รีวิวร้าน อิงปิงหมูกระทะ

เรียงโดยHotRecent
5 check-insร้องเรียน
หมูกระทะอิงปิงอร่อบครบ
ร้านอิงปิงหมูกระทะ อยู่เส้นถนนป่าตัน ริมน้ำปิง แวะมาทานหลายๆครั้งและ ถือเป็นร้านที่มีครบ หลากหลายความอร่อย มีทั้งหมูกระทะ กุ้งเผา สเต๊ก ขนมหวาน ไอติม ผลไม้ อื่นๆ แวะมาทานกันหลายๆครั้งและ ถือเป็นร้านที่คุ้มราคา
฿฿
0 Like0 Comment8 พ.ย. 2016
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.ย. 2015

สารพัดให้เลือกทานทั้งคาวหวาน

อ่านต่อ »
ร้องเรียน
หมูกระทะคุณภาพเกินราคา
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, หอยเชล, หมูสันคอสไลด์, หมูกะทะไงเล่าจะอะไร, หมูสามชั้น, เหล้าปั่น, เกี๊ยวทอดกรอบ, กุ้งเทมปุระร้านตั้งอยู่เลียบลำน้ำปิงเส้นวังสิงห์คำ ร้านกว้างขวางมีที่จอดรถไว้สำหรับรองรับลูกค้าอย่างเพียงพอ ภายในร้านตกแต่งได้ดีงามอย่างลงตัว มีมุมอาหารจัดไว้อย่างดีไม่แออัด อาหารของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายและคัดสรรแต่ของคุณภาพดีคุณภาพเกินราคาที่จ่าย อีกทั้งน้ำจิ้มที่นี้รสเด็ด ส่วนเครื่องดื่มมีหลากหลายเช่นกัน แต่ที่ขึ้นชื่อคือเหล้าปั่นที่รสชาดดียิ่งพอกินกับหมูกระทะชั่งเข้ากันดีจริงๆ ร้านนี้จึงเป็นร้านหมู... อ่านต่อ »
อิงปิงหมูกระทะ
อิงปิงหมูกระทะ
อิงปิงหมูกระทะ
1 Like0 Comment14 ต.ค. 2017
5 check-insร้องเรียน
ไม่รู้จะทานอะไรมาจบที่หมูกระทะอิงปิง
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, เบคอน, เนื้อหมัก, หมูสามชั้นร้านอิงปิง หมูกระทะ อยู่ถนนวังสิงห์คำ ริมน้ำปิง มีที่จอดรถสะดวก ไม่รู้จะทานอะไรดี สุดท้ายมาจบที่ร้านอิงปิงหมูกระทะ ร้านนี้ถือว่ามีของให้เลือกทานมากมาย หลากหลาย ครบทั้งคาวหวาน มาทานทีไรนั่งนานทุกที กินอร่อยไม่มีเบื่อ ส่วนตัวชอบเนื้อกับหมูสามชั้น ย่างกรอบๆอร่อยเลย ไอติมหลอดก้อร่อย ไม่รู้จะไปไหนแวะมาทานอิงปิงหมูกระทะกันได้ ดูรูปทั้งหมด »
อิงปิงหมูกระทะ
อิงปิงหมูกระทะ
อิงปิงหมูกระทะ
2 Likes0 Comment27 มิ.ย. 2017
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 พ.ย. 2016

หมูกระทะอิงปิงอร่อบครบ

อ่านต่อ »
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
หมูกะทะริมน้ำปิงก็ดีไปอีกแบบนะอิอิ
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, หมูกะทะไงเล่าจะอะไร, เบคอน, เนื้อหมัก, หมูสามชั้น, เบคอนพันเห็ดร้านอยู่ริมน้ำปิงเลยค่ะ ที่จอดรถของร้านมีเยอะมาก มีที่ด้านหน้าร้านแล้วก็ฝั่งตรงข้ามแต่ก็จะเยื้องๆไปอีกหน่อย ที่นั่งในร้านมีกว้างขวางค่ะ เยอะดี อาหารเยอะมากๆถูกใจสุดๆ ถือว่าคุ้มมากในราคา 219 บาท มีโซนไอศกรีม ของหวาน กุ้งเผา สเต๊ก ชอบที่มีของให้เลือกเยอะอ่ะ ส่วนตัวเป็นคนชอบสามชั้นพันเห็ดมก แล้วร้านนี้ก็มีพอดี แล้วทำได้พอดีคำ เรียบร้อยมาก สามชั้นก็มีให้เลือกทั้งแบบหมักแล้วก็ไม่หมัก น้ำจิ้มอร่อยมาก... อ่านต่อ »
อิงปิงหมูกระทะ
อิงปิงหมูกระทะ
อิงปิงหมูกระทะ
0 Like0 Comment1 ก.ค. 2017
ร้องเรียน
งานนี้ อย่าคิดถึงน้ำหนัก อย่าคำนวณแครอรี่ enjoy
เมนูเด็ด: กุ้งก้ามกราม, เบค่อนรมควัน, หมูกะทะไงเล่าจะอะไร, เบคอน, เนื้อหมัก, หมูสามชั้นร้านหมูกระทะที่มีของเยอะ น้ำจิ้ม 4 อย่างรสเด็ดๆทั้งนั้น มีอาหารคาว อาหารหวาน พร้อม มีคุณลุงใจดีย่างกุ้งให้ แต่จะได้คนละงาน 1 จานมี4 ตัว ต่อคิววนไปได้เรื่อยๆ ร้านตั้งอยู่ถนนเส้นวังสิงห์คำ นอกจากจอดรถได้หน้าร้าน ยังจอดรถของร้านด้วยดังนั้น หายห่วงเรื่องที่จอดรถ ความอร่อยนี้ใช้ได้เลย ผมเลยมาบ่อย บุฟเฟ่ รวมเครื่องดื่ม แค่ 219 บาทเอง ถูกและดียังมีบนโลก เลยบอกต่อ ดูรูปทั้งหมด »
อิงปิงหมูกระทะ
อิงปิงหมูกระทะ
อิงปิงหมูกระทะ
1 Like0 Comment27 ม.ค. 2017
ร้องเรียน
หมูกระทะริมปิงราคาย่อมเยาว์
บังเอิญมีเพื่อนพามาลองทานร้านอิงปิงหมูกะทะ ราคาค่อนข้างถูกตกคนนึงไม่ถึงสามร้อยบาท มีหมูเนื้อให้เลือกสรรค่อนข้างมาก มีขนมหวานไอศกรีม ผักสด และกับแกล้มอีกมากมายหลายหลาก แต่รสชาติของหมูอาจจะธรรมดาไปนิด เพราะราคาค่อนข้างถูกเข้าใจได้ครับ ถือว่าโอเคในระดับนีงครับผม ดูรูปทั้งหมด »
อิงปิงหมูกระทะ
0 Like0 Comment14 ก.ค. 2016
อ่านรีวิวทั้งหมด

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ