ร้าน Kosirae (โคซิแร)

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
4
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
20 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ปิ้งย่างหมูเกาหลีที่โคตรคุ้ม!!!
  สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส , สันคอหมู , เครื่องเคียง
  ขอกราบในความคุ้มค่าของร้านโคชิแร ปิ้งย่างหมูเกาหลี เพราะเป็นร้านปิ้งย่างที่ถูกมากกกกก เสิร์ฟหมูเนื้อหมูเน้นๆ ชิ้นใหญ่ยักษ์ สะใจเว่อร์ แถมเสิร์ฟมาเรื่อยๆ อิ่มพุงกางในราคาหัวละ 299 บาทเท่านั้น ราคานี้ไม่ต้องมีเสียเงินอะไรเพิ่มเติม รวมเครื่องดื่มแล้วด้วย จำกัดเวลารับประทานที่ 1 ชั่วโมง 30 นาทีค่ะ หลังจากได้ยินชื่อเสียงร้านโคชิแรมานาน น้านนานตั้งแต่สมัยมหาวิทยาลัย จนเรียนจบมาทำงาน จนร้านไฟไหม้ไปรอ... อ่านต่อ »
  2 วันที่แล้ว
  8 Comments 8
 • 4
  คุ้มค่าทุกนาที ไปกินที่โคซิแร อร่อยและถูก!!
  กิมจิ , สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส
  วันก่อนไปกินบุฟเฟ่ต์มา โด่งดังอยู่แล้วที่นี่ ร้านอยู่ที่สถานีทองหล่อ เดินมาไม่ไกล แนะนำให้โทรมาจองก่อนเพราะว่าคนเยอะมากๆๆๆๆ (เติมไม้ยมกเข้าไปอีกสิบตัว) แล้วเค้าก็ค่อนข้างเข้มงวดเรื่องเวลานิดนึง แบบว่าเราไปสาย เค้าเลยโทรตาม555 ดีค่ะชอบๆ มีจิตใจบริการดี ที่นี่มีแต่บุฟเฟ่ต์ 299 บาท net ไม่บวกอะไรเพิ่มทั้งนั้น รวมน้ำเปล่าไว้แล้วด้วย เริ่ดปะละ เค้าจะมีหมูมาให้ประมาณ 4 แบบอะค่ะตอนแรก เป็นหมักซอสเกา... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • N-joy เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  กลับมาใหม่ ไฟยังแรงเหมือนเดิมและแรงกว่าเดิมไม่เปลียน
  เป็นร้านประจำที่มากินบ่อยมากและไม่เบื่อ ตั้งแต่ไฟไหม้ ได้กลับมาทานอีกครั้ง ก็ยังคนมากินเยอะเหมื่อนเดิมแต่ชั้น 1 และ 2 ยังคงปรับปรุงเปิดให้นั่งได้ ชั้น 3 และ 4 ช่วงเย็นคนรอคิดเป็นสิบ อาหารก็ยังอร่อยเหมือนเดิมค่ะ เครื่องเคียงไม่อั้น แต่ที่เพิ่มมากขึ้นคือ ไฟเตา คือแรงมากค่ะ หน้ากลับ จะไฟไหม้อีกรอบ อยากให้ลดไฟลงให้พอเหมาะมากค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ziix เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  อิ่มอร่อยในราคาเบาๆ
  หมูหมัก , หมูหมักซอส
  ไปไม่ยาก อยู่ซอยทองหล่อเดินมานิดก็ถึง อยู่ขวามือของถนน มีที่จอดรถด้านใน 3-4คัน คนเยอะมากกกกกกกกๆๆๆๆ โดยเฉพาะวันหยุด วัยรุ่นทั้งนั้น แต่โต๊ะก็เยอะเช่นกัน มีทั้งหมด 4 ชั้นไม่แน่ใจ นั่งปุ๊บไม่ต้องทำไรมากเดี๋ยวทุกอย่างจะเสิร์ฟตามมาเอง เครื่องเคียงเกาหลีแท้ ทั้งผักสดไว้ห่อหมู สลัดผลไม้นี่อร่อย กิมจิ ลูกชิ้น ไข่ต้ม มะละกอฝอย? ผักโขม เยอะอะ จำไม่ได้ ที่เติมเรื่อยๆก็กิมจิกับลูกชิ้น ส่วนหมูก็ดี มาท... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยคุ้มเสมอต้นเสมอปลาย
  หมูหมักซอส
  มากี่ทีก็อร่อย บริการดี โต๊ะเยอะถึงแม้จะปิดปรับปรุงชั้น1 หมูหมักซอสอร่อยสุด ยำกะหล่ำปลีก็อร่อย ไข่ต้มก็เริศ ร้านทำที่นั่งดีด้วยค่ะนั่งสบายห้องน้ำก็สะอาดพอควรเลย แอร์เย็นฉ่ำ เพื่อนๆอย่าพลาดมากินกันค่ะ เริศ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 250 รีวิว ทั้งหมด 50 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...