รีวิวร้าน Kosirae

20 ส.ค. 2013
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
8 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Quality Review
ยังไม่ถูกใจค่ะ ~~~
Kosirae ~ ร้านนี้อยากไปลองมาก เพราะได้คะแนนในวงในดีมาก เลยอยากลองสักที ไปถึงบ่ายแก่ๆ วันอาทิตย์รอคิวไม่นานก็ได้ขึ้นไปทานแล้ว พนักงานไม่แนะนำอะไรเลย มาถึง วางๆ เครื่องเคียง วางหมูทุกแบบแล้วจากไป
เรียกมาถามว่ามีน้ำอะไรบ้าง บอกมีแต่น้ำเปล่า เราก็งงเห็นข้างๆ มีโค้ก แต่ก็เออเค้าคงไม่แนะนำเพราะไม่รวมในบุฟเฟต์ ก็ไม่ได้ว่าอะไร ทานต่อ ลองปิ้งๆ ไฟแรงมาก แต่มีปรับระดับได้ข้างโต๊ะนะคะ เผื่อใครไปครั้งแรก ต...
อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

19 Likes0 Comment
เมื่อ เดือนที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างราคาจับต้องได้
ถ้านึกถึงปิ้งย่างเกาหลีก็ต้องนึกถึงร้านนี้

แนะนำสำหรับคนที่นำรถมา อยากให้ไปจอดที่ธนาคารไทยพาณิชย์ มากกว่าเพราะที่จอดรถในซอยของร้าน รถค่อนข้างแน่น

เมื่อมาถึงให้เราเข้าไปจองคิวที่เคาน์เตอร์ก่อนและแนะนำอีกครั้งว่าควรจะ ให้เพื่อนมาให้ครบก่อนถึงขอโต๊ะจากเขา ที่นี่ไม่รับลูกค้าที่เป็นโสดมาคนเดียว รับตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และถ้าใครจองเกิน เพื่อนไม่มาเขาจะคิดตามจำนวนคนที่จองตั้งแต่แรก เพราะฉะนั้นควรมั่น...
อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

26 Likes0 Comment
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
4 check-ins
Quality Review
ราคาประหยัดในคุณภาพระดับท๊อป ขายดีแค่ไหนคุณภาพไม่เปลี่ยน
เมนูเด็ด: ไก่หมักซอส, สลัดผลไม้, หมูหมักซอสถ้าพูดถึงทองหล่อคงเป็นแหล่งรวมร้านปิ้งย่างญี่ปุ่นหลายร้านแต่ร้านนี้กลับเป็นร้านที่เราคิดถึงเป็นอันดับแรกๆๆ เพราะเป็นลูกค้าประจำมานานซึ่งรสชาติและคุณภาพก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลยตั้งแต่วันแรกที่เคยมาชิมจนวันนี้คิดแตกต่างไปจากเดิมก็คือที่ร้านหมั่นเพิ่ม เมนูปิ้งย่างเพิ่มขึ้นในราคาบุฟเฟ่ที่เพิ่มขึ้นเพียงเล็กน้อยจากอดีตจนถึงปัจจุบันรอบนี้ที่มาทาน นอกจากมีหมูหมักหลายส่วน หลายซอสแล้ว ยังมีไก่หมักซอส ซ... อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

17 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ก.ค. 2017

ปิ้งย่างหมูหมักสไตร์เกาหลีราคาประหยัด ลูกค้าล้น สะท้อนคุณภาพเกินราคา

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ถ้ามาทานคนเดียวจะลำบากไปนิด
โคซิแรร้านอาหารเกาหลี อีกหนึ่งใน User Choice ของวงในปี 2018 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของบุฟเฟต์ในราคาเพียง 299 บาทต่อท่านแต่ต้องไปสองคนขึ้นไปนะ ไปคนเดียวต้องสั่งแบบจานเดียวแต่มีข้อแม้ว่าถ้าอยากจะปิ้งเองต้องสั่งสองจานขึ้นไปเล่นเอางงเลย เพราะเนื้อแบบจานเดี่ยวๆก็แพงกว่าบุฟเฟห์แล้ว 400++แต่ไม่ให้ย่างเอง😑 ผักสดพร้อมน้ำจิ้มต่างๆทยอยกันมาแต่เอ๊ะทำไมเราไม่ได้เครื่องเคียง side order เหมือนคนอื่นเค้า ตั้งหน... อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

15 Likes1 Comment
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
buffet หมูย่าง เกาหลี จัดเต็ม กลิ้งกลับบ้าน
เมนูเด็ด: สลัดกล้วยแอปเปิ้ล, ผักโขม, ยำลูกชิ้น, สันคอหมู, หมูหมัก, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอสร้านหมูย่างเกาหลี รสชาติแบบที่เกาหลี เจ้าของเป็นเกาหลี ร้านนี้มีทั้ง บุฟเฟต์ และ ตามสั่ง ตัว บุฟเฟต์จะเป็น ชุดหมู 6 อย่าง ที่จะนำมาเสริฟให้เลย และชอบอะไร สั่งเพิ่มได้ เครื่องเคียง เป็นผักให้มาหลากหลายมาก

ตัวหมู ชอบ สันคอหมูหมักซอส มันนุ่มนิ่ม ตัวสามชั้น มี 2 แบบ ไม่ชอบ ไม่อร่อยแบบหมูสามชั้น ห้าชั้น ที่เกาหลี เพราะว่า สามชั้นที่นี่แข็ง

น้ำดื่มบริการฟรีค่ะ

ราคา เน้ท 314 บาท ต่อคน (มีนา 201...
อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae

10 Likes0 Comment