รีวิว ส้มตำหน้าเมือง พัทยาเหนือ

4 check-ins
Quality Review
อร่อย จานเล็กๆ บริการไว อาหารเร็ว
เมนูเด็ด:ตับหวาน, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ส้มตำปูม้า, ส้มตำไทยไข่เค็ม

ส้มตำหน้าเมือง ร้านส้มตำร้านดังแห่งเมืองพัทยา อาหารรสชาติแนวกลมกล่อม เผ็ดเปรี้ยวหวาน ครบรส รสชาติไม่กระโดดโหดร้ายปากและจิตใจ บริการไวมาก วางจาน น้ำผัก ทุกอย่างเร็ว อาหารก็เร็วมากๆ เป็นร้านส้มตำที่ฝรั่งและต่างชาติ เข้ามาเยอะพอสมควรเลยหล่ะ ได้ใจตั้งแต่ผักแช่น้ำแข็งมาให้แล้วหล่ะ ส้มตำปูม้า จานละ 45฿ ได้ปูมาตัวนึง เส้นมะละกอกรอบเย็นสดชื่น ปูม้าก็สดไร้กลิ่น เผ็ดเปรี้ยวหวานครบรสจัดว่าดีชอบ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน มาร้อนๆกระดูกเป็นชิ้นๆ แถมติดเนื้อเยอะเลยด้วยสิ 50฿ ไม่แพงเลย ตับหวาน เค้าปรุงรสดีนะ ติดอย่างเดียว ทำตับมาสุกมากไปหน่อยเราไม่ชอบ กินตับสุกมาก มันขม ตำไทยไข่เค็ม ก็ดีกลมกล่อมดีแต่ถั่วตำแบบละเอียด มันจะได้ความมันในน้ำส้มตำไปหมด ใครไม่ชอบก็ เขียนลงไปในใบสั่งได้เลย อะไรก็ดูดี แต่ทำไม 3 ⭐️ ก็มีอะไรบางอย่างที่มันบอกว่า ไม่ใช่ในใจ มันแบบ อืม อร่อยนะ แต่ขาดอะไรไปไม่รู้ เสน่ห์มั้ง เสน่ห์ที่กินแล้วทำให้อยากกลับมากินอีก ไม่มีข้อนี้แหละ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️


26 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอีสานรสดี แต่อาหารไทยนี้ขอผ่าน
เมนูเด็ด:คอหมูย่าง, ส้มตำซั่วปูปลาร้่า

อาหารแรกๆออกช้านิดหน่อย เสริ์ฟจาน 1 รอ 5-10 นาที จานที่ 2 ถึงมา แต่พอตอนหลังก็เริ่มเสิร์ฟมาเรื่อยๆจนครบ ชิมไปชิมมาสรุปได้ว่ามีฝีมือในการทำอาหารอีสานพอสมควร ถึงรสถึงเครื่องดี แต่พอเป็นอาหารไทยรสชาติกลับแปร่งๆเน้นรสหวานซะอย่างนั้น อย่างน้ำยำของยำผักบุ้งทอดกรอบออกรสหวานนำ ส้มตำปลาดุกฟูมีรสหวานแบบตำไทยแต่ก็ยังมีรสชาติจัดๆแบบส้มตำอยู่ ไม่หวานเท่าน้ำยำ ต้มยำกุ้งรสชาติอ่อนยังไม่เข้มข้นเท่าที่ควร ...

อ่านต่อ »
ส้มตำหน้าเมือง พัทยาเหนือ

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านส้มตำหน้าเมืองเจ้าเก่าแก่กับไก่ย่างน้ำผึ้งอร่อยๆ
เมนูเด็ด:ไก่ย่างน้ำผึ้ง

ร้านส้มตำเจ้าเก่าแก่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ถ.พัทยาเหนือ เยื้องศาลาว่าการเมืองพัทยา ร้านเปิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 บรรยากาศร้านออกแนวง่ายๆ ธรรมดา สามารถจอดรถที่ริมฟุตบาทแถวบริเวณร้านค่ะ ส่วนเมนูอาหารนั้นนอกจากจะมีอาหารอีสานให้เลือกหลากหลายแล้ว ยังมีอาหารตามสั่งอย่างอื่นๆ อีก แต่ครั้งนี้เราเน้นทานอาหารอีสานกันค่ะ รสชาติโดยรวมใช้ได้ โดยมีเมนูเด็ดคือ ไก่ย่างน้ำผึ้งที่หอมและมีความหวานเบาๆ ของน้ำผึ้งค่ะ ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
ตำปูม้า 4 🌟 และ ไก่ย่างน้ำผึ้ง
เมนูเด็ด:ตำข้าวโพด, ตับหวาน, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ส้มตำปูม้า, ไก่ย่างน้ำผึ้ง

ชอบส้มตำร้านนี้นะ มีเอกลักษณ์ที่ทำให้ติดใจ ทั้งความเส้นเย็น สด กรอบ ถั่วฝักยาว มะเขือเทศ มะนาวทุกอย่างเย็น รสชาติเปรี้ยวหวาน หอมมะนาวสด พอกินแล้วมันให้ความสดชื่น เส้นกรอบๆเย็นนี่ดีต่อใจนะ ชอบในความใส่ใจของเค้าแล้วราคาไม่แพงเลย ส้มตำปูม้าราคา 50 ฿ ได้ปูสดเนื้อหวานมาตัวนึง อร่อยเด็ดมัดใจเรา ไก่ย่างน้ำผึ้งครึ่งตัว 90 ฿ ไก่นุ่มชุ่มหอม ไก่สุกทั่วถึงทั้งหมด ไม่แห้ง น้ำจิ้มมีให้ 2 แบบ อร่อยดี ตั...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 พ.ค. 2018

อร่อย จานเล็กๆ บริการไว อาหารเร็ว

อ่านต่อ »
26 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ส้มตำไทม์!!

เป็นร้านส้มตำราคาไม่แรงอยู่ใกล้ๆ terminal 21 pattaya เลย วันนี้ลองไป2เมนู -ส้มตำปูม้า ปูสดดี ราคาไม่แรง หวานนำเลยจ้า แต่เป็นตำไทยโอเคอยู่ในการหวานนำ 3.5 -หมูคำหวาน โอ้ดูสีต้องเผ็ดแน่ เปล่าจ้าหวานเชื่อมมาเล้ย อันนี้หวานไปเยอะเลย ถ้าลดหวานจะดีเลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
22 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ส้มตำหน้าเมือง ส้มตำที่โลกต้องรู้🥕🌽🌶🍅🥒🥬🥦🍄
เมนูเด็ด:น้ำตกหมู, ยำถั่วพลู, หมูคำหวาน, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, เนื้อย่าง

มาถึงพัทยาแล้วอยากแซ่บๆ🌶 แบบซี้ดที่มุมปาก👄 ขอแนะนำส้มตำหน้าเมือง พัทยาเหนือ อร่อยถูกปากมากกว่าใครๆ เมนูแนะนำนะคะ ยำถั่วพู ไก่ย่าง หมูคำหวาน คอหมูย่าง ทุกอย่างสั่งกี่จานก็ไม่เหลือ มื้อนี้นี่กินหนักมากมากจนอืดขึ้นรถกลับบ้านกันเลยที่เดียว😂

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
9 ก.ค. 2013
photo
3 check-ins
Quality Review
มากีี่ครั้ง รสชาดก็ยังจัดจ้านแซ่บเว่อร์ไม่เคยเปลี่ยน
เมนูเด็ด:ส้มตำปูม้า

ถ้าหากผ่านมาแถวพัทยาเหนือ แล้วอยากทานส้มตำ ไม่ต้องไปเซาะหาที่ไหน ร้านนี้อยู่เยื้องสถานที่ราชการ นั่นก็คือ ศาลาว่าการเมืองพัทยา แวะมาทาน เมนูที่สั่งทานได้ไม่ผิดหวังแน่ๆคือ เมนูประเภท ตำ ทั้งหลายของร้านนี้ เลือกตามใจอยากได้เลยคร่าาาา อร่อยทุ้กกอย่าง ส้มตำปูม้า นักท่องเที่ยวคงชอบสั่งแน่ๆ ไม่ผิดหวัง ส่วนไก่ย่างก็อร่อยรอนานหน่อย เพราะไปทานวันธรรมดา แต่ขอบอกว่า ไม่ผิดหวังแน่นอนคับป๋มม

ดูเพิ่มเติม »

37 Likes8 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

วาณิชย์ ไก่ย่างบางพระ
วาณิชย์ ไก่ย่างบางพระ
ส้มตำปูม้าป้าประไพ
ส้มตำปูม้าป้าประไพ
ส้มตำปูม้าเจ๊มาลี
ส้มตำปูม้าเจ๊มาลี
ส้มตำโปงลาง
ส้มตำโปงลาง
เจ๊อ้อยต้นมะขาม
เจ๊อ้อยต้นมะขาม
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN