ร้าน Kosirae (โคซิแร)

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
4
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
20 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ให้สามดาวเพราะคุ้ม
  หมูหมักซอส
  พอดีหิวมากเลยไม่ได้ถ่ายรูปอาหาร ตอนไปถึงมีโต๊ะมากมาย แต่มีคนต่อคิวรอเรียกชื่อเยอะเลยค่ะ คงจะเสริฟไม่ทัน ราคา299+5% service charge ถ้าไม่ถึง1000฿ไม่รับ credit card , bingsu สั่งมาเพิ่มเองราคา 89฿ โดยรวมคุ้มมากใน ราคา300฿ ต่อหัว มีเนื้อหมูไม่อั้น เครื่องเคียงไม่อั้น เนิมได้ตลอด รสชาติพอไปได้ แต่เนื้อเหนียวอะค่ะ คุณภาพไม่ค่อยดี ดูความคิดเห็น »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ปิ้งย่างหมูเกาหลีที่โคตรคุ้ม!!!
  สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส , สันคอหมู , เครื่องเคียง
  ขอกราบในความคุ้มค่าของร้านโคชิแร ปิ้งย่างหมูเกาหลี เพราะเป็นร้านปิ้งย่างที่ถูกมากกกกก เสิร์ฟหมูเนื้อหมูเน้นๆ ชิ้นใหญ่ยักษ์ สะใจเว่อร์ แถมเสิร์ฟมาเรื่อยๆ อิ่มพุงกางในราคาหัวละ 299 บาทเท่านั้น ราคานี้ไม่ต้องมีเสียเงินอะไรเพิ่มเติม รวมเครื่องดื่มแล้วด้วย จำกัดเวลารับประทานที่ 1 ชั่วโมง 30 นาทีค่ะ หลังจากได้ยินชื่อเสียงร้านโคชิแรมานาน น้านนานตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย จนเรียนจบมาทำงาน จนร้านไฟไหม้ไปรอ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  8 Comments 8
 • 4
  คุ้มค่าทุกนาที ไปกินที่โคซิแร อร่อยและถูก!!
  กิมจิ , สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส
  วันก่อนไปกินบุฟเฟ่ต์มา โด่งดังอยู่แล้วที่นี่ ร้านอยู่ที่สถานีทองหล่อ เดินมาไม่ไกล แนะนำให้โทรมาจองก่อนเพราะว่าคนเยอะมากๆๆๆๆ (เติมไม้ยมกเข้าไปอีกสิบตัว) แล้วเค้าก็ค่อนข้างเข้มงวดเรื่องเวลานิดนึง แบบว่าเราไปสาย เค้าเลยโทรตาม555 ดีค่ะชอบๆ มีจิตใจบริการดี ที่นี่มีแต่บุฟเฟ่ต์ 299 บาท net ไม่บวกอะไรเพิ่มทั้งนั้น รวมน้ำเปล่าไว้แล้วด้วย เริ่ดปะละ เค้าจะมีหมูมาให้ประมาณ 4 แบบอะค่ะตอนแรก เป็นหมักซอสเกา... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  4 ชั้น สวรรค์สางกปิ้งย้าง
  มากินครั้งนี้ครั้งที่สอง รถชาติยังเหมือนเดิม คือหมู ไก่ นุ่ม ละมุน ไฟร้อนแรง บางทีต้องรีบกินไม่งั้นไหม้ 555 ส่วนน้ำจิ้มแทบไม่เติมอะไรเพิ่มเลยแค่พริกนิดหน่อยก็อร่อยแล้ว ที่นี่มีน้ำจิ้มสองแบบ เป็นออกๆเผ็ดๆ กับ ออกๆหวานๆเค็มๆ ละยังมีเหมือนพริกคล้ายๆะริกเผาไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไร เอามาผสมอกันแล้วเขเากันมากๆ เครื่องเคียงก็เยอะ ที่ชอบที่สุดก็สลัดผลไม้ เพราะมีกล้วย 55 พิกัดร้านหาไม่ยากค่ะ เดินเข้าซอยท... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  Buffet ราคาไม่แพง สไตล์เกาหลี
  สำหรับร้านนี้เดินทางมาง่ายๆโดยลงBTSทองหล่อ เดินเข้ามาจะอยู่ซอยขวามือเลย ไม่ไกล เนื่องจากไม่ได้จองคิวไว้จึงต้องรอคิวสักพักไม่นานมาก ประมาณ 10 นาที ร้านมีทั้งหมด 3 ชั้น (ได้นั่งชั้น 3) ราคาบุพเฟต์ คนละ 299 บาท ยังไม่รวมค่าเซอร์วิสชาร์จ 5% ราคานี้รวมเครื่องดื่มน้ำเปล่าด้วย จะมีเนื้อทั้งหมด 4 แบบ (ไม่รู้จักชื่อ 55) พอมานั่งที่โต๊ะพนังงานจะเสิร์ฟเครื่องดืม เครื่องเคียง(กิมจิ แป้งทอด ไข่ต้ม ผักสด ผ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 255 รีวิว ทั้งหมด 51 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...