บันทึกร้านนี้ 1290
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซ.สุขุมวิท 55 ถ.สุขุมวิท (ใกล้บีทีเอสทองหล่อ) (เข้าซอยสุขุมวิท 55 ประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ทางด้านขวามือ กำแพงสีน้ำตาล) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-714 8683
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
หมูหมักซอส (31 ครั้ง)
หมูย่างเกาหลี (19 ครั้ง)
กิมจิ (16 ครั้ง)
หมูหมัก (9 ครั้ง)

Don't Miss

 • EDITORIAL
  ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่เอาใจคนรักหมูโดยเฉพาะ
  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสัญชาติ Korea ที่เอาใจคนนิยมเนื้อหมู ไม่ว่าจะเป็น หมูสันนอก, หมูสันนอกหมัก, คอหมู, หมูสามชั้น รสชาติต้องขอยกนิ้วให้ ดูความคิดเห็น »
  20 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (183)

4
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
20 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ปิ้งย่างเกาหลี ราคาถูกมากกก
  ปิ้งย่างเกาหลีราคาคนละ 299 บาทเท่านั้น ถ้ามากัน1-3คนนี่จะทานได้ 1 ชั่วโมงครึ่ง แต่ถ้ามากัน4คนขึ้นไปทานได้2ชั่วโมง ถ้าคนมากันเยอะๆก็ขอให้เปิดห้องส่วนตัวที่ชั้น 2 ได้โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมครับ ไปทีไรก็เจอเจ้าของร้านชาวเกาหลีมาคุมเองตลอดเลย ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  14 Comments 14
 • Nix Bannasarn เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  อร่อย คุ้มค่า ราคาไม่แพง แต่ติดเรื่องการบริการและที่จอดรถเล็กน้อย
  เป็นร้านสไตล์เกาหลีชื่อดังนะครับ ราคาไม่แพง หัวละ 299.- เท่านั้น ไม่มีบวกเพิ่ม กินได้ 1.30 ชั่วโมงครับ ผมนำรถส่วนตัวไปเอง ที่จอดรถยากมากกกกกก คือนอกจากจะหายากแล้ว ถึงมีก็จอดได้ยากเสียด้วยครับ พอเข้าไป พนักงานให้ขึ้นไปชั้น 4 เป็นลูกค้าคนแรกของชั้นสี่ นั่งรอนานพอสมควรครับ กว่าจะมีพนักงานมาเสิร์ฟของให้ เสิร์ฟแบบไม่พูดอะไร ไม่ถามว่าเอาเนื้ออะไร สรุป เค้าน่าจะให้ทุกเนื้อมากินดูก่อน เมนูก็ไม่ได้ให้นะ... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  Koreanism Take 7 ปิ้งย่างในตำนาน หมูหมักซอสเข้าเนื้อ พนักงานไวว่อง แถมราคาโดนใจ
  หมูหมักซอส
  ที่จั่วหัวว่าเป็นปิ้งย่างในตำนานนั้น เพราะเคยไปกินมาตั้งแต่สมัยยังเป็นเฟรชชี่ (จิงๆก็ไม่นานเท่าไหร่นะ 😂) เลี้ยงสายรหัส จนมาตอนนี้เค้าปรับปรุงร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม หมูหมักซอสเค้าก็ยังอร่อยโดนใจอยู่ ร้าน Kosirae เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีในซอยทองหล่อค่ะ เดินทางไม่ยาก เรานั่งบีทีเอสมาลงสถานีทองหล่อ ลงปากซอยทองหล่อแล้วให้เดินริมถนนฝั่งขวามือไปไม่นาน ผ่านร้านดอกไม้ไปก็จะเห็นป้ายร้านอยู่ตรงปากซอย เลี้ยว... อ่านต่อ »
  2 ก.ค. 2015
  0 Comment 0
 • Maymei Yahoo เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  Buffet ปิ้งย่างหมู เครื่องเคียงเด็ดมากกก
  หมูหมักซอส , สลัดกล้วยแอปเปิ้ล , หมูสามชั้นหมักซอส
  ร้านนี้มารอบ 2 แล้วค่ะ หรือเรียกง่ายๆ ว่า "มาซ้ำ" นั่นเอง จัดมาหนักๆ เลยค่ะ สำหรับปิ้งย่างหมูเกาหลี ทั้งหมูหมักซอส เบคอน สามชั้น ยิ่งสามชั้นหมักซอส คือเด็ดมากจริงๆ ค่ะ สั่งเบิ้ล 2-3 รอบ เครื่องเคียงร้านนี้มีเยอะอยู่นะคะ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นผัก สงสัยเอาไว้ให้กินแก้เลี่ยน แถมเติมได้เรื่อยๆ นะคะ เราชอบสลัดที่มีกล้วยกับแอปเปิ้ลที่สุดเลยค่ะ ราคารวมน้ำแล้วแบบเน็ตๆ อยู่ที่คนละ 299฿ ค่ะ ถือว่าถู... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • sudtharawee เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  ร้านอาหารเกาหลีปิ้งย่าง ราคาเบาๆ
  หมูหมักซอส , หมูย่างเกาหลี
  🏠 บรรยากาศ ภายในร้านมี 3 ชั้นใหญ่ ที่นั่งเยอะ ร้านออกถึบๆหน่อย แต่ไม่ได้อึดอัด พนังงานบริการดี เดินทางสะดวกไม่ไกลจาก bts ทองหล่อเท่าไร เดินเข้ามาได้ เมนูที่สั่ง : 🍖 ร้านนี้จะเป็นบุฟเฟ่ปิ้งย่าง สไตท์ korea มีเครื่องเคียงเยอะมากจริงๆ ชอบตรงนี้เลย เนื้อหมูที่นี้ถือว่าโอเคมากกกก มีเป็นแบบเนื้อสามชั้น เนื้อลายหมูที่มีมันแทรก เนื้อหมูหมัก อร่อยฝุดๆ น้ำเปล่ารวมแล้วกับราคาบุฟเฟ่ เครื่องเคียงหมดเต็ม... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 184 รีวิว ทั้งหมด 37 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...