ร้าน Kosirae (โคซิแร)

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
4
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
20 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารเกาหลีปิ้งย่าง ราคาย่อมเยาย่านทองหล่อ
  เป็นร้านอาหารเกาหลีที่มีถึง 4 ชั้น พนักงานพม่าเยอะเต็มร้านเจ้าของเกาหลี แต่ร้านนี้ไม่มีเนื้อให้นะคะ มีแต่เนื้อหมู หมูที่เหมือนหมูปิ้งอร่อยค่ะ การบริการดีตรงที่คอยเปลี่ยนตะแกรงเติมถ่ายให้ตลอดเเต่เมนูค่อนข้างเสิร์ฟช้าวันนี้มีเมนูบิงซูเพิ่มมาด้วย รสสตอเบอรี่ไม่ค่อยอร่อย แต่ถั่วโอเค เนื้อหมูต้องรีบปิ้งกินสุกเร็วมากๆ เครื่องเคียงอย่างลูกชิ้น กับสลัดผลไม้อร่อยดีค่ะ นานๆกินทีโอเค ดูรูปทั้งหมด »
  5 วันที่แล้ว
  1 Comment 1
  • wanpen 10 ชั่วโมงที่แล้ว
   อุตส่าห์ตั้งใจไปกิน เดินทางถึงร้าน พนงบอกบุฟเฟ่ต์ต้องมา ๒ คนค่ะ กินคนเดียวไม่ได้ต้องสั่งเป็นจานไป ราคาต่อจานเกือบเท่าบุฟเฟ่ค่ะ น่าติดป้ายหรือแจ้งทางเว๊บต่างๆ นะคะ
 • 3
  1 check-in
  ปิ้งย่างแบบเกาๆราคาย่อมเยาว์
  บิงซู สตอร์เบอร์รี่
  โคซิแร ร้านอยู่ในตรอกเกือบหน้าซอยทองหล่อ วันนี้มากินบุฟปิ้งย่าง 299 ที่ชอบเลยคือ เครื่องเคียงเค้าอร่อย ชอบสลัดผลไม้ที่มีกล้วยและแอปเปิ้ล แต่กล้วยนี่พอสั่งบ่อยๆหลังกล้วยแข็งมาก น่าจะยังดิบอยู่ กล้วยสุกไม่ทัน ที่นี่มีบิงซูด้วย ถ้วยเล็ก 89 บาท พอใช้ได้ ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Juneoopanda เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  4
  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง คุ้มราคาได้อีก
  สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส , ยำผักกะหล่ำ
  ร้านจะอยู่ในทองหล่อเพลส ร้านจะมีหลายชั้นมาก น่าจะ 4 ไม่ต้องกลัวว่าจะเต็มเลยค่ะ วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์หมูย่างราคาหัวละ 299 เท่านั้น ถือว่าคุ้มราคาดีค่ะ มีทั้งหมูต่างๆนานาและเครื่องเคียงต่างๆตามแบบฉบับเกาหลี ชอบเบคอนกับหมูหมัก ทานกับน้ำจิ้มและเครื่องเคียง อร่อยดี สั่งคิมบับมาลองทานด้วยก็โออยู่น๊า แล้วตอนนี้ทางร้านมีบิงซูแล้วด้วยค่ะ ถ้วยไม่ใหญ่ทานคนเดียวได้สบาย ราคาก็ไม่แพง แต่รสชาติยังไม่ค่อยผ่านเท่... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  คือดีงามอะ! บุฟเฟต์ปิ้งย่างหมู299.- ใน⏰1.30ชม. แค่มาทานเครื่องเคียงก็คุ้มแว้ว😁👍🏻
  สลัดผลไม้ , หมูย่างเกาหลี , สันคอหมู
  ร้านปิ้งย่างเกาหลีKosirae- Best of wongnai ร้านหนึ่งที่คนแน่นตลอด ที่ร้านมีขายทั้งบุฟเฟต์ และalacarte แต่คนส่วนใหญ่น่าจะเลือกทานบุฟเฟต์ เหตุเพราะราคาดีงาม เพียงแค่ 299.-/คน เวลาทาน1.30ชม. (หากมาทาน4คนขึ้นไป ทางร้านปรับเวลาเพิ่มเป็น2ชม.ค่ะ) เรามากันตอนก่อน5โมงเย็น คนก็แน่นร้านแล้วค่ะ หลังสั่งอาหาร ทางร้านจะมีอาหารเครื่องเคียงตามสไตล์เกาหลี มี กิมจิ, สลัดผลไม้, ผักขมน้ำมันงา, ไช้เท้า, ไข่ต้ม, ม... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  15 Comments 15
  • Pun Pantaree เดือนที่แล้ว
   หนูไปทาน2ครั้งแล้วค่ะ ทำเลดี ราคาไม่แพงอีก ใครจะเชื่อ299อยู่กลางทองหล่อ 👍🏻
  • pouy เดือนที่แล้ว
   นั่นสิน้องปัน คุณภาพไม่มีตกเลยอะ น่าหนับหนุน👍🏻
  • Bomie Bom เดือนที่แล้ว
   น่าไปลองมากครับ
  • pouy เดือนที่แล้ว
   ลองดูค้าคุณBomie Bom 👌🏻👌🏻อร่อยดีค่ะ^^
 • 4
  2 check-ins
  ปิ้งย่างเกาหลี คับพุง ราคาเบาๆ
  หมูย่างเกาหลี
  แวะมากินหมูย่างเกาหลีสักหน่อย อยู่ต้นซอยทองหล่อ ที่จอดรถมีพอประมาณ แต่ถ้ามาตอนพีคก็แย่งชิงกันหน่อย ร้านมีหลายชั้น แต่ชั้น 1 จะเป็นโต๊ะขนาดใหญ่ รอบนี้มา 2 คน ได้นั่งกินที่ชั้น 2 จะดูมืดๆ หน่อย สั่ง buffet 299฿ ได้เครื่องเคียงมากมาย แล้วหมูก็จะตามมา กินได้ 1:30 ชั่วโมง แต่อิ่มก่อนแน่นอน กินอะไรหมดสั่งไปก็ได้มารวดเร็ว เปลี่ยนตะแกรงบ่อยด้วย รอบนี้ฟินมากกก ^^ เห็นมี บิงซู (89฿) เลยจัดมาชิ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Pun Pantaree 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   ชอบมากเลยค่ะร้านนี้ อยู่ทองหล่อแต่ไม่แพงเลย 👍🏻
มี 228 รีวิว ทั้งหมด 46 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...