รูปร้าน Kosirae
ปิด จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 11:30

ร้าน Kosirae (โคซิแร)

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
4
เนื้อย่างเกาหลี๊เกาหลี
เนื้อย่างเกาหลีราคาไม่แพงมาก เป้นโคเรี่ยนสไตล์แท้ๆ มีห้องส่วนตัวเป็นไพรเวทด้วยเหมาะกับมาเป็นกลุ่มๆ ช่วยกันปิ้งหลายๆคน มีชุดห่อผักอะไรให้เสร็จสรรพ ขอเพิ่มเติมได้ตลอด เรามากันหลายคนเลยเลือกไปห้องไพรเวทชั้น 2 สั่งอาหารแนะให้สั่งทีเดียวเลย พนักงานไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ เดินผ่านบางแบบรวดเร็ว เราต้องลุกเดินไปหาพนักงาน เพื่อสั่งอาหารเพิ่มเติมหลายทีเหมือนกัน ราคาก็ไม่สูงมาก สนุกสนานเฮฮากับเพื่อนขำๆ มันๆ เนื้อคุณภาพธรรมดาไม่ได้เริ่ดอะไรมาก แต่สมราคา เรียกเปลี่ยนเตาได้ตลอด
20 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  บุฟเฟต์ปิ้งย่างอร่อยถูกปาก ราคาถูกใจ มีดีที่เครื่องเคียง
  หมูหมักซอส
  Kosirae ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแบบบุฟเฟต์ ราคาคนละ 299/net แล้วค่ะ รวมเครื่องดื่มเป็นน้ำเปล่าด้วยค่ะ บุฟเฟต์ของที่ร้านมีแต่หมูนะคะ ไม่มีเนื้อ โดยจะมีทั้งแบบหมักซอสและแบบไม่หมักให้เลือก เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงหลายอย่างซึ่งถือว่าเป็นไฮไล้ท์เลยก็ว่าได้ สำหรับเราแล้วราคานี้ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ : พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ อยู่ต้นๆซอยหน่อยค่ะ มาจากทางปากซอยเข้าซอยมาประมาณ 50 เมตร ร้าน... อ่านต่อ »
  3 วันที่แล้ว
  8 Comments 8
  • pouy 2 วันที่แล้ว
   ต้องลองดู^^
  • niki。。。にき 2 วันที่แล้ว
   สลัดเด็ดๆๆครับพี่ป๋วย
  • pouy 2 วันที่แล้ว
   เซฟไปละ ที่เหลือคือหาโอกาสตัวเหม็น อิอิ
  • Dow Sirirak 2 วันที่แล้ว
   ร้านนี้หัวเหม็นแน่นอนค่าา แต่ต้องยอมความอร่อยเค้าเลย😆
 • 5
  อร่อยและไม่แพง
  หมูหมักซอส , หมูย่างเกาหลี , เครื่องเคียงทุกอย่าง
  เป็นบุฟเฟ่เกาหลีที่แบบอยากไปกินเพราะชอบเครื่องเคียงทุกๆอย่างของทางร้าน คือมันอร่อยมากๆ ชอบมากๆค่ะ พวกหมูหมักทั้งหลายก็อร่อย แถมเป็นบุฟเฟ่ที่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เขียนรีวิวตอนนี้แล้วแบบ อยากไปกินอีก !!! ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Ning Laksana เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  QUALITY REVIEW
  3
  ฺBuffet ปิ้ง-ย่างสไตล์เกาหลี หมูชิ้นใหญ่สะใจ
  กิมจิ , หมูย่างเกาหลี , ยำลูกชิ้น
  มีเพื่อนแนะนำว่า ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ เปิดมานานแล้ว และราคาไม่แพง ก็เลยต้องมาลองซะหน่อย ในส่วนของ Buffet ปิ้ง-ย่าง ราคา 290 บาท net รวมน้ำเปล่าฟรี แถมมีเครื่องเคียงสไตล์เกาหลีเสิร์ฟแบบไม่อั้น พนักงานบริการดีนะ เสริ์ฟเรื่อยๆ เสิร์ฟไม่อั้นจริงๆ แถมยังเปลี่ยนตะแกรงให้ตลอด :) หมูชิ้นใหญ่มว้ากกกก และเครื่องเคียงเยอะมากเช่นกัน ถึงหมูจะชิ้นใหญ่แต่ก็ปิ้งสุกเร็วมาก เพราะไฟแร้งแรง เติมถ่าน เขี่... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Picnerica สัปดาห์ที่แล้ว
   ปิ้งย่างน่าทานจริงๆค่ะ
  • Ning Laksana สัปดาห์ที่แล้ว
   @picnerica ไปลองได้ คุ้มมาก แต่ติดตรงที่รสชาติอาหารและน้ำจิ้มเค็มไปน่ะค่ะ นอกนั้นดีงาม
 • 4
  1 check-in
  ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ราคาถูกและอร่อยมาก
  กิมจิ , สลัดผลไม้ , หมูหมักซอส
  หากจะให้นึกว่าจะทานปิ้งย่างเกาหลีที่ไหน สำหรับเราต้องนึกถึงร้านนี้ก่อนเพื่อนเลย ร้านนี้ตั้งอยู่ในไมไกลจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ เป็นร้านที่มีสามชั้น คนเเน่นทุกชั้น 555 เมนูเด็กนอกจากปิ้งย่างแล้ว ยังมีเครื่องเคียงทีอร่อย และเยอะมาก รับรองต้องติดใจ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ฺฺBBQ หมูสามอย่าง อร่อยคุ้ม ไม่จำกัดเวลา!!
  หมูหมักซอส , หมูย่างเกาหลี , หมูสันนอกและสันคอหมู , บิงซู
  ร้าน BBQ all you can eat ที่ไม่ต้องคิดมาก มีแค่หมูสามอย่าง คือ หมูสันคอ (สำหรับคนชอบทานหมูติดมัน) หมูหมักซอสบาร์บีคิว และหมูหมักซอสเกาหลี มาพร้อมกับเครื่องเคียงอีกมากมาย และน้ำเปล่าฟรี ทานยังไงก็คุ้มค่ะ 299 บาท nett ต่อหัว ไม่จำกัดเวลา ไม่ต้องรีบร้อน เนื้อหมูคุณภาพปานกลางแต่รสชาติจัดว่าดี พนักงานบริการดี เติมถ่านและเปลี่ยนตะแกรงให้ตลอด ล้างปากด้วย Kosirae บิงซู ทุกรส 89 บาท เลยสั... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 216 รีวิว ทั้งหมด 44 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...