Kosirae (โคซิแร)
Kosirae
บันทึกร้านนี้ 1741
ที่อยู่ ซ.สุขุมวิท 55 ถ.สุขุมวิท (ใกล้บีทีเอสทองหล่อ) (เข้าซอยสุขุมวิท 55 ประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ทางด้านขวามือ กำแพงสีน้ำตาล) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-714 8683
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
Wifi ไม่มี Wifi บริการ
จำนวนที่นั่ง มากกว่า 150 ที่นั่ง
รับจองล่วงหน้า รับ

Rating Distribution

0
120
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
หมูหมักซอส (48 ครั้ง)
หมูย่างเกาหลี (30 ครั้ง)
กิมจิ (27 ครั้ง)
หมูหมัก (13 ครั้ง)
เรียงโดย
4
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
20 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ราคาดีงาม เครื่องเคียงอร่อยมาก
  กิมจิ , หมูหมักซอส
  เป็นบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาเบาๆ เพียงคนละ 299 บาท มีหมูให้เลือกทาน 4 แบบ พร้อมเครื่องเคียงหลากหลายมาก อร่อยด้วย แถมเติมได้ตลอด บริการรวดเร็วดี ที่นั่งเพียงพอ มีหลายชั้นไว้บริการจ้า ชอบกิมจิมะละกอมากกกกก อร่อยสุดๆ พวกหมูก็โอเคเลยนะ นุ่มดี ไม่เหนียว ที่ชอบที่สุดคือคอหมูย่าง เรียกได้ว่ายอมอ้วนเลย มันนุ่ม อร่อยมาก ติดมันนิดๆ โดยรวมประทับใจมากๆจ้า สำหรับร้านนี้ คุ้มค่าคุ้มราคามากๆ ดูรูปทั้งหมด »
  3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Phummy TK เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ปิ้งน่างเกาหลี พร้อม เครื่องเคียงมากมายย
  สันคอหมู , ยำผักกะหล่ำ
  ปิ้งย่างเดาหลี เครื่องเคียงเยอะมว้าากก กับร้าน "Kosirea โคซิแร" ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อครับ ถ้าลงมาจากบีทีเอส ลงด้านตรงข้ามซอย 38 ครับ และเดินข้ามถนนมา เดินตามซอยทองหล่อเข้ามาเลยย มีป้ายอยู่เลี้ยวขวาเลยครับ ถึงร้าน ร้านทีที่จอดรถประมาณ 5 ที่นะครับ ใครนำมาจอด อาจจะต้องไปจอดอาคารแถวๆ นั้นเอาครับ ผมมาที่ร้านนี้ประมาณ 18.30 สามารถส้อกอินได้ครับ หรือใครมาเยอะ ก็จองได้เลยย ร้านนี้มีอยู่ 4 ชั้น... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Buffetคุณภาพราคาถูกดีครับ
  กิมจิ , หมูย่างเกาหลี
  กลับมาร้านโคชิแรอีกครั้งพร้อมประเดิมรางวัลBest of Wongnai2016 ร้านนี้เดินมาจากBTSทางหล่อได้เลยครับ แต่ตัวร้านอยู่ในซอยแยกออกไปทางขวามืออาจจะสังเกตยากหน่อยให้ดูจากป้ายหรือเดินตามlocationมาได้เลย ครั้งนี้มาใช้บริการหลายคน คุณภาพอาหารและการบริการยังดีเหมือนเดิม เนื้อหมูให้มาเยอะๆเน้นๆ เช่นเดียวกับเครื่องเคียงต่างๆที่เสิร์ฟมาแบบไม่มีกั๊ก ทั้งหมดนี้ในราคา299บาทเท่านั้น หาคุ้มกว่านี้ในย่านนี้คงไม่มีอ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Peace Rittha เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  3
  ร้านปิ้งย่างเกาหลีที่มีดีที่เครื่องเคียง
  กิมจิ , หมูหมักซอส , หมูย่างเกาหลี
  เป็นอีกหนึ่งร้านปิ้งย่างร้านหนึ่งในย่านทองหล่อที่อยากมาลองชิมซะพักแล้ว ด้วยราคาที่ไม่แพงและเดินทางไม่ยากนัก คือสามารถลงจาก bts ทองหล่อเดินเข้ามาไม่ไกลมากก็จะเจอร้านอยู่ในตรอกซอยเล็กๆของทองหล่อ บรรยากาศ (4/5) :: ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีถึง 4 ชั้น ทำให้สามารถรองรับได้หลายโต๊ะพอสมควร แต่คนเยอะมากทำให้ที่นั่งไม่พออยู่ดี แนะนำให้มาไวไวจะดีกว่า การบริการ (3/5) :: พนักงานส่วนใหญ่น่าจะเป็นพนักงานจากแ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  Koreanism Take 7 ปิ้งย่างในตำนาน หมูหมักซอสเข้าเนื้อ พนักงานไวว่อง แถมราคาโดนใจ
  หมูหมักซอส
  ที่จั่วหัวว่าเป็นปิ้งย่างในตำนานนั้น เพราะเคยไปกินมาตั้งแต่สมัยยังเป็นเฟรชชี่ (จิงๆก็ไม่นานเท่าไหร่นะ 😂) เลี้ยงสายรหัส จนมาตอนนี้เค้าปรับปรุงร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม หมูหมักซอสเค้าก็ยังอร่อยโดนใจอยู่ ร้าน Kosirae เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีในซอยทองหล่อค่ะ เดินทางไม่ยาก เรานั่งบีทีเอสมาลงสถานีทองหล่อ ลงปากซอยทองหล่อแล้วให้เดินริมถนนฝั่งขวามือไปไม่นาน ผ่านร้านดอกไม้ไปก็จะเห็นป้ายร้านอยู่ตรงปากซอย เลี้ยว... อ่านต่อ »
  2 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 192 รีวิว ทั้งหมด 39 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...