บันทึกร้านนี้ 1162
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 97 99 ซอย สุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท (เข้าซอยสุขุมวิท 55 ประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ทางด้านขวามือ กำแพงสีน้ำตาล) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-714 8683
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
หมูหมักซอส (31 ครั้ง)
หมูย่างเกาหลี (18 ครั้ง)
กิมจิ (16 ครั้ง)
หมูหมัก (9 ครั้ง)

Don't Miss

 • EDITORIAL
  ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่เอาใจคนรักหมูโดยเฉพาะ
  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสัญชาติ Korea ที่เอาใจคนนิยมเนื้อหมู ไม่ว่าจะเป็น หมูสันนอก, หมูสันนอกหมัก, คอหมู, หมูสามชั้น รสชาติต้องขอยกนิ้วให้ ดูความคิดเห็น »
  20 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (180)

4
5
1
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
20 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  5
  1
  Koreanism Take 7 ปิ้งย่างในตำนาน หมูหมักซอสเข้าเนื้อ พนักงานไวว่อง แถมราคาโดนใจ
  หมูหมักซอส
  ที่จั่วหัวว่าเป็นปิ้งย่างในตำนานนั้น เพราะเคยไปกินมาตั้งแต่สมัยยังเป็นเฟรชชี่ (จิงๆก็ไม่นานเท่าไหร่นะ 😂) เลี้ยงสายรหัส จนมาตอนนี้เค้าปรับปรุงร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม หมูหมักซอสเค้าก็ยังอร่อยโดนใจอยู่ ร้าน Kosirae เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีในซอยทองหล่อค่ะ เดินทางไม่ยาก เรานั่งบีทีเอสมาลงสถานีทองหล่อ ลงปากซอยทองหล่อแล้วให้เดินริมถนนฝั่งขวามือไปไม่นาน ผ่านร้านดอกไม้ไปก็จะเห็นป้ายร้านอยู่ตรงปากซอย เลี้ยว... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Maymei Yahoo เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  5
  1
  Buffet ปิ้งย่างหมู เครื่องเคียงเด็ดมากกก
  หมูหมักซอส , สลัดกล้วยแอปเปิ้ล , หมูสามชั้นหมักซอส
  ร้านนี้มารอบ 2 แล้วค่ะ หรือเรียกง่ายๆ ว่า "มาซ้ำ" นั่นเอง จัดมาหนักๆ เลยค่ะ สำหรับปิ้งย่างหมูเกาหลี ทั้งหมูหมักซอส เบคอน สามชั้น ยิ่งสามชั้นหมักซอส คือเด็ดมากจริงๆ ค่ะ สั่งเบิ้ล 2-3 รอบ เครื่องเคียงร้านนี้มีเยอะอยู่นะคะ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นผัก สงสัยเอาไว้ให้กินแก้เลี่ยน แถมเติมได้เรื่อยๆ นะคะ เราชอบสลัดที่มีกล้วยกับแอปเปิ้ลที่สุดเลยค่ะ ราคารวมน้ำแล้วแบบเน็ตๆ อยู่ที่คนละ 299฿ ค่ะ ถือว่าถู... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • "Oddo" เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  5
  1
  อิ่มจัดเต็ม รสชาติเกาหลีของแท้มาเอง
  ยำลูกชิ้น , ผักโขม
  แวะทานหมูย่างเกาหลีแท้ๆ เพราะว่าเจ้าของมาเองเลย ตอนนี้ร้านปรับปรุงใหม่ละ รองรับลูกค้าได้มากขึ้น แต่บรรยากาศจะมืดกว่าเดิม แต่รสชาติเหมือนเดิม ทั้งหมูหมัก และเครื่องเคียงมากมาย (กิมจิ สลัดผัก สลัดผลไม้ ไข่ต้ม) พนักงานมีคอยดูแลในแต่ละชั้น เรียกแล้วมาบริการด้วยความรวดเร็ว ปล. กฏของร้านถ้ามาทาน 2-3 คน จะทานได้ 1.5 ชั่วโมง แต่ถ้ามาถึง 4 ท่าน จะทานได้ถึง 2 ชั่วโมง ทานได้ไม่อั้น ในราคา 299฿ ^^ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • sudtharawee เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  5
  1
  ร้านอาหารเกาหลีปิ้งย่าง ราคาเบาๆ
  หมูหมักซอส , หมูย่างเกาหลี
  🏠 บรรยากาศ ภายในร้านมี 3 ชั้นใหญ่ ที่นั่งเยอะ ร้านออกถึบๆหน่อย แต่ไม่ได้อึดอัด พนังงานบริการดี เดินทางสะดวกไม่ไกลจาก bts ทองหล่อเท่าไร เดินเข้ามาได้ เมนูที่สั่ง : 🍖 ร้านนี้จะเป็นบุฟเฟ่ปิ้งย่าง สไตท์ korea มีเครื่องเคียงเยอะมากจริงๆ ชอบตรงนี้เลย เนื้อหมูที่นี้ถือว่าโอเคมากกกก มีเป็นแบบเนื้อสามชั้น เนื้อลายหมูที่มีมันแทรก เนื้อหมูหมัก อร่อยฝุดๆ น้ำเปล่ารวมแล้วกับราคาบุฟเฟ่ เครื่องเคียงหมดเต็ม... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Maymei Yahoo เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  5
  1
  ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี เน้นหมูเป็นหลัก
  หมูหมักซอส , หมูย่างเกาหลี
  ร้านตั้งอยู่ค่อนๆ ปากซอยทองหล่อเลยค่ะ เรียกว่าลง BTS ทองหล่อก็เดินเข้าซอยมาซัก 100 เมตรก็จะเจอร้านนี้ค่ะ ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่เน้นหมูเป็นหลักค่ะ ทั้งสันนอก สันใน สามชั้น เบคอน ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเคียงแบบยำผักและสลัดผลไม้ให้แกล้มแก้เลี่ยนอีกนะคะ ราคาของบุฟเฟ่ต์ร้านนี้อยู่ที่ประมาณ 300 บาทค่ะ ถือว่าไม่แพงเลยนะคะ สำหรับบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแบบนี้ ยังไงถ้าผ่านไปแถวทองหล่อก็แ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 181 รีวิว ทั้งหมด 37 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...