Nymph

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Nymph

Quality Review
ทานคริสมาสกับครอบครัว
เมนูเด็ด:Salmon Salad (Sesame & Soysauce), Pasta With Mushroom Truffle Sauce, rocket parma ham(balsamic), pork ribs homemade bbq sauce*, Pasta Cabonara, Fish Grilled Sea Bass, Pasta Spicy smoked Duck Truffle Sauce, Beef Steak

ร้าน Nymph (นีมณีม) ร้านอยู่ในซอยริมปิงแม่เหียะหรือจะมาจากโรบินสันและวงแหวนก็ได้ มีที่จอดรถสะดวก จองพาครอบครัวมาทานตอนเย็น ร้านนี้ทำอาหารเอง สดใหม่ทุกจาน เส้นแบบออเดนเต้หนุบหนับเด้งดึ๋ง สั่งSpicy Smoke duck Truffle Sauce,Pasta With Mushroom Truffle Sauce,Pasta Cabonara,Pasta Spicy smoked Duck Truffle Sauce,pork ribs homemade bbq sauce*,Beef Steak ,Fish Grilled Sea Bass,Salmon Salad (Sesame & Soysauce),rocket parma ham(balsamic) และน้ำเปล่ามาทานกัน อาหารทยอยออกมาให้ทาน รสชาติดี อร่อยทุกจานโดยเฉพาะพาสต้า ชอบมาก บริการดี

฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มากี่ครั้งก็ยังอร่อยเสมอ
เมนูเด็ด:Pasta With Mushroom Truffle Sauce, Smoked bacon usukuchi spaghetti, พอร์คช้อป

ร้าน Nymph อยู่เยื้องกับท่าข้ามซอย12 แถวแม่เหียะ มีที่จอดรถสะดวก เพื่อนชวนกันมาทานร้านนี้อีกแล้ว ช่วงนี้มากันบ่อย สั่งพอร์คช้อป,Smoked bacon usukuchi spaghetti,Spicy Smoke duck Truffle Sauce,และขนมปังกับผักขมอบชีส มาทายกัน อน่อยทุกอย่างบริการดี มาบ่อยๆไม่มีเบื่อ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

อร่อยทุกอย่าง..สั่งเลย

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
Nymph ร้านเก่าในใจกับเมนูใหม่ “Smoked bacon usukuchi spaghetti”

Nymph ร้านเก่าในใจกับเมนูใหม่ “Smoked bacon usukuchi spaghetti” . จริงๆรู้ว่า nymph เค้าทำเมนูไหนออกมาก็น่าจะดีแหละ แต่ไม่คิดว่าจะดีอะไรเบอร์นี้ มันเกินไปล้าววววววว~ . 🥓 ยิ่งในเมนูใหม่นี้ตัวเบคอนจะมาเป็นแผ่นธรรมดาก็ไม่ได้เนาะ นี่เล่นใหญ่รัชดาลัยมาเป็นโขบเลยจ้าาาา คนรักเบคอนคือมีตายอ่ะ อ๊ะๆเห็นชิ้นใหญ่หนาสะใจแบบนี้แต่กลับไม่เลี่ยนเด้อ เพราะเบคอนมีความหอมกลิ่นรมควัน มีความเค็มในตัว และเส้นสปาเก...

อ่านต่อ »
Nymph
Nymph
Nymph
Nymph
Nymph

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 มิ.ย. 2020

ที่สุดของสปาเก็ตตี้ต้องร้านนี้ค่ะ

อ่านต่อ »
24 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
Nymph
เมนูเด็ด:Pasta With Mushroom Truffle Sauce

Nymph ร้านอาหารบรรยากาศ เปิดภายในบ้าน แนะนำให้จองก่อน ร้านนี้ส่วนใหญ่จะเน้นพาสต้า สปาเก็ตตี้ค่ะ มีสลัดและของทานเล่นนิดหน่อย เราลองสั่งเมนู recommend ทั้ง 3 เมนู Spicy Mentaiko, Pasta With Mushroom Truffle Sauce, Spicy Crab ชอบทรัฟเฟิลมากก หอมมม มีครีมๆ แต่อาจจะเลี่ยนหน่อย แต่ทานตัดกับ Spicy Mentaiko พอดีเลยค่ะ ราคากลางๆ รสชาติอาหารใช้ได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Nymph

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Al dente สุด

ใครมาเชียงใหม่ อยากกินอาหารอิตาเลียน-ฝรั่งเศส รสชาติเข้มข้น แนะนำเลย อาหารอร่อยมากๆ เส้นสปาเกตตี Al dente ทุกจาน หนึบหนับ ประทับใจ ที่ชอบมากที่สุดคือ spicy mentaiko รสชาติกำลังพอดีเลย เสริฟกับหอยเซลล์ seared ด้านนอก ข้างในยังนุ่มๆ ดี!!!

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
พาสต้าเด็ดดดด มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ
เมนูเด็ด:Tofu salad, Spa Nero

ร้านนี้เห็นจะเปิดมาได้สัก2-3ปี ตามมาทานเพราะเหนว่าเปนเจ้าของร้านเดิมคือthyme table เคยมากิน1-2ครั้ง เพราะแอบไกลบ้านนน 5555 เมนูที่นี่เน้นๆจะเป็นพาสต้า พาสต้าที่นี่ทำเส้นได้แบบอัลอันเต้จีงๆ -tofu saladดูเหมือนจะไม่เข้ากันแต่อร่อย ลีนๆช่วยตัดเลี่ยน เต้าหูเนียนนิ่มแต่ไม่เละ น้ำสลัดงาคั่วหอม เค็มๆหวานๆ -garlic bread หอมเนยกระเทียม กรอบนอกนุ่มในนิดๆ -spa nero คือเปนสาวกหมึกดำ ร้านไหนมีต้องไปทาน ที่น...

อ่านต่อ »
Nymph
Nymph
Nymph
Nymph

0 Like0 Comment
Share
22 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสำหรับคนชอบพาสต้าโดยเฉพาะ
เมนูเด็ด:Chicken steak

ร้านอยู่ในซอยค่อนข้างลึกเลยค่ะ ต้องสังเกตดีๆ ตามร้านนี้มาจากในไอจีค่ะ เห็นรูปน่าทานมาก มีเมนูพาสต้าที่ไม่ค่อยมีที่อื่น สั่งมาลอง 3 เมนูค่ะ 1) Foie gras truffle sauce pasta อันนี้เห็นว่าเป็นเมนูแนะนำเลย ส่วนตัวเราว่ามันหนักไปค่ะ ตัวFoie grasทานไปคำแรกคือเลี่ยนเลย บวกกับครีมซอสด้วย ปกติก็ทานfoie grasบ้างค่ะแต่ไม่รู้สึกเลี่ยนมาก ส่วนเส้นพาสต้าทำได้ดีค่ะ หนึบๆ 2) Tuna salad balsamic สลัดจานใหญ่มา...

อ่านต่อ »
Nymph
Nymph
Nymph
Nymph

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Bakery สาขาหางดง
Ad ·
Charm Bakeryสาขาหางดง
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
Lamour Cafe บ้านเหลือง
Ad ·
Lamour Cafeบ้านเหลือง
คนรักเซลฟีปักหมุด ร้านสวยสไตล์ยุโรป น่าลองทุกเมนูสวยจนไม่อยากกลับบ้าน
4.1
49 รีวิว฿฿฿