บันทึกร้านนี้ 1455
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซ.สุขุมวิท 55 ถ.สุขุมวิท (ใกล้บีทีเอสทองหล่อ) (เข้าซอยสุขุมวิท 55 ประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ทางด้านขวามือ กำแพงสีน้ำตาล) คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์ติดต่อ 02-714 8683
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:30 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
Wifi ไม่มี Wifi บริการ
จำนวนที่นั่ง มากกว่า 150 ที่นั่ง
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
หมูหมักซอส (38 ครั้ง)
หมูย่างเกาหลี (26 ครั้ง)
กิมจิ (20 ครั้ง)
หมูหมัก (11 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (193)

4
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
20 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • Myeze Tepin เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  5
  หมูย่างชิ้นใหญ่เต็มเตา
  กิมจิ , หมูย่างเกาหลี
  ผมได้มีโอกาสแวะไปกินบุฟเฟต์ปิ้งย่างที่ โคชิแร อีกครั้งหลังจากไม่ได้ไปกินมานาน ร้านมีการปรับปรุงไปพอสมควรครับ แต่งร้านใหม่ แต่เรื่องคุณภาพของหมูย่างยังไว้ใจได้เช่นเดิม ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่คนเริ่มคุ้นเคยกันแล้ว มีแต่หมูนะครับ แต่มีทั้งแบบที่หมักและไม่หมัก ผมว่าหมูหมักอร่อยกว่าครับ เนื้อหมูมาชิ้นใหญ่ ๆ ย่างเตาถ่านให้สุกพร้อมส่งกลิ่นหอม ก่อนจะตัดเป็นชิ้นพอดีคำ ทานกับเครื่องเคียงต่าง ๆ ที่... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  2
  ตามเค้ามากิน ... แต่ทำไมไม่อร่อยเหมือนคนอื่นเค้า
  กิมจิ , สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส
  Kosirae เป็นร้านปิ้งย่างที่ผมเล็งเอาไว้นานมากๆ ... แต่ไม่ได้กินสะที เพราะทางร้านเค้าไม่รับลูกค้าที่มาคนเดียว ( ต้องมา 2 คนขึ้นไป อันนี้เข้าใจร้าน เพราะทาน 1 คนก็ 1 เตา ) จนวันนี้หาเพื่อนกินได้เลยชวนไปลองสะหน่อย ... วนรถหาร้านอยู่ 3 รอบ กว่าจะเจอร้าน ... เข้าร้านปุป งงงวยกับร้านเค้าจริงๆครับ ไม่ถามอะไรสักคำ ผมก็เดินไปนั่งสั่งบุฟเฟ่ 2 ที่ ... ไม่ถามไรจริงๆครับ เมนูก็ไม่มีให้ดู ( พึ่งเคยไป... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  5 Comments 5
 • pp เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  ปิ้งย่างราคาเบาๆ ปล.สลัดอร่อยมากกก
  หมูหมัก , สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส
  ร้านโคซิแร ตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ ถ้านั่ง bts มาก็ลงสถานีทองหล่อ แล้วเดินเข้ามาในซอยประมาณ 50 เมตร ข้ามมาอีกฝั่งจะเห็นซอยเล็กๆ มีตึกแดงๆอยู่ปากซอย เข้ามาร้านจะอยู่ขวามือ ร้านมีหลายชั้น แต่คราวนั้นไปนั่งชั้นล่าง เลยอดไปทัวร์ข้างบนเลย ชั้นล่างก็จะมีประมาณ 10-15 โต๊ะ คนเยอะพอควร พนักงานเยอะ บริการเร็วใช้ได้ คอยมาเปลี่ยนเตาให้ตั้งหลายรอบ👍🏼👍🏼 ถ้ามาไม่ถึง 4 คน ทานได้ 1.30 ชม. แต่ถ้า 4 คนขึ้นไป ทาน... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ปิ้งย่างเกาหลี ราคาถูกมากกก
  ปิ้งย่างเกาหลีราคาคนละ 299 บาทเท่านั้น ถ้ามากัน1-3คนนี่จะทานได้ 1 ชั่วโมงครึ่ง แต่ถ้ามากัน4คนขึ้นไปทานได้2ชั่วโมง ถ้าคนมากันเยอะๆก็ขอให้เปิดห้องส่วนตัวที่ชั้น 2 ได้โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติมครับ ไปทีไรก็เจอเจ้าของร้านชาวเกาหลีมาคุมเองตลอดเลย ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  14 Comments 14
 • 5
  ชอบมาก อร่อย คุ้มมมม
  หมูหมักซอส
  เป็นร้านที่นานๆไปที เพราะเราอยู่ไกลกัน 555 แต่ทุกครั้งที่ไปไม่เคยผิดหวังเลยนะ ส่วนมากก็ไปกะเพื่อนล่ะ เคยไปคนเดียวด้วยนะ แต่คนเดียวไม่มีบุฟเฟ่นะจ๊ะ เลยต้องจ่ายปกติ วันนี้ชวนแฟนไปกิน พูดให้แฟนอยากไว้ก่อนเลย ลุ้นทุกครั้งเวลาพานางไปกินไร กลัวนางไม่อร่อย ก็เลยสั่งหมูไปทั้ง 4 แบบ เครื่องเคียงทุกอย่าง จะเอาอันไหนเพิ่มมาสั่งทีหลัง เบคอนคือเราจะไม่กินเลย กลัวอ้วน 5555 ตอนหลังแฟนไม่ไหว เลยช่วยนางกิน แต่... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 194 รีวิว ทั้งหมด 39 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...