รูปร้าน Kosirae
ปิด จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:30

ร้าน Kosirae (โคซิแร)

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
4
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
20 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ไม่มานานแต่อร่อยเหมือนเดิม
  หมูหมักซอส
  เคยมีช่วงนึงที่มีจงข่าวว่าที่นี่มีไฟไหม้เลยไม่ได้แวะมาทานนานมากครับ ทั้งๆที่เป็นร้านโปรดเลย เพราะ นอกจากเป็นบุฟเฟ่ ที่มีคุณภาพดีแล้ว ราคายังไม่แพงเลย ปัจจุบันรารา 314บาทnet ที่เพิ่มเติมในการมาทานครั้งนี้ คือ มีเนื้อหมูให้ทานหลากหลายขึ้นครับ จากเดิมมีแค่ 3 อย่าง ปัจจุบันมีหลายอย่างมาหมักซอส และทำได้ดีเช่นเคย อร่อยมาก เนื้อหมูหมักนุ่ม ซอสรสชาติดั้งเดิม พรักงานนอกจากจะบริการดิบไปหน่อย อย่างอื่นถ... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Numnim เมื่อ 6 วันที่แล้ว
   น่าอร่อยจางงงง
  • GobGap H. เมื่อ 5 วันที่แล้ว
   อร่อยครับ เนื้อดีเลยทีเดียว
 • Por เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  5
  สุดยอดปิ้งย่าง !!!!!!
  หมูย่างเกาหลี
  -Kosirae- HIGHLY RECOMMENDED สุดแล้วที่นี่ไปบ่อยมาก !!! รสชาติ: อร่อยมาก !!!! หมูที่นี่อร่อย นุ่มไม่เหนียวด้วย ทานได้เรื่อยๆเลย มีผักสลัดให้ไม่อั้น เครื่องเคียงเน้นๆ เสียดายถ่ายรูปมาน้อย มัวแต่กินๆ แล้วที่สำคัญ เตาไฟแรงมากถึงมากที่สุด แปปเดียวก็สุกแล้วได้กินเร็วมาก เปลี่ยนถ่านให้อยู่เรื่อยๆ บรรกาศ: เยี่ยม ถ้าไปเยอะ ไม่จำกัดเวลากินนะเออ ไม่ค่อนสนบรรยากาศแล้ว สนแต่อาหารตรงหน้า ร้านนี้ไม่... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านหมูเกาหลีอร่อยในทองหล่อ
  หมูหมัก , กิมจิ , สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส , หมูย่างเกาหลี , สันคอหมู , หมู 3 ชั้น , ยำลูกชิ้น , ผักโขม , สลัดกล้วยแอปเปิ้ล
  เป็นร้านบุฟเฟ่ต์เกาหลีในตำนานอีกหนึ่งร้านกับรสชาติที่ใกล้เคียงกับต้นตำรับหมูย่างเกาหลี ร้านนี้เสิร์ฟหมูย่างหลายชนิดมาก พร้อมยังมีเครื่องเคียงนานาชนิดให้เลือก แต่ต้องยกให้สลัดกล้วยแอ๊ปเปิ้ลเป็นเมนูเด็ดเลย หมูหมักก้อมีให้เลือกหลายชนิดมาก ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Kanpapas เมื่อ เดือนที่แล้ว
   หิวเลยย
 • Pat Patt เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  ร้านปิ้งย่างจัดเต็มทั้งเนื้อและเครื่องเคียง
  Kosirae เป็นหนึ่งในร้านอาหารเกาหลีที่เรารู้สึกประทับใจในเรื่องของเครื่องเคียงมาก เพราะมีให้เลือกหลากหลายอร่อยและแปลกใหม่ พวกของดองและกิมจิก็ไม่ดองเยอะจนขม เนื้อหมู เนื้อไก่ในเซ็ตบุฟเฟต์ก็ไม่ไก่กา ส่วนน้ำจิ้มก็แปลกไม่เหมือนที่อื่นดีค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ปิ้งย่างราคาเบาๆ ย่านทองหล่อ
  สลัดผลไม้ , ยำลูกชิ้น , ผักโขม
  ร้านปิ้งย่างเกาหลี ย่านทองหล่อ ที่ยังคงราคาอยู่ที่หัวละ 299 บาท อาหารจะเน้นหมู กับไก่ แล้วก็เครื่องเคียง ชอบทานเครื่องเคียง ผักโขม ยำลูกชิ้น สลัดผลไม้ ตัวร้านเปิดให้บริการ 3 ชั้น คนยืนออหน้าร้านตลอดเลย หน้าร้านจอดรถได้ 4 คัน ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...