4.4
152 เรตติ้ง (109 รีวิว)
สเต๊ก฿฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:00

รีวิว New York Steakhouse โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

photo
PouyAroiallaround
10.3k2.5k28.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 4,083
Quality Review
ไม่แปลกใจทำไมได้ Michelin the plate3ปีซ้อน ทั้งอาหาร บริการ เลิศเลอสมราคา😋👍🏻👍🏻
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, Complementary Bread, สลัดซีซาร์, Grilled Lobster

มื้อพิเศษคะกับร้านอาหาร New York Steak house ร้านสเต๊กเฮาส์ได้รางวัลMichelin the plate3ปีซ้อน 2018, 2019, 2020 โดยการตกแต่งร้านใช้โทนสีดำ ขาว ใช้เก้าอี้หนังทรงสูง จานไม้ ออกแนวคลาสสิคตามสไตล์ของนิวยอร์กเกอร์🗽 ส่วนตัวเล็งร้านนี้มานานแต่ที่ลังเลไม่ได้มาทานเพราะร้านนี้ขึ้นชื่อเนื้อวัว ซึ่งทางห้องอาหารนำเข้าเนื้อเกรดพรีเมียม จาก ประเทศอเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ สายเนื้อน่าจะถูกใจทีเดียวคะ โดยช่วงนี้มีโอกาสมาออกกำลังกายที่รร.นี้ เลยมีเวลาได้ทานอาหารที่โรงแรมนี้หลายที่คะ การดูแลความสะอาดของทางร้านสะอาดทีเดียว ส่องดูเมนูอาหารถือว่าเกินคาด เพราะเค้าไม่ได้มีดีแต่สเต๊กเนื้อนินา ยังมีอาหารอื่นๆน่าสนใจมากๆๆ ยิ่งเห็นlobster🦞เรานี่ตาวาวทีเดียวคะ อาหารที่ทานคะ -Complimentary bread🥖🍞 ขนมปังอบร้อนซึ่งมี4ชนิด ทั้งรส Onion , ฟอคคาเซีย (Focaccia)และ wholewheat มีเนยครีม และเนยกระเทียมใส่herbสมุนไพร (ชอบเป็นพิเศษ) ขนมปังปาดเนยแต่ละชนิด ทานกันจนแน่นพุงเลย -Caesar Salad 540.-🥗🥦 เริ่มกันที่เมนูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เมนูCaesar Salad ที่ว่าไม่ธรรมดา เพราะเข็นรถเข็นมาปรุงสลัดข้างๆโต๊ะอาหารเราเลยคะ โดยมีผักสด และเครื่องปรุงต่างๆ ซึ่งมีส่วนผสมซอสดังนี้คะ ต้นหอมซอย, ชีส, Caper , Onion, Anchovie, กระเทียม , มัสตาด Djon sauce โดยส่วนผสมต่างๆจะถูก บด ผสมให้เข้ากัน จากนั้นถึงนำไปคลุกกับผักสลัด ซึ่ง แค่กรรมวิธี ก็หอมฟุ้งทีเดียวคะ ทีนี้ใครชอบอะไร ไม่ชอบส่วนผสมไหนบอกน้องพนักงานได้เลยคะ และจะมีให้ชิมก่อนเสริฟ์คะ ส่วนเราขอรสชาติเข้มข้น และขอให้โรยเบคอนอบกรอบ และขนมปังอบ ท๊อปด้านบน เมนูนี้ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมถึงได้รับความนิยมมากส่วนรสชาติ เด็ดคะ👍🏻 -Pork chops 900.-🥩 หมูสันนอกติดกระดูกชิ้นหนาทีเดียว เสริฟ์มาคู่เห็ดโดยเห็ดบั้งมาคล้ายปลาหมึกสด โดยชิ้นหมูนั้นหมักมาดีมากคะ เค็มนิดๆและหอมพริกไทยอ่อนๆโดยชิ้นหมูนั้นความสุกประมาณ80-90% ชิ้นหมูนุ่ม มีน้ำเกรวี่รสชาติเค็มเผ็ดรสมัสตาดนิดๆ ซึ่งถ้าทานน้ำราดเปล่าๆจะไม่ชอบเลย แต่ทานคู่กับชิ้นหมูนี่ดีทีเดียวคะ มีสอบถามว่าเราสามารถเลือกน้ำราดชนิดอื่นได้หากไม่ชอบคะ -Lobster 2,750.-🦞 Maine lobster คะขนาด700กรัม/ตัว การปรุงมีให้เลือก3อย่าง นึ่ง, กริว และล็อบสเตอร์ เทอร์มิดอร์ เราเลือกแบบกริวคะ ถูกใจทีเดียว ล๊อปสเตอร์เนื้อหวานเด้ง มีไข่ติดมาที่ส่วนหัว โดยมีน้ำจิ้มเนยกระเทียม อร่อยมากๆๆๆๆคะ รสเข้มข้นถูกใจสุดๆ โดยที่มีน้ำจิ้มซีฟู้ดมาด้วยแต่เราเมินคะ -Side dish: Creamed spinach 190.- ผักขมอบชีส โดยโรยชีสด้านบน จานนี้ธรรมดาไปหน่อย -น้ำ Evain260.- น้ำแร่ขนาด 330ml. สำหรับ2ท่าน ------------🍴 ------------🍴 ------------🍴 ------ การบริการร้านนี้คือเต็มไปด้วยservice mind ทั้งรอยยิ้มและการบริการที่ไฮเอนด์ ชอบการพรีเซนท์อาหาร ทั้งเมนูเนื้อ สลัด ปลาแซลมอน ยกมาเสริฟ์ ปรุง หั่น ให้เห็นขบวนการปรุงเลย ยอดเยี่ยมคะ ราคาค่อนข้างสูง แต่คุ้มค่ากับมื้ออร่อยในบรรยากาศดีดีสักครั้งคะ สำหรับมื้อนี้ ยอดเยี่ยมคะ👍🏻 ------------❣️------------❣️------------❣️------ ช่วงนี้มีดีลวงในอาหารพร้อมสลัดและขนมหวาน BRW Wongnai 2020 ราคา3,000 ลดเหลือ 1599++ เป็นอีกทางเลือกคะที่คุ้มค่าคะ 👍🏻 ลดถึงสิ้นเดือนมีค. เท่านั้นคะ!!

อื่นๆ
Complementary Bread
Grilled Lobster
Grilled Lobster
Grilled Lobster
อื่นๆ
พอร์คชอป
พอร์คชอป
อื่นๆ
Complementary Bread
สลัดซีซาร์
สลัดซีซาร์
สลัดซีซาร์
สลัดซีซาร์
อื่นๆ
Creamed spinach
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pla Wong
236255
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 116
Quality Review
New York Steckhouse
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: truffled mushroom soup, Grilled Scallop, Ceasar Salad, Crab Cake

แน่นนอนว่า ร้าน steck ที่นึกถึงเป็นอันดับต้นๆ ก็ต้องมีชื่อ New York Steckhouse ขึ้นมา ไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ ทั้งรสชาติ ความสดใหม่ ความสวยงาม รวมถึงด้านการบริการที่ดีเยี่ยม 👍 Ceasar Salad ทำให้ชมกันสดๆ พร้อมให้ชิมก่อนเสริฟ truffled mushroom soup ละมุนลิ้น หอม truffle สุดๆCrab Cake เนื้อปูอัดแน่น กลมกล่อม เหมาะสำหรับ Fine dining สุด เดท งานฉลอง ร้านเปิด 18.00น. จองโต๊ะก่อนนะคะ ❤️ดูเพิ่มเติม

photo
Note Iron Wok
631.1k16.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 1,766
Quality Review
Steak house Top3 in Bangkok
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

อายุน้อย💯กิโลกับ New York Steak House JW Mariott😋😋😋 เรียกได้ว่าเป็นTop3ของร้านสเต๊กที่ดีที่สุดในเมืองไทยก็ว่าได้ ด้วยคุณภาพของเนื้อที่สรรหา ฝีมือการปรุง ระบบการจัดการ การบริการของโรงแรม5ดาว และบรรยากาศมันลงตัวหมดทุกอย่าง มื้อนี้เป็น American beef fillet mion เนื้อสันในจากนิวยอร์ค ย่างมาดีแบบมีเดียมแรร์เนื้อนุ่มหวานฉ่ำมาก เครื่องเคียงมีให้เลือก ผมเลือกหอมใหญ่ทอด และถั่วลันเตาผัดเนย น้ำเกรว...อ่านต่อ

photo
Lyn
294658
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 3,823
Quality Review
ไม่ได้มากินนาน พอกลับมารอบนี้ไม่อร่อยเหมือนที่เคยกิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ceasar Salad, tomahawk steak, สลัดซีซาร์

รอบนี้พาพ่อกับแม่ไปเนื่องในวันครบรอบแต่งงาน มี Happy Hour Cocktail / beer buy 1 get 1 free ก็จืดๆ สั่งซุปหัวหอมกับซุปเห็ดมาก็ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่รู้สึกไม่เข้มข้น โทมาฮอคครั้งนี้สั่ง 1.3 โล ย่างมากำลังดีตามที่สั่ง sidedish เราสั่งมักกะโรนีชีส มันบดแล้วก็ผักโขมอบชีส อ้อที่ชอบคือซีซ่าร์สลัดยังอร่อยเหมือนเดิมแต่ให้น้อยไปหน่อย เค้ามาทำให้ดูที่ข้างๆโต๊ะด้วย 🚗 จอดในโรงแรมได้เลยดูเพิ่มเติม

photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k47.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 7,961
Quality Review
Steakhouse สุดคลาสสิค
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Steakhouse ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน บรรยากาศดูดีเหมาะมาทานเป็นมื้อพิเศษ ใครไม่ทานเสต็กเนื้อก็มาได้ มีทั้งหมูและซีฟู๊ดให้เลือกสั่งทานกัน ต้องยอมรับว่าการย่างและปรุงรสทำออกมาได้ดีเลย แต่ตัวเนื้อบางจานที่เลือกไม่ค่อยดีเท่าที่คาดหวังกับราคาที่จ่ายไปนัก แต่โดยรวมถือว่าดีใช้ได้เลย บริการดีบรรยากาศดีตามมาตรฐานโรงแรมห้าดาว สลัด ขนมปัง side dishes และขนมหวานรสชาติดีเลยดูเพิ่มเติม

photo
Finedine_hunter
431941.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 7,253
Quality Review
Steakhouse ที่ดีอันดับต้นๆในไทย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: tomahawk steak

New York Steakhouse กลับมาทานร้านSteakhouseชื่อดังอีกรอบนึง รอบนี้เพื่อนชวนมาเลยมีโอกาสได้สั่งเป็น Tomahawk ขนาด 1.3โล รู้สึกชอบมากกว่าครั้งที่แล้วเยอะเลย เค้าจะมีมันแทรกบ้าง ไม่ได้ลีนแบบ Chateaubriand มีซอสให้เลือกถึง3ตัวเลย แนะนำซอสเห็ด ชอบมากที่สุดเลย ส่วนเมนูอื่นๆก็ดีเหมือนเดิม Oyster ตัวใหญ่เต็มปากเต็มคำมาก 💰 Price : 2000 📍 Location :JW Marriott Bangkok 📞 02 005 3800ดูเพิ่มเติม

photo
PouyAroiallaround
10.3k2.5k28.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 7,604
Quality Review
สมรางวัลMichelin เสมอ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Grilled Scallop, Ceasar Salad, Complementary Bread, Pork chops

ช่วงนี้ทานอาหารนอกบ้านต้องระวังกันหน่อยค่ะ มื้อนี้อยากทาน สเต๊กหมูและหอยเชลล์ คิดถึงร้านNew york steak house อาหารอร่อย บริการดีค่ะ เป็นร้านเก่าแก่ที่คงคุณภาพ พร้อมดาวMichelinค่ะหลายปีซ้อน🎖 -Pork chops950.- พอร์กชอปร้านนี้น่าจะนำไปซูวีก่อนนำไปทอดบนกระทะ เนื้อหมูนุ่ม หมูออกแดงแต่สุกกำลังน่าทาน ทานคู่กับน้ำเกรวี่รสชาติเด็ด -Grilled scallop 1,030.- จานนี้ราคาค่อนข้างสูงแต่ยอมจ่ายเลย หอยเชลล์ตัวให...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 มี.ค. 2020
ไม่แปลกใจทำไมได้ Michelin the plate3ปีซ้อน ทั้งอาหาร บริการ เลิศเลอสมราคา😋👍🏻👍🏻

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sexy Cow Prime Steak & Seafood หลังสวน
Ad ·
Sexy Cow Prime Steak & Seafood
หรูหราโรแมนติก ดื่มด่ำสเต๊กชั้นเลิศ พร้อมจิบเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยม
4.3
62 รีวิว
฿฿฿฿฿
Yasuda ปรีดี พนมยงค์ 42
Ad ·
Yasudaปรีดี พนมยงค์ 42
เช็กอินไม่ผิดหวัง ทีเด็ดทงคตสึราเมนหอมกลมกล่อม พร้อมเกี๊ยวซ่าแผ่นยักษ์
4.1
102 รีวิว
฿฿฿฿฿