ร้าน Kosirae (โคซิแร)

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
4
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
20 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  คุ้มค่าทุกนาที ไปกินที่โคซิแร อร่อยและถูก!!
  กิมจิ , สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส
  วันก่อนไปกินบุฟเฟ่ต์มา โด่งดังอยู่แล้วที่นี่ ร้านอยู่ที่สถานีทองหล่อ เดินมาไม่ไกล แนะนำให้โทรมาจองก่อนเพราะว่าคนเยอะมากๆๆๆๆ (เติมไม้ยมกเข้าไปอีกสิบตัว) แล้วเค้าก็ค่อนข้างเข้มงวดเรื่องเวลานิดนึง แบบว่าเราไปสาย เค้าเลยโทรตาม555 ดีค่ะชอบๆ มีจิตใจบริการดี ที่นี่มีแต่บุฟเฟ่ต์ 299 บาท net ไม่บวกอะไรเพิ่มทั้งนั้น รวมน้ำเปล่าไว้แล้วด้วย เริ่ดปะละ เค้าจะมีหมูมาให้ประมาณ 4 แบบอะค่ะตอนแรก เป็นหมักซอสเกา... อ่านต่อ »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ปิ้งย่างบุฟเฟต์สไตล์เกาหลีในตำนานและถูกที่สุด
  หมู 3 ชั้น , หมูสันในหมักซอส
  ร้านปิ้งย่างเกาหลีร้านนี้มีมานานมากเป็นบุฟเฟต์ราคาถูกที่รวมน้ำเปล่าฟรีไว้บริการร้านนี้อยู่ทองหล่อหาไม่ยากเมนูบุฟเฟต์จะเป็นเมนูหมูต่างๆและเครื่องเคียงหลายอย่างมากรวมถึงกิมจิน้ำจิ้มจะมี2อย่างสามารถขอพริกกระเทียมได้ใครที่ชอบสไตล์เกาหลีและราคาประหยัดเพียง300ลองมาดูได้ค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • wanpen 2 เดือนที่แล้ว
   ไปคนเดียวอดกินบุฟเฟ่ต์ค่ะ ทำไงได้ค่ะดันเป็นคนโสด ไปวันธรรมดาก็ยากจะชวนใครไป มาเดี่ยวอยากกินต้องจ่าย a la carte เสียความรู้สึกนะคะ เดินทางไปเพื่อทานร้านนี้ตามที่โปรโมท
 • 4
  บุฟเฟ่ต์หมูในราคา 299 บาท
  สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส , หมูย่างเกาหลี
  บุฟเฟต์ปิ้งย่างสุดคุ้ม ที่มีเฉพาะหมู สันคอ สันนอก สันใน เบคอน หมู ในราคา สุดคุ้มมากๆ แค่เพียง 299 บาท ไม่ร่วมเครื่องดื่ม ชอบที่น้ำจิ้ม เครื่องเคียง พวกลูกชิ้น สลัดกล้วย ที่ร้านมี บิงชูด้วยค่ะ หลายรสชาติ อร่อยดีค่ะ มีลำไย โอริโอ สตอเบอร์รี่ มะม่วง ราคาแยกออกจากในส่วนบุฟเฟต์ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Nueng Thitii 5 วันที่แล้ว
   เราเข้าซอยนี้ทุกวัน แต่หาร้านไม่เจอ ความเซ่อ TT
 • 4
  1 check-in
  ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคา 299 บาท
  หมูหมักซอส , หมูย่างเกาหลี , สลัดแอปเปิ้ลและกล้วย , ลูกชิ้นเครื่องเคียง
  โคซิแร ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่เป็นเกาหลีจริงๆค่ะ เป็นปิ้งย่างหมูล้วนๆนะ และเครื่องเคียงนี่จะให้เยอะมากๆ และขอเพิ่มได้ตลอดเลยด้วยค่ะ โดยเพราะกิมจิและก็สลัดผัก หอยแครงซอสกิมจิ แค่เครื่องเคียงนี้ก็เป็นสิบๆอย่างละค่ะ ฝ้ายชอบทานสลัดและ ตัวลูกชิ้นที่เป็นเครื่องเคียง และก็อร่อยทุกอย่างเลยด้วย ตัวเนื้อหมูก็มีหลายส่วนคับ สันคอ เบค่อน สามชั้น เนื้อหมูหมักซอส ซี่โครงหมู เมนูอาจจะไม่เย... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารเกาหลีปิ้งย่าง ราคาย่อมเยาย่านทองหล่อ
  เป็นร้านอาหารเกาหลีที่มีถึง 4 ชั้น พนักงานพม่าเยอะเต็มร้านเจ้าของเกาหลี แต่ร้านนี้ไม่มีเนื้อให้นะคะ มีแต่เนื้อหมู หมูที่เหมือนหมูปิ้งอร่อยค่ะ การบริการดีตรงที่คอยเปลี่ยนตะแกรงเติมถ่ายให้ตลอดเเต่เมนูค่อนข้างเสิร์ฟช้าวันนี้มีเมนูบิงซูเพิ่มมาด้วย รสสตอเบอรี่ไม่ค่อยอร่อย แต่ถั่วโอเค เนื้อหมูต้องรีบปิ้งกินสุกเร็วมากๆ เครื่องเคียงอย่างลูกชิ้น กับสลัดผลไม้อร่อยดีค่ะ นานๆกินทีโอเค ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • wanpen 3 เดือนที่แล้ว
   อุตส่าห์ตั้งใจไปกิน เดินทางถึงร้าน พนงบอกบุฟเฟ่ต์ต้องมา ๒ คนค่ะ กินคนเดียวไม่ได้ต้องสั่งเป็นจานไป ราคาต่อจานเกือบเท่าบุฟเฟ่ค่ะ น่าติดป้ายหรือแจ้งทางเว๊บต่างๆ นะคะ
  • Aommie Wahaha 3 เดือนที่แล้ว
   ดีนะเห็นคอมเม้นนี้พอดี กะจะไปคนเดียวพอดี
มี 241 รีวิว ทั้งหมด 49 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...