บันทึกร้านนี้ 1092
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 97 99 ซอย สุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท (เข้าซอยสุขุมวิท 55 ประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ทางด้านขวามือ กำแพงสีน้ำตาล) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-714 8683
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
หมูหมักซอส (28 ครั้ง)
กิมจิ (16 ครั้ง)
หมูย่างเกาหลี (15 ครั้ง)
หมูหมัก (9 ครั้ง)

Don't Miss

เรียงโดย

Reviews (173)

4
20 ส.ค. 2013
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
 • 4
  KikaPu TawIwan เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  Koreanism Take 7 ปิ้งย่างในตำนาน หมูหมักซอสเข้าเนื้อ พนักงานไวว่อง แถมราคาโดนใจ
  หมูหมักซอส
  ที่จั่วหัวว่าเป็นปิ้งย่างในตำนานนั้น เพราะเคยไปกินมาตั้งแต่สมัยยังเป็นเฟรชชี่ (จิงๆก็ไม่นานเท่าไหร่นะ 😂) เลี้ยงสายรหัส จนมาตอนนี้เค้าปรับปรุงร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม หมูหมักซอสเค้าก็ยังอร่อยโดนใจอยู่ ร้าน Kosirae เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีในซอยทองหล่อค่ะ เดินทางไม่ยาก เรานั่งบีทีเอสมาลงสถานีทองหล่อ ลงปากซอยทองหล่อแล้วให้เดินริมถนนฝั่งขวามือไปไม่นาน ผ่านร้านดอกไม้ไปก็จะเห็นป้ายร้านอยู่ตรงปากซอย เลี้ยว... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  "Oddo" เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  อิ่มจัดเต็ม รสชาติเกาหลีของแท้มาเอง
  ยำลูกชิ้น , ผักโขม
  แวะทานหมูย่างเกาหลีแท้ๆ เพราะว่าเจ้าของมาเองเลย ตอนนี้ร้านปรับปรุงใหม่ละ รองรับลูกค้าได้มากขึ้น แต่บรรยากาศจะมืดกว่าเดิม แต่รสชาติเหมือนเดิม ทั้งหมูหมัก และเครื่องเคียงมากมาย (กิมจิ สลัดผัก สลัดผลไม้ ไข่ต้ม) พนักงานมีคอยดูแลในแต่ละชั้น เรียกแล้วมาบริการด้วยความรวดเร็ว ปล. กฏของร้านถ้ามาทาน 2-3 คน จะทานได้ 1.5 ชั่วโมง แต่ถ้ามาถึง 4 ท่าน จะทานได้ถึง 2 ชั่วโมง ทานได้ไม่อั้น ในราคา 299฿ ^^ ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
  หมูหมักซอส , หมูย่างเกาหลี
  Kosirae (โคซิแร) เป็นร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่อยู่บนถนนสุขุมวิท อยู่ซอยสุขุมวิท 55 นะครับ อาหารมีให้เลือกหลากหลายครับ บรรยากาศในร้านดี ตกแต่งได้สวยงามใช้ได้เลย ร้านสะอาด น่านั่ง สามารถมานั่งทานสบายๆได้ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  Chart เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  ลูกชายชอบมาก
  หมูหมักซอส
  ร้านนี้จะออกแนววัยรุ่นสักหน่อย เน้นทานกันเยอะๆ สนุกๆ ซึ่งตอนลูกพามาออกจะทุลักทุเล เรื่องที่จอดที่มีจำกัดนิดหน่อย จอดได้แค่หน้าร้าน แต่รสชาติอร่อยถูกปากจริงๆ ราคาไม่แพงอีกต่างหาก คนละไม่เกิน 300 บาท มีน้ำเปบ่าฟรี หมูอร่อย นุ่ม หมักดี ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Minorxx เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  ไม่แพง เครื่องเคียงเยอะ
  ร้านนี้มากับเพื่อนอีก 4 คนค่ะ เป็นบุฟเฟต์แนวเกาหลีหน่อยค่ะ จะเน้นเครื่องเคียงเยอะมากๆเลย มีที่ชอบก็มียำผักค่ะ เค็มๆเผ็ดๆหน่อย แล้วก็สลัดผลไม้ค่ะกล้วยอร่อยดีค่ะ หมูก็อร่อยดีค่ะอาจมีเหนียวไปบ้าง น้ำเปล่าฟรี ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 174 รีวิว ทั้งหมด 35 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...