รีวิวร้าน Kosirae

เรียงโดยHotRecent
Poom.L เขียนรีวิวKosirae
rating 4
ร้องเรียน
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
8 Likes0 Comment20 ส.ค. 2013
rating 3
1 check-inร้องเรียน
ชิมบิงซูราคามิตรภาพที่ร้านปิ้งย่างเจ้าดัง
เมนูเด็ด: Red Bean Bingsuหลายคนอาจยังไม่ทราบว่าที่ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเจ้าดังประจำทองหล่ออย่าง kosirae ก้อมีหนึ่งในขนมหวานยอดนิยมอย่างบิงซูราคามิตรภาพ ให้แฟนบิงซูอย่างเราได้ตามไปชิมกันด้วยค่ะ โดยบิงซูของที่นี่จะราคา 89 บาทเท่ากันทุกรส มีให้เลือก 5 รสชาติด้วยกันคือ สตรอเบอรี่ ถั่วแดง มะม่วง โอรีโอ้ และลำไย ซึ่งเมนูที่เราทานครั้งนี้คือ - Red bean bingsu บิงซูโรยผงถั่วหอมๆ ที่มาพร้อมถั่วแดงกวน โมจิคลุกผงถั่ว และอัลมอนด... อ่านต่อ »
89 บาท
เสิร์ฟมาพร้อมถั่วแดง
บิงซูโรยผงถั่ว ถั่วแดง โมจิ อัลมอนด์
45 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ปิ้งย่างเกาหลีติดอันดับ Top Ten
เมนูเด็ด: เบคอน, เครื่องเคียง, สลัดผลไม้, กิมจิ, หมูย่างเกาหลี, หมูหมักซอส, หมูหมักซีอิ๊ว“Kosirae” ร้านปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังย่านทองหล่อ ที่ติดอันดับ 1 ใน 10 ปิ้งย่างที่คุณต้องไปลอง ด้วยทำเลที่เดินทางแสนสะดวกสบาย เพียงแค่ลงบีทีเอสทองหล่อมา เดินเข้ามาร้านอยู่ซอยทองหล่อ 2 มีที่จอดรถหลายคัน แต่ก็มีลูกค้ามาอุดหนุนกันจนลานจอดรถยังเต็มเลยจ้า ความเด็ดของ Kosirae คือเป็นอาหารเกาหลีแบบปิ้งย่างต้นตำรับ เพราะเจ้าของร้านเป็นชาวเกาหลี จึงได้นำสูตรอาหารแบบออริจินัลมาให้คนไทยได้ชิมกันถึงถิ่น บวกก... อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae
35 Likes1 Commentเมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
4 check-insร้องเรียน
ปิ้งย่างหมูหมักสไตร์เกาหลีราคาประหยัด ลูกค้าล้น สะท้อนคุณภาพเกินราคา
เมนูเด็ด: สลัดผลไม้, หมูหมักซอสkosirae เป็นร้านปิ้งย่างสไตร์เกาหลีชื่อดังคู่กับย่านทองหล่อมาเป็นเวลานานมากกกๆ เวลาเราจะเลือกทานปิ้งย่างสนุกๆกับเพื่อน ทุกคนมักคิดถึงชื่อนี้ก่อนเป็นประจำเลย อิ่มคุ้ม ทานสนุกจริงๆ แต่ช่วงหลังเราไม่ค่อยได้แวะมาทานเท่าไหร่ เพิ่งได้มีโอกาสมาทานอีกรอบ มีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเลย คือ หมูมีให้เลือกหลากหลายขึ้น รอบนี้ที่ชอบมากเป็นพิเศษ คือ มีซี่โครงหมูหมัก ส่วนนี้ปลื้มมากกกกค่ะ อร่อย ซอสหมักเข้าเนื้อ... อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae
30 Likes2 Commentsเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มี.ค. 2015

คือดีงาม คือถูก คือบริการดี คือจะเอาอะไรอีกกก?!?! เอาไป5ดาวเลย อ่านต่อ »

QUALITY REVIEW
GobGap H. เขียนรีวิวKosirae
rating 4
1 check-inร้องเรียน
หมูนุ่ม หมักซอส ปิ้งๆย่างๆถูกใจสายแข็ง
เมนูเด็ด: หมูหมักซอสวันนี้กลับมาทานร้านปิ้งย่างหมูล้วนร้านโปรดครับ ร้านนี้ ปิ้งย่างจะมีแต่หมูอย่างเดียว แยกออกเป็นหลายแบบ ทั้งซี่โครง สันคอ ซี่โครง หมูสามชั้น หมักซอสต่างๆ ซึ่งแต่ละอย่างของที่นี่อร่อยมากครับ เนื้อหมูนุ่มมาก แนะนำพวกที่หมักซอสรรับ รสชาติเข้มข้นดี ส่วนน้ำจิ้มมี 3 แบบ คือ เต้าเจี้ยวใว้ใส่ห่อผักหอมทานแบบดั้งเดิม แบบน้ำจิ้มที่มีพริกตำรสเปรี้ยวหวาน และแบบสุดท้ายออกคล้ายๆเกลือซีอิ๊วหวานๆใส่กระเทียมพริกลง... อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae
10 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

ไม่มานานแต่อร่อยเหมือนเดิม อ่านต่อ »

QUALITY REVIEW
Ich Bin Gea เขียนรีวิวKosirae
rating 5
ร้องเรียน
ร้านปิ้งย่างเกาหลีในดวงใจ
จำไม่ได้ละว่ารู้จักร้านนี้ได้ยังไง แต่เพื่อนและคนรอบตัวเรารู้จักร้านนี้เพราะเราแน่นอน ยิ่งช่วง 2-3 ปีก่อน กินจนเพื่อบอกว่ามีหุ้น ก็เพราะเราหลงรักกิมจิกับเครื่องเคียงร้านนี้ หมูย่างร้อนๆ โปะกิมจิไว้ด้านบนห่อด้วยผัก ไม่ต้องใส่น้ำจิ้มอีกเลย พิมพ์ไปกลืนน้ำลายเอื๊อกๆ ถ้าบุฟเฟต์จะมีเฉพาะหมูนะคะ ถ้าอยากกินเนื้อสั่งเพิ่มเป็นจานได้ค่ะ อาหารอื่นก็มีให้สั่งค่ะ เช่น ซุปเต้าหู้กิมจิ บิบิมบับไข่กุ้ง นานๆ ... อ่านต่อ »
Kosirae
Kosirae
Kosirae
16 Likes2 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...