ร้าน Kosirae (โคซิแร)

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
4
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
20 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ปิ้งย่างราคาเบาๆ ย่านทองหล่อ
  สลัดผลไม้ , ยำลูกชิ้น , ผักโขม
  ร้านปิ้งย่างเกาหลี ย่านทองหล่อ ที่ยังคงราคาอยู่ที่หัวละ 299 บาท อาหารจะเน้นหมู กับไก่ แล้วก็เครื่องเคียง ชอบทานเครื่องเคียง ผักโขม ยำลูกชิ้น สลัดผลไม้ ตัวร้านเปิดให้บริการ 3 ชั้น คนยืนออหน้าร้านตลอดเลย หน้าร้านจอดรถได้ 4 คัน ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ให้สามดาวเพราะคุ้ม
  หมูหมักซอส
  พอดีหิวมากเลยไม่ได้ถ่ายรูปอาหาร ตอนไปถึงมีโต๊ะมากมาย แต่มีคนต่อคิวรอเรียกชื่อเยอะเลยค่ะ คงจะเสริฟไม่ทัน ราคา299+5% service charge ถ้าไม่ถึง1000฿ไม่รับ credit card , bingsu สั่งมาเพิ่มเองราคา 89฿ โดยรวมคุ้มมากใน ราคา300฿ ต่อหัว มีเนื้อหมูไม่อั้น เครื่องเคียงไม่อั้น เนิมได้ตลอด รสชาติพอไปได้ แต่เนื้อเหนียวอะค่ะ คุณภาพไม่ค่อยดี ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ปิ้งย่างหมูเกาหลีที่โคตรคุ้ม!!!
  สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส , สันคอหมู , เครื่องเคียง
  ขอกราบในความคุ้มค่าของร้านโคชิแร ปิ้งย่างหมูเกาหลี เพราะเป็นร้านปิ้งย่างที่ถูกมากกกกก เสิร์ฟหมูเนื้อหมูเน้นๆ ชิ้นใหญ่ยักษ์ สะใจเว่อร์ แถมเสิร์ฟมาเรื่อยๆ อิ่มพุงกางในราคาหัวละ 299 บาทเท่านั้น ราคานี้ไม่ต้องมีเสียเงินอะไรเพิ่มเติม รวมเครื่องดื่มแล้วด้วย จำกัดเวลารับประทานที่ 1 ชั่วโมง 30 นาทีค่ะ หลังจากได้ยินชื่อเสียงร้านโคชิแรมานาน น้านนานตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย จนเรียนจบมาทำงาน จนร้านไฟไหม้ไปรอ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  8 Comments 8
 • 4
  คุ้มค่าทุกนาที ไปกินที่โคซิแร อร่อยและถูก!!
  กิมจิ , สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส
  วันก่อนไปกินบุฟเฟ่ต์มา โด่งดังอยู่แล้วที่นี่ ร้านอยู่ที่สถานีทองหล่อ เดินมาไม่ไกล แนะนำให้โทรมาจองก่อนเพราะว่าคนเยอะมากๆๆๆๆ (เติมไม้ยมกเข้าไปอีกสิบตัว) แล้วเค้าก็ค่อนข้างเข้มงวดเรื่องเวลานิดนึง แบบว่าเราไปสาย เค้าเลยโทรตาม555 ดีค่ะชอบๆ มีจิตใจบริการดี ที่นี่มีแต่บุฟเฟ่ต์ 299 บาท net ไม่บวกอะไรเพิ่มทั้งนั้น รวมน้ำเปล่าไว้แล้วด้วย เริ่ดปะละ เค้าจะมีหมูมาให้ประมาณ 4 แบบอะค่ะตอนแรก เป็นหมักซอสเกา... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Ning Paning เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  อร่อยถูกใจราคาเบาๆแต่เกาหลีจริงๆ
  หมูหมัก , กิมจิ , สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส , หมูย่างเกาหลี , สันคอหมู , หมู 3 ชั้น , ยำลูกชิ้น , ผักโขม , สลัดกล้วยแอปเปิ้ล
  เป็นร้านบุพเฟ่เกาหลีร้านนึงที่ไม่ควรพลาดเจ้าของร้านเป็นคนเกาหลีบรรยากาศร้านเป็นแบบเกาหลีโต๊ะนั่งเป็นหลุมเตาพอเรานั่งก็แจ้งพนักงานว่าจะทานบุพเฟ่ไม่ต้องเลือกเมนูให้ยุ่งยากเพราะเสริฟครั้งแรกอาหารจะมาทุกอย่างหลังจากนั้นเราค่อยเลือกสิ่งที่อยากทานตัวหมูย่างจะมีทั้งหมักซอสธรรมดา ซอสแดง ไม่หมัก ส่วนตัวชอบแบบหมักเพราะมีความนุ่ม น้ำจิ้มมีสามแบบให้เราเลือกจิ้มมีพริกกระเทียมสับเพิ่มความเผ็ดที่ขาดไม่ได้มีผั... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...