็นข้าวที่นำเข้ามาจากเมืองนิงาตะประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแหล่งปลูกข้าวชั้นดีของประเทศญี่ปุ่นซึ่งความนุ่มก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ ตัวหมูย่างและซอสก็หมักได้ลงตัวมากกกก มันมีความหอมรสชาติเข้าเนื้อ แบบมีความเค็มและหวานอย่างลงตัวมากๆๆๆ ถ้าใครยังรู้สึกว่าซอสฉ่ำไม่จุใจก็สามารถบีบซอสเพิ่มเติมได้อีกค่ะ เนื้อหมูไม่แห้งมีความมันแทรกเล็กน้อยทำให้มีความนุ่มแต่ไม่เลี่ยนเลยย นอกจากรสชาติจะอร่อยแล้วราคาก็ยังไม่แพงด้วยแต่ส่วนตัวแล้วไซด์มาสเตอร์สำหรับสองคนเราว่ามันไม่อิ่ม🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣 ครั้งหน้ามาจะสั่งไซด์ด็อกเตอร์มาลองทานแต่เท่าที่ดูแล้วมันก็ดูขนาดใหญ่มากเลยค่ะคิดว่าถ้าทานสองคนก็คงทานไม่หมดเหมือนกัน🤣 #WongnaiHNY2023

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Achaya 🐰
7.3k1.4k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 252
Quality Review
ร้านที่มีเมนูแค่อย่างเดียวแต่อร่อยเป๊ะจนต้องไปซ้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บูตะดง อนุบาล

#LMWNUC2023 ร้าน Ohachi Butadon นี้มีชื่อเต็มๆว่า Ohachi Sumiyaki Butadon ค่ะ โดยคำว่า Sumiyaki นั้นแปลว่าการย่างถ่าน สื่อถึงเมนูหลักเพียงหนึ่งเดียวของร้านคือข้าวหน้าหมูย่างถ่านนั่นเอง ส่วนตัวเคยลองสั่งร้านนี้ทาง Line Man ตอนช่วงโควิดก็ว่าอร่อยแล้ว พอได้มาทานตอนทำเสร็จใหม่ๆที่ร้านยิ่งอร่อยขึ้นอีกแบบต้องบวกดาวให้เพิ่มเลยล่ะค่ะ ➡️ เนื้อหมู ใช้เนื้อหมูติดมันชิ้นหนาๆ ทางร้านมีการเล็มมันหม...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
18 มี.ค. 2022
ร้านนี้เด็ดจริงเรื่องหมูย่าง
photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2k28k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อวาน
ดูแล้ว 32
Quality Review
ข้าวหน้าหมูย่างถ่าน หอมๆฉ่ำๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ออนเซ็น, บูตะดง อนุบาล

𝐎𝐡𝐚𝐜𝐡𝐢 ข้าวหมูย่างถ่านสไตล์ญี่ปุ่น ร้านที่เข้าแล้วไม่ต้องคิดว่าจะหม่ำไร เพราะมีเมนูเดียว!! #SumiyakiButadon ข้าวหน้าหมูย่างถ่าน ชิ้นโต แทรกมันจากเนื้อส่วนท้อง หอมกลิ่นย่างถ่าน แนะนำสั่งกินจิมาตัดเลี่ยน แต่ทางนี้สั่งไข่ออนเซน เลยเพิ่มเป็นความนัวแทน เลือกไซส์ได้ตามความจุกระเพาะ จากอนุบาล จนถึงดอกเตอร์ และเลือกเครื่องเคียง หรือสั่งเป็นเซ็ตตามสะดวก 📍ชั้น 2 โครงการสนั่นนภา อารีย์ เข้ามาอยู...อ่านต่อ

photo
Ning Laksana
1311.1k9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 255
Quality Review
เครื่องเคียงเด็ด กวางตุ้งน้ำมันงา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กวางตุ้งน้ำมันงา, บูตะดง มาตรฐาน Regular, หมูย่างเปล่า

ร้านนี้เป็นร้านที่เรากินประจำอยู่แล้ว เมนูเด็ด ข้าวหน้าหมูย่าง รับประกันความอร่อย กิมจิก็เด็ด เปรี้ยว เค็ม กรอบ กำลังดี รสชาติลงตัว กินกับข้าวหน้าหมูย่างฟินมาก แต่คราวนี้เพิ่งค้นพบเครื่องเคียงเมนูใหม่ (จริงๆ เค้าก็มีมานานแล้วแหละ เพียงแต่เราเพิ่งเคยสั่ง) นั่นก็คือ กวางตุ้งน้ำมันงา เป็นผักกวางตุ้งลวก คลุกน้ำมันงาปรุงรส โรยหน้าด้วยปลาแห้ง ผักกวางตุ้งลวกมีความสดกรอบ รสชาติเค็มนิดๆ หอมน้ำมันงา กิ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
11 เม.ย. 2021
ข้าวหน้าหมูย่างถ่านสไตล์ญี่ปุ่นร้านนี้เด็ดจริง
photo
PPom
2811.5k11.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 233
Quality Review
หมูเน้นๆเต็มชาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บูตะดง มาสเตอร์ Master

ได้ลองสักที ที่เห็นหน้าตาก่อนหน้านั้นว่าหมูฉ่ำมาก จนอดใจไม่ได้ ก็เลยไปตอนร้านเพิ่งเปิดเลย เพราะเห็นว่าคนเยอะ พอเข้าไป ที่นั่งเป็นโต๊ะมีไม่เยอะครับ ส่วนใหญ่จะเป็นนั่งหน้าบาร์ เมนูไม่แค่เมนูเดียวจริงๆครับ เพียงแต่มีหลายขนาด เนื้อหมูฉ่ำจริงๆ มีเต็มวงชามเลย ข้าวก็แน่นอยู่ แต่นี่สั่งเป็นชุด เลยมีซุปมิโสะ มาซดให้คล่องคอ และก็มีน้ำชาแบบrefill ให้สั่งด้วย โดยรวมถือว่าโอเคครับ ถึงแม่หมูจะมีแต่มันเยอะไปห...อ่านต่อ

photo
ammiie🦦
21831.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 44
Quality Review
🦦ด้งหมูย่างดีกรี Wongnai Users’ Choice 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บูตะดง มาตรฐาน Regular

✨ร้านข้าวหน้าหมูย่างเตาถ่านสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีขายเมนูหมูย่างอย่างเดียวเท่านั้นแต่คุณภาพจริงๆ เมนูข้าวหน้าหมูย่างของร้านนี้มีทั้งหมด 4 ขนาด บอกขนาดและปริมาณของหมูและข้าวอย่างชัดเจน ใครที่กะขนาดไม่ถูก ทางร้านก็มีตัวอย่างให้ดูหน้าร้าน ภายในร้านให้ความรู้สึกเหมือนร้านอาหารในญี่ปุ่น คือขนาดไม่กว้างมาก ในส่วนหน้าครัวจะมีเคาน์เตอร์นั่งกินไป ดูพนักงานย่างหมูไป 🥣เราสั่งขนาดมาตรฐานมา ตอนแรกคิดว่าจะหมด เ...อ่านต่อ

photo
GobGap H.
5.7k1.6k12.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 981
Quality Review
ข้าวหน้าหมูสามชั้นย่างรสชาติดีงาม ใช้ข้าวจากแหล่งปลูกข้าวญี่ปุ่นชั้นดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บูตะดง มาสเตอร์ Master

ตอนนี้ร้าน ohachi เป็นร้านในดวงใจของแฟนไปแล้วนอกจากหมูย่างที่มีความหอมกลุ่น รสชาติเท่ากันทุกชิ้น นุ่มลิ้นทุกคำแล้ว แม้กระทั่งข้าวของที่นี่ทางร้านก็ยังใช้เค้าจะนิงาตะซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกข้าวชั้นดีของญี่ปุ่น ซึ่งเมื่อลองทานแล้วก็จะรู้ว่าข้าวมีความนุ่มมาก เข้ากับหมูย่างที่มีรสชาติเค็มๆหวานๆได้ดีสุดๆๆ ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกสะดุดตาก็น่าจะเป็นขนาดของชามข้าวที่นี่ ที่บางทีก็หมีเห็นขนาดใหญ่โตม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

YAKINIKU by Teppen ทองหล่อ
Ad ·
YAKINIKU by TeppenThonglor
ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น คุณภาพคับแน่น วากิวชั้นดี ย่านทองหล่อ
4.2
38 รีวิว
฿฿฿